Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm sale logistics tại Hà Nội

no image

Nhân Viên Kinh Doanh Logistics Thu Nhập Lên Đến 15 Triệu Tháng

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ECRM.VN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện tiếp xúc và làm việc với khách hàng đối tác công ty là đơn vị vận chuyển theo phân công công việc để đạt mục tiêu kinh doanh. - Gặp gỡ, đàm phán trực tiếp, thuyết phục đối tác - Hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao hàng tháng/quý/năm - Hỗ trợ khách hàng, phát triển mối quan hệ với khách hàng - Khai thác thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Triển khai các chính sách, hoạt động để phát triển kinh doanh bền vững

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Snappy

Trưởng phòng Kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Snappy

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH SNAPPY Vị trí: Trưởng phòng Kinh doanh Mô tả công việc: - Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển thương hiệu Snappy tại khu vực để đảm bảo tăng trưởng khách hàng mục tiêu. - Quản lý đội ngũ kinh doanh, triển khai kế hoạch kinh doanh hàng tháng, hàng quý để đảm bảo chỉ tiêu doanh thu hàng tháng, quý, năm. - Lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch phát triển khách hàng mới và duy trì khách hàng cũ theo chỉ tiêu hàng tháng, quý, năm. - Triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, và xây dựng uy tín, thương hiệu của Snappy với khách hàng. - Theo dõi & điều chỉnh các kế hoạch, bao gồm hoạt động kinh doanh, số lượng nhân sự & chi phí hàng tháng để cân đối doanh thu, đảm bảo mục tiêu. - Triển khai kế hoạch phát triển đội ngũ (bao gồm tuyển dụng, đào tạo, đánh giá năng lực) đảm bảo đội ngũ đủ số lượng & chất lượng để đạt mục tiêu kinh doanh. - Kết hợp với phòng Nhân sự để triển khai các hoạt động đào tạo đội ngũ đặc thù cho khu vực, nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Tuyển Sales cước vận tải biển

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Sales Logistics - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng xuất nhập khẩu có nhu cầu dịch vụ logistics - Làm việc linh hoạt, có thể lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc cộng tác viên - Đăng bài viết trên mạng xã hội, gửi thư tín giới thiệu đến khách hàng - Chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Chốt đơn và gửi booking đến hãng tàu và phương tiện vận tải - Đôn đốc công nợ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế Sales Logistics

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Phát triển hệ thống đại lý nước ngoài - Tìm kiếm các đại lý tiềm năng , có nhu cầu trao đổi hàng hóa tại VN và nước ngoài. - Làm báo giá tới đại lý - Phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Sales Logistics

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ của công ty tới khách hàng . - Tư vấn các giải pháp về cước vận chuyển hàng hóa quốc tế (nhập -xuất), thủ tục hải quan… phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt, phát triển bền vững.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Siri Logistics

Sale Executive Logistics

Công Ty TNHH Siri Logistics

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Chúng tôi ưu tiên phát triển cá nhân không giới hạn trên cơ sở tôn trọng tập thể. Người học trò tốt cần phải gặp được người thầy giỏi và ngược lại - Khai thác và tìm kiếm các khách hàng xuất nhập khẩu, có nhu cầu về dịch vụ vận tải ( logistic, customs clearance, sea freight, air freight..)- Công việc này cần có sự say mê giao tiếp với khách hàng qua điện thoại. - Nỗ lực kinh doanh và ham muốn làm giàu. - Tìm kiếm và xây dựng mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của quản lý. - Thích gặp gỡ và giao tiếp với những người giữ chức vụ quan trọng trong công ty. - Xây dựng quan hệ chính là chìa khoá cho thành công. - Có thể đi công tác tỉnh gặp khách hàng. - Đảm trách công việc liên quan khác theo sự phân công của người quản lý. - Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm, chăm sóc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa; - Lên kế hoạch gặp gỡ, xúc tiến việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng; - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng cho khách hàng; - Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế: lịch trình, chứng từ, khai báo, liên hệ vận tải,...; - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của công ty; - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong phòng để thực hiện các chiến lược kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra; - Báo cáo công việc cho Trưởng phòng, Ban Giám đốc theo ngày/tuần/tháng/năm; - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH HP Toàn cầu( Hà Đông)

Nhân viên sales logistics - yêu cầu tiếng Trung

Công Ty TNHH HP Toàn cầu( Hà Đông)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tư vấn cho khách hàng liên lạc với công ty qua kênh marketing online của công ty bằng tiếng Trung Quốc và tiếng Việt + Thực hiện phát triển khách hàng nói tiếng Trung Quốc tại Việt nam theo chiến lược của công ty -> bán dịch vụ vận chuyển quốc tế, dịch vụ thông quan, vận chuyển nội địa + Thực hiện việc tìm nguồn hàng hỗ trợ khách hàng khi cần

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

05 Nhân viên Sales Logistics (Đi làm ngay)

Công ty Cổ phần Tiếp vận PL

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, duy trì quan hệ, phát triển thêm các dịch vụ gia tăng với các khách hàng hiện có. - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của công ty. - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng. - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH đường biển - searoad co.,ltd

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Cước Quốc Tế - (Sales Logistics)

công ty TNHH đường biển - searoad co.,ltd

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Chào giá cước vận tải SEA và AIR cho khách hàng - Gọi ĐT, mở rộng mạng lưới KH - Găp KH, duy trì mối quan hệ với KH - Triển khai đơn hàng, theo dõi quá trình nhập khẩu, xuất khẩu từ kho khách hàng đến điểm đến. - Kiểm tra chứng từ cùng các bộ phận CS, CUS - Theo dõi quá trình xử lý đơn hàng và thông báo tình trạng hàng hóa cho khách hàng đồng thời phối hợp với các bộ phận khác trong suốt quá trình triển khai đơn hàng - Báo cáo công việc, lên kế hoạch công việc

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại