Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Bình Định tháng 11/2021 (32 việc làm)

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH oriflame việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH oriflame việt nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Chất lượng cuộc sống của người dân hiện đang được nâng cao và từ đó về vấn đề tài chính cũng cần phải được cải thiện bằng cách tìm việc làm thêm. Nếu bạn chưa biết cách thì hãy tham khảo nội dung dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ mọi điều về cách tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn Bình Định thành công.

1. Điều kiện tìm việc làm thêm tại Bình Định

Bình Định là một tỉnh nằm trên vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam và có tỉnh lỵ nằm cách thủ đô Hà Nội 1,070km hướng theo phía Nam là thành phố cảng Quy Nhơn và còn về phía Bắc thì cách thành phố Hồ Chí Minh 652km. Tỉnh có lãnh thổ tỉnh dài 110km theo hướng Bắc – Nam còn chiều ngang có độ hẹp trung bình 55km. Về các điều kiện khí hậu, địa hình của tỉnh thì không có gì là nổi trội nhưng về nền kinh tế của tỉnh lỵ_Quy Nhơn thì lại là điều đáng để quan tâm.

Trước kia Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lị trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình và đến năm 1986 chính thức trở thành thành phố. Nơi đây có sự phát triển không ngừng và năm 2015 thành phố đã được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh.

Điều kiện tìm việc làm thêm tại Bình Định

Thành phố Quy Nhơn đươc biết đến là một thành phố giàu tài nguyên thiên nhiên, về cả tài nguyên đất: khoáng sản quặng titan, đá granit, có ngư trường rộng, đa loài và nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao và có nguồn nước ngầm với trữ lượng khá lớn đảm bảo được cung cấp nước sạch cho thành phố. Thành phố cũng có nhiều khu, cụm công nghiệp và. Khi nhìn vào những thông tin trên thì có thể tự nhận thấy rằng cơ cấu kinh tế của thành phố cũng có tỷ trọng ngành công nghiệp dịch vụ dịch chuyển tăng. Về vấn đề giao thông: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không đều được trú trọng và có hướng phát triển. Ngoài ra thành phố Quy Nhơn cũng có những danh làm thắng cảnh – du lịch nổi tiếng như: Tháp đôi, chùa Long Khánh, chùa Long Sơn, Hải đăng cổ Cù Lao Xanh, Đảo Yến Quy Nhơn…

Với nhiều yếu tố phát triển như trên thì có thể thấy rằng thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định là một nơi “màu mỡ” có nhiều cơ hội tìm việc đối với những người đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn Bình Định.

2. Việc làm thêm tại nhà ở Bình Định

2.1. Cộng tác viên đăng tin quảng cáo

Bạn đang muốn có công việc làm thêm để nâng cao chất lượng cuộc sống mà vẫn chủ động được thời gian, có thời gian rảnh lúc nào thì làm lúc đó. Thì bạn nên lựa chọn công việc này, bạn chỉ cần có máy tính, laptop có kết nối mạng internet làm việc trực tiếp trên mạng. Công việc của bạn sẽ là đăng tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, up tin và PR sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp với nội dung có sẵn. Hoặc cũng có thể làm theo những hướng dẫn của nơi làm việc lên các trang mạng xã hội, website, diễn đàn,… Các công ty cũng không yêu cầu quá cao đối với cộng tác viên, chỉ cần bạn luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc, đảm bảo đủ những chỉ tiêu mà họ đề ra.

Việc làm thêm tại nhà ở Bình Định - đăng tin quảng cáo

Thời gian làm việc linh động từ 2 tiếng đến 4 tiếng, miễn bạn đảm bảo được ổn định số lượng hằng ngày, nếu muốn tăng thêm thu nhập công ty sẽ cấp thêm công việc nếu bạn có nhu cầu. Mức lương dành cho vị trí này tùy thuộc vào quy mô nơi bạn làm việc và cả khả năng của bạn làm được thì thường sẽ dao động từ 2.000.000đ – 3.000.000đ / 1 tháng. Đây là công việc tương đối là dễ dàng và có nhiều áp lực bởi tính chất công việc không đòi hỏi quá nhiều về công nghệ thông tin hay là trình độ chuyên môn cao siêu.

2.2. Gia sư online

Hiện này, với sự phát triển công nghệ cùng với những phần mềm đa phương tiện được thiết kế dành cho các bạn học sinh, giáo viên và tạo ra được nhiều cơ hội việc làm hơn cho giáo viên. Ngành gia sư online hiện đang được trú trọng khá là cao bởi tính tiện lợi của việc học trực tuyến đólà không bị cản trở  bởi khảng cách địa lý và có không ít những trang web tuyển nhân viên vị trí này.

Ngoài ra thì vị trí nhân viên này thì vẫn có những nơi tuyển các bạn sinh viên đạt được trình độ chuyên môn, chính vì vậy các bạn sinh viên muốn tăng thu nhập thì vẫn có thể lựa chọn công việc này. Do công việc này thực hiện việc giảng dạy trực tiếp với các em học sinh nên yêu cầu cũng cao, ví dụ: kỹ năng truyền đạt tốt, đạt chuẩn các tiêu chuẩn kiến thức chuyên môn, cầu tiến, cần cù, đam mê với việc giảng dạy, biết lắng nghe, bình tĩnh, nhiệt tình và đương nhiên là bạn cần phải có chiếc máy tính/ laptop có kết nối mạng internet… Cụ thể công việc chủ yếu là bạn sẽ thực hiện giống như là một giáo viên giảng dạy trực tiếp trên trường lớp. Bạn cần phải soạn giáo án, lên kế hoạch phương pháp giảng dạy, thực hiện giảng dạy, kiểm tra những kiến thức đã học được của học sinh… Mức lương của công việc này có thể nói là khá cao đối với những việc làm thêm tại nhà ở Bình Định khác, dao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ tùy thuộc vào khả năng cũng như quy mô của từng nơi bạn làm.

Công việc này nằm trong top những công việc được được nhiều ứng viên chọn lựa khi tìm việc làm thêm tại Bình Thuận và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

3. Việc làm thêm tại nhà ở Quy Nhơn

3.1. Nhân viên đại lý du lịch tại nhà

Trong những năm gần đây thì thành phố Quy Nhơn đang được nổi lên với khá là nhiều những diểm đến du lịch trong và ngoài nước. Theo tốc độ tăng trưởng và mục tiêu đề ra thì đến năm 2020 thành phố Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung sẽ đón 5.5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000đ lượt khách quốc tế, đây cũng chính là cơ hội vàng dành cho những người đang sinh sống nơi đây có thêm nghề tay trái như: kinh doanh các cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ cho người du lịch, hướng dẫn viên du lịch và đặc biệt là phát triển được nhiều đại lý du lịch.

Tại Quy Nhơn thì nhân viên đại lý du lịch là một loại hình kinh doanh tuyệt vời và đại lý du lịch tại nhà đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại nơi đây. Tuy nhiên thì với loại hình kinh doanh này thì bạn cung cần phải vững chắc tập trung thì lợi nhuận của bạn mới vượt qua được một chặng đường trong việc nâng cao tài chính. Ngoài ra bạn còn có được những niềm vui trong công việc đó khi bạn mang lại quãng thời gian tận hưởng hạnh phúc cho người khác. Bạn là người sinh sống tại nơi đây, yêu thích được kinh doanh và muốn làm giàu thì bạn có thể lựa chọn việc làm thêm tại nhà ở Quy Nhơn.

Tuy nhiên để trở thành nhân viên đại lý du lịch ở Quy Nhơn không hề đơn giản, bạn cần có một văn bằng đào tạo nghề nghiệp du lịch hoặc cơ quan du lịch có liên quan hoặc bạn có kinh nghiệm bán hàng thì càng tốt, trình độ ngoại ngữ cũng cần phải có, cùng với các kỹ năng giao tiếp, nhận thức tốt về thương mại. Bạn cần phải ký hợp đồng, đồng ý những yêu cầu quy định được đề ra nhằm đảm bảo đầy đủ những quyền lợi cũng như nghĩa vụ của hai bên. Nhiệm vụ của công việc này là quảng bá, tiếp thị kinh doanh, lập kế hoạch triển khai những chiến dịch thu hút khách hàng, tư vấn – giải quyết – hỗ trợ các vấn đề liên quan đến khách hàng… và một số những công việc phát sinh khác.

3.2. Bán hàng online

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay ở thành phố Quy Nhơn thì bạn cũng có khá là nhiều lựa chọn việc làm thêm tại nhà, tuy nhiên thì không phải công việc nào cũng có thể mang lại cho bạn sự tự chủ công việc cũng như nguồn thu nhập lớn giống như việc bán hàng online. Bán hàng online là một hình thức kinh doanh bán hàng trực tuyến mang nhiều phương tiện – công cụ khác nhau,  không yêu cầu việc bạn phải có cửa hàng  và cách thức kinh doanh vẫn giống như việc bán hàng truyển thống và đương nhiên hiệu quả mang lại cũng không phải là tệ so với việc bán tại cửa hàng. Chưa kể các cửa hàng bán hàng truyền thống ngày nay cũng đã bắt đầu học cách kinh doanh online để tăng tối đa được doanh thu – lợi nhuận cho mình.

Việc làm thêm tại nhà ở Quy Nhơn - bán hàng online

Nếu bạn có bản lĩnh kinh doanh, nguồn vốn và  hiểu biết về phương thức kinh doanh hiệu quả thì bạn hãy tự tin và thử sức chính bản thân mình. Hoặc bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu nếu muốn bán hàng online thì hãy tham khảo một số những yếu tố quyết định bạn kinh doanh online có thành công hay không.

Nghiên cứu thị trường – khách hàng: Bạn cần phải tìm hiểu kĩ xu hướng mọi người mua sắm nhiều những mặt hàng gì, nếu mình bán sản phẩm đó thì có khả năng cạnh tranh được hay không, hãy luôn đặt ra những câu hỏi như vậy để có thể đưa ra được quyết định bán hàng gì. Chúng tôi cho bạn một số gợi ý những mặt hàng bán hàng online đang được thành công nhất hiện nay là: quần áo thời trang, giày dép, sản phẩm handmade – tự làm thủ công bằng tay, phụ kiện thời trang…

Tìm nguồn hàng rõ xuất xứ, nguồn gốc và giá thành hợp lý: Bạn tự đặt mình trong địa vị là người mua hàng thì bạn cũng có thể thấy được một điểm rõ ràng là bạn sẽ thích những món hàng “ngon – bổ – rẻ” và phải biết rõ nguồn gốc xuất xứ thì bạn mới đưa ra được quyết có nên mua sản phẩm, dịch vụ này hay không. Chính vì thế nếu muốn việc bán hàng online được hiệu quả và tồn tại lâu dài thì bạn cần phải lấy được sự hài lòng của khách hàng và đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc đó. Các bạn có thể tìm hiểu các nguồn hàng từ:

  • Chợ đầu mối
  • Những cơ sở, xưởng sản xuất
  • Website thương mại điện tử
  • Hàng xách tay…

Đầu tư chất lượng hình ảnh: Bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần phải được đầu tư khoản này, bởi khách hàng chủ yếu của các bạn là khách hàng mua online qua mạng, họ không trực tiếp xem sản phẩm của các bạn nên khi xem được hình ảnh chân thực, đẹp thì họ sẽ quan tâm và muốn mua hơn. Điều này cũng là yếu tố quan trọng cho việc bạn bán hàng online có thành công hay không.

Lên kế hoạch, thực hiện những chiến dịch marketing: khuyễn mãi, quà tặng, giảm giá… để thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên việc bán hàng online không hề dễ và cũng cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và có lời khuyên dành cho các bạn là không nên bán nhiều mặt hàng một lúc, khi mới bắt đầu thì bạn chỉ nên chọn loại mặt hàng có khối lượng lớn khách hàng quan tâm, khi đã kinh doanh ổn định thì mới quyết định bán thêm mặt hàng khác. Quá trình kinh doanh của bạn phát triển dần thì khi đó bạn cần phải có những chiến lược chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để giữ chân được khách hàng, để họ sẵn sàng quay trở lại mua hàng của bạn.

4. Việc làm thêm buổi tối tại Quy Nhơn

4.1. Nhân viên phục vụ bàn

Công việc này đối tượng lựa chọn thường là các bạn thanh niên có nhiều sức khỏe và sự năng động. Những công việc mà vị trí này cần làm là dọn dẹp, bày biện, vệ sinh khu vực phụ trách, khi khách hàng đến thì chào hỏi, đưa menu cho khách hàng lựa chọn, ghi nhận thông tin đặt hàng của khách rồi chuyển giao cho bộ phận liên quan như: nhà bếp, thu ngân, khi có món lên thì bưng bê phục vụ tại bàn cho khách,… và một số những yêu cầu phát sinh khác.

Việc làm thêm buổi tối tại Quy Nhơn - nhân viên phục vụ

Để đảm nhiệm tốt vị trí này thì bạn cũng cần bỏ túi khả năng giao tiếp: Bạn cần phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, giải thích, giới thiệu các món ăn, thức uống cho khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình để làm khách hàng ưng ý. Ngoài ra cũng cần phải xử lý những tình huống phát sinh không mong muốn khác. Ngoài ra bạn cũng cần một số kỹ năng như: ghi nhớ, quan sát, chăm chỉ, nhiệt tình, sạch sẽ…

4.2. Tạp vụ khách sạn

Sau khi đọc những thông tin ở trên thì các bạn cũng sẽ biết được Quy Nhơn có khá là phát triển về du lịch, dịch vụ nên mọc lên nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng. Nên nhu cầu nhân lực vị trí này cũng không phải là ít. Thường thì đối tượng tìm việc làm thêm tại thành phố Quy Nhơn vị trí này là độ tuổi từ 40 tuổi - 55 tuổi. Công việc hằng ngày của vị trí này làm cũng khá là đơn giản đó là: thay ga, chăn, gối phòng, lau dọn phòng, dọn nhà vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cá nhân cho khách như: bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm, giấy vệ sinh, quét dọn hành lang, sảnh khách sạn… và một số phân công công việc khác của quản lý. Khi nhắc đến nhiệm vụ thì có vẻ là nhiêu nhưng vị trí này có nhiều nhân viên làm việc cùng nhau và thường xuyên nên khối lượng công việc cũng sẽ được phân chia đồng đều. Do đặc thù của khách sạn là môi trường dịch vụ phải luôn sạch sẽ, sang trọng, chuyên nghiệp nên thường các khách sạn có yêu cầu về việc nhân viên kinh nghiệm trên 3 tháng hoặc cũng phải là người biết dọn dẹp, chăm chỉ, sạch sẽ, trung thực. Và đặc biệt cần phải có kỹ năng giao tiếp, đây là kĩ năng cần có cho vị trí này, trong quá trình làm việc sẽ không tránh được những phát sinh ngoài mong muốn với khách hàng, bạn luôn phải có cách ứng xử phù hợp, khéo léo để hài lòng khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn công việc này thì hãy cố gắng đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của khách sạn diễn ra thuận lợi, hãy luôn làm tốt nhiệm vụ khách sạn luôn sạch sẽ, gọn gàng, luôn trong trạng thái sẵn sàng đón tiếp khách hàng.

5. Phương pháp tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn

5.1. Tìm việc làm thêm qua các phương tiện truyền thông

Khi bạn tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn Bình Định thì các bạn có thể yên tâm rằng nơi đây khá là phong phú việc làm thêm cũng như sự đa dạng về công việc để cho bạn lựa chọn. Cũng có một số công ty vẫn sử dụng các đăng tin tuyển dụng theo phương pháp truyền thống là đăng quảng cáo trên các kênh truyền hình của công ty vừa tăng được sự tin tưởng đối với các ứng viên vừa có thể quảng bá được cho hình ảnh của công ty. Thường thì những tin tuyển dụng này sẽ được phát sóng vào những khung giờ nhất định để mọi người có thể nghe được thông tin nếu cần.

5.2. Thông qua người thân, bạn bè

Bạn là người có mối quan hệ rộng rãi, thân thiết thì cũng có thể tận dụng nó, nếu bạn cần tìm việc làm tại Quy Nhơn thì hãy chủ động liên hệ, hỏi han mọi người có biết hay thông tin công việc nào đang tuyển không. Nếu bạn còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm việc làm thêm thì hãy dùng cách này, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ quá và lại có nguồn thông tin tuyển dụng chính xác. Tuy nhiên thì vấn đề này cũng có hai mặt, vì khi bạn lựa chọn cách này thì bạn sẽ trở nên bị thụ động, dựa dẫm vào các mối quan hệ có sẵn.

5.3. Trang website tìm việc

Hiện nay, có nổi lên khá là nhiều website tìm việc những chưa phải website nào cũng có những thông tin tuyển dụng việc thật lương thật. Nên nếu lựa chọn cách tim viêc lam ban thoi gian này thì bạn cần phải có chọn lọc và tìm hiểu kĩ trước khi ứng tuyển vào bất kỳ công ty nào, vì cũng có khá là nhiều trường hợp bị lừa đảo như: đặt cọc tiền, thu giữ tiền nộp hồ sơ… Nếu bạn vẫn chưa biết website tìm việc nào uy tín, có nội dung tuyển dụng đã được kiểm chứng thì các bạn có thể tham khảo website timviec365.vn, website này cũng cung cấp cho bạn những mẫu CV tìm việc làm chuyên nghiệp và hot nhất hiện nay.

Tìm việc làm thêm ở Quy Nhơn ở đâu? - trang website làm việc

5.4. Trang fanpage, groups của công ty tuyển dụng

Bạn chỉ cần có tài khoản Facebook – trang mạng xã hội có số lượng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới, bạn ấn thích – theo dõi các fanpage tuyển dụng hoặc tham gia những nhóm tuyển dụng để có thể cập nhật thường xuyên những thông tin tuyển dụng từ họ. Phương pháp này không chỉ những bạn tìm việc làm thêm ở Quy Nhơn mà cả những bạn ở các tỉnh thành khác cũng đã thành công rồi.

Thông qua bài viết mong rằng các bạn đã biết được cách tìm việc làm thêm tại Quy Nhơn Bình Định và chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype