Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm sale admin tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Tuyển Nhân Viên Sales Admin

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Cập nhật các thông tin, làm Bộ sản phẩm, chương trình bán hàng. - Làm các báo giá về sản phẩm. - Hỗ trợ các báo cáo liên quan. - Phối hợp với TP đi thị trường (nếu có). - Giám sát công việc và Hỗ trợ cho NVKD. - Thực hiện các dự án công việc KD theo chỉ đạo. - Thực hiện các công việc khác theo Yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Chuyên viên Sale Admin

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Bắc

Hà Nội

Hạn nộp: 20/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tổng hợp, theo dõi, quản lý hồ sơ khách hàng, chủ đầu tư và các tài liệu liên quan. - Cập nhật, xử lý nhanh mọi thông tin liên quan từ đối tác, khách hàng, các đại lý. - Hỗ trợ đội kinh doanh trong các công tác tiếp thị, bán hàng và giao dịch. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Phong Liên

Nhân viên Sale Admin

Công ty cổ phần Phong Liên

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Làm việc tại văn phòng công ty, nghe điện thoại khách hàng gọi đến để tư vấn sản phẩm, làm đơn hàng trên phần mềm bán hàng. - Gọi điện thoại cho khách hàng giới thiệu chương trình khuyến mại, giảm giá, hạn mức công nợ… cho khách hàng. - Thực hiện công việc chăm sóc các khách hàng hiện có của công ty, khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty qua điện thoại. - Theo dõi tình hình doanh số, công nợ… của từng khách hàng/tỉnh/khu vực để có kế hoạch bán hàng hiệu quả. - Kết hợp với bộ phận marketing đề xuất chiến lược tìm kiếm khách hàng, quảng bá sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng theo yêu cầu của Vùng/Phòng Kinh doanh, như gọi điện thoại, gửi e-mail...liệt kê các đối tượng khách hàng để mời chào và giới thiệu sản phẩm. - Thực hiện các công việc tại văn phòng, lên báo giá, đơn hàng, soạn thảo hợp đồng, thanh lý hợp đồng… theo dõi việc vận chuyển hàng hóa, các thủ tục thanh quyết toán, bảo hành sản phẩm cho khách hàng… - Thực hiện việc báo cáo hàng ngày/tuần/tháng cho Trưởng bộ phận theo quy định của công ty. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Sales Admin (Lương Cứng Từ 10M Trở Lên- Lĩnh Vực BĐS )

TÂN HOÀNG MINH GROUP

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Hỗ trợ các thủ tục hành chính giữa Chủ đầu tư và đại lý. 2. Soạn thảo hợp đồng dịch vụ, công văn, tờ trình. 3. Phối hợp các bộ phận theo dõi tiến độ thanh toán của khách hàng. 4. Phối hợp xây dựng qui trình, biểu mẫu, hợp đồng. 5. Đối chiếu giao dịch thành công với đại lý, làm thủ tục thanh toán phí dịch vụ. 6. Quản lý giỏ hàng, cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng. 7. Lập báo cáo bán hàng, doanh thu, công nợ. 8. Giải quyết các đề xuất và kiến nghị của Khách hàng. 9. Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc Công ty/ Trưởng phòng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH VietPhil Education Group

Sales Admin

Công ty TNHH VietPhil Education Group

Hà Nội

Hạn nộp: 18/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ bộ phận kinh doanh hoàn thiện thủ tục hồ sơ khách hàng - Quản lý hệ thống khách hàng: cập nhật thông tin, theo dõi thông tin khách hàng (trên hệ thống CRM) - Đặt lịch học cho khách hàng trên hệ thống, liên hệ với khách để đảm bảo giờ học được diễn ra thành công - Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình học tập. - Nhận phản hồi, khiếu nại của khách hàng sau khi học tập và chuyển đến các bộ phận liên quan

+ Xem thêm

Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng

Nhân Viên Kinh Doanh

Tnhh Sản Xuất Và Thương Mại Ngôi Sao Vàng

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ #NH N_VIÊN_KINH_DOANH ????????MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Khai thác khối data khách hàng có sẵn, chăm sóc chốt đơn luôn theo ngày( chủ yếu làm việc qua tin nhắn zalo, rất ít phải gọi điện, K ĐI THỊ TRƯỜNG ). - Ngoài ra Khai thác thêm qua các kênh thông tin bổ sung nguồn khách hàng tiềm năng. - Thường xuyên liên lạc, chăm sóc KH với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp, cần là có.???? - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty. - Làm các bảng báo cáo hàng tuần và hàng tháng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu. - Chăm chỉ, Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt. Làm việc tại: Công Ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Ngôi Sao Vàng phố Nam Dư, phường Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. ????THÔNG TIN LIÊN HỆ Người liên hệ: Ms Thảo SĐT/Zalo: 0846846586 CV gửi về mail: nguyenthao2208tc@gmail,com Địa chỉ công ty:Nam Dư, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội Web: http://ngoisaovang.vn/

+ Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam

Nhân Viên Sales Admin

công ty cổ phần govi việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Hỗ trợ trưởng bộ phận, nhân viên bán hàng lập kế hoạch, triển khai, xử lý các công việc kinh doanh, tình huống phát sinh. Tiếp nhận thông tin, cập nhật dữ liệu, tình hình hoạt động của các bộ phận hàng ngày chính xác, đầy đủ Phân lịch làm việc cho bộ phận kinh doanh, bán hàng Tổng hợp và báo cáo kết quả kinh doanh cho quản lý trực tiếp Quản lý hàng hóa tại Showroom trưng bày Phối hợp cùng phòng HCNS trong công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý trực tiếp

+ Xem thêm

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

NHÂN VIÊN HỖ TRỢ KINH DOANH - SALES ADMIN

công ty TNHH khoa học kỹ thuật vietlab

Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi báo đấu thầu, tổng hợp thông tin gói thầu - Thực hiện công việc liên quan trong thầu: mua hồ sơ thầu, chuẩn bị giấy tờ, hàng mẫu, nộp thầu, mở thầu theo yêu cầu của bộ phận KD... - Kết hợp với phòng kinh doanh làm hồ sơ thầu - Theo dõi công văn, hợp đồng. Theo dõi Bill của các đơn vị chuyển phát nhanh. - Hỗ trợ phòng KD các công việc phát sinh khác

+ Xem thêm

   Công ty Cổ phần Cúc Phương

Nhân viên sales admin dự án

Công ty Cổ phần Cúc Phương

Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ Nhân viên kinh doanh hoàn thành các công việc bán hàng: chuẩn bị báo giá, tính toán và bóc tách khối lượng, chuẩn bị đơn hàng, tìm kiếm và chuẩn bị mẫu vật liệu, chuẩn bị Hợp đồng mẫu (phối hợp với Nhân viên kinh doanh) - Liên hệ với nhà máy để theo dõi đơn hàng: tiến độ hoàn thành, thời gian dự kiến hoàn thành, lắp đặt hoặc phát sinh.. để báo lại cho Nhân viên kinh doanh. - Chuẩn bị các loại hồ sơ thanh, quyết toán cần thiết để gửi cho Chủ đầu tư, Ban Quản Lý Dự Án - Chuẩn bị tài liệu, liên hệ nhà thầu phụ cho một số hoạt động marketing, sự kiện... của Công ty - Kiểm tra, đối chiếu các đơn chốt/hợp đồng của NV PKD trước khi trình lên GĐKD duyệt cuối cùng - Sắp xếp, chuẩn bị các tài liệu, dụng cụ, vật liệu trong phòng Kinh doanh phục vụ hoạt động kinh doanh - Một số công việc khác theo sự sắp xếp của Giám đốc Kinh doanh. - Nhận thông tin chi tiết và làm bảng giá các sản phẩm công ty đang kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô

NHÂN VIÊN SALES ADMIN

Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2021 Thỏa thuận Chat

Tổng hợp báo cáo tình hình của dự án mà mình phụ trách; - Cập nhật chính sách bán hàng của CĐT đến đơn vị phân phối và khách hàng; - Quản lý hồ giao dịch với Khách hàng: đặt cọc, ký hợp đồng, hủy giao dịch, các thủ tục chứng từ liên quan; - Giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng, thắc mắc của đơn vị phân phối và khách hàng; - Một số công việc phát sinh khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype