Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thẩm mỹ viện tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH EUROPIA THẨM MỸ VIỆN 5 SAO TUYỂN DỤNG TƯ VẤN

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: 10.000.000 - 30.000.000 đ - Chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Nghỉ lễ tết theo quy định - Thưởng lễ tết theo chế độ của Công ty - Du lịch ít nhất 01 lần/năm cùng Công ty

Thu nhập: 10.000.000 - 30.000.000 đ - Chế độ BHXH, BHYT theo quy định - Nghỉ lễ tết theo quy định - Thưởng lễ tết theo chế độ của Công ty - Du lịch ít nhất 01 lần/năm cùng Công ty

Yêu cầu: - Ngoại hình ưa nhìn, có kinh nghiệm tư vấn về da và béo từ 1 năm trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt - Đam mê kiếm tiền. Chịu được áp lực công việc

- Ngoại hình ưa nhìn, có kinh nghiệm tư vấn về da và béo từ 1 năm trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt - Đam mê kiếm tiền. Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Quốc Tế Nevada Nhân viên Telesales Thẩm Mỹ Viện Nha Khoa

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/01/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 15,000,000 - 30,000,000 - Công ty sẽ cung cấp data, các thiết bị như tai nghe, máy tính và điện thoại để phục vụ công việc. - Luân phiên theo ca (ca 1: 8h30 – 17h30; ca 2: 10h30 – 19h30). Nghỉ 4 ngày/tháng - Được coaching 1-1 với top sales - Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định - Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc trẻ, đồng nghiệp siêu vui.

- Thu nhập: 15,000,000 - 30,000,000 - Công ty sẽ cung cấp data, các thiết bị như tai nghe, máy tính và điện thoại để phục vụ công việc. - Luân phiên theo ca (ca 1: 8h30 – 17h30; ca 2: 10h30 – 19h30). Nghỉ 4 ngày/tháng - Được coaching 1-1 với top sales - Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng sáng kiến, thưởng tăng tốc, thưởng nóng - Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định - Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc trẻ, đồng nghiệp siêu vui.

Yêu cầu: - Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng thuyết phục khách hàng là một lợi thế. - Ứng viên có kinh nghiệm trong vị trí telesales, CSKH là một lợi thế. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng thuyết phục khách hàng là một lợi thế. - Ứng viên có kinh nghiệm trong vị trí telesales, CSKH là một lợi thế. - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

VIỆN THẨM MỸ PHONG THỦY IRIS SALE THẨM MỸ VIỆN THU NHẬP HẤP DẪN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương CB + P.Cấp ăn ca + % DT + Thưởng (nếu có) => Thu nhập trung bình từ 20-40tr (cao hơn nếu làm tốt) - Được làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung, Sếp tâm lý, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tham gia team building, du lịch hàng năm. - Trong quá trình làm việc được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. - Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ phép, lương tháng 13, lương thưởng Tết… và các chế độ phúc lợi khác

- Lương CB + P.Cấp ăn ca + % DT + Thưởng (nếu có) => Thu nhập trung bình từ 20-40tr (cao hơn nếu làm tốt) - Được làm việc tại môi trường năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung, Sếp tâm lý, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tham gia team building, du lịch hàng năm. - Trong quá trình làm việc được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn. - Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ phép, lương tháng 13, lương thưởng Tết… và các chế độ phúc lợi khác

Yêu cầu: - Nam, Nứ Hoặc LGBT - Có kinh nghiệm tư vấn chăm sóc khách hàng ưu tiên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Ưa nhìn, hình thức đẹp - Có kĩ năng giao tiếp khéo léo

- Nam, Nứ Hoặc LGBT - Có kinh nghiệm tư vấn chăm sóc khách hàng ưu tiên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp là một lợi thế - Ưa nhìn, hình thức đẹp - Có kĩ năng giao tiếp khéo léo

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Tuệ Minh ( D&d Group) Nhân viên trực page full time

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 5-6 triệu + 3k/số+ phụ cấp + thưởng Trung bình : 8.000.000-10.000.000₫ * Thử việc 2 tháng ( 85% lương + 3k/số+ phụ cấp + thưởng) - Có chỗ ở cho nhân viên - Làm 26 công/tháng ( nghỉ 4-5 ngày) - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định - Môi trường làm việc trẻ, năng động , có cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị hỗ trợ công việc: sim, điện thoại, máy tính,..

- Lương cứng: 5-6 triệu + 3k/số+ phụ cấp + thưởng Trung bình : 8.000.000-10.000.000₫ * Thử việc 2 tháng ( 85% lương + 3k/số+ phụ cấp + thưởng) - Có chỗ ở cho nhân viên - Làm 26 công/tháng ( nghỉ 4-5 ngày) - Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ theo quy định - Môi trường làm việc trẻ, năng động , có cơ hội thăng tiến - Cung cấp trang thiết bị hỗ trợ công việc: sim, điện thoại, máy tính,..

Yêu cầu: - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng giao tiếp , thuyết phục khách hàng - Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên gắn bó lâu dài với công ty.

- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm, không có kinh nghiệm được đào tạo - Có khả năng giao tiếp , thuyết phục khách hàng - Trung thực, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Adam.manli GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH THẨM MỸ VIỆN 5 UPTO 5000 USD

Từ 2.000 USD

Từ 2.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập lên tới 3000 USD hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được quản lý toàn bộ các hoạt động vận hành và kinh doanh cho chuỗi thương hiệu số 1 về thẩm mỹ, doanh số 01 cơ sở lên tới hơn 30 tỷ/ tháng. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - Được toàn quyền quản lý, đề xuất phương án, lên kế hoạch và hoạch định chiến lược phát triển chi nhánh. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thu nhập lên tới 3000 USD hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được quản lý toàn bộ các hoạt động vận hành và kinh doanh cho chuỗi thương hiệu số 1 về thẩm mỹ, doanh số 01 cơ sở lên tới hơn 30 tỷ/ tháng. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - Được toàn quyền quản lý, đề xuất phương án, lên kế hoạch và hoạch định chiến lược phát triển chi nhánh. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển. - THƯỞNG nóng, thưởng theo doanh thu, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty.

Yêu cầu: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý điều hành/ vận hành hoặc Trưởng phòng kinh doanh các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, resort, khách sạn 4 sao trở lên. - Nữ, tuổi từ 30- 40. - Tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý điều hành/ vận hành hoặc Trưởng phòng kinh doanh các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, Spa, resort, khách sạn 4 sao trở lên. - Nữ, tuổi từ 30- 40. - Tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Adam.manli QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN 5 THU NHẬP TRÊN 50 TRIỆU

Từ 2.000 USD

Từ 2.000 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập lên tới hơn 50 triệu/ tháng hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được làm việc trong môi trường sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - THƯỞNG nóng, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. - Được tham gia đề xuất xây dựng/ sửa đổi các quy trình làm việc của P. Đào tạo dịch vụ Spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

- Thu nhập lên tới hơn 50 triệu/ tháng hoặc hơn nữa tùy năng lực. - Được làm việc trong môi trường sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý điều hành cấp cao. - THƯỞNG nóng, thưởng trong các ngày Lễ theo quy định của công ty. - Được hưởng chế độ nghỉ phép, lễ tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, tham quan và tham gia các hoạt động tập thể, … - Được đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN và Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và của Công ty. - Được tham gia đề xuất xây dựng/ sửa đổi các quy trình làm việc của P. Đào tạo dịch vụ Spa, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Yêu cầu: - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý/ Trưởng phòng Đào tạo các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, resort, khách sạn, nhà hàng 4 sao trở lên. - Có kỹ năng đào tạo, thuyết trình. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo. - Nữ, tuổi từ 25- 35. - Ngoại hình ưa nhìn; Cao từ 1m55, ngoại hình cân đối, da sáng và đẹp. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan.

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí Quản lý/ Trưởng phòng Đào tạo các ngành nghề: Nha khoa, Thẩm mỹ viện, resort, khách sạn, nhà hàng 4 sao trở lên. - Có kỹ năng đào tạo, thuyết trình. - Tiếng Anh: Trình độ B trở lên - Khả năng vi tính: sử dụng thành thạo. - Nữ, tuổi từ 25- 35. - Ngoại hình ưa nhìn; Cao từ 1m55, ngoại hình cân đối, da sáng và đẹp. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ Đai học trở lên các khối ngành về Kinh tế, quản trị hoặc các chuyên ngành có liên quan.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thẩm Mỹ Viện Tuệ Minh ( D&d Group) Chuyên viên tư vấn - Thẩm mỹ viện Tokyo

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi • Lương cứng :7-15tr + % doanh thu+ thưởng + tips + phụ cấp + tăng ca... • Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, thoải mái • Có công việc ổn định • Nhân viên được ăn cơm trưa khi làm việc tại công ty. • Có chỗ ở miễn phí cho nhân viên. • Được tăng lương theo năng lực, có cơ hội thăng tiến cao ( Quản lý,Giám Đốc...) • Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty • Được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành

Quyền lợi • Lương cứng :7-15tr + % doanh thu+ thưởng + tips + phụ cấp + tăng ca... • Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, thoải mái • Có công việc ổn định • Nhân viên được ăn cơm trưa khi làm việc tại công ty. • Có chỗ ở miễn phí cho nhân viên. • Được tăng lương theo năng lực, có cơ hội thăng tiến cao ( Quản lý,Giám Đốc...) • Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty • Được hưởng đầy đủ mọi chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo Luật lao động hiện hành

Yêu cầu: • Đón khách hàng, bàn giao cho kỹ thuật viên • Tư vấn cho khách hàng chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, những gói ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc da, thẩm mỹ • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng • Giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với họ.

• Đón khách hàng, bàn giao cho kỹ thuật viên • Tư vấn cho khách hàng chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, những gói ưu đãi hấp dẫn về chăm sóc da, thẩm mỹ • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng • Giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với họ.

+ Xem thêm

Phong Kham Chuyen Khoa Da Lieu Yersin Telesale

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng + PC + %HH + Thưởng

Lương cứng + PC + %HH + Thưởng

Yêu cầu: - Giao tiếp tốt - Chăm chỉ - Có laptop

- Giao tiếp tốt - Chăm chỉ - Có laptop

+ Xem thêm

Công ty TNHH Lavender Bác sĩ Da Liễu Thẩm Mỹ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 07/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng - Lương, thưởng cạnh tranh từ 40-60tr - Thưởng lương tháng 13 và các ngày Lễ, Tết trong năm - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN - Hỗ trợ ăn trưa và chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Xét tăng lương định kì hàng năm. - Được nghỉ mát, tham gia các hoạt động teambuilding. - Làm việc trong môi trường năng động và có cơ hội học hỏi phát triển.

Quyền lợi được hưởng - Lương, thưởng cạnh tranh từ 40-60tr - Thưởng lương tháng 13 và các ngày Lễ, Tết trong năm - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN - Hỗ trợ ăn trưa và chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Xét tăng lương định kì hàng năm. - Được nghỉ mát, tham gia các hoạt động teambuilding. - Làm việc trong môi trường năng động và có cơ hội học hỏi phát triển.

Yêu cầu: Yêu cầu ứng viên - Nam, Nữ ngoại hình khá - Độ tuổi: từ 28 tuổi đến 40 tuổi. - Tốt nghiệp Đại học ngành Y - Có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa về da liễu, chứng chỉ tiêm filler, botox & chứng chỉ laser - Sử dụng thành thạo các máy nâng cơ. Laser công nghệ cao; thành thạo tiêm filler, botox, làm laser. - Thông minh , chịu khó học hỏi các kỹ thuật chuyên môn mới.. - Từng làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn , bệnh viện da liễu . thành thạo, am hiểu thăm khám da liễu. - Khả năng tư vấn trực tiếp cho khách hàng tự tin , lưu loát . Làm đẹp cho giới doanh nhân , khách hàng cao cấp - Có khả năng nắm bắt, phát hiện và thích ứng nhanh đối với những xu hướng mới liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ

Yêu cầu ứng viên - Nam, Nữ ngoại hình khá - Độ tuổi: từ 28 tuổi đến 40 tuổi. - Tốt nghiệp Đại học ngành Y - Có chứng chỉ hành nghề chuyên khoa về da liễu, chứng chỉ tiêm filler, botox & chứng chỉ laser - Sử dụng thành thạo các máy nâng cơ. Laser công nghệ cao; thành thạo tiêm filler, botox, làm laser. - Thông minh , chịu khó học hỏi các kỹ thuật chuyên môn mới.. - Từng làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn , bệnh viện da liễu . thành thạo, am hiểu thăm khám da liễu. - Khả năng tư vấn trực tiếp cho khách hàng tự tin , lưu loát . Làm đẹp cho giới doanh nhân , khách hàng cao cấp - Có khả năng nắm bắt, phát hiện và thích ứng nhanh đối với những xu hướng mới liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Siam Thailand NHÂN VIÊN TELESALE THẨM MỸ VIỆN SPA

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Tổng thu nhập: Lương cơ bản + Thưởng hoa hồng+ KPI (Tổng thu nhập lên tới 20,000,000đ) Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; Cung cấp thiết bị làm việc: máy tính, tai nghe, điện thoại,công cụ làm việc; Chính sách thưởng đa dạng: Thưởng hiệu quả công việc, tháng, quý, năm, thưởng nhân viên xuất sắc; Thưởng Lễ, Tết theo cơ chế Công ty; Được đào tạo, học tập và nâng cao trình độ, kỹ năng sale thường xuyên; Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến nếu chứng minh được năng lực.

Tổng thu nhập: Lương cơ bản + Thưởng hoa hồng+ KPI (Tổng thu nhập lên tới 20,000,000đ) Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN; Cung cấp thiết bị làm việc: máy tính, tai nghe, điện thoại,công cụ làm việc; Chính sách thưởng đa dạng: Thưởng hiệu quả công việc, tháng, quý, năm, thưởng nhân viên xuất sắc; Thưởng Lễ, Tết theo cơ chế Công ty; Được đào tạo, học tập và nâng cao trình độ, kỹ năng sale thường xuyên; Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến nếu chứng minh được năng lực.

Yêu cầu: Nữ, tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành, ngoại hình dễ nhìn; Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc Telesales, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực Spa/ Thẩm mỹ viện/ Phòng khám...; Giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng, có kỹ năng thuyết phục khách hàng; Chịu được áp lực cao trong công việc.

Nữ, tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành, ngoại hình dễ nhìn; Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc Telesales, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực Spa/ Thẩm mỹ viện/ Phòng khám...; Giọng nói dễ nghe, nhẹ nhàng, có kỹ năng thuyết phục khách hàng; Chịu được áp lực cao trong công việc.

+ Xem thêm

2 3

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng