Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trợ lý giám đốc tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

công ty TNHH i-active

Trợ lý Giám đốc

công ty TNHH i-active

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

????TRỢ LÝ - THƯ KÝ hỗ trợ trực tiếp công việc cho GIÁM ĐỐC, làm việc trong môi trường chuyên môn THỜI THƯỢNG và chuyên môn đặc biệt liên quan tới tập luyện thể thao, đào tạo giáo viên dạy nhảy, tổ chức chuỗi phòng tập. ????Nhận các đầu việc, GIÁM SÁT tiến trình công việc, nhận thông tin từ các bộ phận và SÀNG LỌC, SẮP XẾP sau đó làm việc lại với giám đốc. ????Tổ chức và tham dự các buổi họp, hội nghị do Giám đốc chủ trì, Ghi chép các biên bản làm việc, cuộc họp và phổ biến lại khi cần thiết. ????Tham gia thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của GĐ

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần impac

Trợ lý Tổng giám đốc

công ty cổ phần impac

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Trợ giúp Tổng giám đốc trong việc ngoại giao, điều phối công việc liên quan đến đối tác khách hàng trong và ngoài nước. - Tham mưu cho Tổng giám đốc các công việc liên quan đến vận hành, tài chính. - Chủ động thực hiện, triển khai các công việc liên quan được giao, đề xuất TGĐ cách giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng, đối tác Công ty. - Thực hiện các loại báo cáo, hồ sơ, tài liệu liên quan để Tổng giám đốc làm việc với khách hàng, đối tác. - Truyền đạt ý kiến/chỉ đạo của Tổng giám đốc đến các cấp quản lý, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các Phòng, Ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt. - Dịch và soạn thảo các tài liệu văn bản bằng tiếng anh, tiếng việt theo yêu cầy của Tổng giám đốc. - Sắp xếp và nhắc nhở lịch làm việc, lịch họp, các chuyến đi công tác, hội họp của Tổng giám đốc với đối tác, khách hàng. - Sắp xếp, tổ chức các cuộc họp và các buổi đoán tiếp đối tác, khách hàng, trực tiếp tham gia vào các buổi đón tiếp này theo yêu cầu của Tổng giám đốc. - Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời theo ý kiến chỉ đạo của Tổng giám đốc. - Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của Tổng giám đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

Trợ lý Tổng Giám đốc

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại đài linh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tham mưu, tư vấn, hỗ trợ cho Tổng Giám đốc trong các mảng công việc kinh doanh, marketing, cung ứng. - Theo dõi, đánh giá và báo cáo tình hình thực hiện công việc tại các đơn vị - Tổ chức sắp xếp lịch làm việc của Tổng Giám đốc. - Chuẩn bị và tham gia tổ chức các cuộc họp có Tổng Giám đốc tham dự - Thực hiện các công việc văn thư, hành chính cho Tổng Giám đốc. (Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

J&T EXPRESS HÀ NỘI

Trợ Lý Giám Đốc Nhân Sự Thành Thạo Tiếng Trung

J&T EXPRESS HÀ NỘI

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Biên, phiên dịch các tài liệu của phòng nhân sự - Set up các cuộc họp nội bộ trong phòng ban - Thay mặt Giám đốc Nhân Sự giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi Giám đốc vắng mặt. - Lập các báo cáo liên quan theo yêu cầu. - Kiểm tra toàn bộ chứng từ, công văn trước khi chuyển đến Giám đốc Nhân Sự phê duyệt. - Tham gia quá trình tuyển dụng kiểm tra và phỏng vấn ứng viên - Tham mưu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn công việc cho tất cả CB CNV công ty. - Thực hiện các công việc các theo phân công của Giám đốc bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm làm việc: Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Hồ Chí Minh.  Tiếp nhận, truyền đạt ý kiến / chỉ đạo của TGĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt.  Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời,…theo ý kiến chỉ đạo của TGĐ.  Tiếp nhận thông tin từ các phòng ban, ghi chú và báo cáo lại những công việc phát sinh và gửi đến TGĐ để xin ý kiến chỉ đạo.  Tiếp nhận báo cáo định kì từ các phòng ban, tổng hợp và thực hiện các báo cáo quản trị kịp thời cho TGĐ.  Giúp việc cho Tổng giám đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại; tham gia cùng Tổng Giám đốc trong công tác đối nội/ đối ngoại, các buổi gặp gỡ, giao thương.  Thực hiện công tác thư ký trong các cuộc họp của Tổng giám đốc với đối tác, khách hàng hoặc các phòng ban khi có phát sinh.  Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Giám Đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Trợ lý Tổng Giám Đốc

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1) Giúp việc cho Tổng Giám Đốc - Giúp TGĐ theo dõi việc triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch hoạt động của công ty. - Thay mặt TGĐ đôn đốc, kiểm tra, các bộ phận trong việc thực hiện các kế hoạch đã đề ra, tổng hợp và báo cáo kết quả cho TGĐ. - Phối hợp với các bộ phận để thực hiện và hoàn thành công việc được giao. - Tiếp nhận, rà soát các báo cáo, đề xuất kiến nghị, từ các phòng/bộ phận, cá nhân gửi lên TGĐ kiểm tra xem xét tính hợp lý, hợp lệ rồi trình TGĐ để xin ý kiến / phê duyệt. - Truyền đạt thông tin của TGĐ tới các phòng, bộ phận, đơn vị liên quan và tiếp nhận thông tin phản hồi lại rồi báo cho TGĐ. - Theo dõi và báo cáo tiến độ thực hiện công việc của các phòng, bộ phận, đơn vị. Làm cầu nối liên hệ giữa các Bộ phận/ nhân viên trong công ty với TGĐ. 2) Tổ chức, sắp xếp lịch, làm việc - Tiếp nhận, đăng ký lịch làm việc của TGĐ. Lên lịch, sắp xếp kế hoạch công tác và thông báo lịch làm việc của TGĐ theo tuần/tháng. 3) Tham gia tổ chức các cuộc họp - Tham gia lập kế hoạch, chương trình, tổ chức hội nghị, hội thảo, họp Hội nghị, họp giao ban và tổng kết. - Lập danh sách thành phần tham dự, khách mời và thông báo nội dung, địa điểm. - Chuẩn bị tài liệu và phân phối tài liệu tới các thành viên cuộc họp của TGĐ. - Ghi chép các biên bản làm việc, biên bản cuộc họp, ghi nhận và tổng hợp nội dung đánh giá các cuộc họp. 4) Quản lý văn phòng - Đôn đốc nhân viên văn phòng thực hiện công việc / nhiệm vụ theo đúng Nội quy/quy định của công ty. - Kiểm tra các thư; soạn thảo và trả lời thư theo yêu cầu - Quản lý các các quy định theo Quy chế làm việc, Quy chế quản lý nội bộ. Các công việc khác theo sự phân công điều động của TGĐ. - Hỗ trợ phòng Nhân sự trong việc thực hiện các chỉ thị của TGĐ. - Kiểm soát các hoạt động tuyển dụng của Nhân sự để đảm bảo sao cho hiệu quả. - Theo dõi và báo cáo cho TGĐ về diễn biến thường lệ trong hoạt động của Công ty theo đúng quy chế quản lý nội bộ 5) Những nhiệm vụ khác - Thực hiện thêm những nhiệm vụ khác trong phạm vi, khả năng, năng lực của mình để hỗ trợ cho công ty triển khai công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

Trợ lý Tổng giám đốc

Công ty CP BĐS ILAND Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

-Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác của Ban Giám đốc -Thư ký cuộc họp, tốc ký ghi chép, tổng hợp nội dung và lập biên bản các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. -Sắp xếp lịch trình và các nội dung cần thiết (hồ sơ, tài liệu, phương tiện…) cho các chuyến đi công tác của Ban Giám đốc -Liên hệ, giao dịch với đối tác, tham gia công tác đối ngoại theo yêu cầu -Thực hiện Phiên dịch cho các công tác đối ngoại của Ban Giám đốc khi có yêu cầu. -Quản lý danh sách, số điện thoại, địa chỉ các công ty, cơ quan hoặc các cá nhân có nhu cầu liên hệ thường xuyên nhằm đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, chính xác; -Tiếp nhận và xử lý nhanh, chính xác các cuộc gọi từ đối tác, các bộ phận gọi đến; -Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám đốc. -Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban Giám đốc. -Tổng hợp báo cáo hàng tháng, quý của các đơn vị trình Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại