Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên vật tư tại Hà Nội

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, các bên cung ứng vật tư - Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Quản lý quá trình sản xuất và cung ứng vật tư - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty CPXD Luxury Palace Việt Nam

Nhân viên Phụ Trách Hồ Sơ, Dự Toán, Vật Tư (QS)

Công ty CPXD Luxury Palace Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Địa chỉ làm việc: Địa chỉ làm việc: Văn phòng Công ty Tầng 6 Times City, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng Hà Nội hoặc theo công trình trong Hà Nội. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết T7. Nghỉ CN Hàng tuần Các công việc chính: - Bóc khối lượng các công trình, khối lượng các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công. - Lập dự toán chi phí thi công. Chi phí phát sinh trong suốt quá trình thi công. - Lập dự toán dự thầu với chủ đầu tư. Dự toán phát sinh trong suốt quá trình thi công. - Làm hồ sơ thanh toán giai đoạn, quyết toán công trình cho các nhà thầu phụ, và cho chủ đầu tư - Tìm kiếm, đàm phán và lựa chọn các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ và trình cấp trên (mỗi loại ít nhất 3 đơn vị đã qua sàng lọc) - Soạn thảo Hợp đồng với các nhà thầu phụ. - Lên kế hoạch vật tư cho các công trình. - Cấp vật tư cho các công trình. - Lập báo cáo theo định kỳ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂY BẮC Á 1

NHÂN VIÊN KINH DOANH VẬT TƯ TIÊU HAO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂY BẮC Á 1

Hà Nội

Hạn nộp: 16/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty Cổ phần công nghệ Tây Bắc Á đang triển khai nhiều mặt hàng trang thiết bị và vật tư y tế cao cấp chuyên sâu, có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên năng động, nhiệt tình để triển khai nhiều mảng kinh doanh mới: Dụng cụ phẫu thuật; Hệ thống nội soi; Vật tư tiêu hao;... + Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. + Triển khai các kế hoạch, chiến lược bán hàng vật tư tiêu hao + Phát triển kinh doanh ở địa bàn được phụ trách + Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần kiến trúc nộih thất Rula

Nhân Viên Vật Tư

Công Ty Cổ phần kiến trúc nộih thất Rula

Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm, khảo sát nhà cung cấp , thực hiện đánh giá năng lực nhà cung cấp theo tiêu chuẩn của công ty từ đó lập danh sách nhà cung cấp theo hạng mục liên quan đến xây dựng; - Thực hiện đàm phán các điều kiện thu mua và hoàn tất thủ tục mua bán vật tư, hàng hóa với nhà cung cấp; - Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận liên quan từ đó lập kế hoạch mua hàng đảm bảo cung cấp đủ vật tư, hàng hóa phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp; - Giám sát, quản lý và xử lý các công việc phát sinh trong quá trình đặt hàng; - Làm báo cáo mua hàng: giá vốn, lãi lỗ, tồn kho... - Xử lý chứng từ, công nợ với cung cấp để chuyển cho kế toán làm thủ tục thanh toán

+ Xem thêm

Công ty cổ phần kỹ thuật & xây lắp HPE

Nhân viên vật tư kho

Công ty cổ phần kỹ thuật & xây lắp HPE

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống cơ điện bao gồm: 1. Lắp đặt hệ thống điện bao gồm: Trạm biến áp,tủ trung thế,tủ hạ thế,hệ thống thang máng cáp,hệ thống báo cháy,mạng điện thoại,mạng lanhệ thống loa,hệ thống chiếu sáng 2. Lắp đặt hệ thống cơ bao gồm: Hệ thống điều hòa không khí,thông gió,hệ thống đường ống nước cấp,nước thải,cứu hỏa,khí nén và các hệ thống phụ trợ khác

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên kho

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện việc xuất, nhập hàng hóa - Thực hiện việc sắp xếp, luân chuyển hàng hóa. - Thực hiện việc vệ sinh, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. - Thực hiện việc vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý kho.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Tập đoàn Sunshine

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hàng hóa: Nội thất, đồ décor nội thất - Thực hiện chăm sóc khách hàng khi đi lắp đặt. - Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công lắp đặt. - Thực hiện tốt các công việc khác khi được giao quản lý giao phó. Thực hiện báo cáo định kỳ các công việc đã thực hiện.

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH *

Nhân viên Hành Chính (Kiểm kê vật tư)

TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH *

Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Thực hiện đề xuất mua hàng các VT hành chính 2. Quản lý kho (đồng phục, văn phòng phẩm, học cụ……). 3. Kiểm tra vệ sinh, cơ sở vật chất theo chỉ đạo 4. Quản lý trang thiết bị, văn phòng phẩm 5. Thanh toán chi phí văn phòng 6. Nhắc nhở thực hiện nội quy công ty.

+ Xem thêm

công ty cổ phần impac

Nhân viên hồ sơ thầu quốc tế ( trang thiết bị và vật tư y tế)

công ty cổ phần impac

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng các Hồ sơ thầu của công ty (ICB &NCB). - Lập kế hoạch đấu thầu cho các dự án được phân công, tìm kiếm các dự án, hồ sơ mời thầu theo định hướng của công ty. - Xây dựng kế hoạch công việc về đấu thầu., triển khai hực hiện nghiệp vụ đấu thầu cho các gói thầu được giao đảm bảo tiến độ, chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công ty. - Phối hợp với các phòng, bộ phận triển khai thực hiện Hợp đồng sau khi thắng thầu.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Ett

Nhân viên kinh doanh vật tư tiêu hao, thiết bị y tế

Công Ty Cổ Phần Ett

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Sản phẩm kinh doanh: Trang thiết bị, vật tư và dịch vụ kỹ thuật y tế. Giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm và dịch vụ ch khách hàng tiềm năng. Thực hiện các phân tích hiệu quả về mặt chi phí đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ kinh doanh, tích cực chăm sóc khách hàng nhằm đảm bỏ doanh số trong tương lại. Tiến hành giải quyết các vấn đề khúc mắc và khiếu nại của khách hàng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. Phối hợp với các thành viên trong bộ phận cũng như các bộ phận khác nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. Phân tích tiềm năng của thị trường, theo dõi doanh thu và báo cáo. Cập nhật thông tin về nhu cầu, khó khăn của khách hàng, các hoạt động cạnh tranh và tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ cho Cán bộ quản lý. Thực hiện chế độ báo cáo công việc qua Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng của Công ty. Đảm bảo chỉ tiêu doanh thu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype