Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Công ty TNHH hải long việt nam

[Hà Nội] Tuyển Vị Trí Thiết Kế Đồ Họa

Công ty TNHH hải long việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết kế file in ấn lên sản phẩm, làm thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. - Thiết kế hình ảnh bài viết web. - Thiết kế hình ảnh sản phẩm upload lên các trang TMĐT Shopee - Lazada - Tiki. - Thiết kế banner (quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Banner các sàn TMĐT). - Thiết kế mẫu sản phẩm mới theo kế hoạch của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Bầu Trời Số - Digisky

Họa viên 3D

Công Ty TNHH Bầu Trời Số - Digisky

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Diễn họa 3D về kiến trúc, quy hoạch, nội thất bất động sản… Thành thạo 3Dsmax, biết sử dụng AutoCad và Photoshop là một lợi thế Sử dụng phần mềm đồ họa để diễn họa và hoàn thiện bản vẽ phối cảnh nội thất ngoại thất Công việc trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Thiết kế chỉnh sửa ảnh

công ty thiết bị y học công nghệ trung mỹ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

+ Thiết kế design hình ảnh nhằm mục đích quảng bá sản phẩm trên trang FB + Lên ý tưởng cho quảng cáo, thực hiện nội dung và hình ảnh sáng tạo. + Sử dụng chụp ảnh quay phim thiết kế là 1 lợi thế + Lên kế hoạch và triển khai phát triển Fanpage hiệu quả. + Lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch quảng cảo PR

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Smartmove Việt Nam

Game Artist

Công Ty Cổ Phần Smartmove Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Tham gia vào dự án thực hiện thiết kế nhân vật, quần áo, trang phục cho game thời trang Hiểu biết đam mê thiết kế game thời trang hay lĩnh vực thời trang, vẽ tay tốt, tự thiết kế được trang phục là một lợi thế Ưu tiên người có kinh nghiệm hoặc từng tham gia làm sản phẩm game/app đặc biệt là các game/app liên quan đến thời trang

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

Thiết Kế Đồ Hoạ Thu Nhập Từ 12 - 18 Triệu

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết kế ấn phẩm in ấn: bao bì sản phẩm, tờ rơi, voucher, standee,... - Thiết kế ấn phẩm truyền thông: Banner quảng cáo, popup, avatar, cover,... - Có kỹ năng chụp ảnh và setup ý tưởng chụp ảnh sản phẩm... - Dựng video cơ bản: cắt ghép video, sub, voice, ....( điểm cộng ) - Phối hợp với các nhân viên phòng sale và marketing thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược của công ty - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty  Winholdings

Graphic Designer - Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa (Lương 10 - 14 Triệu)

Công Ty Winholdings

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Thiết kế, sáng tạo các ấn phẩm cho các chiến dịch quảng cáo online (Facebook, google, youtube, landing page, giao diện website, banner, facebook ads, youtube,…). Thiết kế sáng tạo các ấn phẩm offline: newsletter, brochure, standee,banner, thiệp, quà tặng, bộ nhận diện thương hiệu, các chương trình đào tạo, quảng cáo, khuyến mãi, khai trương spa… Tiếp nhận order từ bộ phận content, biên kịch, tổ chức triển khai công việc theo số lượng, chất lượng, tiến độ. Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan: Ads, content, quay dựng trong suốt quá trình làm sản phẩm. Xử lý các vấn đề liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của Công ty. Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban Lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Thực tập sinh thiết kế đồ họa

Công ty GPO

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Hà Nội

Thực tập sinh thiết kế đồ họa - mã: TKDH-GPO • Lương: có hỗ trợ lương thực tập • Kinh nghiệm: dưới 1 năm • Địa điểm làm việc: 62 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội Mô tả công việc • Làm việc với bộ phận Marketing để thiết kế Digital Banner, Poster, Brochure, catalogue, profile, Folder,namecard, hình ảnh layout 2D và 3D,… phục vụ cho các kênh truyền thông của công ty như Website, Facebook, Youtube,... • Xây dựng ý tưởng theo yêu sản phẩm và yêu cầu của các phòng ban • Triển khai, giám sát việc sản xuất thành phẩm với nhà cung cấp (in và gia công). • Hỗ trợ công việc của các bộ phận khác như Nhân Sự, Kinh doanh, Event.

xem thêm Xem thêm

no image

Thiết Kế Đồ Họa - Graphic Design

Phượng Hoàng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Thiết kế các file ảnh sản phẩm theo từng chủ đề sau nhận yêu cầu thiết kế, nghiên cứu chủ đề và lên concept - Thiết kế profile, catalogue và các ấn phẩm: Banner, Standee, Backdrop, Poster cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi… - Xử lý các file hình ảnh trong bộ sưu tập - Sản xuất nội dung, text trên file ảnh - Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam

Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa - Mảng Thiết Kế Logo

công ty CP truyền thông ath việt nam

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hà Nội

- Đảm nhận công việc thiết kế đồ họa của từng dự án được giao, - Làm việc trực tiếp với Trưởng team Thiết kế. - Ưu tiên ứng viên có niềm đam mê, yêu thích Thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty In Khánh Dung

Nhân viên thiết kế

Công Ty In Khánh Dung

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Biết sử dụng các phần mềm thiết kế như: illustrator, idesign, photoshop, …. - Thiết kế các sản phẩm in Offset:Tờ rơi, tờ gấp, tiêu đề thư, catalogue, hộp giấy, ... - Dựng lại các mẫu thiết kế có sẵn của khách hàng. - Phối hợp với bộ phận kinh doanh làm việc trực tiếp với khách hàng trong quá trình tư vấn, chỉnh sửa thiết kế

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại