Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 01/2022 (40 việc làm)

Pandos Intelligence Inc.

B2B Sales Executive in Vietnam

Pandos Intelligence Inc.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Big C Vietnam

CẦN TUYỂN 35 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG THU NGÂN LÀM THỜI VỤ TRONG SIÊU THỊ BIG C

Big C Vietnam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh của vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, tỉnh nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ngay tại vị trí cửa ngõ ra biển của các tỉnh trong khu vực. Không những vậy tỉnh còn có sự kết nối vô cùng thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua hầu hết các tuyến giao thông. Như vậy, điều này đã tạo ra nền tảng vô cùng thuận lợi để việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển.

Tuy nhiên, để nắm bắt được trọn vẹn cơ hội trong ngành nghề này thì chúng ta cần phải đi tìm hiểu sâu hơn nữa các yếu tố có sức ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Timviec365.vn sẽ cùng bạn khám phá điều đó ngay trong nội dung dưới đây giúp bạn tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết!

1. Những nhân tố có tác động đến việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu không chỉ được mệnh danh là thành phố du lịch biển mà còn nổi tiếng là một trung tâm hoạt động khai thác dầu mỏ tại khu vực phía Nam. Nơi đây đứng đầu về cả nước ở con số GDP bình quân theo đầu người cũng như chỉ số phát triển con người HDI. Tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh cũng đạt một mức độ khá cao. Những yếu tố này đều góp phần thúc đẩy việc làm bán hàng tại Vũng Tàu trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu đánh giá nhân tố nền tảng có sự ảnh hưởng sâu sắc hơn cả đến tình hình mở rộng và phát triển việc làm bán hàng thì phải kể tới các yếu tố dưới đây

1.1. Dân số - nguồn cung dồi dào cho việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tính đến nay, toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt được hơn 1,1 tỷ người với mật độ khoảng 556 người/km2. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên đạt khoảng 1 phần nghìn và có hơn 50% dân số sống ở vùng đô thị. Số lượng và sự phân bố dân cư như vậy trên địa bàn tỉnh ít nhiều ảnh hưởng đến sự gia tăng về việc làm bán hàng vì đa số công việc này tập trung nhiều ở khu vực thành thị.

Lực lượng tham gia vào nhóm việc làm bán hàng này chủ yếu là người dân tộc do trên địa bàn tỉnh có khá nhiều dân tộc sinh sống, cụ thể là 28 dân tộc và cả người nước ngoài cùng sinh sống. Đương nhiên dân số người kinh vẫn là đông nhất, tiếp đến là người Hoa, người Chơ Ro, Khơ me, người Tày và một vài dân tộc ít người khác xếp ở vị trí sau hơn như Nùng, Mường, Tày, Thái.

Đây chính là lực lượng chính cung cấp nhân sự vào nhóm việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cơ sở bán hàng có thể tận dụng và khai thác triệt để nguồn lực này để có thể tham gia tìm kiếm việc làm một cách hiệu quả nhất.

1.2. Đặc điểm phát triển kinh tế có ảnh hưởng đến việc làm bán hàng như thế nào?

1.2.1. Tiềm năng khai thác dầu khí

Do tỉnh nằm trong Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam cho nên hoạt động kinh tế chủ yếu cần được nêu lên trước tiên đó chính là tiềm năng về dầu khí. Với sự hoạt động tích cực, đưa nhiều mũi khoan vào tìm kiếm, thăm dò vào khai thác cho nên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hiện ra được rất nhiều mỏ dầu mang giá trị thương mại lớn, có thể kể tên bao gồm: mỏ Rồng, mỏ Bạch Hổ, mỏ Rạng Đông trong đó mỏ Bạch Hổ là mỏ lớn nhất tại Việt Nam. Hoạt động xuất khẩu dầu khí đã góp một phần vô cùng quan trọng đối với chỉ số số GDP của tỉnh. Hoạt động xuất khẩu này cũng chính là một trong những hoạt động bán hàng có được nhiều thành tựu khởi sắc trong cơ cấu ngành nghề của tỉnh.

Không những thế, nơi đây còn hội tụ rất nhiều những tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực dầu khí, tạo ra nhiều cơ hội để hoạt động khai thác dầu khí góp một nguồn hàng có giá trị kinh tế cao trong hoạt động bán hàng. Hiện tại tỉnh có 93% tổng trữ lượng về dầu mỏ, 16% tổng trữ lượng về khí thiên nhiên, lại nhận được sự đầu tư của Nhà nước về việc xây dựng hệ thống cảng biển cấp quốc gia, quốc tế vô cùng hiện đại cho nên việc khai thác và buôn bán trong ngành hàng này là vô cùng phát triển.

1.2.2. Tiềm năng công nghiệp, du lịch và cảng biển

Bên cạnh lĩnh vực dầu khí tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn được biết đến là một trung tâm về năng lượng và công nghiệp nặng lớn nhất nhì cả nước. Tại đây có trung tâm điện lực Phú Mỹ, có Nhà máy điện Bà Rịa hàng năm cung cấp khoảng 40% trong tổng công suất điện toàn quốc. Ngành công nghiệp nặng thì tập trung vào hoạt động sản xuất phân đảm, Polyetylen, Clinker, sản xuất thép với hàng chục các nhà máy sản xuất quy mô lớn bao gồm Pomina, VinaKyoei, Nhà máy Thép miền Nam, Thép Việt,…

Nhân tố tác động đến việc làm bán hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhân tố tác động đến việc làm bán hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Trên lĩnh vực cảng biển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự trở thành trung tâm cảng biển chính và lớn nhất trong khu vực miền Đông Nam Bộ. nằm trong top 5 cảng biển giàu giá trị kinh tế nhất khu vực. Các cảng tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho phép những con tàu Container với sức nặng hơn 100.000 tấn có thể đến và cập cảng để tiếp tục cuộc hành trình đến với các đát nước thuộc châu Mỹ và châu Âu. Hầu hết các cảng biển đều hoạt động hết khả năng và tiềm năng vốn có, cho nên làm rất tốt chức năng là cửa ngõ giao thương trong toàn khu vực miền Nam, lại nằm gần đương hàng hải quốc tế.

Về du lịch, có thể nói tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một trung tâm du lịch lớn nhất về chất lượng toàn quốc. Nổi tiếng nhất vẫn phải kể tới thành phố Vũng Tàu bởi nơi đây cung cấp cho du khách nhữn bài biển đẹp đến tráng lệ như Thùy Vân, như Hồ Tràm, Vietso Resort,… Du khách có thể đến nghỉ dưỡng tại các khu du lịch nổi tiếng như Biển Đông, khu Nghinh Phong và tận dụng trọn vẹn sự đăng cấp, hiện đại trong phong cách phục vụ và chất lượng hoạt động của các khách sạ có tiếng trên địa bàn như Khách sạn Pullman, Thùy Vân, khách sạn Sammy, Imperial, Khách sạn intourco Resort,…

Dù là lĩnh vực nào đi chăng nữa, từ đầu khí, công nghiệp cho đến du lịch thì tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng vẫn tự hào thể hiện được đẳng cấp kinh tế của mình. Chính những tiềm năng này đã tạo ra cơ sở đề việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển. Nhưng vì sao chúng ta lại có thể khẳng định tầm ảnh hưởng đó? Tất cả những lĩnh vực trên đều tạo ra nguồn hàng hóa, sản phẩm dù là vật chất hay phi vật chất, dù đó là những nguồn hàng mang giá trị tinh thần đi chăng nữa thì vẫn chính là những nguồn hàng đa dạng, phong phú cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mỗi ngành nghề đã nêu đều mang đến hàng trăm sản phẩm thuộc ngành để người lao động có cơ hội đầu tư buôn bán. Đó có thể là các dịch vụ về du lịch, là các sản phẩm ngành dầu khí cung cấp. Đó cũng có thể là các sản phẩm được sản xuất ra từ ngành công nghiệp.

>>> Bên cạnh tìm việc làm bán hàng thì tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng là một công việc đang khá "hot" hiện nay. Bạn có thể tìm ngay một việc làm đúng chuyên môn và làm việc tại thành phố xinh đẹp này.

1.2.3. Tiềm năng thu hút đầu tư

Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã thu hút hoạt động được 301 dự án FDI và 450 dự án đầu tư trong nước. Bình quân GDP đầu người ước đạt gần 6 ngàn đô la Mỹ. Tổng giá trị GRDP đứng thứ 3 trong toàn cả nước chỉ sau hai trung tâm kinh tế Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với những tiềm năng lớn mạnh về các lĩnh vực kinh tế vừa nêu trên, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn nằm trong top các địa phương có khả năng thu hút nguồnvốn đầu tư nước ngoài nhiều nhất Việt Nam, đứng thứ 3 trong việc đóng góp cho ngân sách Nhà nước. Cơ cấu kinh tế trong Ngành Công  nghiệp và xây dựng chiếm tỷ trọng cao nhất, sau đó là dịch vụ. Như thế chứng tỏ rằng việc làm bán hàng thuộc trong khu vực dịch vụ cũng có được những cơ hội dể ngày một tiến xa hơn trên trường kinh tế của toàn tỉnh.

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đưa Vũng Tàu trở thành thành phố cảng biển và vùng đô thị cảng lớn nhất trong cả nước cùng với thành phố Hải Phòng. Chẳng những vậy, tỉnh còn phấn đấu nhận danh hiệu là trung tâm công nghiệp hỗ trợ trung tâm Logistics và trung tâm quan trọng nhất trong phạm vi toàn quốc. Theo đó, sẽ nâng mức GDP đầu người hàng năm lên ngưỡng đáng mơ ước.

2. Thực trạng đầu tư của các doanh nghiệp thúc đẩy cơ hội việc làm bán hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển

Theo kết quả dự báo về top 10 ngành nghề hot nhất trong những năm 20 của thế kỷ 21 thì ngành nghề bán hàng được nêu tên với những cơ hội tìm việc bán hàng rộng mở, vô cùng xán lạn. Những lý do nào chứng tỏ các giá trị mà con người dự báo là chính xác? Chúng ta có thể tìm kiếm câu trả lời trong nội dung bên dưới đây.

Theo chia sẻ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong năm vừa qua tỉnh đã thu hút được gần 2.000 triệu USD nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài với 44 dự án mới và 14 dự án điều chỉnh tăng vốn. Trong số đó có khoảng gần 400 trăm dự án đầu tư nước ngoài có tổng số vốn là hơn 27.000 triệu USD, 198 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp, 162 dự án đầu tư ở khu vực ngoài khu công nghiệp. Cùng với các dự án đầu tư nước ngoài, các dự án đầu tư trong nước vào Vũng Tàu tỏ ra kém vượt trội hơn với khoảng 59 dự án cấp mới và hơn 500 dự án.  Đến đây có thể khẳng định tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã rất phát phát triển trong việc thu hút hàng loạt các dự án lớn. Đó cũng chính là điểm sáng nhất trong bức tranh kinh tế của tỉnh. Các dự án hoạt động đều hướng đến mục đích cuối cùng là kinh doanh, một trong những phương thức hiệu nghiệm đưa kinh doanh mở rộng hơn nữa đó chính là phải dựa vào các hoạt động bán hàng.

Càng nhiều dự án đầu tư đồng nghĩa có nhiều doanh nghiệp đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình trên địa bàn tỉnh. Chính vì thế mà toàn bộ các cơ hội về việc làm bán hàng ở đây sẽ càng được nhân lên gấp nhiều lần. Đon giản là vì bán hang là cốt lõi của kinh doanh, là khâu quan trọng tiếp theo để đưa kinh doanh phát triển. Các dự án của các doanh nghiệp muốn phát triển được thì nhất định phải có sự tham gia hết mình của công việc bán hàng.

Hoạt động bán hàng càng được xúc tiến nhanh hơn khi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp có cơ hội phát triển. Hành động đầu tiên thể hiện qua việc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho các dự án và doanh nghiệp có ý định đóng đô” trên địa bàn tỉnh.

cơ hội việc làm bán hàng tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Cơ hội việc làm bán hàng tại Bà Rịa -Vũng Tàu

Khi đi vào hoạt động, chắc chắn các doanh nghiệp đều cần thể hiện nhu cầu buôn bán các sản phẩm mà họ sản xuất ra. Có những doanh nghiệp phân phối hàng trực tiếp từ cơ sở, xí nghiệp sản xuất đến các đơn vị bán lẻ, lại có những doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư cả một hệ thống tiêu thụ nguồn hàng do chính họ sản xuất ra thông qua các cơ sở cửa hàng, các hệ thống siêu thị hay siru thị mini.

Toàn bộ những chuỗi cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ trực thuộc hoặc nhận nguồn hàng phân phối đó từ các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đều cần đến một đội ngũ lực lượng lớn nhân viên bán hàng để đem sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên, tỉnh không chủ trương tiếp nhận nguồn đầu tư tràn lan vì điều đó gây ảnh hưởng lớn đến khả năng phát triển trong hoạt động thương mại – dịch vụ. Thay vào đó, Bà Rịa – Vũng Tàu chủ trương thu hút nguồn đầu tư có chọn lọc, chỉ tiếp nhận những nhà đầu tư có khả năng khai thác và giúp tỉnh phát huy tiềm năng thế mạnh vốn có.

Thời gian đầu thực hiện chính sách thu hút đầu tư có chọn lọc, tỉnh đã phải đối diện với một thực trạng khá đáng buồn khi mà bị sụt giảm trầm trọng về cả nguồn vốn laanxsoos lượng dự án đăng ký đầu tư trên địa bàn tỉnh. Mặc dù có rất nhiều dự án có vốn và quy mô đầu tư lớn thế nhưng vẫn bị tỉnh từ chối bởi vì xét thấy chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ô nhiễm môi trường hay các dự án sử dụng công nghệ sản xuất còn thô sơ, lạc hậu, gây ra những tiêu tốn không đáng có về nguyên liệu và nguồn vốn từ đó mà có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm được tạo ra và đến với tay người tiêu dùng khó khăn hơn.

Không ngần ngại những vấn đề bất cập trong việc thu hút đầu tư, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn chú trọng tiếp cận những nhà đầu tư uy tín, có đẳng cấp, hạn chế cac ngành nghề và lĩnh vực đầu tư không phù hợp. Mục tiêu thu hút đầu tư đến năm 2020, tỉnh kiên trì đầu tư có chọn lọc, hướng đến những quy mô lớn, áp dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường.

Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận thức rất rõ những tác dụng của việc kiên trì thu hút đầu tư chọn lọc các dự án chính là biện pháp hiệu quả nhất giúp cho tỉnh có thể loại bỏ đi những dự án không phù hợp với tình hình phát triển của địa phương

3. Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu dành cho người lao động

Có thể thấy, việc làm bán hàng là một công việc phổ biến và được dành cho rất nhiều đối tượng lao động, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào nhóm công việc này. Đặc biệt khi tìm đến với vùng đất Bà Rịa -Vũng Tàu – một nơi có khả năng thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đầu tư nhiều nhất nhì cả nước thì người lao động lại có hàng ngàn cơ hội lựa chọn các vị trí công việc bán hàng phù hợp nhất cho bản thân mình.  

Dù bạn là sinh viên còn đang theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh hoặc mới tốt nghiệp chưa xin được việc làm thì cũng có thể tham gia vào nhóm việc làm bán hàng. Khi đó, các bạn có thể xin vào làm việc tại vị trí nhân viên bán hàng ở trong các cửa hàng, tạp hóa, các siêu thị hay shop bán lẻ trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tìm việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tìm việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hơn nữa, với thị trường hàng hóa đa dạng như ngày nay thì có rất nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, nhiều siêu thị hay tạp hóa được mở ra mỗi ngày một nhiều được mở ra trên khắp địa bàn tỉnh. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng vì thế mà phát triển. Hơn nữa, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của con người ngày một tăng lên. Thậm chí nhu cầu được phục vụ cũng như hỗ trợ mua hàng của người dân tại Bà Rịa -Vũng Tàu cũng tăng cao cho nên vị trí nhân viên bán hàng nắm giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong cơ cấu các ngành nghề của Bà Rại Vũng Tàu.

Nhiệm vụ chủ yếu của các nhân viên bán hàng thường là bán hàng hóa, tư vấn cho khách hàng để thúc đẩy doanh thu. Đôi khi nhân viên bán hàng của siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa lớn còn phải tham gia vào các chương trình sale hàng theo định kỳ hoặc theo các chiến lược mà đội ngũ nhân viên kinh doanh đề ra. Khi đó họ sẽ phải mang hàng hóa ra bên ngoài thị trường để có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Nói chung, bạn luôn có những cơ hội việc làm bán hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu rộng mở. Hãy biết cách nắm bắt trọn vẹn những cơ hội đó để có thể nhanh chóng thăng tiến trên con đướng sự nghiệp của mình bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype