Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm pr tại Hà Nội

 Công ty cổ phần dược phẩm Delap

Nhân viên PR

Công ty cổ phần dược phẩm Delap

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Viết các bài PR về nhãn hàng, các bài link đích quảng cáo, website công ty. - Liên hệ với các cơ quan báo chí để book bài và lên bài PR. - Viết kịch bản cho các video thú vị về các sự kiện, chương trình của công ty. - Điều phối và hỗ trợ các event của công ty.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

Chuyên viên Quản lý dự án phần mềm (Project Manager)

Tập đoàn Sunshine

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý nhiều dự án phát triển phần mềm bao gồm kế hoạch, ngân sách dự án, quản lý tài nguyên, quản lý rủi ro, quản lý chất lượng - Xác định lịch trình dự án, phân bổ nguồn lực và theo dõi tiến độ - Quản lý mối quan hệ hàng ngày với các phòng ban liên quan về vấn đề dự án: cung cấp các báo cáo trạng thái thường xuyên và chủ động đưa ra các giải pháp để đảm bảo nghiệp vụ - Xây dựng tinh thần nhóm dự án bằng cách huấn luyện, thúc đẩy, kết nối các thành viên trong nhóm để đóng góp cho thành công của công ty và dự án - Tích hợp công nghệ thông tin vào nhóm để đạt hiệu quả tối ưu - Luôn cập nhật với cấp trên với tình trạng dự án/ tài nguyên, các vấn đề hoặc sáng kiến - Giải quyết và xác định các vấn đề, chức năng để cung cấp các giải pháp công nghệ - Quản lý các dự án/ sản phẩm của Tập đoàn trong lĩnh vực: Ngân hàng, Chứng khoán, Đầu tư tài chính, Bất động sản, Quản lý nội bộ...

+ Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên Content Truyền Thông PR

công ty cổ phần govi việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên ý tưởng, xác định thông điệp, xây dựng nội dung chương trình truyền thông cho công ty. - Kiểm soát thông tin/ thông điệp trên các ấn phẩm/ quà tặng sự kiện. - Phối hợp với Graphic design thiết kế, in ấn POSM, hồ sơ bán hàng, profile,.. của doanh nghiệp. - Viết các bài thị trường, bài PR quảng bá cho công ty và các sản phẩm của công ty đăng tải trên các phương tiện truyền thông. - Hỗ trợ các công việc trong phòng Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Chuyên viên Marketing, PR

Công Ty Tnhh Horng Yu Electric Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

* PR Doanh nghiệp, PR Sản phẩm • Phối hợp với các bộ phận tối ưu hóa nội dung PR sản phẩm trên các công cụ Marketing/Sales Kit (tờ rơi, catalogue, ấn phẩm các loại…) cũng như các kênh truyền thông (website, fanpage, ..) • Tham gia viết/hoàn thiện các tin bài liên quan đến hoạt động PR cho các sản phẩm. • Hỗ trợ viết/hoàn thiện kịch bản MC, thông cáo báo chí, các bài phát biểu… cho sự kiện liên quan đến sản phẩm. • Phối hợp với các bộ phận trong quá trình xây dựng kế hoạch PR-MKT cho các sản phẩm theo từng giai đoạn. • Thiết lập, duy trì và phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan thông tấn báo chí liên quan hoạt động của công ty. • Chịu trách nhiệm quản trị nội dung và hình ảnh website của công ty; • Viết các tin bài liên quan đến hoạt động PR hình ảnh công ty, hoạt động đối ngoại, ký kết hợp tác… và thực hiện đăng tải theo kế hoạch được duyệt. • Tham gia ý lên tưởng hoạt động của công ty các dịp đặc biệt và các hoạt động chăm sóc khách hàng. • Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ HVC

Nhân viên PR truyền thông

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ HVC

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Xây dựng kế hoạch truyền thông ngắn hạn/dài hạn theo yêu cầu của BLĐ Viết Bài PR theo kế hoạch/ theo yêu cầu của BLĐ Lên ý tưởng thiết kế các vật phẩm truyền thông/ kịch bản truyền thanh, truyền hình/ content Digital (nếu có) theo kế hoạch theo kế hoạch hoặc yêu cầu của Tổng giám đốc Theo dõi giám sát thông tin HVC trên các kênh truyền thông theo kế hoạch. Báo cáo chương trình truyền thông theo kế hoạch/ theo định kỳ Định kỳ trình BLĐ duyệt bài viết đăng lên website. Tổ chức các sự kiện truyền thông, quảng cáo theo yêu cầu của Tổng giám đốc Xây dựng, phát triển và duy trì với các cơ quan báo đài và các đơn vị truyền thông Nghiên cứu, đề xuất,đăng ký, làm hồ sơ, hợp đồng, truyền thông các giải thưởng liên quan đến thương hiệu ; sản phẩm, Lãnh đạo doanh nghiệp nhằm quảng quá thương hiệu, sản phẩm của Công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH XLV Việt Nam

Nhân viên PR-Truyền Thông Marketing

Công ty TNHH XLV Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 15 - 20 triệu Chat

Nhân viên PR-Truyền Thông Marketing 1. Mô tả công việc. - Lên ý tưởng, xây dựng nội dung kịch bản hoàn chỉnh cho các dạng video (Review, Bản tin, Clip ngắn, Feedback ...) - Đóng góp, chỉnh sửa kịch bản đã có cho các sản phẩm TVC, viral video, web series. - Phụ trách nội dung các bài PR, thông cáo báo chí -Nghiên cứu, đề ra kế hoạch và thực thi các chiến lược PR cho các thương hiệu sản phẩm và thương hiệu công ty 2. Yêu cầu công việc. - Nữ, dưới 30 tuổi - Tối thiểu 06 tháng ở vị trí tương đương - Có kiến thức chuyên sâu về thương hiệu, truyền thông, marketing, quảng bá thương hiệu. 3. Quyền lợi. - Lương cơ bản : 15 Triệu ( có thể cao hơn tùy vào năng lực) + Thưởng + Phụ cấp - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 ( Nghỉ chủ nhật) Từ 8h45-12h và 13h45- 17h30 4. Cách thức ứng tuyển. • Ưng viên gửi CV về địa chỉ email: nguyenthiquang101993@gmail.com • Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN - HỌ VÀ TÊN • Để được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tới phòng Nhân sự của công ty theo số điện thoại: Ms.Quang 0972081346

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN TEAM LEADER PR MARKETING (Tn 15tr KPI)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 15 - 20 triệu Chat

- Lên ý tưởng và lập kế hoạch xây dựng chiến lược truyền thông sản phẩm và thương hiệu về lĩnh vực thời trang, Áo lớp cho tệp khách hàng học sinh, sinh viên. - Quản trị và sản xuất nội dung trên các kênh truyền thông Social: FB, Instagram, TikTok...và các ấn phẩm truyền thông khác. Lên kế hoạch, phân bổ và theo dõi ngân sách truyền thông theo định kỳ tháng, quý, năm. - Lên ý tưởng về concept cho Photoshoot, TVC, Viral clip... Phối hợp cùng Designer/ Production để sản xuất nội dung, hình ảnh, ấn phẩm, liên quan đến BST/ sản phẩm ra mắt mỗi mùa - Lựa chọn, đàm phán và làm việc với KOLs, Influencer cho các chiến dịch truyền thông - Phân tích hành vi khách hàng, đối thủ cạnh tranh, đo lường và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch truyền thông. - Xử lý các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing, Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN 02 PR MARKETING (LCB: 8-12tr PC KPI)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch, xây dựng và phát triển nội dung Fanpage Facebook, Instagram, Tiktok về lĩnh vực thời trang áo lớp (các mẫu đồng phục theo xu hướng) - Update cập nhật trend, viral của tệp khách hàng trên mạng xã hội. - Phát triển những hướng tiếp cận khách hàng online khác từ KOLs, các kênh MXH phù hợp với mục tiêu của Chiến dịch Marketing. - Lên kịch bản, sản xuất nội dung, bài biết PR, idea video / hình ảnh,… và hợp tác PR sản phẩm với các Fanpage, Group cộng đồng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Trưởng Phòng Truyền Thông PR

Công Ty Tnhh Hữu Hạn Thành Đạt Triệu Sơn

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 20 - 30 triệu Chat

- Quản lý, điều phối công việc cho đội ngũ nhân sự phòng nội dung. - Lập kế hoạch, chiến lược phát triển chủ đề nội dung của các kênh theo từng nghành hàng Dược và FMCG, từng nhãn hàng theo tháng, quỹ, năm. - Lập kế hoạch chiến lược nội dung truyền thông, PR sản phẩm theo từng nghành, từng nhãn hàng theo tháng, quỹ, năm. - Xây dựng và phát triển trên nền tảng nội dung số. - Quản lý, giám sát các nội dung truyền thông từng nhãn hàng và phát triển thương hiệu công ty trên tất cả các kênh truyền thông (nội bộ, cộng đồng, mạng xã hội), đảm bảo đúng theo kế hoạch, mục tiêu, thông điệp và thời hạn đề ra. - Kết hợp với Các phòng ban khác chạy các chiến dịch theo kế hoạch đã đề ra. - Công việc khác dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

PRODUCT MARKETING

Công Ty Tnhh Concentrix

Hà Nội

Hạn nộp: 04/04/2021 15 - 20 triệu Chat

Phụ trách toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm mới để mở rộng kinh doanh và tuân thủ theo các chiến lược Công ty. - Thực hiện chiến lược khác biệt hóa sản phẩm bằng các phương pháp nghiên cứu thị trường (nghiên cứu sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh); - Làm việc chặt chẽ với Creative team để phát hành các tài liệu marketing; - Làm việc với các nhà cung cấp / nhà sản xuất chính để tìm ra các giải pháp về sản phẩm tối ưu nhất.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype