Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trợ lý dự án tại Hà Nội

ĐịaỐc5Sao

[5Sao HN] Sale Admin BĐSThu nhập cao

ĐịaỐc5Sao

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

• Theo dõi tiến độ bán hàng, cập nhật bảng hàng, tình trạng đặt cọc tiền và làm các thủ tục sau bán hàng cho bộ phận kinh doanh. • Là đầu mối liên hệ, kết nối với các đại lý kinh doanh, CV kinh doanh và hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ khi bán hàng. • Giải đáp khách hàng về các dịch vụ của dự án mà khách hàng được hưởng theo quy định của CSBH thời điểm khách mua. • Lưu tài liệu bán hàng, ủy nhiệm chi, Phiếu tính giá, Thông tin KH, Báo cáo bán hàng, Biểu mẫu cần thiết • Tham gia các sự kiện bán hàng, event của công ty và đối tác để hỗ trợ bộ phận kinh doanh.

+ Xem thêm

công ty CP saka

TRỢ GIẢNG PART-TIME CHO GVNN TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ JOLLY EDU (Cơ sở Ngũ Hiệp, Thịnh Liệt, An Khánh)

công ty CP saka

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 1 - 3 triệu Chat

- Setup phòng học trước giờ vào lớp. - Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu phục vụ cho buổi học. - Trợ giảng cho giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi - Theo dõi và báo cáo quá trình học tập của học sinh - Hỗ trợ cho các học sinh học yếu - Làm báo cáo các lớp học được giao phụ trách theo yêu cầu chỉ đạo. - Tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh

+ Xem thêm

Bmbsteel

TRỢ LÝ DỰ ÁN TIẾNG TRUNG

Bmbsteel

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2021 15 - 20 triệu Chat

- Hỗ trợ Giám đốc Dự án Quảng cáo, tiếp thị tìm kiếm Khách hàng mới, thiết lập các mối quan hệ với Tư Vấn Thiết Kế, Nhà thầu. - Thường xuyên trao đổi, tiếp xúc, dẫn khách hàng đi tham quan công trình - nhà máy. - Lập bảng báo cáo tình hình theo dõi các dự án hàng tuần.

+ Xem thêm

Go Group (Công Ty 905)

Trợ Lý Dự Án

Go Group (Công Ty 905)

Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2020 10 - 15 triệu Chat

Giúp ban giám đốc và quản lý tăng tốc độ thực thi các hoạt động của dự án Giúp ban giám đốc thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch và theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch Đánh giá, phân tích tiến độ, chất lượng dự án, báo cáo cho Quản lý dự án

+ Xem thêm

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Trợ lý Dự án

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2020 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý hồ sơ bán hàng dự án. - Quản lý kho hàng dự án, theo dõi tình trạng đặt chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng của từng sản phẩm. - Nhận tổng hợp trình ký các đề xuất, tờ trình, bảng kê hoa hồng…từ hệ thống sàn giao dịch, chuyển giao hồ sơ cho các bên liên quan. - Quản lý, lưu trữ hồ sơ pháp lý các dự án. - Biết bóc tách bản vẽ, dự toán.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

1. Trợ lý tuyển dụng: Thu nhập 6-10 triệu/tháng 2. NV thẩm định sơ bộ: Thu nhập 10-30 triệu/tháng. 3. Quản lý kinh doanh: Thu nhập 12-50 triệu/tháng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 19/06/2020 5 - 7 triệu Chat

Làm giờ hành chính, công việc văn phòng nơi công sở Môi trường trẻ, cởi mở, năng động, thăng tiến lên Lead trong vòng 3-6 tháng.

+ Xem thêm

Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam Sky Realty

Trợ lý Dự án - Sale Admin

Công ty BĐS Bầu trời Việt Nam Sky Realty

Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 7 - 10 triệu Chat

- Theo dõi, cập nhật thường xuyên tình hình hoạt động bán hàng của dự án mình phụ trách - Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho Nhân viên kinh doanh và thúc đẩy bán hàng - Thực hiện làm báo cáo định ký theo: ngày, tuần và tháng cho Giám đốc dự án. - Tham mưu cho giám đốc trong việc triển khai, thực hiện các chiến lược phát triển của công ty. - Đào tạo kiến thức sản phẩm dự án phụ trách cho toàn bộ nhân viên công ty theo tháng, theo lớp đào tạo cụ thể. - Kiểm tra các văn bản, chứng từ của các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình giám đốc ký. - Tiếp nhận các thông báo của Chủ đầu tư và phổ biến lại cho nhân viên kinh doanh nắm được - Liên hệ với các bộ phận chuyên trách của Chủ đầu tư để hỗ trợ giải quyết các phát sinh của Khách hàng - Đối chiếu các khoản hoa hồng và thưởng mà công ty nhận về từ Chủ đầu tư - Lên bảng hoa hồng theo tỷ lệ được quy định - Thực hiện các báo cáo thủ tục, hợp đồng theo định kỳ hàng tháng hoặc báo cáo đột xuất theo yêu cầu của BLĐ Công ty.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype