Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh bất động sản tại Quận Đống Đa Hà Nội

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội TUYỂN 20 TRƯỜNG PHÒNG KINH DOANH- NHẬN VIỆC NGAY

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/12/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo Marketing tuyển dụng và bán hàng với chi phí 0 đồng - Hỗ trợ công tác tuyển dụng và đào tạo học viên mới - Được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc - Được hỗ trợ nhân sự từ bộ phận tuyển dụng của công ty - Có cơ hội thăng tiến để trở thành giám đốc khối.

- Được đào tạo Marketing tuyển dụng và bán hàng với chi phí 0 đồng - Hỗ trợ công tác tuyển dụng và đào tạo học viên mới - Được đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc - Được hỗ trợ nhân sự từ bộ phận tuyển dụng của công ty - Có cơ hội thăng tiến để trở thành giám đốc khối.

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh việc Bất động sản - Có kinh nghiệm quản lý nhân sự là 1 lợi thế - Là người chủ động, tích cực, nhiệt huyết và năng lực bán hàng tốt - Hỗ trợ đồng đội, triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo lộ trình của công ty.

- Có kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh việc Bất động sản - Có kinh nghiệm quản lý nhân sự là 1 lợi thế - Là người chủ động, tích cực, nhiệt huyết và năng lực bán hàng tốt - Hỗ trợ đồng đội, triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo lộ trình của công ty.

+ Xem thêm

Msh Group Trưởng phòng nhân sự

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cứng 15.000.000 - 20.000.000 Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, du lịch,... Chế độ phúc lợi (BHXH, nghỉ lễ, tết, du lịch…) đúng theo quy định của Luật Lao động và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác; ❌ Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 6. Thứ 7: 8h30 - 12h. ❌ Địa điểm: Toà Viettower, số 1 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội. ☎️ Call/zalo: Ms. Hiền: 0982733227 or Mail: Hientt070188@gmail.com

Lương cứng 15.000.000 - 20.000.000 Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, du lịch,... Chế độ phúc lợi (BHXH, nghỉ lễ, tết, du lịch…) đúng theo quy định của Luật Lao động và nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác; ❌ Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 6. Thứ 7: 8h30 - 12h. ❌ Địa điểm: Toà Viettower, số 1 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội. ☎️ Call/zalo: Ms. Hiền: 0982733227 or Mail: Hientt070188@gmail.com

Yêu cầu: Trình độ Đại học Tiếng Anh giao tiếp Thành thạo tin học văn phòng Có khả năng lập kế hoạch, thuyết trình, giao tiếp Có khả năng xử lý mâu thuẫn Kỹ năng xây dựng hệ thống, đàm phán thuyết phục Trung thực, có tinh thần trách nhiệm Nhanh nhẹn, cẩn thận Linh hoạt trong xử lý tình huống Chịu được áp lực công việc cao

Trình độ Đại học Tiếng Anh giao tiếp Thành thạo tin học văn phòng Có khả năng lập kế hoạch, thuyết trình, giao tiếp Có khả năng xử lý mâu thuẫn Kỹ năng xây dựng hệ thống, đàm phán thuyết phục Trung thực, có tinh thần trách nhiệm Nhanh nhẹn, cẩn thận Linh hoạt trong xử lý tình huống Chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Tập đoàn nhà Phố Việt Nam VỊ TRÍ SALE BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM - ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ A - Z THU NHẬP TRÊN 40 TRIỆU

Trên 50 triệu

Trên 50 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✅Hoa hồng cao nhất thị trường BĐS hiện tại 3%/ giá trị sản phẩm bán được. ✅ Được thưởng hiệu quả công việc ✅ Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. ✅ Tham gia team-building du lịch khắp miền đất nước ✅ Tất cả nvkd của chúng tôi làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo - hỗ trợ khách hàng qua kênh marketing online - Digital marketing..

✅Hoa hồng cao nhất thị trường BĐS hiện tại 3%/ giá trị sản phẩm bán được. ✅ Được thưởng hiệu quả công việc ✅ Các chính sách, chế độ phúc lợi theo Thoả ước lao động trên cả tuyệt vời. ✅ Tham gia team-building du lịch khắp miền đất nước ✅ Tất cả nvkd của chúng tôi làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo - hỗ trợ khách hàng qua kênh marketing online - Digital marketing..

Yêu cầu: - Tuổi từ 18 đến 60 - Ưu tiên những người có kinh nghiệm Bất động sản. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hỗ trợ... - Kỹ năng: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục, xử lý tình huống, làm việc nhóm... - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nói năng lưu loát, không gặp vấn đề về ngôn ngữ - Có niềm đam mê với bất động sản, đam mê kiếm tiền - Có ngọai hình dễ nhìn

- Tuổi từ 18 đến 60 - Ưu tiên những người có kinh nghiệm Bất động sản. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hỗ trợ... - Kỹ năng: giao tiếp, tư vấn, thuyết phục, xử lý tình huống, làm việc nhóm... - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nói năng lưu loát, không gặp vấn đề về ngôn ngữ - Có niềm đam mê với bất động sản, đam mê kiếm tiền - Có ngọai hình dễ nhìn

+ Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH 1982 NHÂN VIÊN KINH DOANH

Trên 50 triệu

Trên 50 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 12/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương + chế độ phúc lợi cao. - Hưởng % hh ít nhất là 40tr /1 giao dịch. - Được hưởng đầy đủ các chế độ sinh nhật, du lịch hàng năm… - Được tham gia 2 khóa đào tạo Bất Động Sản đỉnh cao, tiếp cận KH siêu đơn giản. - Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở theo năng lực, không phụ thuộc thâm niên. - Không gian làm việc mở, sáng tạo, đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Lương + chế độ phúc lợi cao. - Hưởng % hh ít nhất là 40tr /1 giao dịch. - Được hưởng đầy đủ các chế độ sinh nhật, du lịch hàng năm… - Được tham gia 2 khóa đào tạo Bất Động Sản đỉnh cao, tiếp cận KH siêu đơn giản. - Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở theo năng lực, không phụ thuộc thâm niên. - Không gian làm việc mở, sáng tạo, đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp.

Yêu cầu: YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Tích cực tham gia các phong trào của công ty - Giao tiếp tốt và có trách nhiêm trong công việc - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. - Có lap top + phương tiện đi lại.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Tích cực tham gia các phong trào của công ty - Giao tiếp tốt và có trách nhiêm trong công việc - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. - Có lap top + phương tiện đi lại.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH THU NHẬP TỪ 50 – 200 TRIỆU

Trên 50 triệu

Trên 50 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng quyền lợi từ thành quả của các thành viên bán hàng trong đội nhóm. - Hưởng quyền lợi từ các đầu nguồn mình xây dựng lên. - Thu nhập không giới hạn, từ 50-200tr và cao hơn tùy theo năng lực. - Nguồn hàng khổng lồ tại các Quận, Nội Ngoại Thành, các phân khúc từ các bộ phận nguồn của trụ sở Cty, các bộ phận nguồn của các VP Chi nhánh. - Được đào tạo từ các chuyên gia, giáo sư trong và ngoài nước về BĐS và các lĩnh vực khác. - Nâng cao bản thân, trải nghiệm tại các địa danh của Việt Nam và Thế giới. - Môi trường tốt nhất để phát huy tối đa năng lực của bản thân, trở thành nhà đầu tư vốn 0 đồng và tự do về tài chính.

- Hưởng quyền lợi từ thành quả của các thành viên bán hàng trong đội nhóm. - Hưởng quyền lợi từ các đầu nguồn mình xây dựng lên. - Thu nhập không giới hạn, từ 50-200tr và cao hơn tùy theo năng lực. - Nguồn hàng khổng lồ tại các Quận, Nội Ngoại Thành, các phân khúc từ các bộ phận nguồn của trụ sở Cty, các bộ phận nguồn của các VP Chi nhánh. - Được đào tạo từ các chuyên gia, giáo sư trong và ngoài nước về BĐS và các lĩnh vực khác. - Nâng cao bản thân, trải nghiệm tại các địa danh của Việt Nam và Thế giới. - Môi trường tốt nhất để phát huy tối đa năng lực của bản thân, trở thành nhà đầu tư vốn 0 đồng và tự do về tài chính.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Không giới hạn độ tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm Bất động sản - Có kỹ năng lãnh đạo - Có kỹ năng làm việc nhóm - Có kỹ năng tạo lửa - Có kỹ năng thuyết trình và đào tạo.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Không giới hạn độ tuổi - Không yêu cầu bằng cấp - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm Bất động sản - Có kỹ năng lãnh đạo - Có kỹ năng làm việc nhóm - Có kỹ năng tạo lửa - Có kỹ năng thuyết trình và đào tạo.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TN 35-100TR THÁNG

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết. - Thu nhập không giới hạn. - Không áp doanh số. - Cơ chế hấp dẫn, cơ hội được đi du lịch khám phá trong và ngoài nước. Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch tâm linh, từ thiện. - Tự chủ về thời gian, công việc - Cơ hội được khẳng định bản thân.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết. - Thu nhập không giới hạn. - Không áp doanh số. - Cơ chế hấp dẫn, cơ hội được đi du lịch khám phá trong và ngoài nước. Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch tâm linh, từ thiện. - Tự chủ về thời gian, công việc - Cơ hội được khẳng định bản thân.

Yêu cầu: • Không yêu cầu bằng cấp. • Kỹ năng quản lý đội nhóm, biết tạo lửa. • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng xử lý tình huống • Kỹ năng làm việc độc lập • Chịu áp lực cao, có tinh thần, trách nhiệm. Đam mê kiếm tiền. Ứng viên đã từng làm về Bất động sản thổ cư là một lợi thế.

• Không yêu cầu bằng cấp. • Kỹ năng quản lý đội nhóm, biết tạo lửa. • Kỹ năng giao tiếp tốt • Kỹ năng xử lý tình huống • Kỹ năng làm việc độc lập • Chịu áp lực cao, có tinh thần, trách nhiệm. Đam mê kiếm tiền. Ứng viên đã từng làm về Bất động sản thổ cư là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Hoàng Kim Trưởng phòng kinh doanh mảng Bất động sản

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng lương cứng hàng tháng, ngoài ra còn được hỗ trợ chi phí khác như xăng xe, phụ cấp ăn trưa 25k/ngày - Được công ty đào tạo miễn phí và hỗ trợ trong quá trình làm việc - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, có cơ hội du lịch trong và ngoài nước hằng năm - Cơ hội thăng tiến cao - Tham Gia BHXH, BHYT, BHTN - Lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công ty - Thưởng Đột xuất thành tích cho các bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, năng động bậc nhất Hà Nội

- Hưởng lương cứng hàng tháng, ngoài ra còn được hỗ trợ chi phí khác như xăng xe, phụ cấp ăn trưa 25k/ngày - Được công ty đào tạo miễn phí và hỗ trợ trong quá trình làm việc - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, có cơ hội du lịch trong và ngoài nước hằng năm - Cơ hội thăng tiến cao - Tham Gia BHXH, BHYT, BHTN - Lương tháng thứ 13, thưởng hiệu quả công ty - Thưởng Đột xuất thành tích cho các bộ phận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ - Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, năng động bậc nhất Hà Nội

Yêu cầu: - Tuổi: 20 - 30 tuổi (Ưu tiên 9x) - Giới tính: Nam/Nữ - Làm việc tận tâm, trách nhiệm, ham học hỏi - Trung thực

- Tuổi: 20 - 30 tuổi (Ưu tiên 9x) - Giới tính: Nam/Nữ - Làm việc tận tâm, trách nhiệm, ham học hỏi - Trung thực

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Tư Vấn Bất Động sản Việt Anh 1 Trưởng phòng kinh doanh BĐS thổ cư

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 19/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập hấp dẫn: trung bình từ 40,000,000đ - 100,000,000đ/ tháng. Bao gồm: Lương cứng cố định + phụ cấp + %Doanh số của phòng kinh doanh quản lý (0,3%/tổng doanh số) - Chế độ BHXH + BHYT + BHTN đầy đủ - Công ty trao quyền tới các quản lý có thể tự tuyển chọn quản lý, đào tạo nhân sự, - Cơ hội thăng tiến cao lên nhiều vị trí: Trưởng khối, Giám đốc dự án, Giám đốc sàn,

- Thu nhập hấp dẫn: trung bình từ 40,000,000đ - 100,000,000đ/ tháng. Bao gồm: Lương cứng cố định + phụ cấp + %Doanh số của phòng kinh doanh quản lý (0,3%/tổng doanh số) - Chế độ BHXH + BHYT + BHTN đầy đủ - Công ty trao quyền tới các quản lý có thể tự tuyển chọn quản lý, đào tạo nhân sự, - Cơ hội thăng tiến cao lên nhiều vị trí: Trưởng khối, Giám đốc dự án, Giám đốc sàn,

Yêu cầu: - Ứng viên có kinh nghiệm 01 năm trở lên tại các lĩnh vực kinh doanh. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: bất động sản, bảo hiểm, ... - Ứng viên có kỹ năng quản lý, tuyển dụng, đào tạo đội ngũ tốt. - Có khả năng đi công tác tại các dự án của công ty.

- Ứng viên có kinh nghiệm 01 năm trở lên tại các lĩnh vực kinh doanh. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: bất động sản, bảo hiểm, ... - Ứng viên có kỹ năng quản lý, tuyển dụng, đào tạo đội ngũ tốt. - Có khả năng đi công tác tại các dự án của công ty.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam Trưởng phòng Kinh doanh Lương cứng % hoa hồng cao

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng trên 10tr + % hoa hồng cao - Được hưởng các quyền lợi về lương thưởng, phúc lợi… theo đúng Điều lệ và các Quy định của Công ty tương đương với chức danh này. - Được hưởng hoa hồng, thưởng nóng theo quy định từng dự án - Được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu về kiến thức dự án bán hàng của các tập đoàn lớn (Bimgroup, Vingroup, Dojiland, Flamingo…) - Tham gia BHXH ngay sau khi hết thử việc - Tham gia team building và nghỉ mát hàng năm...

- Lương cứng trên 10tr + % hoa hồng cao - Được hưởng các quyền lợi về lương thưởng, phúc lợi… theo đúng Điều lệ và các Quy định của Công ty tương đương với chức danh này. - Được hưởng hoa hồng, thưởng nóng theo quy định từng dự án - Được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu về kiến thức dự án bán hàng của các tập đoàn lớn (Bimgroup, Vingroup, Dojiland, Flamingo…) - Tham gia BHXH ngay sau khi hết thử việc - Tham gia team building và nghỉ mát hàng năm...

Yêu cầu: - Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học - Trình độ ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp - Tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel, PowerPoint…) - Giới tính: Nam/ Nữ, từ 25 tuổi - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kiến thức liên quan trong lĩnh vực: Quản trị kinh doanh, quản lý dự án, kinh doanh bất động sản… - Am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức phong thủy, kiến thức văn hóa xã hội - Kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục và giải quyết vấn đề - Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian - Khả năng tạo động lực cho nhân viên và chịu được áp lực công việc. - Thái độ làm việc: + Có tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, chịu được áp lực công việc cao. + Chuyên nghiệp, cẩn thận, chủ động; Phối hợp đồng đội tố + Có tinh thần xây dựng tập thể, xây dựng công ty. + Yêu công việc, có kế hoạch và mục tiêu gắn bó lâu dài với công ty.

- Trình độ học vấn: Cao đẳng, Đại học - Trình độ ngoại ngữ: Anh văn giao tiếp - Tin học văn phòng cơ bản (Word, Excel, PowerPoint…) - Giới tính: Nam/ Nữ, từ 25 tuổi - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kiến thức liên quan trong lĩnh vực: Quản trị kinh doanh, quản lý dự án, kinh doanh bất động sản… - Am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức phong thủy, kiến thức văn hóa xã hội - Kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, đàm phán, thuyết phục và giải quyết vấn đề - Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian - Khả năng tạo động lực cho nhân viên và chịu được áp lực công việc. - Thái độ làm việc: + Có tinh thần trách nhiệm, thái độ tích cực, chịu được áp lực công việc cao. + Chuyên nghiệp, cẩn thận, chủ động; Phối hợp đồng đội tố + Có tinh thần xây dựng tập thể, xây dựng công ty. + Yêu công việc, có kế hoạch và mục tiêu gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

BDS MeeyLand [Đà Nẵng] TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN BĐS MEEYLAND

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/03/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - LƯƠNG + THƯỞNG theo năng lực và thỏa thuận ( Cao nhất thị trường BĐS); - HOA HỒNG hưởng theo Phòng kinh doanh - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- LƯƠNG + THƯỞNG theo năng lực và thỏa thuận ( Cao nhất thị trường BĐS); - HOA HỒNG hưởng theo Phòng kinh doanh - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

Yêu cầu: *YÊU CẦU: - Trình độ và học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành * KỸ NĂNG: - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. - Có tầm nhìn chiến lược; Năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm nhận và xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán; * KINH NGHIỆM - Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm lĩnh vực BĐS. - Có chứng chỉ môi giới Bất động sản, Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch Bất động sản, có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

*YÊU CẦU: - Trình độ và học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành * KỸ NĂNG: - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, biết cân đối giữa thời gian và công việc. - Có tầm nhìn chiến lược; Năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm nhận và xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán; * KINH NGHIỆM - Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm lĩnh vực BĐS. - Có chứng chỉ môi giới Bất động sản, Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch Bất động sản, có 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng