Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên vật tư tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng  Token Việt Nam

Thủ Kho (Công trình xây dựng)

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật & Xây Dựng Token Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kiểm tra, đối chiếu chất lượng vật tư, hàng hóa, thiết bị so với đơn hàng, Hợp đồng theo hướng dẫn của Ban chỉ huy công trình. - Đo đạc, kiểm đếm để xác nhận số lượng vật tư, hàng hóa, thiết bị nhập kho. - Bố trí, sắp xếp vị trí lưu trữ hoặc phân phối vật tư, hàng hóa, thiết bị theo hướng dẫn của Ban chỉ huy công trường. - Kiểm đếm số lượng vật tư hàng hóa, thiết bị để xuất kho & ghi chép các chứng từ liên quan; - Kiểm tra, nhắc nhở các đội thi công thu dọn, sắp xếp hoặc tái nhập kho các loại vật tư, hàng hóa, thiết bị thừa. - Tổng kết số liệu xuất kho trong ngày; trực tiếp tham gia kiểm kê định kỳ hoặc đột xuất; - Các công việc khác được giao theo sự chỉ đạo của cấp quản lý. Địa điểm: theo sự điều động của công ty (Các dự án xây dựng khu vực phía bắc: Thanh Oai, Hưng Yên, Bắc Giang, Quảng Ninh,.....)

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh

Nhân viên Vật tư

Công ty cổ phần Y Dược Trương Trọng Cảnh

Hà Nội

Hạn nộp: 16/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện nhập xuất hàng nội bộ - Kiểm tra chất lượng, nhập hàng dược liệu từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước - Thực hiện xuất hàng cho bệnh viện trên phần mềm CYBER - Xuất nhập hàng cho các bộ phận liên quan - Sắp xếp hàng hóa trong kho - Kiểm kê, báo cáo hàng hóa theo ngày và quý theo yêu cầu của cty - Nắm bắt và biết về các mặt dược liệu Quản lý tồn kho hàng dược liệu, bao bì, hóa chất và nguyên liệu sản xuất - Làm giấy tờ liên quan đến việc xuất hàng của kho - Kết hợp bộ phận kho kiểm kê và báo cáo kho định kỳ - Quản lý, kiểm soát hệ thống kho . - Làm dự chi cho các nhà cung cấp. Làm báo cáo tồn kho nguyên liệu sản xuất

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên kho

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện việc xuất, nhập hàng hóa - Thực hiện việc sắp xếp, luân chuyển hàng hóa. - Thực hiện việc vệ sinh, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. - Thực hiện việc vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý kho.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Devyt

Nhân viên Vật tư

Công ty Cổ phần Devyt

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

1. Phát triển và quản lý chuỗi nhà cung cấp - Thường xuyên tìm kiếm, cập nhật danh sách nhà cung cấp. - Lưu trữ danh sách nhà cung cấp. - Định kỳ đánh giá nhà cung cấp. - Cập nhật thông tin kho vật tư của công ty. 2. Quản trị hệ thống - Sử dụng và quản trị hệ thống E-purchase liên quan đến toàn bộ hệ thống vật tư tập đoàn. - Kéo báo cáo và kiểm soát các yêu cầu, tiến độ thực hiện và cách thức thực hiện tại nhà máy. 3. Thực hiện mua hàng (bao gồm mua hàng nhập khẩu và mua trong nước) - Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ các các phòng ban, đơn vị liên quan - Tìm kiếm nguồn hàng. - Phân tích đầu vào (giá, điều khoản thanh toán, thời gian giao hàng, chất lượng, độ tin cậy của đối tác…) - Thực hiện mua hàng (thương lượng, xác nhận mua hàng, ký kết hợp đồng, nhận hàng, kiểm tra hàng, giải quyết phát sinh) - Thực hiện các thủ tục hải quan: Khai báo, thông quan (áp dụng cho hàng nhập khẩu) - Đánh giá sau mua hàng, cập nhật danh sách nhà cung cấp và đánh giá chất lượng nhà cung cấp. 4. Đề xuất cải tiến các thủ tục, quy trình, biểu mẫu và các hồ sơ khác liên quan đến bộ phận. 5. Thực hiện công tác báo cáo định kỳ/ đột xuất và các chức năng nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Việt Nam

Nhân Viên Báo Giá Vật Tư

Công Ty Tnhh Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của gói dự án từ khách hàng Bóc tách và lên phương án báo giá sản phẩm hoàn chỉnh và gửi đến cho khách hàng. Nhập hệ thống toàn bộ dữ liệu quản lí Các công việc khác theo phân công của quản lí cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Nhân viên quản lý sản xuất và cung ứng vật tư

Công Ty Cp Nghiên Cứu Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới Extrafo

Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Duy trì các mối quan hệ với nhà cung cấp, các bên cung ứng vật tư - Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Quản lý quá trình sản xuất và cung ứng vật tư - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Nhân Viên Phụ Trách Sản Phẩm (Vật Tư - Thiết Bị Y Tế)

Công ty Cổ phần Dược phẩm ALC

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Lên kế hoạch, thiết lập mục tiêu cho các dự án nghiên cứu mới của Công ty trong mảng thiết bị y tế - Chủ động nghiên cứu, thu thập và tổng hợp thông tin về các đề tài liên quan đến sản phẩm của Công ty - Nghiên cứu và đánh giá, tư vấn BGĐ Công ty các sản phẩm mới nếu thấy phù hợp với xu hướng phát triển của Công ty. - Phát triển các danh mục sản phẩm theo quy chuẩn vận hành tiêu chuẩn và đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn và chính sách an toàn pháp lý. - Xây dựng thông số kỹ thuật của sản phẩm, khoá cấu hình chào thầu. - Nắm bắt tốt thông tin thị trường của dòng sản phẩm mình phụ trách, đánh giá sản phẩm, xây dựng bảng so sánh sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh. - Tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng và các phòng ban trong Công ty - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

+ Xem thêm

Công ty CPXD Luxury Palace Việt Nam

Nhân viên Phụ Trách Hồ Sơ, Dự Toán, Vật Tư (QS)

Công ty CPXD Luxury Palace Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Địa chỉ làm việc: Địa chỉ làm việc: Văn phòng Công ty Tầng 6 Times City, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng Hà Nội hoặc theo công trình trong Hà Nội. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết T7. Nghỉ CN Hàng tuần Các công việc chính: - Bóc khối lượng các công trình, khối lượng các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công. - Lập dự toán chi phí thi công. Chi phí phát sinh trong suốt quá trình thi công. - Lập dự toán dự thầu với chủ đầu tư. Dự toán phát sinh trong suốt quá trình thi công. - Làm hồ sơ thanh toán giai đoạn, quyết toán công trình cho các nhà thầu phụ, và cho chủ đầu tư - Tìm kiếm, đàm phán và lựa chọn các nhà cung cấp, các nhà thầu phụ và trình cấp trên (mỗi loại ít nhất 3 đơn vị đã qua sàng lọc) - Soạn thảo Hợp đồng với các nhà thầu phụ. - Lên kế hoạch vật tư cho các công trình. - Cấp vật tư cho các công trình. - Lập báo cáo theo định kỳ.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂY BẮC Á 1

NHÂN VIÊN KINH DOANH VẬT TƯ TIÊU HAO

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂY BẮC Á 1

Hà Nội

Hạn nộp: 16/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty Cổ phần công nghệ Tây Bắc Á đang triển khai nhiều mặt hàng trang thiết bị và vật tư y tế cao cấp chuyên sâu, có nhu cầu tuyển dụng những ứng viên năng động, nhiệt tình để triển khai nhiều mảng kinh doanh mới: Dụng cụ phẫu thuật; Hệ thống nội soi; Vật tư tiêu hao;... + Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng. + Triển khai các kế hoạch, chiến lược bán hàng vật tư tiêu hao + Phát triển kinh doanh ở địa bàn được phụ trách + Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần kiến trúc nộih thất Rula

Nhân Viên Vật Tư

Công Ty Cổ phần kiến trúc nộih thất Rula

Hà Nội

Hạn nộp: 13/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm, khảo sát nhà cung cấp , thực hiện đánh giá năng lực nhà cung cấp theo tiêu chuẩn của công ty từ đó lập danh sách nhà cung cấp theo hạng mục liên quan đến xây dựng; - Thực hiện đàm phán các điều kiện thu mua và hoàn tất thủ tục mua bán vật tư, hàng hóa với nhà cung cấp; - Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận liên quan từ đó lập kế hoạch mua hàng đảm bảo cung cấp đủ vật tư, hàng hóa phục vụ cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp; - Giám sát, quản lý và xử lý các công việc phát sinh trong quá trình đặt hàng; - Làm báo cáo mua hàng: giá vốn, lãi lỗ, tồn kho... - Xử lý chứng từ, công nợ với cung cấp để chuyển cho kế toán làm thủ tục thanh toán

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype