Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên tiếng trung tại Quận Hoàng Mai Hà Nội

công ty cổ phần chính long

Nhân viên kinh doanh dầu công nghiệp sử dụng tiếng Trung

công ty cổ phần chính long

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 10 - 15 triệu Chat

* Mô tả: * Khách hàng tiềm năng - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Dự án, Xí nghiệp, nhà máy, đại lý, ….) - Tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng - Giới thiệu sản phẩm của Công ty - Xử lý từ chối - Chốt đơn hàng - Duy trì hoạt động kinh doanh thời gian tới. * Khách hàng thân thiết - Duy trì mối quan hệ, nhận đơn đặt hàng - Xây dựng các chương trình, kế hoạch chăm sóc, duy trì khách hàng. * Chăm sóc khách hàng - Xây dựng các chương trình phù hợp duy trì khách hàng thân thiết. Bán hàng theo kế hoạch. - Hiểu rõ và thuộc tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. * Thanh quyết toán - Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trưởng nhóm lưu, một bản chính cho phòng kế toán lưu. - - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. - - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, công việc hoàn thành khi khách hàng đã thanh toán xong.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu c.i.p.co

NHÂN VIÊN TIẾN ĐỘ TIẾNG TRUNG

công ty cổ phần xuất nhập khẩu c.i.p.co

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2020 7 - 10 triệu Chat

- Giao dịch đối tác nước ngoài, theo dõi địa chỉ email và cửa sổ chat Skype của các bên môi giới Đài Loan và các bên hợp tác trong nước. - Tư vấn đơn hàng, khai form Tiếng Trung cho các lao động; dịch các văn bản, tài liệu. - Nắm bắt tiến độ, ghép đơn hàng cho lao động……

+ Xem thêm

Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Gia Long

Nữ Nhân viên văn phòng (thông thạo tiếng Trung)

Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Gia Long

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Phiên dịch trong các buổi họp, báo cáo - Dịch tài liệu - Dịch trao đổi giữa người Việt và người tTrung Quốc - Khai hải quan thương mại - Liên hệ với các đối tác nước ngoài của công ty - Các công việc khác ( trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype