Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Taga Home

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Taga Home

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/04/2022 Thỏa thuận Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ công tác truyền thông, tìm kiếm ứng viên theo yêu cầu của công ty Hỗ trợ công tác tuyển chọn (cập nhật hồ sơ ứng viên, set-up phỏng vấn, tiếp đón ứng viên, tham gia phỏng vấn trực tiếp, thông báo kết quả phỏng vấn...) Tiếp nhận và xử lý hồ sơ Nhân viên mới Lập kế hoạch làm việc, báo cáo kết quả công việc định kỳ lên quản lý trực tiếp Đóng góp ý tưởng và thực hiện các dự án tạo nguồn và xây dựng thương hiệu Hỗ trợ chuẩn bị lớp học Hỗ trợ một số công việc khác theo yêu cầu của Phòng Nhân Sự Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7, 8h00 - 17h30

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sefa Media

Nhân viên Thiết kế Đồ họa Fulltime

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sefa Media

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ họa,…; Kiến thức chuyên ngành: Quảng cáo, truyền thông, tiếp thị, bán hàng; Sử dụng thành thạo các phần mềm PTS, AI,...; Am hiểu lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu; Có kinh nghiệm thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, bao bì, ấn phẩm truyền thông,...; Biết vẽ là một lợi thế; Có tư duy sáng tạo, không dập khuôn ý tưởng; Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, kỹ năng teamwork và tôn trọng deadline; Yêu thích công việc và có mong muốn gắn bó lâu dài để phát triển cùng công ty; Có kinh nghiệm làm việc ở Agency là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sefa Media

Thực tập sinh Thiết kế Parttime Fulltime

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sefa Media

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 1 - 3 triệu Chat

Học Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Thiết kế đồ họa,…; Sử dụng thành thạo các phần mềm PTS, AI,... và kiến thức chuyên ngành liên quan; Biết vẽ là một lợi thế; Có thẩm mỹ tốt về hình ảnh, đồ hoạ, ánh sáng,...; Có tư duy sáng tạo, không dập khuôn ý tưởng; Khả năng giải quyết vấn đề nhanh, kỹ năng teamwork và tôn trọng deadline; Có kinh nghiệm làm việc tại Agency là một lợi thế.

+ Xem thêm

Taga Home

NHÂN VIÊN TUYỂN SINH

Taga Home

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2022 7 - 10 triệu Chat

TAGA ACADEMY – Học viện Đào tạo & Thực hành Thiết kế. Bạn có nhiều năm kinh nghiệm về tuyển sinh? Bạn yêu thích mảng đào tạo và muốn gắn bó lâu dài với công việc này? Bạn là người thích làm đẹp, đam mê về thiết kế Nội thất – Kiến trúc? Bạn muốn giúp ích cho thật nhiều bạn trẻ có được một công việc, nghề nghiệp ổn định? ???? Vậy hãy gia nhập và tham gia cùng chúng tôi, để lan tỏa và giúp ích cho thật nhiều bạn không chuyên, không có năng khiếu về mảng thiết kế, mỹ thuật. Có thể theo học, nghiên cứu và đam mê với nghề thành một sự nghiệp riêng của bản thân. ???? Cùng mong muốn tạo dựng và đồng hành với nhiều bạn trẻ: Học sinh – Sinh viên – Người đi làm có thể tiếp cận và trở thành nhà thiết kế thực thụ. Chính vì vậy, chúng tôi rất cần năng lực tuyển sinh. Các bạn hãy sử dụng năng lực đó, để lan truyền và xây dựng một cộng đồng những nhà thiết kế không chuyên, trở thành chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Chuyên viên Thiết kế đồ họa Thiết kế phần mềm, website

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục American Study

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022 10 - 15 triệu Chat

1/ Yêu cầu chung - Về chuyên môn: Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Adobe Indesign, ... và các ứng dụng liên quan - Nắm vững về thiết kế, bố cục thiết kế, ý tưởng sáng tạo - Khả năng sáng tạo cao - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, quản lý thời gian, làm việc nhóm tốt - Chịu được áp lực cao trong công việc - Trình độ học vấn/ chuyên môn: Trình độ Đại học - Số năm kinh nghiệm làm việc: 2 2/ Yêu cầu khác - Phòng Truyền thông & Sự kiện (Ngoại khóa) / Marketing: Có phong cách, gu thẩm mỹ tốt - Phòng Công nghệ kỹ thuật: + Biết sử dụng FIGMA - công cụ thiết kế giao diện cho website và app + Nắm được nguyên tắc thiết kế UI/UX trên nền tảng Web và di động.

+ Xem thêm

TAPUNIVERSE

2D Artist - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

TAPUNIVERSE

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Có portfolio đẹp, thích vẽ và có nhiều sản phẩm (có thể là sản phẩm cá nhân). + Có kinh nghiệm vẽ tay tốt. Thành thạo sử dụng công cụ vẽ tay trên máy tính như Wacom. + Không yêu cầu bằng cấp. Không giới hạn độ tuổi. + Yêu thích với nghề vẽ, thiết kế

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Tập đoàn đất vàng Phú Cường

Thiết kế đồ họa

Công ty cổ phần Tập đoàn đất vàng Phú Cường

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022 10 - 15 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo những công cụ thiết kế Photoshop, Illustrator, Flash, Dreamweaver, Adobe, Thiết kế đồ họa, truyền thông…và các ứng dụng liên quan - Ưu tiên ứng viên có thể đi làm ngay sau phỏng vấn - Nhiệt tình, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nắm Tay

Nhân viên UI Designer

Công Ty Cổ Phần Nắm Tay

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 7 - 10 triệu Chat

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (AI/PS/ID...). - Có thẩm mỹ, khả năng sáng tạo tốt. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các công việc liên quan. - Có tính kỷ luật và thái độ cầu tiến, phong cách làm việc chuyên nghiệp. - Có kinh nghiệm đánh giá thông qua Portfolio về UI/UX.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VILICA

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VILICA

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2022 Thỏa thuận Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế đồ hoạ, thương hiệu, web, digital, in ấn, quảng cáo - Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa: Adobe Photoshop, illustrator, Premiere, After effect, …. - Có khả năng sáng tạo phong phú, khả năng phối màu sắc để tạo ra sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường. - Có khả năng thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng. - Tinh thần làm việc có trách nhiệm, phối hợp nhóm và có khả năng làm việc độc lập. - Có khả năng dựng video quảng cáo trên các kênh Social... là một lợi thế (Ưu tiên ứng viên biết chụp ảnh, quay và dựng video cơ bản...)

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa - Graphic Designer

N&v Bridge Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2022 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế tại các trường Đại học, Cao đẳng… - Có trên 01 năm kinh nghiệm thiết kế đa phương tiện. - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, xu hướng thiết kế đáp ứng công việc. - Có kiến thức về thẩm mỹ, màu sắc, bố cục, xu hướng thiết kế, cũng như kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực. - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và dựng, chỉnh sửa Ảnh và Video: Photoshop, Illustrator, Premiere… - Sử dụng thành thạo các thiết bị chụp ảnh, máy quay. - Sáng tạo, chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm. - Hồ sơ tuyển dụng bao gồm ít nhất 3 sản phẩm hay dự án thiết kế đã làm (Gửi kèm Portfolio/ link Portfolio khi ứng tuyển).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype