Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sk Group

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (hàng Kim Khí) - Phỏng vấn Online

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sk Group

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Đã tốt nghiệp đại học với chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc những ngành có liên quan. - Đã có kinh nghiệm ở vị trí nhân viên kinh doanh, giám đốc kinh doanh, thành tích cao và đạt doanh số vượt chỉ tiêu. - Có ý thức làm việc, không ngừng nâng cao trình độ bằng cách tham gia các workshop, seminar, talk show,… - Có khả năng giao tiếp và thuyết trình, có khả năng tạo được ảnh hưởng lớn ở các tổ chức khác nhau - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức sâu về sản phẩm và ngành.

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Asin

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty TNHH MTV Asin

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 7 - 10 triệu Chat

1. Mô tả công việc: Quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty Nghiên cứu, đánh giá và phát triển thị trường Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo về chiến lược, kế hoạch và phương án hoạt động kinh doanh. Huấn luyện, đào tạo các hoạt động kinh doanh của đội ngũ nhân viên kinh doanh Thu thập và phân tích số liệu nhằm đánh giá và xây dựng mục tiêu kinh doanh Hàng tháng, hàng quý báo cáo hoạt động kinh doanh cho Ban Giám đốc công ty 2. Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Có kiến thức sâu rộng về điều hành kinh doanh Khả năng chịu áp lực cao Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý và quản trị mối quan hệ tốt 3. Quyền lợi được hưởng: Lương cơ bản, hoa hồng, thưởng theo doanh thu của công ty Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, thể thao, đi du lịch Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại 4. Mức lương Trưởng Phòng Kinh Doanh Hiện mức lương Trưởng Thảo thuận

+ Xem thêm

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt

Trưởng phòng kinh doanh tại Thế Giới Đệm Việt

công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư thế giới đệm việt

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/02/2020 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương - Kỹ năng quản lý, lãnh đạo đội nhóm, triển trai công việc tốt. - Khả năng giao tiếp tốt, có tư duy và chiến lược kinh doanh. - Có đội nhóm là một lợi thế.

+ Xem thêm

OLABAY VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

[OLABAY VIETNAM TOUR] TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

OLABAY VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/01/2020 15 - 20 triệu Chat

- Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí Sale Manager/ Business Development Manager - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: Kinh tế, Marketing, QTKD hoặc tương đương - Có tính kỷ luật, tuân thủ nội quy, quy chế công ty - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, quản lý và quản trị mối quan hệ tốt. - Có trách nhiệm trong công việc, tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết, năng động và hướng ngoại. - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh, có kiến thức chuyên sâu về ngành và sản phẩm - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype