Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm trưởng nhóm kinh doanh tại Quận Đống Đa Hà Nội

Coway Vina

Trưởng nhóm kinh doanh

Coway Vina

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

• Quản lý nhóm gồm từ 10 - 15 người, đề xuất chiến lược, chính sách để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu về về phát triển đội ngũ và chỉ tiêu kinh doanh của nhóm phù hợp với sứ mệnh và mục tiêu của công ty . • Quản lý hiệu quả làm việc của các thành viên trong nhóm nhằm thúc đẩy năng suất làm việc theo KPI . • Tiến hành đào tạo định kì để đảm bảo cho tất cả nhân viên có định hướng đúng đắn, hiểu biết chung về chính sách của công ty và kỹ năng kinh doanh. • Xây dựng chiến lược để đảm bảo được mục tiêu tuyển dụng. Thu thập và lựa chọn danh sách ứng viên tiềm năng từ nhiều kênh (ví dụ như tham dự sự kiện, tổ chức ngày hội việc làm, sử dụng cơ sở dự liệu hoặc mạng xã hội), tiến hành các cuộc gọi sàng lọc và lên lịch phỏng vấn ứng viên. • Các công việc khác được giao bởi Giám đốc bán hàng hoặc cấp lãnh đạo cao hơn .

xem thêm Xem thêm

ALPHA BOOKS

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Kênh MT

ALPHA BOOKS

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Chịu trách nhiệm trong việc xây dựng mối quan hệ, chăm sóc và bán hàng: kênh MT. Xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; Xây dựng và phát triển kênh MT; Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số; Vạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp; Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh; Xây dựng, tối ưu quy trình bán hàng từ bước lên kế hoạch đến khi chốt sales; Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí; đưa ra các dự báo trước ban điều hành; Đảm bảo tất cả hoạt động kinh doanh tuân thủ quy trình làm việc của công ty và các yêu cầu pháp lý theo luật định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

Tuyến gấp Trưởng nhóm kinh doanh [ Hà Nội ]

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Và Bất Động Sản Đăng Khoa

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Quản lý, tuyển dụng và đào tạo đội nhóm kinh doanh. - Lập kế hoạch hoạt động Team theo ngày, tuần, tháng để thực hiện mục tiêu của Công ty và triển khai xuống cho nhân viên. - Theo dõi quá trình làm việc với khách hàng của nhân viên, sau đó tổng hợp các báo cáo, đưa ra hướng khắc phục, cải tiến và huấn luyện lại đội ngũ. - Thu thập thông tin từ khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho nhóm. - Phân loại và thiết lập phương pháp tiếp cận từng nhóm khách hàng khác nhau. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH CHUBBLIFE VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN CHUBB HOA KỲ

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH CHUBBLIFE VIỆT NAM - TẬP ĐOÀN CHUBB HOA KỲ

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên - Hoạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng tệp khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp. - Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số. - Trực tiếp đi cùng hướng dẫn các đại diện kinh doanh mới cách làm việc với khách hàng - Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường; đồng thời luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới

xem thêm Xem thêm

ZEMA VIỆT NAM BEAUTY & MORE

Trưởng nhóm kinh doanh (Lead Sale)

ZEMA VIỆT NAM BEAUTY & MORE

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Quản lý đội nhóm (từ 3-7 thành viên) và chạy KPI theo tuần/tháng - Hỗ trợ thành viên trong nhóm hoàn thành mục tiêu theo ngày và tiến hành báo cáo Nhân sự, báo cáo Doanh số nhóm - Lên kế hoạch hoạt động của nhóm theo ngày/tuần/tháng và bám sát mục tiêu chung của toàn cơ sở - Thực hiện các cuộc gọi tư vấn về sản phẩm và chốt đơn hàng, chăm sóc và Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tổng hợp thông tin về nhu cầu, phản hồi của khách hàng để xây dựng bộ thông tin về khách trên hệ thống - Data khách hàng có sẵn (đã có thông tin SĐT, tên khách hàng)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Boxi Việt Nam

Trưởng nhóm kinh doanh

Công Ty Tnhh Boxi Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

• Lên kế hoạch kinh doanh định kỳ theo yêu cầu của Giám đốc Kinh doanh; • Quản lý, điều hành và theo dõi giám sát mọi hoạt động của đội ngũ Sales để đảm bảo doanh số cá nhân và doanh số đội ngũ đội nhóm hàng tháng; • Đề xuất ý tưởng phát triển, đưa ra giải pháp và tổ chức thực hiện để đạt mục tiêu kinh doanh; • Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân sự trong đội nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyển Thông Tourzy

Trưởng nhóm Kinh doanh Sales Leader

Công Ty Cổ Phần Truyển Thông Tourzy

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

* Bán sản phẩm Web VR và các dich vụ công nghệ cao cho khách hàng - Tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng - Gọi điện telesale hẹn gặp khách để trao đổi về sản phẩm - Gặp mặt, giới thiệu, tư vấn về sản phẩm và chốt hợp đồng với khách hàng - Thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng và giám sát quá trình thanh toán * Quản lý nhóm kinh doanh - Tổ chức họp định kỳ hàng ngày, hàng tuần để đánh giá tình hình hoạt động của team kinh doanh - Tuyển dụng, đào tạo nhân viên kinh doanh - Lên công thức lương, thưởng, mô tả công việc, chính sách thưởng, phạt, nội quy của nhóm - Nhắc nhở nhân viên cập nhật báo cáo, đốc thúc hoàn thành công việc đúng tiến độ, giải quyết vấn đề của nhân viên với khách hàng * Thực hiện báo cáo công việc của nhóm kinh doanh - Thực hiện báo cáo về tình hình công việc hiện tại của nhóm kinh doanh cho ban quản trị - Đưa ra đánh giá và kế hoạch kinh doanh hợp lý

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Nhóm Kinh Doanh nhà đất (SEnior Rep) - BDS MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Đón tiếp và tư vấn cho khách hàng về gói du lịch nghỉ dưỡng tại trụ sở chính, không phải đi thị trường (nguồn khách hàng có sẵn) - Kết hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng hoàn thành sở hữu sản phẩm dịch vị cung cấp cho khách hàng. - Phối hợp phòng Marketing khi có sự kiện (event) về du lịch nghỉ dưỡng tổ chức tại văn phòng công ty MeeyLand.

xem thêm Xem thêm

no image

[HCM] Trưởng Nhóm Kinh Doanh BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Duy trì và giữ quan hệ với khách hàng hiện hữu, nghiên cứu và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng; - Giao dịch, đàm phán và xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng; - Quản lý và đào tạo đội ngũ sales cấp dưới ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả; - Công việc khác sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Bật mí bí quyết tìm việc làm lương cao cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên IT mới ra trường

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 câu hỏi thường gặp của ngành quản trị kinh doanh!

Sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu?

Kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên mới ra trường ngành xây dựng

Điểm chuẩn ngành kế toán các trường đại học cao đẳng hiện nay

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại