0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Cà Mau tháng 09/2022 (42 việc làm)

Huxing media

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN XỬ LÍ DỮ LIỆU - LÀM VIỆC TỪ XA

Huxing media

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY

NHÂN VIÊN LÀM ONLINE TẠI NHÀ

FINHAY

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

FINHAY.

NHÂN VIÊN ONLINE PARTIME - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

FINHAY.

Toàn quốc

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

PHUDONG VN

CỘNG TÁC VIÊN LÀM VIỆC TẠI NHÀ

PHUDONG VN

Toàn quốc

Từ 9 VNĐ

Hạn nộp: 25/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Qinglong

TUYÊN DỤNG NHÂN VIÊN SEO, HỌC VIỆC SEO [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Qinglong

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

   

  1. Giới thiệu chung về việc làm thêm tại Cà Mau

  Đến với Cà Mau, chúng ta không chỉ cảm nhận được hơi thở không khí trong lành của một vùng nông thôn miền sông nước, nơi được coi là điểm cuối cùng của đất nước mà còn có thể trải nghiệm những việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau thú vị và hấp dẫn. Vậy để biết được những thông tin bổ ích nhất bạn hãy cập nhật bài viết và cùng timviec365.vn tìm hiểu cho mình từ những thông tin dưới đây nhé.

  Giới thiệu chung về việc làm thêm tại Cà Mau

  Cà Mau là vùng đất thiêng liêng của tổ quốc, là tỉnh nằm tại vị trí phía Nam của Việt Nam với diện tích không quá rộng nhưng cũng là một trong những lợi thế tuyệt vời cho con người lập nghiệp và phát triển tại vùng đất này. Đây là tỉnh có vị trí đặc thù khi 3 mặt cấu thành và xây dựng tạo nên một Cà Mau đầy thu hút với 3 mặt đều giáp biển. Thuận lợi hơn cả, khi thành phố Cà Mau dễ dàng đi đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ với khoảng cách gần 300km, đi đến  TP. Cần Thơ 150km, hình thành và phát triển và giao thông thuận lợi, tạo thành vùng kinh tế trọng điểm của ĐBSCL.

  Lại nói và tìm hiểu một chút về việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm hầu như là một trong những nhu cầu cấp bách của rất nhiều người. đặc biệt là các bạn sinh viên với một sức trẻ, vui tươi, năng động, nhiệt tình đã làm cho Cà Mau trở thành địa điểm lý tưởng hình thành nên những việc làm thêm phù hợp cho những đối tượng trên.

  Khi tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau chúng ta có thể thực hiện và làm mọi công việc khác nhau. Nhưng việc làm như thế nào mới phù hợp với bạn, việc nào tuyển dụng cho những người đang làm thêm có lẽ chẳng mấy ai là nắm bắt được tình hình và thông tin. Vì thế, nhằm giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tâm lý, việc làm cho sinh viên tại Cà Mau sẽ được bật mí cho bạn nhanh chóng với các tin tức hữu ích nhất dưới đây đấy.

  Cà Mau cũng ngày càng trở thành một địa phương thuận tiện và phát triển kinh tế- xã hội- văn hoá- du lịch bền vững hơn cung cấp việc làm cho hàng ngàn sinh viên từ các trường đại học lớn. Với những chiến lược tiếp tục đẩy mạnh hợp tác liên kết vùng ngày càng được tăng cường và hiệu quả, đặc biệt hiện nay, số lượng địa chỉ tuyển dụng và ứng viên tìm việc làm tại đây ngày càng không ngừng tăng làm cho cơ hội tìm việc ở tình thành này trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

  2. Nhu cầu tìm việc làm của sinh viên tại Cà Mau

  Theo số lượng phân tích và cập nhật diễn biến theo từng năm cụ thể, Cà Mau trở thành một trong những tỉnh thành có số lượng sinh viên tìm việc rất đông. Bạn thấy đấy, Cà Mau là một tỉnh nằm rất xa trung tâm của sự phát triển nhưng lại có khá nhiều trường đại học được gây dựng và hình thành. Từ đó, nhu cầu của sinh viên đi làm thêm cũng ngày càng được tăng lên rất nhiều.

  Vì có nhiều trường đại học, số lượng sinh viên có nhu cầu về việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau rất cao, chúng ta biết được đây là nơi của những trường đại học nổi tiếng có thể kể đến đó là Cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc Cà Mau, Đại học Tôn Đức Thắng, trường Đại học Bình Dương, Cao đẳng sư phạm Cà Mau, Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau, Cao đẳng y tế Cà Mau,... và nhiều trường trung cấp dạy nghề khác, cung cấp một số lượng lớn sinh viên về tìm việc khi học tập tại những trường đại học hay cao đẳng này.

  Vì thế, mà Cà Mau được nhiều người nhận thấy không là tỉnh thành phát triển về kinh tế bậc nhất như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hay như Đà Nẵng, nhưng nó lại luôn là một trong những địa điểm lý tưởng luôn thu hút các bạn đã, đang hoặc sẽ là sinh viên về tìm việc tại địa điểm này.

  Hàng năm, tỷ lệ học sinh có nhu cầu và cần làm thêm tại Cà Mau có nhu cầu rất lớn, trong số 90 sinh viên thì có đến già nửa có nhu cầu về tìm việc làm thêm. Lại một số lượng nữa thống kê cho thấy có đến hơn 90% sinh viên muốn làm việc bán thời gian trong các cửa hàng, doanh nghiệp hay là những siêu thị. Với những mức thu nhập của sinh viên chủ yếu là thấp có thu nhập trung bình là 3 triệu đồng một tháng. Hiện tại, những việc làm thêm tại Cà Mau đang ngày càng được nâng cao với mức thu nhập lớn hơn cho các bạn sinh viên khi tìm việc, đem lại cơ hội và đủ kinh tế để trang trải cuộc sống khi các bạn sống một cuộc sống xa nhà đấy nhé. 

  Không chỉ riêng Cà Mau mà nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác của sinh viên là rất cao, ngoài kiếm thêm thu nhập thì mục đích của nhiều bạn trẻ đó làm tích lũy thêm kinh nghiệm, học hỏi và rèn luyện kỹ năng phục vụ cho công việc chính thức sau khi ra trường.

  Nhu cầu tìm việc làm của sinh viên tại Cà Mau

  Điều này đã phản ánh rõ ràng nhu cầu của phần lớn các sinh viên khi đi học và đi làm thêm là những nhu cầu vô cùng cấp bách và cần thiết khi họ muốn sinh sống tại một môi trường mới. Có rất nhiều các bạn sinh viên cũng bày tỏ rõ ràng mong muốn có thể có được những việc làm phù hợp hơn cho ngành đào tạo tại trường đại học, cũng như mong muốn mình có thêm nhiều kiến thức hay kỹ  năng để sau này ra đời làm việc thật, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều hơn mà không chỉ sách vở mới mang lại cho chúng ta những kiến thức ấy.

  3. Top việc làm thêm cho sinh viên Cà Mau tuyển dụng nhiều nhất

  Không phải khi nào các bạn sinh viên cũng có cơ hội chọn lựa được những ngành nghề thích hợp nhất cho mình đúng không nào. Nhưng sau khi đọc những thông tin chia sẻ dưới đây nhất định bạn sẽ cập nhật và chọn lựa được cho mình những nguồn thông tin hữu ích nhất đấy. Cùng tìm hiểu xem đó là những công việc gì nhé.

  3.1. Phát tờ rơi tại Cà Mau

  Nếu là sinh viên có lẽ chúng ta cũng thấy việc làm thêm như phát tờ rơi là một trong những công việc hết sức phổ biến đúng không nào. Tại Cà Mau cũng vậy, chúng ta cũng thấy các bạn sinh viên đi làm nhân viên phát tờ rơi rất nhiều. Bạn sẽ làm việc này với hình thức làm thêm, thực hiện phân phát tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp. Đây là một công việc bán thời gian không nhẹ nhàng cũng chẳng phải là quá vất vả đâu nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Nhưng tuy nhiên những yếu tố về sức khỏe và chịu đựng tốt là khả năng mà chúng ta cần có khi đi tìm các việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau cho hiệu quả và được thu lại lợi ích lớn nhất.

  Có khi nhân viên phát các tờ rơi, quảng cáo hay những thông tin về khuyến mại cho các nhà hàng, họ cũng rất hay tìm kiếm các bạn sinh viên làm công việc này. Nhưng mà nghề nào cũng có những cái khó khăn và vất vả của nó. Bạn có lúc phải đứng dưới đường đầy nắng và bụi hay khi trời đang mưa cũng vẫn phải hoàn thành khối lượng công việc được giao. Bạn cũng sẽ phải đi hàng giờ trong mỗi ngôi nhà để đưa các tờ rơi đó, khi thậm chí bị nguyền rủa,...Tuy nhiên, đổi lại, mức lương và thu nhập từ 50.000 đồng, hay 100.000 đồng / buổi là một con số đáng thích đúng không nào. Vì thế, bạn có thể lựa chọn công việc này để làm những việc kiếm thêm tiền nhé.

  Không riêng Cà Mau, phát tờ rơi cũng là công việc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đi tìm việc làm thêm tại Đồng Tháp hay bất kỳ nơi nào vì nhu cầu quảng cáo tiếp thị của các ngành nghề tại các địa phương hiện nay là rất lớn. 

  Phát tờ rơi tại Cà Mau

  3.2. Tìm việc giao hàng tại Cà Mau

  Nếu có xe máy hay thích đi nhiều nơi tại Cà Mau tại sao bạn không tìm một công việc của nhân viên giao hàng nhỉ. Công việc này khá thú vị với các bạn thích đi tìm hiểu các ngõ ngách tại Cà Mau và tận dụng điều đó, có khi những lần đi tiếp theo bạn sẽ trở thành một bản đồ chuyên nghiệp khi thông thạo đường đi lối lại đấy.

  Trong nhiều lĩnh vực cần tuyển và tìm nhân viên giao hàng như ngành hàng dược phẩm, quần áo, thời trang, những cửa hàng bán đồ ăn tại Cà Mau là những địa chỉ bạn nên đến và tìm việc cho vị trí này. Bạn có biết dịch vụ giao hàng tại nhà hiện nay đang ngày càng phổ biến và thu hút được rất nhiều người tìm việc hay không, thuận tiện nhất chúng ta cũng có thể thấy rõ rằng, người dùng không phải đi đến tận nơi mà sản phẩm mình thích vẫn được nhận đến tận tay ngay tại nhà.

  Vì thế mà những nhân viên giao hàng được tuyển dụng cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của cuộc sống. Nhân viên giao hàng khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận lương theo tháng hay theo số lượng sản phẩm đã được giao. Mức lương khi làm thêm của các bạn sinh viên có thể lên đến 5-7 triệu đồng mỗi tháng nếu làm tốt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhận các khoản tiền thưởng hay những mức thu nhập xứng đáng với năng lực.

  3.3. Nhân viên phục vụ tại Cà Mau

  Là vị trí mà những nhà hàng, khách sạn lớn, hay những địa chỉ kinh doanh nhỏ lẻ không thể không tuyển dụng đó chính là công việc của nhân viên phục vụ. Cà Mau ngày càng trở thành một thành phố phát triển và lớn mạnh và từ đó, những loại hình mở rộng được nâng cấp lên rất nhiều. Khi sự phát triển ngày càng tăng lên thì nhu cầu về phục vụ của con người cũng được yêu cầu cao hơn. Chính vì thế mà chúng ta cần đến những nhân viên phục vụ.

  Nếu bạn cảm thấy mình thích hợp với vị trí nhân viên phục vụ thì bạn hãy đến với những quán cà phê, các nhà hàng ăn uống, hay tại khách sạn, hoặc là các quán karaoke là những địa điểm cần số lượng lớn nhân viên phục vụ đấy. Bạn nên tìm những địa chỉ đó khi là sinh viên cần tìm việc để nhanh chóng có việc từ bây giờ nhé.

  Nhân viên phục vụ tại Cà Mau

  3.4. Nhân viên bán hàng tại Cà Mau

  Việc làm mà chúng ta đã thấy nó quá quen thuộc với tất cả mọi người đó chính là việc làm nhân viên bán hàng. Không chỉ nằm trong top việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau mà tất cả những tỉnh thành khác trong cả nước chúng ta cũng thấy được nó được tuyển dụng rất nhiều. Những yếu tố tác động và ảnh hưởng trong việc buôn bán đã làm cho mọi người tìm được việc nhanh chóng hơn. Tại những địa điểm như siêu thị, doanh nghiệp, hay những cửa hàng bán mỹ phẩm, quần áo, các khu đô thị là là những nơi cần đến những nhân viên bán hàng. Đó cũng là những việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau không bằng cấp hay không yêu cầu về trình độ của người lao động. Các bạn sinh viên khi làm nhân viên bán hàng lại càng được tuyển dụng nhiều hơn bởi các bạn là những người rất trẻ, hồn nhiên, có sự năng động và có khiếu ăn nói sẽ làm cho khách hàng dễ hài lòng và lấy được thiện cảm hay sự thân thiện. Mức lương khi mọi người làm công việc này sẽ được trả vào cuối tháng hay tính theo giờ. Nếu là nhân viên thì tại Cà Mau, đa số họ trả cho nhân viên mức lương từ 15-20 nghìn đồng một giờ. Vì thế, bạn có thể đăng ký làm nhân viên bán hàng tại Cà Mau ngay từ bây giờ đấy.

  3.5. Việc làm thêm cho sinh viên với nghề gia sư

  Nằm trong top cuối những việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau mà timviec365.vn muốn chia sẻ cho bạn khi tìm  viec lam ban thoi gian chính là công việc gia sư.

  Tìm gia sư cho con em mình để nâng cao năng lực và kiến thức là mong muốn của rất nhiều các bậc cha mẹ. Vì thế, tại Cà Mau việc làm gia sư được đăng tải nhiều lắm đấy bạn đã biết chưa, khi là sinh viên, bạn hãy tận dụng các kiến thức và sự hiểu biết để giảng dạy cho các em học sinh, tiếp nối những giá trị tinh hoa và hiểu biết trong những kiến thức về bài học. Đó cũng là cách gián tiếp để chúng ta xây dựng đất nước với việc đào tạo một thế hệ mầm non tươi trẻ thông qua việc làm thêm gia sư.

  Mức lương của gia sư khá cao lên đến 150.000 đồng một buổi, có nhiều gia đình có thể trả cao hơn lên đến 200.000 đồng. Là việc suy nghĩ bằng tri thức nên nó không vất vả như những công việc tay chân. Vì vậy, lựa chọn khi làm việc này là rất thông minh cho bạn đấy nhé.

  Ngoài những việc làm mà bạn được biết ở trên, còn hàng ngàn việc làm khác nhau nữa đấy. Bạn có thể tha hồ và thỏa thích lựa chọn những việc làm phù hợp với khả năng và trình độ của mình là được rồi.

  Việc làm thêm cho sinh viên với nghề gia sư

  4. Những thuận lợi và tác hại khi đi làm thêm của sinh viên

  Chúng ta biết rằng việc đi làm thêm là mong muốn cũng như cũng là suy nghĩ của rất nhiều những bạn đã từng là sinh viên. Đi làm thêm cũng cho chúng ta nhiều cơ hội và thách thức khác nhau. Cũng có khó khăn riêng, vất vả riêng, vậy hãy cùng timviec365.vn khám phá những cơ hội  thuận lợi hay những được mất khi bạn tìm việc làm thêm trong quá trình đang là sinh viên nhé.

  4.1. Thuận lợi

  Không chỉ là suy nghĩ của bản thân cá nhân ai mà còn là suy nghĩ của rât nhiều người, đi làm thêm giúp cho chúng ta- sinh viên, thế hệ trẻ của đất nước có thêm nhiều thu nhập, tăng cường cho bản thân cơ hội và các kỹ năng giao tiếp, thêm mối quan hệ. Và đặc biệt điều quan trọng nhất mà chúng ta hướng đến khi tìm những việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau chính là những va chạm với xã hội đầy"khốn khổ" sớm hơn, nó sẽ giúp cho bớt bạn bớt đau đớn hơn khi gặp phải khó khăn sau này.

  Đây đều là những kinh nghiệm quý báu mà không phải bất kỳ những bạn sinh viên nào cũng nhận thấy được. Nếu bạn không đi làm thêm, kinh nghiệm ở số 0 là một khó khăn khi sau này bạn xin việc đấy nhé.

  Môi trường làm việc khi làm thêm cũng giúp cho chúng ta có thêm nhận thức về bản thân và thích nghi với các khó khăn và thực tế của hiện tại. Ngoài ra, nó cũng tạo cho bạn những kiến thức mà sách vở không mang lại, có thể trong quá trình học tập, các lý thuyết bạn sẽ cảm thấy khó khăn , nhưng đến lúc ra ngoài những kiến thức về ngoại ngữ, du lịch, hay tin học trực tiếp áp dụng từ công việc sẽ làm cho bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

  Đặc biệt, đi làm thêm cho phép sinh viên chúng ta hiểu và nhận thức được giá trị và tầm quan trọng lớn lao của đồng tiền. Nếu như trước kia bạn là người tiêu tiền hoang phí hay xin tiền bố mẹ để phục vụ cho việc ăn chơi, đàn đúm thì giờ đây bạn sẽ hiểu được đồng tiền kiếm được vất vả và khan hiếm như thế nào, khó khăn đến ra sao.

  Thuận lợi

  4.2. Khó khăn

  Bên cạnh những mặt lợi ích thì khó khăn là điều mà ai cũng gặp phải trong quá trình tìm kiếm việc làm thêm. Thời gian của sinh viên là để tích lũy kiến ​​thức chứ không phải là đi làm cũng là một quan điểm khá thực tế.

  Với những công việc làm thêm không liên quan đến ngành bạn đang học nếu đi làm sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập rất lớn. Sự chểnh mảng về mặt kiến thức, mệt mỏi sau mỗi giờ làm là điều ai cũng dễ bị mắc phải khi tìm việc làm thêm. Vì thế, hạn chế này là một điều bạn cần cân nhắc. Là sinh viên, nếu bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc, bạn cần tìm kiếm thêm các kiến thức phục vụ cho mình. Khi nói đến khả năng giải quyết vấn đề trong ngành, kinh nghiệm là điều quan trọng lắm đấy. Vì thế, tận dụng cơ hội  làm thêm có thể mang lại cho bạn những mặt lợi và hại khác nhau.

  5. Tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau như thế nào?

  Có nhiều cách khác nhau chúng ta nên tìm việc làm thêm theo nó. Nhưng cách tìm như thế nào cho hiệu quả và phù hợp không phải lúc nào chúng ta cũng nhận thấy. Dưới đây là một vài phương pháp cho bạn tìm việc nhanh với thời gian nhất định.

  5.1. Tìm việc thông qua trang tuyển dụng timviec365.vn

  Là một trong những trang tuyển dụng hàng đầu mà ứng viên tìm kiếm, giúp bạn có cơ hội tìm thấy việc làm chỉ trong một nốt nhạc, timviec365.vn chính là lựa chọn của rất nhiều ứng viên mà đặc biệt là những sinh viên đang tìm việc tại Cà Mau. Nhận thấy tầm quan trọng trong nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau hiện nay, ứng viên ngày càng có cơ hội nhiều hơn khi chọn lựa các tin tức từ trang tuyển dụng này.

  Kết nối thông tin từ nhà tuyển dụng đến ứng viên nhanh chóng hàng ngày và hợp lý là việc làm mà trang tuyển dụng mang lại cho bạn. Ở đây, chúng ta có thể tận dụng  việc làm tại mọi tỉnh thành và hàng ngàn việc làm với mức lương khác nhau để làm việc hiệu quả. Kết hợp với việc tìm kiếm các việc làm gần với ứng viên nhất, nhanh nhất mà không sợ bị lừa đảo. Vì thế, bạn nên tìm việc và tận dụng thuận lợi trên khi lựa chọn công việc thích hợp.

  Tìm việc thông qua trang tuyển dụng timviec365.vn

  5.2. Tìm việc thông qua mạng xã hội

  Nếu như những trang tuyển dụng đưa bạn đến những tin tức tuyển dụng nhanh chóng nhất thì mạng xã hội cũng là địa chỉ uy tín bạn có thể tìm thấy những tin tức về tuyển dụng nữa đấy. Hiện nay, có rất nhiều trang tuyển dụng được đăng tải và tuyển dụng các tin tức và thông tin hàng ngày cho ứng viên tham khảo. Chúng ta nên tìm kiếm trên facebook, zalo,... Các nhà tuyển dụng cũng rất hay tuyển dụng thông tin từ trang tuyển dụng đó.

  Cùng với nhiều nguồn thông tin và tin tức khác nhau nữa bạn hãy tận dụng từ các mối quan hệ bạn bè, người thân hay những địa chỉ tin tức khác nhau để cơ hội xin việc được hoàn hảo nhé.

  Bài viết trên hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Cà Mau. Hi vọng bạn sẽ cập nhật được các tin tức bổ ích nhất cho mình khi đến Cà Mau làm việc nhé.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!