Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Tiền Giang tháng 05/2022 (67 việc làm)

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG TITAN

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Securitas Long Hải

Cộng tác viên Tuyển dụng bảo vệ

Securitas Long Hải

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

EI Industrial

Nhân viên kinh doanh part time

EI Industrial

Toàn quốc

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Long Phát Arygos

Làm việc online tại nhà uy tín ổn định.

Long Phát Arygos

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Chứng Khoán Vps

Cộng tác viên

CTCP Chứng Khoán Vps

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 02/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

3 - 5 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/07/2021 Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Tiền Giang là một tỉnh ven biển, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, trong khu vực miền Nam. Vừa tận dụng được những đặc điểm thuận lợi từ vùng đồng bằng sông Cửu Long lại vừa thuộc Vùng Kinh tế trọng điểm ở phía Nam cho nên kinh tế của tỉnh rất phát triển và mang đến cho người lao động tại đây những cơ hội lớn về tìm việc làm thêm ở Tiền Giang.

Hãy cùng chúng tôi khám phá cơ hội tìm việc làm thêm tại Tiền Giang trong bài viết này, qua đó,  bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những sự lựa chọn việc làm tốt nhất.

1. Điều kiện thuận lợi giúp việc làm thêm tại Tiền Giang được mở rộng

Kinh tế - xã hội và các điều kiện tự nhiên khác đều có ảnh hưởng mạnh đến sự phát triển của tỉnh Tiền Giang. Để đóng góp những thành tích lớn cho sự nghiệp chung xây dựng tổ quốc thì tỉnh Tiền Giang đã và đang nỗ lực rất nhiều trong công tác thúc đẩy sự phát triển kinh tế và giải bài toán về việc làm cho người lao động, đặc biệt có sự thúc đẩy nhiều hơn nữa đến hình thức việc làm thêm trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề đang tồn tại trên địa bàn tỉnh.

Vậy đâu là những điều kiện thuận lợi giúp cho hoạt động tìm việc làm thêm tại Tiền Giang trở nên hiệu quả hơn.

1.1. Tác động từ vị trí địa lý

Sự tiếp giáp với các tỉnh thành cho thấy đặc điểm về phát triển kinh tế của bất cứ tỉnh thành nào đó. Dựa vào đặc điểm phát triển kinh tế nói chung của mỗi tỉnh thành tiếp giáp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được những cơ hội về kinh tế và việc làm tại địa phương nơi chúng ta đang quan tâm đến.

Với Tiền Giang, sự tiếp giáp đó cũng không ngoại lệ. Ở khu vực phía Bắc tỉnh giáp với Long An, ở khu vực phía Tây giáp Đồng Tháp, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam giáp Biển Đông, phía Nam giáp hai tỉnh là Bến Tre và Vĩnh Long. Tranh thủ được các điều kiện thuận lợi từ các tỉnh tiếp giáp đó để thúc đẩy kinh tế, tỉnh Tiền Giang đã được chính phủ quy hoạch trở thành một khu vực của Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với sự thuận lợi nhất định đến từ vị trí địa lý, lại nằm dọc suốt 120 km trên bở Bắc của con sông Tiền cho nên tỉnh có một vị trí vô cùng thuận lợi để trở thành một trung tâm văn hóa và chính trị trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không những thế, tỉnh Tiền Giang còn là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn với cả khu miền Tây Nam Bộ. Với vị trí đó, từ rất sớm Tiền Giang đã trở thành một tỉnh có được nền kinh tế phát triển hàng đầu ở trong khu vực của miền Tây Nam Bộ cũng như trong cả vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

1.2. Điều kiện tự nhiên tỉnh Tiền Giang ảnh hưởng đến việc làm thêm

Các điều kiện đất đai, khí hậu của tỉnh đã góp một phần lớn thúc đẩy cho các hoạt động kinh tế phát triển. Về đất đai, phần lớn tỉnh có nhóm đất phù sa trung tính, ít chua, có sự thuận lợi từ nguồn nước ngọt cho nên từ lâu đời người dân địa phương đã đưa vào khai thác để sử dụng. Đất phù sa và nguồn nước ngọt tạo thuận lợi cho việc hình thành các vùng trồng lúa chuyên canh và vườn cây ăn quả có năng suất lớn.

Phía Đông Nam giáp biển Đông là huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông. Đường bờ biển nằm kẹp giữa tại các cửa sông lớn với chiều dài 32 km. Đây là vị trí thuận lợi cho hoạt động nuôi trồng, đánh bắt thủy sản. Hàng năm lượng cá tôm, cua sò,... cung cấp cho tỉnh một trữ lượng rất lớn. Ngoài ra tỉnh còn có tiềm năng về hải sản, trữ lượng về nguồn hải sản được đánh giá là rất dồi dào, mỗi năm ước tính trên 12 ngàn triệu tấn.

Ngoài thủy hải sản, khoáng sản cũng là một thế mạnh của tỉnh. Trữ lượng khoáng sản của Tiền Giang được xếp vào diện rất lớn trong đó, chủ yếu là Đất sét, Than Bùn, cát... Để khai thác hiệu quả tiềm năng về khoáng sản, các mỏ khoáng sản tại đây như mỏ sét Tân Lập; các mỏ than bùn; mỏ cát tại Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành,... cần đến một số lượng nhân lực rất đông mới có thể khai thác được nguồn trữ lượng dồi dào về khoáng sản.

Việc làm thêm tại Tiền Giang

Việc làm thêm tại Tiền Giang

Mạng lưới sông rạch trên địa bàn tỉnh dày đặc, đường bờ biển dài tạo sự thuận lợi rất nhiều cho các hoạt động giao lưu và trao đổi hàng hóa với khu vực tiếp giáp và các vùng lân cận. Mạng lưới này còn tạo ra môi trường thận lợi giúp cho các hoạt động nuôi trồng, đánh bắt thủy sản có thêm điều kiện để phát triển. Sông Tiền là nơi cung cấp nước ngọt chính cho toàn tỉnh, chảy dày tới hơn 100 km trên lãnh thổ của tỉnh Tiền Giang

1.3. Đặc điểm phát triển kinh tế của tỉnh Tiền Giang

Sức thu hút đầu tư tại tinh Tiền Giang khá mạnh với những điều kiện thuận lợi tự nhiên đã ưu ái ban tặng cho tỉnh. Nhiều doanh nghiệp đã tề tựu về đây rất đông để khai thác tiềm năng và tận dụng các nguồn lực sẵn có. Đó chính là cơ sở để tỉnh Tiền Giang mở rộng ra hơn nữa cơ hội việc làm thêm cho người lao động, đáp ứng với những nhu cầu tìm việc làm đa dạng của người dân nơi đây.

Không chỉ vậy các khu công nghiệp trong tỉnh cũng là nơi thu hút rất nhiều nguồn lực để đáp ứng cho nhu cầu về sản xuất công nghiệp và các hoạt động kinh tế khác. Có thể kể tới các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tiền Giang bao gồm:

• Khu công nghiệp Mỹ Tho với 19,14 ha tập trung tại Thành phố Mỹ Tho

• Khu công nghiệp Tân Hương có diện tích hơn 197 ha đóng tại huyện Châu Thành

• Khu công nghiệp Long Giang có diện tích 600 ha tại huyện Tân Phước

• Khu công nghiệp Dầu Khí Xoài Rạp  tại huyện Gò Công Đông có diện tích 600 ha.

• Khu công nghiệp Bình Đông diện tích 1000 ha tại thị xã Gò Công

Ngoài ra, tỉnh còn đang thi công các dự án khu công nghiệp có quy mô lớn gồm có: Khu công nghiệp Bình Xuân, Khu công nghiệp Đông Nam Tân Phước, Khu công nghiệp Tập trung ở Bắc Gò Công, Khu công nghiệp; Các cụm công nghiệp Tam Hiệp ở Huyện Châu Thành; cụm Long Định, Bình Phưở TT, Hòa Khánh, Bình Phú Cai Lậy ở Cái Bè; Cụm công nghiệp Bắc Mỹ Thuận ở Hòa Hưng cùng với hơn 10 cụm công nghiệp khác có quy mô lớn như Cụm công nghiệp Tân Mỹ Chánh, cụm Công nghiệp Bình Xuân, Cụm công nghiệp An Thạch,....

Đây chính là những cơ sở cung cấp nguồn việc làm lớn, phong phú về lĩnh vực và hình thức. Bạn có thể tìm việc làm full time, làm theo ca hay làm thêm đều được vì tùy vào hình thức hoạt động của các doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng sẽ đăng tuyển các vị trí với hình thức phù hợp.

2. Phấn đấu tạo việc làm thêm tại Tiền Giang cho người lao động

Trong năm 2019, tỉnh Tiền Giang đã ra sức tăng cường giải quyết việc làm cho người lao động  thông qua phương thức đổi mới về phương thức tư vấn, giới thiệu công việc cho người lao động, thực hiện việc kết nối người lao động với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng để hướng đến mục tiêu tất cả mọi người đều có việc làm, không chỉ là việc làm ổn định mà còn có thể lựa chọn thêm công việc tay trái khác nếu như có nhu cầu.

Con số chỉ tiểu được tỉnh ủy xác định là 20 nghìn người. Đó là một con số rất lớn có thể giúp cho tỉnh Tiền Giang giảm đáng kể tỉ lệ thất nghiệp

Tỉnh nhà đặc biệt chú trọng sử dụng công cụ là các phương tiện truyền thông, nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các tổ chức và đoàn thể chính trị - xã hội để đẩy mạnh công tác tuyên truyền và khả năng giới thiệu việc làm của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Tiền Giang thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Nhờ vậy mà số lượng người lao động có nhu cầu tìm việc làm thêm trên địa bàn tỉnh tìm đến Trung tâm ngày một tăng lên rất nhiều.

Tìm kiếm qua trung tâm giới thiệu việc làm quả thực rất thiết thực, có thể giúp cho người lao động tranh thủ được mọi khả năng trong việc tiếp cận thông tin của doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm. Không khó để người lao động có thể tìm kiếm cho mình những công việc làm thêm tại Tiền Giang một cách tốt nhất và thích hợp nhất.

Tạo việc làm thêm tại Tiền Giang cho người lao động

Tạo việc làm thêm tại Tiền Giang cho người lao động

Tùy vào từng giai đoạn kinh tế mà Sở Lao động – Thương binh và Xã hội luôn đốc thúc Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh có những hình thức hoạt động phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cung và cầu trên thị trường. Trong đó đề cao sự chủ động, thực hiện đa dạng các hình thức hỗ trợ tìm việc để áp dụng phù hợp với từng đối tượng và các nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Để nắm bắt rõ nhất nhu cầu lao động trong thực tiễn , các cán bộ giao dịch việc làm đã đến trực tiếp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để khảo sát nhu cầu tuyển dụng của họ, đồng thời đưa đến nhiều cơ hội cho các ứng viên đã đăng ký cơ hội việc làm thông qua lời giới thiệu nguồn lao động phù hợp có thể cung ứng cho nhu cầu nhân lực của các công ty, doanh nghiệp trong diện khảo sát.

Với vai trò cầu nối liên kết hiệu quả nhiều cơ sở đào tạo nghề trong tỉnh với những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, Trung tâm giới thiệu việc làm đã thường xuyên tổ chức các phiên giao dịch việc làm ngay tại các cơ sở đào tạo, thực hiện ký kết hợp đồng lao động trực tiếp sau khi nhu cầu tìm việc và tuyển dụng đã được thỏa thuận đồng nhất và thỏa mãn đôi bên.

3. Những bước quan trọng giúp bạn tìm việc làm thêm tại Tiền Giang thành công

Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm viêc làm thêm tại nhà ở Tiền Giang nhưng lại vô cùng lo lắng rằng vùng đất này có ít cơ hội việc làm, khiến cho tỷ lệ cạnh tranh việc làm tăng cao hơn, phải đối diện với rất nhiều đối thủ nặng ký và biết đâu chừng bạn sẽ là người bị loại khỏi cuộc chiến khốc liệt khi tìm việc làm thêm tại tỉnh này.

Chớ vội lo lắng để rồi không biết phải làm sao để đối mặt với cuộc chiến này nhé, nỗi lo sẽ luôn làm bạn chùn bước và chắc chắn bạn sẽ thất bạn ngay khi chưa tham gia vào “cuộc chiến” đó. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những cách thức hay nhất giúp cho bạn thành công trong khi tìm việc. Dù nhu cầu của bạn có là gì: tìm việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang, tìm việc làm thêm tại Mỹ Tho Tiền Giang hay việc làm thêm cho sinh viên ở Mỹ Tho đi chăng nữa thì với việc áp dụng những mẹo vặt dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có được hướng đi thích hợp nhất cho bản thân mình.

3.1. Lựa chọn những việc làm thêm phù hợp với bản thân

Trong quá trình tìm việc làm thêm, chúng ta sẽ không tránh khỏi những khó khăn mà áp lực đầu tiên lại đến từ chính những người xung quanh gần gũi, thân thiết nhất với bạn. Có thể chịu áp lực từ những lời đốc thúc nào đó từ một ai đó mà bạn chấp nhận tìm đại một vị trí để làm thêm dù cho bạn không hề chắc chắn mình có thể làm được công việc đó hay không hoặc tồi tệ hơn nữa là bạn hoàn toàn chẳng thích công việc đó chút nào. Đối với các bạn sinh viên, đôi khi vì nhu cầu kiếm tiến lớn hơn mục tiêu tích lũy kiến thức và trau dồi kinh nghiệm mà khiến cho các bạn dễ dàng tìm việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang không phù hợp với bản thân.

Chính vì tâm thế tiếp nhận công việc như thế mà nhiều bạn trẻ đã vô tình tự biến bản thân mình trở thành một nô lệ trong chính công việc không tương xứng đó. Và sẽ thật khó nếu như bạn không hứng thú, không nhiệt tình với công việc thì khi thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ nhanh bị chán nản và dễ bị áp lực bởi chính tính chất của công việc đó tạo nên.

Một khi chán nản, không có tinh thần làm việc hết mình thì đương nhiên hiệu suất công việc của bạn cũng theo đó mà bị giảm sút đi rất nhiều. Chẳng một vị sếp nào chấp nhận công ty của họ đang có những người nhân viên như vậy cả đúng không nào.

Như thế, điều chúng tôi muốn nói với bạn đầu tiên trên hành trình tìm việc làm thêm ở Tiền Giang đó chính là hãy lựa chọn một công việc thực sự phù hợp với bản thân mình. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, phải làm thế nào để có thể lựa chọn được cho bản thân mình một vị trí thích hợp như mong muốn đây?

Cũng không quá khó để có thể tìm được một vị trí việc làm thích hợp cho bản thân. Bạn chỉ cần thực hiện cẩn thận những lưu ý dưới đây thì chắc chắn một công việc mơ ước trong tương lai sẽ thuộc về bạn nhanh chóng.

Đầu tiên, hãy đánh giá chính bản thân mình để biết rõ bạn đã có gì. Những kỹ năng , sở thích, đặc điểm tính cách của bạn sẽ phù hợp để làm công việc như thế nào. Những lời nhận xét từ bạn bè người thân sẽ rất hiệu quả trong việc giúp bạn tự hiểu hơn về chính mình, nhìn thấy cả điểm mạnh lẫn thiếu sót của bạn đấy nhé.

Công việc tiếp theo của bạn đó là lập ra một danh sách những việc làm bạn cho là phù hợp với tính cách và các điểm mạnh của mình đã nhận định được ở trên. Có thể ngay từ đầu danh sách của bạn sẽ rất dài thế nhưng bạn có thể làm phương pháp loại trừ, loại bỏ dần dần đi những đầu việc có yếu tố xa với đặc điểm con người bạn.  Thu hẹp dần cho đến khi nào chỉ còn 2 – 3 đầu việc làm thêm tại Tiền Giang thì sẽ dễ dàng để lựa chọn hơn bao giờ hết.

Tìm việc làm thêm tại Tiền Giang thành công

Tìm việc làm thêm tại Tiền Giang thành công

Sau khi đã khoanh vùng được công việc phù hợp rồi thì hãy thu thập những tin tức có liên quan về công việc phù hợp nhất thông qua các bản mô tả dành cho công việc đó, những yêu cầu cụ thể mà nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên khi tam gia công việc đó là gì, công việc ấy có cơ hội thăng tiến hay không. Để có được những thông tin công việc này thì bạn có thể hỏi trực tiếp người đã và đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí công việc đó hoặc tra trên mạng xã hội đều sẽ cung cấp thông tin bạn muốn tìm.

Cuối cùng, hãy cố gắng trau đồi các kỹ năng, kiến thức còn thiếu để các bạn tự biến mình trở thành người phù hợp nhất với công việc làm thêm tại Tiền Giang.

3.2. Tìm thông tin ứng tuyển

Trải qua bước đầu tiên xác định các yếu tố cần thiết về công việc thích hợp và sự phù hợp với công việc đó thì đã đến lúc bạn bắt tay vào tìm kiếm thông tin của nhà tuyển dụng để xem ở đâu đang có nhu cầu tuyển vị trí mục tiêu của bạn.

Có 3 cách nhanh nhất để bạn có được thông tin tuyển dụng có giá trị về việc làm thêm ở Tiền Giang. Đó là:

• Hỏi thăm mọi người xung quanh. Họ có thể là người thân hay bạn bè của bạn, cũng có thể là những người đồng nghiệp cũ đã từng làm việc với bạn và nhất định những người bạn “thăm dò” thông tin phải có liên quan đến vị trí mục tiêu đó nhé để tránh trường hợp làm bạn mất thêm thời gian mà bỏ qua mất nhiều cơ hội tìm việc khác.

• Tìm việc làm thêm tại nhà ở Tiền Giang trên website tuyển dụng và tìm việc làm uy tín, điển hình nhất đó là Timviec365.vn.

• Đến trực tiếp các công ty đang có vị trí mục tiêu trống tại Tiền Giang. Thậm chí nếu như bạn đã có công ty mục tiêu và muốn chính phục nó, muốn trở thành một thành viên trong đó thì dù nơi ấy không có nhu cầu tìm việc thì khi bạn thể hiện được khả năng và sự nhiệt tình của mình, biết đâu họ sẽ cho bạn một cơ hội thử sức với việc làm thêm tại Tiền Giang mà bạn mong đợi.

Bạn cũng có thể áp dụng ngay cách trên để nhanh chóng tìm việc làm thêm tại Tây Ninh hay nhiều nơi khác phù hợp nhất với mình.

3.3. Chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc làm thật ấn tượng

Bạn đừng nghĩ rằng khi tìm việc làm thêm tại Tiền Giang, hay nhất là những việc làm thêm tại nhà ở Tiền Giang thì không cần phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin việc nhé. Tùy vào tính chất công việc mà bạn có nhu cầu thì dù đó là mong muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang đi chăng nữa các bạn vẫn phải chuẩn bị một cách chu đáo một bộ hồ sơ xin việc ấn tượng cho chính mình.

Do cơ hội việc làm thêm mở rộng nhưng nhu cầu tìm việc làm thêm tại Tiền Giang còn nhiều hơn thế cho nên nhất định bạn cần tới một công cụ, một thứ vũ khí đắc lực để giúp cho bản thân mình có thể dễ dàng chiến thắng mọi đối thủ và chinh phục thành công nhà tuyển dụng.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype