Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm thiết kế rập tại Hà Nội

Công ty cp ADPIA

Nhân viên thiết kế Graphic designer ui ux

Công ty cp ADPIA

Hà Nội

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo cho các kênh Facebook, Web - Tham gia hỗ trợ các chương trình/sự kiện công ty - Quản trị website: upload các nội dung liên quan đến website, điều chỉnh thiết kế website/landing page - Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu - Các công việc được giao theo sự chỉ đạo cấp trên - Thời gian làm việc: thứ 2~ thứ 6, 8h sáng ~ 5h chiều. (tuần 5 buổi, nghỉ t7-cn)

+ Xem thêm

Phượng Hoàng

Thiết Kế Đồ Họa - Graphic Design

Phượng Hoàng

Hà Nội

Hạn nộp: 16/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Thiết kế các file ảnh sản phẩm theo từng chủ đề sau nhận yêu cầu thiết kế, nghiên cứu chủ đề và lên concept - Thiết kế profile, catalogue và các ấn phẩm: Banner, Standee, Backdrop, Poster cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi… - Xử lý các file hình ảnh trong bộ sưu tập - Sản xuất nội dung, text trên file ảnh - Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

+ Xem thêm

công ty TNHH ibv việt nam

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ( GRAPHIC DESIGNER )

công ty TNHH ibv việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng ý tưởng và thiết kế các hình ảnh và video để đăng trên các trang Social Media và website của công ty - Thiết kế các ấn phẩm hỗ trợ Marketing và Sales bao gồm: Brochure hay Catalogue, Banner, Sales Kit, Flyer, Ấn phẩm quà tặng hay khuyến mại… - Tham gia xây dựng, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Marketing nói chung và chịu trách nhiệm về thiết kế hình ảnh, video truyển thông theo kịch bản - Xây dựng các video truyền thông và edit video cơ bản… - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông V-Mark

Nhân Viên Thiết Kế Graphic Designer

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông V-Mark

Hà Nội

Hạn nộp: 07/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Đảm nhiệm thiết kế cho các sự kiện, dự án do công ty tổ chức và thực hiện, ví dụ: Banner, backdrop, sân khấu, pano, ebanner, poster, trang quảng cáo báo và tạp chí…… - Đảm nhiệm các thiết kế ấn phẩm của công ty. - Xử lý các công việc liên quan đến in ấn. - Chụp ảnh sự kiện ở mức cơ bản trở lên. - Hỗ trợ thiết kế cho các phòng ban theo sự phân công của Quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Nhân viên thiết kế - Graphic Design

Công ty Cổ phần Thương mại 4Tech

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thiết kế hình ảnh, banner sản phẩm, dịch vụ của Công ty. - Sử dụng công cụ hỗ trợ việt hóa tài nguyên ảnh, video của nhà cung cấp. - Ưu tiên các bạn biết làm video, cắt ghép cơ bản. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm Thiết kế Web, Landing Page.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Nhân viên Thiết kế đồ họa (Graphic Designer)

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thiết kế hình phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của công ty. - Phối hợi với bộ phận maketing tổ chức thực hiện các hoạt động liên quan đến quảng cáo, truyền thông và quản lý thương hiệu của công ty. - Biết edit video ở mức cơ bản ( Chỉnh sửa các video cho facebook và tiktok – rất đơn giản) - Các yêu cầu công việc khác của trưởng nhóm media. - Hiểu biết về Facebook và tiktok là 1 lợi thế to lớn cho các bạn.

+ Xem thêm

công ty TNHH tân phú

Nhân viên thiết kế rập thời trang

công ty TNHH tân phú

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nghiên cứu mẫu gốc hoặc tài liệu kỹ thuật khách hàng cung cấp để lên ý tưởng thiết kế - Đọc bản vẽ thiết kế, cắt rập, cắt mẫu bìa theo thiết kế được duyệt - Thiết kế mẫu rập trên phần mềm Opitex - Sửa mẫu, nhảy size theo thông số - Làm sơ đồ tính định mức - Giác sơ đồ mẫu cung cấp cho tổ cắt - Phối hợp với bộ phận may mẫu để hoàn thiện và kiểm tra mẫu - Chịu trách nhiệm mẫu giấy chuẩn về thông số kỹ thuật để làm căn cứ sản xuất hàng loạt. - Xem xét kỹ tính chất nguyên liệu (ra màu, xước vải…); xử lý vải trước khi sử dụng để may mẫu hoặc ra hàng. - Chịu trách nhiệm lưu mẫu và các tài liệu liên quan. - Thời gian làm việc: 8h-17h30, từ thứ 2 đến thứ 7; nghỉ Chủ nhật hàng tuần

+ Xem thêm

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - GRAPHIC DESIGNER 2D

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2020 Thỏa thuận Chat

Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và phát triển về mặt kỹ thuật các sản phẩm thiết kế của công ty - Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh Digital Marketing (Website, facebook, youtube….) như banner Flash, popup, email template, giao diện Website/ ứng dụng, clip… - Thiết kế các ấn phẩm in ( tờ rơi, brochure, poster, bandroll…) Thiết kế các vật phẩm sử dụng trong ngày lễ, sự kiện ( backdrop, giấy mời, standee, bảng biển….) - Cùng team Marketing hỗ trợ quay, dụng và xây dụng nội dung cho các kênh Social Youtube, Tiktok… - Giám sát và quản lý chất lượng in ấn của các biểu mẫu, vật phẩm quảng cáo, đảm bảo thực hiện đúng với mẫu thiết kế đã phê duyệt - Thiết kế, quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty - Phối hợp với các nhân viên phòng Sales marketing thực hiện công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của phòng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Graphic Design

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thiết kế mẫu in lên áo, cốc, túi, poster, ốp điện thoại... - Thiết kế đồ hoạ các sản phẩm theo yêu cầu và sáng tạo dành cho thị trường nước ngoài - Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi các bạn đến phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Nhân viên Thiết kế Đồ họa - Graphic Designer

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế các sản phẩm truyền thông: hình ảnh cho nội dung bài PR, banner chạy FB, voucher, tờ gấp, cataloge,… - Thiết kế giao diện, landing, web cho sản phẩm của công ty - Phối hợp với bộ phận các bộ phận liên quan để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu theo đúng kế hoạch và sự chỉ định. - Liên tục cập nhật, nắm bắt thông tin…nhằm nắm bắt xu thế và phát triển năng lực chuyên môn. - Xử lý công việc theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao về tất cả các công việc theo kế hoạch và phát sinh. - Các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype