Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Hưng Yên tháng 06/2022 (47 việc làm)

CÔNG TY TNHH BET 365

VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 1.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 27/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BET 365

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

CÔNG TY TNHH BET 365

Toàn quốc

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Nội Thất Knf

Tuyển Cộng tác viên bán hàng nội thất

Nội Thất Knf

Hưng Yên

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Nhờ lợi thế về địa lý mà kinh tế Hưng Yên ngày một sầm uất. Cũng chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại tỉnh Hưng Yên. Đó chính là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Cùng tìm hiểu vấn đề việc làm tại Hưng Yên như thế nào, đặc biệt là vấn đề tìm việc làm thêm tại nhà ở Hưng Yên hiện nay.

1. Điều kiện phát triển tại Hưng Yên

Nhằm thực hiện kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế năm 2018, Hưng Yên đã đưa ra nhiều biện pháp trong sản xuất kinh doanh, thị trường tiêu thụ , khắc phục những biến cố tự nhiên như thiên tai, lũ lụt,…

Với sự nổ lực của các cấp, các ngành , các doanh nghiệp cùng người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên đã khắc phục được những khó khăn trong năm 2018, và đưa nề kinh tế phát triển trong nam 2018. Cụ thể như sau:

Tỉnh Hưng Yên luôn giữ cho mình nền kinh tế ổn định với tốc độ tăng trưởng khá ,đặc biệt trong 6 tháng đầu năm, tỉnh Hưng Yên đã tăng 8,93%, cả năm tăng 9,64% so với năm 2017,với kết quả đó, tỉnh Hưng Yên nhất định, kinh tế Hưng Yên có tốc độ phát triển cao nhất trong 5 năm trở lại đây. Đồng thời, tỉnh Hưng Yên cũng giữa được sự ổn định trong và phát triển trong kinh tế trong mọi khu vực nông, lâm nghiệp thủy sản; công nghiệp, xây dựng; thương mại,  dịch vụ.

Những lợi thế tự nhiên của tỉnh Hưng Yên :

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, đông thời là tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, giữa 3 thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phong, Nam Định . Trong đó nằm đô Hà Nội 54km.

Vì là trung tâm đồng bằng sông Hồng nên Hưng Yên mang trong mình khí hậu nhiệt đới ẩm, có 4 mùa rõ rệt : xuân, hạ, thu, đông.

điều kiện phát triển tại hưng yên

2. Nhu cầu tuyển dụng tại Hưng Yên

Theo như báo cáo của tổng cục thống kê cục thống kê Hưng Yên :

- Về sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhiều thuận lợi dẫn đến việc tăng năng suất và sản lượng, nuôi trồng thủy hải sản tiếp tục được duy trì và phát triển.

- Sản xuất công nghiệp đạt ở mức khá, đặc biệt số lượng doanh nghiệp tham gia đầu tư tại tỉnh Hưng Yên tiếp tục tăng vọt trong đó có nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn.

- Về thương mại và dịch vụ. hoạt động bán buôn, bán lẻ tiếp tục được duy trì và phát triển với tốc độ ở mức khá

Qua trên có thể thấy cơ cấu kinh tế tại Hưng Yên có sự chuyển dịch theo hướng tiến bộ đó là khu vực nông, lâm nghiệp và thủy hải sản có xu hướng giảm , đối với công nghiệp, xây dựng , thương mại, dịch vụ có xu hướng tăng lên. Cụ thể là nông, lâm nghiệ, thủy hải sản giảm còn 10,58%; công nghiệp, xây dựng 51,56%; thương mại, dịch vụ tăng 37,86%.

Có thể thấy bên cạnh việc duy trì các ngành truyền thống, tỉnh Hưng Yên đang dần chú trọng trong việc đầu tư xây dựng, kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước , chú trong phát triển ngành công nghiệp, dịch vụ nhằm đẩy nhanh thời kỳ công ghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Nhờ những lợi thế mà Hưng Yên mang lại, cuộc sông người dân Hưng Yên có vẻ ổn định và khá giả hơn, nhất là cơ hội việc làm được mở rộng cho tất cả mọi người đang sinh sống tại địa bàn tỉnh Hưng Yên.

nhu cầu tuyển dụng tại hưng yên

3. Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Hưng Yên

Trước đây, dựa vào sự thuận lợi về địa lý của Hưng Yên, đa số người dân Hưng Yên làm làm chủ yếu về sản xuất nông, lâm ngư ngiệp, thủy sản . Mặc dù , những công việc truyền thống như trồng cây lâu năm, chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản,.. không gặp nhiều khó khăn, nhưng hầu như những công việc này không mang lại nguồn giá trị kinh tế cao cho người dân Hưng Yên.

Một phần là những công việc ngành nông, lâm ngư nghiệp, thủy hải sản chỉ là những công việc mang tính chất thời vụ, phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên  vì vậy mà nguồn thu nhập của người dân Hưng Yên có phần bấp bênh.

Vì vậy mà vấn đề việc làm thêm tại Hưng Yên luôn được những người dân đang sinh sống tại đây quan tâm.

nhu cầu tìm việc làm thêm tại hưng yên

4. Công việc làm thêm HOT tại Hưng Yên

Bên cạnh mở rộng và phát triển các ngành dịch vụ, thương mại, tỉnh Hưng Yên luôn muốn duy trì ngành truyền thống. Và một phần là do người dân nơi đây  đã có tay nghề, kinh nghiệm  trong các công việc truyền thống nên họ vẫn muốn tiếp tục với những công việc truyền thống mà vẫn muốn tìm thêm một công việc làm thêm khác để có thêm thu nhập có cá nhân và cho gia đình.

4.1. Shipper

Ngày nay, đất nước phát triển, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày một tăng, chính vì vậy mà lĩnh vực kinh doanh cũng từ đó mà tăng vọt

Khi nhắc đến kinh doanh, buôn bán ta không thể không nhắc đến nhân viên shipper, là người nhận đơn hàng và giao hàng tới tận tay khách hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này khá cao, cùng với đó người có nhu cầu làm shipper tại Hưng Yên hay đang tìm việc làm thêm tại Lào Cai và các nơi khác sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn.

Shipper là một công việc không đòi hỏi sự chuyên môn hay trình độ nào. Bởi công việc này khá là đơn giản, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, sự cần cù, chăm chỉ là đã có thể hoàn thành công việc. 

4.2. Nhân viên bán hàng

Đây có thể nói là công việc phù hợp với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối tại Hưng Yên bởi đây là công việc thường diễn ra vào buổi tối, buổi tối là thời điểm thích hợp để các cửa hàng, siêu thị, các trung tâm thương mại buôn basncasc mặt hàng của mình, đây là thời gian mà mọi người được tan làm, là thời gian rãnh rỗi để mọi người đi mua sắm

Vì vậy mà các cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại sẽ có xu hướng tuyển dụng nhân viên bán hàng vào buổi tối. Không những thế công việc bán hàng cũng là một công việc linh động về thời gian, thường thì các quản lý nơi đây sẽ cho người làm đổi ca, người làm có thể tự thỏa thuận với nhân viên khác hoặc có thể báo cáo với quản lý để đổi ca phù hợp với thời gian rãnh của mình

Bán hàng được xem là một công việc yêu thích của các bạn trẻ hiện nay bở những ưu điểm mà nó mang lại như thời gian linh động, công việc không quá là vất vả. được làm trong môi trường lao động, thỏa mãn niềm yêu thích thời trang,…

công việc làm thêm hot tại hưng yên

 

4.3. Nhân viên phục vụ

Phục vụ là công việc chắc hẳn không còn quá xa lạ gì đối với tất cả mọi người, cũng giống như các nơi khác, công việc phục vụ cũng rất được nhiều người quan tâm tại Hưng Yên.

Như đã nói ở trên, kinh tế Hưng Yên đang ngày một phát triển đồng thời đay cũng là nơi giáp danh với các thành phố lớn, tiểu biểu là thủ đô Hà Nội vì vậy mà bên cạnh số lượng người dân tại Hưng Yên , có rất nhiều người ở các tỉnh khác cũng chọn nơi đây để học tập, làm ăn và sinh sống.

Gặp được điều kiện thuận lợi về số lượng người đang sinh sống tại Hưng Yên nên các khách sạn,nhà hàng, quán ăn được mở rộng. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ cũng từ đó mà tăng lên.

Do nằm bắt được tính chất nhu cầu tìm việc làm tại nơi đây nên những người chủ nhà hàng, khách sạn và quán ăn cũng đã có sự linh động trog thời gian làm việc tại nơi đây. Đa số những nơi làm tuyển dụng vị trí phục vụ sẽ chia làm hai ca (sáng và tối) để cân bằng giữa công việc chính và công việc làm thêm của mỗi người.

Bên cạnh đó, ngoài nguyên nhân tính chất nhu cầu tìm việc làm thì có thể đây là một công việc phụ thuộc vào lượng khách hàng. Chính vì thế mà họ sẽ tuyển số lượng nhân viên phù hợp cho từng thời điểm. Đa số, chủ của các nơi này sẽ  có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ vào buổi tối nhiều hơn. Vì đây là khoảng thời gian rãnh rỗi để mọi người tới ăn uống, vui chơi. Vì thế khi tim viec lam bán thời gian bạn cũng có thể lựa chọn công việc này.

Bên cạnh việc giải quyết được vấn dề thời gian cho những người muốn có công việc làm thêm thì công việc phục vụ còn mang lại cho nhân viên một mức lương khá là cao, ngoài lương cứng, nhân viên còn có thêm tiền trợ cấp, tiền thưởng, … (tùy thuộc vào tính chaatd công việc, quy mô nơi làm)

4.4. Chế biến thủy hải sản

Dựa vào lợi thế của mình mà tỉnh Hưng Yên đang ngày càng được đầu tư về ngành thủy hải sản. Các công ty chế biến, sản xuất thủy hải sản với quy mô nhỏ và vừa được xây dựng.

Việc có nhiều công ty mọc lên cùng lúc dẫn đến tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Bởi vậy đây là công việc mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tỉnh Hưng Yên.

Công việc chế biến thủy hải sản được chia ra làm nhiều công đoạn với những công việc khác nhau, nên người làm không cần phải nhớ quá nhiều các công việc phải làm. Công việc này cũng không cần chuyên môn hay trình độ gì, không phân biệt giói tính, tuổi tác,… nên nó được xem là một trong những công việc phù hợp với tất cả mọi người , đặc biệt là đối với những người đã có kinh nghiệm , tay nghề trong việc nhận biết và chế biến các loại thủy hải sản.

4.5. Nhân viên pha chế

Có thể thấy dịch vụ ăn uống đang ngày càng diễn ra sôi động ở khắp mọi nơi, vì vậy cơ hội việc làm liên quan đến lĩnh vực này ngày càng được mở rộng, trong đó có nhân viên pha chế.

Nói tới công việc pha chế, mới nhìn qua thì không phải ai cũng có thể nhận ra sự nhũng điều thú vị mà công việc này mang lại. Thế  nhưng khi bắt tay vào công việc , từng ngày một, bạn sẽ thấy được điều thú vị của công việc này. Nếu bạn là người có tình cảm thoáng quá với công việc này, thì đừng vội bỏ qua mà nên tìm hiểu qua một chút về nó, để có thể tìm cho mình một công việc thích hợp

Nhân viên pha chế hay còn được gọi với cái tên Bartender, là người trực tiếp tạo ra đồ uống cho khách hàng. Từ những nguyên liệu khác nhau, và dụng cụ sẵn có , nhân viên pha chế sẽ tạo ra những thức uống mới lạ cho khách hàng thưởng thức.

Đối với công việc pha chế, các chủ nhà hàng, khách sạn sẽ không yêu cầu kinh nghiệm từ bạn, chỉ cần bạn có đam mê và sở thích, khi tới làm việc bạn sẽ được đào tạp kĩ lưỡng. Nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo, yêu thích được mang tới niềm vui, điều mứi lạ cho mọi người, thì bạn không nên bỏ lỡ công việc này.

5. Top 5 công việc làm thêm tại nhà ở Hưng Yên

5.1. Đánh máy, nhập dữ liệu cho máy tính

Bất kể ai đang có ý định tìm việc làm thêm tại nhà ở Hưng Yên đều có thể tham khảo công việc này , bởi đây là công việc rất dễ làm, không yêu  cầu trình độ chuyên môn, trình độ học vấn, không phân biệt giới tính hay độ tuổi,…

Tuy nhiên,thì công việc này lại cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Đánh máy, nhập dữ liệu là công việc, bạn phải tiếp xúc với một số liệu lớn, đôi kji còn có những con số, điều đó rất hay gây nhầm lẫn cho người làm. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi làm công việc này.

Việc gây ra nhầm lẫn hay thiếu sót trong quá trình làm có thể khiến bạn gặ phải rắc rối lớn. Những nơi có nhu cầu tuyển dụng người đánh máy, nhập dữ liệu đa số đều là các công ty lớn với số lượng tài liệu nhiều, họ không thể giải quyết, hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra. Ngay lúc này, họ sẽ cần có người để chia sẻ bớt công việc. Khi bạn sai sót trong quá trình làm dẫn đến kết quả của những tài liệu bạn được giao sẽ sai.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến công ty bạn nhận việc (tùy thuộc vào mức độ quan trọng của tài liệu bạn được giao). Bạn có thể sẽ không nhận được lương hoặc phải đền bù tổn thất cho công ty, điều này tùy thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu của bạn và phía bên công ty.

5.2. Làm đồ handmade

Bán hàng online

Hiện nay, số lượng tiêu thụ hàng hóa, công việc bán hàng online đang là xu thế mới cho việc làm hiệc nay. Đặc biệt là những bạn có niềm đam mê kinh doanh, thích tự do, thu nhập nhập cao,… thì đây là công việc phù hợp đối vói bạn

Đây là loại công việc không cần trình độ chuyên môn, học vấn, bạn có thể tự do trong mọi thời gian và địa điểm. Tuy nhiên thì công việc này cũng mang lại nhiều khó khăn như bạn phải có nguồn vốn ( tùy thuộc vào mặt hàng muốn bán ), không thể kiếm được tiền trong thời gian ngắn. Đôi với các công việc khác thì sau khi làm xong hoặc đến thời hạn, bạn sẽ được lãnh lương, nhưng đối với công việc này, việc thu nhập rất linh động, nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mặt hàng, cách thức buôn bán, ….

Vì vậy trước khi thực hiện công việc này, bạn cần tìm hiểu kĩ nhu cầu tiêu dùng  trên thị trường hiện nay,học tập  cách thức bán hàng của những bán hàng thành công, rèn luyện khả năng giáo tiếp, cách ứng xử với các khách hàng,… Ví dụ như bạn bán vòng phỏng thủy, bạn cần tìm hiểu xem hiện nay có nhiều người sử dụng chiếc vòng đấy không, vòng có phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng không? Giá thành bao nhiêu. Cách viết giới thiệu về sản phẩm như thé nào cho, thu hút được mọi người, sau khi đã tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định bán, bạn sẽ phải tìm và liên hệ để mua những nơi bán buôn vòng với mức giá rẻ ( so sánh giá bán buôn với giá bán lẻ ra sẽ biết lợi nhuộn của sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nơi mua sản phẩm)

5.3. Cộng tác viên viết bài cho website

Công việc làm cộng tác viên viết bài cho website là công việc khá là thú vị đối với nhiều người. Bài viết thì khá là đa dạng, tùy thuộc vào lĩnh vực công ty mà công ty đang hoạt động, có thể là các bài blog trên trang website tìm việc, hay viết bài cho báo hoa học trò,…có rất nhiều lĩnh vực để người làm lựa chọn.

Bên cạnh mức lương khá là phù hợp ( 50.000đ-300.000đ/bài hoặc hơn, tùy thuộc vào lĩnh vực, độ khó và khả năng viết bài của bạn), thì công việc này cũng giúp bạn trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng viết lách và cải thiện vốn từ, ngữ nghĩa,…

Đây là công việc khá thịnh hành mà bạn có thể dễ dàng thấy khi tìm việc làm thêm tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong đó có Hưng Yên. 

5.4. Viết sách

Lại có thêm một công việc mới cho những bạn đam mê viết lách, tuy nhiên khác với công việc viết bài cho các trang website thì công việc đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Người làm công việc này phải thật sự có kỹ năng viết lách, có lượng kiến thứ nhất định. Nhưng đối với những người đã có kiến thức và khả năng viết lách sẵn quá của mình thì việc viết sách không có gì là khó đối với các bạn cả.

Bên cạnh thỏa mãn niềm đam mê viết lách, trau dồi kiến thức, bạn còn được đền đáp xứng đáp cho công sức mình bỏ ra, bởi mức lương cho công việc viết khá là cao.

5.5. Làm đồ handmade

Nếu bạn là người có chút khéo léo, sự tỉ mỉ thì đây là công việc phù hợp với bạn. Không cần trình độ chuyện môn, không cần học vấn, không cần kỹ năng, không quá vất vả, vì thế đây cũng là một công việc phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Bạn có thể tới tận xưởng hoặc người ta sẽ sẽ gửi đồ cho bạn,  từ những dụng cụ, nguyên liệu cung cấp, bạn sẽ tạo ra sản phẩm. Tiền lương nhận  được sẽ phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn làm ra, mức độ đạt yêu cầu của sản phẩm.

Có thể thấy thì đây cũng là công việc làm tại nhà ở Hưng Yên đáng được quan tâm hiện nay

top 5 công việc làm thêm tại nhà ở hưng yên

Qua trên, ta có thể thấy , cơ hội việc làm dành cho những người đang sinh sông tại Hưng Yên là không hề ít.  Chỉ cần bạn chăm chỉ, ham học hỏi thì có rất nhiều công việc làm thêm dành cho bạn. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các công việc làm thêm cũng như giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra việc làm thêm thích hợp cho bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype