Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trợ lý nhân sự tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BESTB GROUP TRỢ LÝ TUYỂN DỤNG

Từ 7.000.000 VNĐ

Từ 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 7,000,000 trở lên (phụ cấp + % doanh số + hoa hồng tuyển dụng + phúc lợi khác); - Được hướng dẫn & hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp & Quản lý dày dặn kinh nghiệm; - Nghỉ Lễ, Tết có thưởng; Lương tháng 13; Cấp ngày nghỉ phép hàng tháng; Đóng bảo hiểm.... - Tham gia các hoạt động của công ty: Teambuilding, Du lịch, sự kiện… hàng năm; - Môi trường làm việc thoải mái, không áp lực về KPI; - Có hỗ trợ dấu mộc & số liệu cho sinh viên (nếu cần); - Hỗ trợ phí gửi xe hàng tháng.

- Thu nhập từ 7,000,000 trở lên (phụ cấp + % doanh số + hoa hồng tuyển dụng + phúc lợi khác); - Được hướng dẫn & hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp & Quản lý dày dặn kinh nghiệm; - Nghỉ Lễ, Tết có thưởng; Lương tháng 13; Cấp ngày nghỉ phép hàng tháng; Đóng bảo hiểm.... - Tham gia các hoạt động của công ty: Teambuilding, Du lịch, sự kiện… hàng năm; - Môi trường làm việc thoải mái, không áp lực về KPI; - Có hỗ trợ dấu mộc & số liệu cho sinh viên (nếu cần); - Hỗ trợ phí gửi xe hàng tháng.

Yêu cầu: - Nữ, đang là sinh viên năm cuối, đang chờ bằng hoặc đã tốt nghiệp; - Có thể làm full-time hoặc part-time; - Không yêu cầu kinh nghiệm (có kinh nghiệm là 1 lợi thế); - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực công việc;

- Nữ, đang là sinh viên năm cuối, đang chờ bằng hoặc đã tốt nghiệp; - Có thể làm full-time hoặc part-time; - Không yêu cầu kinh nghiệm (có kinh nghiệm là 1 lợi thế); - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực công việc;

+ Xem thêm

Chubblife Hn Trợ lý nhân sự

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ Đến 5.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 14/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 3-5 tr + thưởng - Được tham gia các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn: du lịch, team building… - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đc quản lý chỉ dạy nên sẽ có kết quả tốt.

- Mức lương: 3-5 tr + thưởng - Được tham gia các khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu - Được tham gia các hoạt động của tập đoàn: du lịch, team building… - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, đc quản lý chỉ dạy nên sẽ có kết quả tốt.

Yêu cầu: - Sinh viên, thực tập sinh, người cần việc làm luôn - Có tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh có trách nhiệm trong công việc - Không yêu cầu kinh nghiệm (được đào tạo miễn phí với mentor 1:1) - Thời gian linh hoạt, có thể làm việc offline tại công ty. - Có laptop cá nhân

- Sinh viên, thực tập sinh, người cần việc làm luôn - Có tinh thần học hỏi, tiếp thu nhanh có trách nhiệm trong công việc - Không yêu cầu kinh nghiệm (được đào tạo miễn phí với mentor 1:1) - Thời gian linh hoạt, có thể làm việc offline tại công ty. - Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Phi Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam TTS Trợ lý Nhân sự Nhân viên Nhân sự Quản lý Nhân sự - Partime và Full time

Từ 3.000.000 VNĐ

Từ 3.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: + 4 - 7 triệu đối với Partime + Thưởng + 8 - 10 triệu đối với Fulltime + Thưởng - Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng về website, bán hàng - Có cơ hội tiếp cận với các khách hàng lớn của công ty. - Được học hỏi và làm việc từ các anh chị, chuyên viên chuyên nghiệp - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cấp dấu thực tập cho sinh viên năm 3,4 ngành kinh tế, kinh doanh.

- Lương: + 4 - 7 triệu đối với Partime + Thưởng + 8 - 10 triệu đối với Fulltime + Thưởng - Được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng về website, bán hàng - Có cơ hội tiếp cận với các khách hàng lớn của công ty. - Được học hỏi và làm việc từ các anh chị, chuyên viên chuyên nghiệp - Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp. - Có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cấp dấu thực tập cho sinh viên năm 3,4 ngành kinh tế, kinh doanh.

Yêu cầu: - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có laptop cá nhân - Có thể làm việc độc lập/làm việc nhóm - Là người trung thực, thật thà, nhiệt tình, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Giao tiếp tốt, khéo léo xử lý các tình huống phát sinh

- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có laptop cá nhân - Có thể làm việc độc lập/làm việc nhóm - Là người trung thực, thật thà, nhiệt tình, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc - Giao tiếp tốt, khéo léo xử lý các tình huống phát sinh

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Fwd Việt Nam-Chi Nhánh Hà Nội Trợ lý- hành chính nhân sự

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 27/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Từ 6-12 triệu/tháng, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, điều kiện phát triển cho ứng viên tốt. - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN...) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép/năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty), thưởng quý, thưởng hoa hồng tuyển dụng, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc,... - Cơ hội thăng tiến theo chính sách rõ ràng. Thời gian làm việc: 8h30-17h từ T2 đến T6

Thu nhập: Từ 6-12 triệu/tháng, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, điều kiện phát triển cho ứng viên tốt. - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN...) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép/năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty), thưởng quý, thưởng hoa hồng tuyển dụng, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc,... - Cơ hội thăng tiến theo chính sách rõ ràng. Thời gian làm việc: 8h30-17h từ T2 đến T6

Yêu cầu: - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp quản trị nhân sự, luật, hành chính văn phòng, quản trị kinh doanh...... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. - Có ý thức tốt, biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

- Ưu tiên các bạn tốt nghiệp quản trị nhân sự, luật, hành chính văn phòng, quản trị kinh doanh...... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. - Có ý thức tốt, biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH FWD Việt Nam.   Nhân Viên Trợ Lý Nhân Sự

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Từ 6-12 triệu/tháng, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, điều kiện phát triển cho ứng viên tốt. - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN...) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép/năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty), thưởng quý, thưởng hoa hồng tuyển dụng, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc,... - Cơ hội thăng tiến theo chính sách rõ ràng.

Thu nhập: Từ 6-12 triệu/tháng, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, điều kiện phát triển cho ứng viên tốt. - Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN...) - Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép/năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty), thưởng quý, thưởng hoa hồng tuyển dụng, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc,... - Cơ hội thăng tiến theo chính sách rõ ràng.

Yêu cầu: - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp quản trị nhân sự, luật, hành chính văn phòng, quản trị kinh doanh...... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. - Có ý thức tốt, biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

- Ưu tiên các bạn tốt nghiệp quản trị nhân sự, luật, hành chính văn phòng, quản trị kinh doanh...... - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. - Có ý thức tốt, biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi, có trách nhiệm trong công việc. - Sử dụng thành thạo word, excel, powerpoint.

+ Xem thêm

tập đoàn tài chính fwd việt nam 6 ngày TRỢ LÝ TUYỂN DỤNG

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được trang bị kiến thức, hành trang kinh nghiệm trong lĩnh vực Tuyển dụng & Quản lý Nhân sự của Doanh nghiệp. - Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị, team building hàng quý. - Tham gia các khóa học training để phát triển bản thân: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lý nhân sự tại công ty. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý từ 3-6 tháng ( Quản lý Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự)

- Được trang bị kiến thức, hành trang kinh nghiệm trong lĩnh vực Tuyển dụng & Quản lý Nhân sự của Doanh nghiệp. - Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị, team building hàng quý. - Tham gia các khóa học training để phát triển bản thân: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lý nhân sự tại công ty. - Lộ trình thăng tiến lên các cấp bậc quản lý từ 3-6 tháng ( Quản lý Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự)

Yêu cầu: Tuổi từ 22 trở lên. - Trình độ: cao đẳng/ đại học; ưu tiên có kinh nghiệm làm quản lý bên ngoài hoặc các ngành liên quan đến quản lý nhân sự; ứng viên không có kinh nghiệm tự tin bản thân làm được vẫn cân nhắc hợp tác (không cần kinh nghiệm). - Tác phong trang phục lịch sự; có điện thoại thông minh/Laptop… - Chăm chỉ; Siêng năng; Nghiêm túc; Ham học hỏi & Tinh thần cầu tiến.

Tuổi từ 22 trở lên. - Trình độ: cao đẳng/ đại học; ưu tiên có kinh nghiệm làm quản lý bên ngoài hoặc các ngành liên quan đến quản lý nhân sự; ứng viên không có kinh nghiệm tự tin bản thân làm được vẫn cân nhắc hợp tác (không cần kinh nghiệm). - Tác phong trang phục lịch sự; có điện thoại thông minh/Laptop… - Chăm chỉ; Siêng năng; Nghiêm túc; Ham học hỏi & Tinh thần cầu tiến.

+ Xem thêm

J&T EXPRESS HÀ NỘI Trợ Lý Giám Đốc Nhân Sự Thành Thạo Tiếng Trung

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 20/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Biên, phiên dịch các tài liệu của phòng nhân sự - Set up các cuộc họp nội bộ trong phòng ban - Thay mặt Giám đốc Nhân Sự giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi Giám đốc vắng mặt. - Lập các báo cáo liên quan theo yêu cầu. - Kiểm tra toàn bộ chứng từ, công văn trước khi chuyển đến Giám đốc Nhân Sự phê duyệt. - Tham gia quá trình tuyển dụng kiểm tra và phỏng vấn ứng viên - Tham mưu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn công việc cho tất cả CB CNV công ty. - Thực hiện các công việc các theo phân công của Giám đốc bộ phận

- Biên, phiên dịch các tài liệu của phòng nhân sự - Set up các cuộc họp nội bộ trong phòng ban - Thay mặt Giám đốc Nhân Sự giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi Giám đốc vắng mặt. - Lập các báo cáo liên quan theo yêu cầu. - Kiểm tra toàn bộ chứng từ, công văn trước khi chuyển đến Giám đốc Nhân Sự phê duyệt. - Tham gia quá trình tuyển dụng kiểm tra và phỏng vấn ứng viên - Tham mưu xây dựng hệ thống tiêu chuẩn công việc cho tất cả CB CNV công ty. - Thực hiện các công việc các theo phân công của Giám đốc bộ phận

Yêu cầu: 1. Tiếng Trung thành thạo 2. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc các chuyên ngành liên quan. 3. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, hiểu rõ luật lao động 4. Thành thạo tin học văn phòng. 5. Khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống và giải quyết công việc

1. Tiếng Trung thành thạo 2. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc các chuyên ngành liên quan. 3. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, hiểu rõ luật lao động 4. Thành thạo tin học văn phòng. 5. Khả năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống và giải quyết công việc

+ Xem thêm

Bhnt Chubb Life Việt Nam 1 phút Trợ lý nhân sự

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 7.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Thưởng tháng, thưởng quý - Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng của văn phòng, công ty - Tham gia teambuilding, thiện nguyện, du lịch

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Thưởng tháng, thưởng quý - Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng của văn phòng, công ty - Tham gia teambuilding, thiện nguyện, du lịch

Yêu cầu: - 19 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT - Chăm chỉ, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi - Nắm vững tiêu chí tuyển dụng

- 19 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT - Chăm chỉ, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi - Nắm vững tiêu chí tuyển dụng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Lumos Cosmetics Việt Nam Trợ Lý Nhân Sự (Lương cứng 9-11tr)

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 9.000.000 - 11.000.000 VNĐ/tháng. - Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/ngày. - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật. - Thưởng lương tháng 13 và thưởng khác. - Đóng BHXH đầy đủ theo quy định. - Du lịch, Team Building hàng năm

- Lương cứng: 9.000.000 - 11.000.000 VNĐ/tháng. - Phụ cấp ăn trưa 30.000đ/ngày. - Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật. - Thưởng lương tháng 13 và thưởng khác. - Đóng BHXH đầy đủ theo quy định. - Du lịch, Team Building hàng năm

Yêu cầu: - Nữ 9x, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kinh tế... - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí Trợ lý hoặc HCNS. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point). - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và theo sát công việc. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Kỹ năng phân tích. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, cầu tiến và có trách nhiệm trong công việc.

- Nữ 9x, tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kinh tế... - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm vị trí Trợ lý hoặc HCNS. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point). - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và theo sát công việc. - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt. - Kỹ năng phân tích. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, cầu tiến và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam Trợ Lý Nhân Sự

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm nhiều “Gen Z” trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. - Có cơ hội được đào tạo chuyên môn miễn phí hàng tháng. - Trở thành đối tác kinh doanh và phát triển thương hiệu của công ty. - Chú trọng vào phát triển về cả kỹ năng và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.

- Môi trường làm nhiều “Gen Z” trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. - Có cơ hội được đào tạo chuyên môn miễn phí hàng tháng. - Trở thành đối tác kinh doanh và phát triển thương hiệu của công ty. - Chú trọng vào phát triển về cả kỹ năng và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.

Yêu cầu: - Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm - Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: 18 tuổi trở lên - Học vấn: tốt nghiệp THPT

- Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu kinh nghiệm - Giới tính: Nam/Nữ - Độ tuổi: 18 tuổi trở lên - Học vấn: tốt nghiệp THPT

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng