Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trợ lý dự án tại Hà Nội

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Cộng tác viên XỬ LÝ HỒ SƠ PartFulltime

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Sắp xếp và xử lý các công việc giấy tờ liên quan đến hồ sơ dự án của Công ty - Rà soát thông tin (Cá nhân, Chữ ký, Ngày tháng, ...) và đóng quyển hồ sơ - Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn. (Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

Go Group (Công Ty 905)

Trợ Lý Dự Án

Go Group (Công Ty 905)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Giúp ban giám đốc và quản lý tăng tốc độ thực thi các hoạt động của dự án Giúp ban giám đốc thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch và theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch Đánh giá, phân tích tiến độ, chất lượng dự án, báo cáo cho Quản lý dự án

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Năm

Trợ lý phòng Dự án

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Năm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Hỗ trợ phòng bán hàng các việc: chuẩn bị tài liệu chào hàng, báo giá, dịch tài liệu (catalog, hướng dẫn sử dụng và các tài liệu khác) - Làm hồ sơ dự thầu và các công việc phát sinh trong quá trình tham gia dự thầu - Tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới trên các trang Web nước ngoài - Thực hiện các công việc khác theo sự điều hành của Trưởng bộ phận và Ban giám đốc;

xem thêm Xem thêm

Langa

Trợ lý dự án

Langa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Ở vị trí này, bạn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng, với những nhiệm vụ như: Giúp ban giám đốc và quản lý tăng tốc độ thực thi các hoạt động của dự án Giúp ban giám đốc thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch và theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch Đánh giá, phân tích tiến độ, chất lượng dự án, báo cáo cho Quản lý dự án Nơi làm việc: số 1A Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

xem thêm Xem thêm

no image

Trợ lý Dự án

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý hồ sơ bán hàng dự án. - Quản lý kho hàng dự án, theo dõi tình trạng đặt chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng của từng sản phẩm. - Nhận tổng hợp trình ký các đề xuất, tờ trình, bảng kê hoa hồng…từ hệ thống sàn giao dịch, chuyển giao hồ sơ cho các bên liên quan. - Quản lý, lưu trữ hồ sơ pháp lý các dự án. - Biết bóc tách bản vẽ, dự toán.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Trợ lý dự án (CNTT, điện tử viễn thông)

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

- Đánh giá được các yêu cầu của hồ sơ mời thầu so với nặng lực đáp ứng của Công ty để đề xuất, báo cáo lãnh đạo các giải pháp phù hợp. - Tìm hiểu thông tin về các nhà thầu tham gia, đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của các nhà thầu cùng tham gia. - Lập bảng phân công, quyết định thành lập tổ đấu thầu cho các bộ phận liên quan để trình lãnh đạo phê duyệt. - Liên hệ với bên mời thầu để cung cấp, làm rõ các thông tin phục vụ lập hồ sơ dự thầu. - Phối hợp các bộ phận để hoàn thành công việc lập hồ sơ dự thầu đúng tiến độ đề ra. - Đầu mối nhận và kiểm tra các tài liệu dự thầu từ các bộ phận, phản hồi cho các bộ phận chỉnh sửa để đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu. - Kiểm soát tiến độ và chất lượng hồ sơ dự thầu đảm bảo hồ sơ đạt điểm cao nhất trong khả năng. Lập bảng checklist để kiểm tra đầy đủ các tài liệu, tiến độ theo yêu cầu. - Điều phối các bộ phận xử lý các vướng mắc trong quá trình lập hồ sơ dự thầu, làm rõ hồ sơ dự thầu theo yêu cầu của bên mời thầu. - Lập hồ sơ dự thầu phần năng lực kinh nghiệm của Công ty và các hồ sơ tài liệu khác theo yêu cầu. - Hỗ trợ bộ phận quản lý hợp đồng theo dõi hồ hơ thực hiện dự án, hồ sơ công tác triển khai hợp đồng. - Thực hiện các công việc trong công tác đấu thầu theo phân công của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

1. Trợ lý tuyển dụng: Thu nhập 6-10 triệu/tháng 2. NV thẩm định sơ bộ: Thu nhập 10-30 triệu/tháng. 3. Quản lý kinh doanh: Thu nhập 12-50 triệu/tháng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Làm giờ hành chính, công việc văn phòng nơi công sở Môi trường trẻ, cởi mở, năng động, thăng tiến lên Lead trong vòng 3-6 tháng.

xem thêm Xem thêm

Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam Sky Realty

Trợ lý Dự án - Sale Admin

Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam Sky Realty

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Theo dõi, cập nhật thường xuyên tình hình hoạt động bán hàng của dự án mình phụ trách - Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho Nhân viên kinh doanh và thúc đẩy bán hàng - Thực hiện làm báo cáo định ký theo: ngày, tuần và tháng cho Giám đốc dự án. - Tham mưu cho giám đốc trong việc triển khai, thực hiện các chiến lược phát triển của công ty. - Đào tạo kiến thức sản phẩm dự án phụ trách cho toàn bộ nhân viên công ty theo tháng, theo lớp đào tạo cụ thể. - Kiểm tra các văn bản, chứng từ của các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình giám đốc ký. - Tiếp nhận các thông báo của Chủ đầu tư và phổ biến lại cho nhân viên kinh doanh nắm được - Liên hệ với các bộ phận chuyên trách của Chủ đầu tư để hỗ trợ giải quyết các phát sinh của Khách hàng - Đối chiếu các khoản hoa hồng và thưởng mà công ty nhận về từ Chủ đầu tư - Lên bảng hoa hồng theo tỷ lệ được quy định - Thực hiện các báo cáo thủ tục, hợp đồng theo định kỳ hàng tháng hoặc báo cáo đột xuất theo yêu cầu của BLĐ Công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại