Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Phú Yên tháng 12/2021 (26 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Đầu Tư Vạn Phát Đạt

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG

Công Ty Cp Tập Đoàn Đầu Tư Vạn Phát Đạt

Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Quảng Trị

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

caster city vn

Nhân viên bán hàng

caster city vn

Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Bến Tre, Phú Yên, Bình Thuận

Hạn nộp: 28/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khi nhu cầu và thị hiếu xã hội ngày càng tăng cao, thị trường mua và bán càng nhộn nhịp và đông đúc hơn bao giờ hết. Bán hàng - Một trong những việc làm quan trọng và phổ biến nhất đối với các doanh nghiệp. Bán hàng trở thành một khâu quan trọng không thể thiếu đảm bảo giao dịch giữa mua và bán có thành công hay không? Nói cách khác, các nhân viên bán hàng chính là cầu nối trung gian giữa khách hàng và sản phẩm. Bạn là một người con sinh sống tại Phú Yên? Bạn vừa mới ra trường và chưa biết phải tìm công việc gì để giải quyết vấn đề thất nghiệp? Đừng lo lắng, vì Timviec365.vn sẽ giúp bạn gợi ý thành công một việc làm bán hàng tại Phú Yên phù hợp với bạn!

1. Tổng quan cơ hội việc làm tại Phú Yên 

Phú Yên - mảnh đất giàu những giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời. Nơi đây được biết đến là một vùng đất chứa đựng những “tài sản” quý giá mà ai ai cũng muốn sở hữu. Các chuyên gia chiến lược kinh tế hàng đầu Việt Nam cho rằng nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố và nền tảng tuyệt vời nhất để phát triển kinh tế, xã hội. Khi nhiều trung tâm thương mại và kinh tế lớn tại Việt Nam đã dần “quen mắt” và “tẻ nhạt” với các nhà đầu tư thì Phú Yên như là một “miếng mồi” béo bở lọt vào tầm mắt của họ. Thực tế hiện nay đã chứng minh diện mạo của Phú Yên giờ đây đã “hoành tráng” hơn trước kia rất nhiều nhờ vào những bước đột phá mà tỉnh thành này đã đưa ra triển khai thực hiện. Đặc biệt, cũng chính những giá trị tiềm tàng của nền kinh tế đã mở đường cho các lao động nơi đây nhiều cơ hội việc làm và thu hút các lao động từ những nơi khác về đây để phát triển sự nghiệp. Vậy thực chất, cơ hội việc làm xuất phát từ những yếu tố và cơ sở nào tại Phú Yên? 

1.1. Cơ hội việc làm xuất phát từ nền kinh tế

Phú Yên là một tỉnh thành của đất nước Việt Nam, thuộc khu vực Duyên hỉa Nam Trung Bộ. Phú Yên giáp tỉnh Bình Định ở phía Bắc, tỉnh Khánh Hòa ở phía Nam, được ngăn cách ranh giới địa lý bởi hai đèo, đó là đèo Cù Mông và đèo Cả. Địa hình của tỉnh bao gồm các vùng đồi núi ở phía Tây và các vùng đồng bằng màu mỡ thuộc thành phố Tuy Hòa ở phía Đông. Bên cạnh địa hình đồi núi, các con sông chính chảy qua Phú Yên là con sông lớn nhất miền Trung Việt Nam - sông Đà Rằng, sông Bàn Thạch và sông Kỳ Lô. Hồ sông Hinh, một hồ nhân tạo lớn, cũng nằm ở phía Tây Nam của tỉnh thành. Phú Yên có nhiều phong cảnh đẹp như tranh vẽ, như đầm Ô Loan, dãy dừa sông Cầu, Gành Đá Đĩa, Núi Đá Bia, vịnh vũng Rô, bãi Xép và bãi biển Long Thủy. Thiên nhiên tuyệt đẹp của Phú Yên đã được sử dụng cho bộ phim Hoa vàng trên cỏ xanh, được chuyển thể từ cùng tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

cơ hội việc làm xuất phát từ nền kinh tế

Bên cạnh đó, Phú Yên với việc sở hữu 200 km đường bờ biển, những bãi biển, bờ cát đẹp, nằm ngay ngã ba kinh tế giữa khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ với các tỉnh thành thuộc khu vực rừng núi Tây Nguyên đã trở thành một điểm thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư trên cả nước và cả quốc tế. Phú Yên là tỉnh thành rất biết chủ động và nhận thức được các thế mạnh của mình. Đặc biệt là tập trung tận dụng và khai thác các thế mạnh về kinh tế biển, chế biến thủy sản, nông sản, khoáng sản và đặc biết lấy du lịch làm ngành mũi nhọn.

1.2. Cơ hội việc làm xuất phát từ môi trường ổn định, văn minh và lành mạnh

Xác định thu hút đầu tư là một nhiệm vụ trọng tâm và là yếu tố ưu tiên hàng đầu, chính quyền nơi đây đã chủ động mở các hội nghị xúc tiến đầu tư, đưa ra các giải pháp, chính trách và chủ trương có nhiều điểm ưu đãi và đặc biệt là khuyến khích các doanh nghiệp “rót vốn” vào tỉnh thành này.

Trong những năm qua, những nỗ lực và sự cải tiến không ngừng của Phú Yên trong công tác xây dựng một môi trường ổn định, văn mình, hiện đại nhưng lành mạnh trong kinh doanh để các chủ đầu tư có thể yên tâm để hoạt động. Nhiều dự án về bất động sản du lịch, dự án các khu công nghiệp lớn đã được cấp phép xây dựng và đi vào hoạt động mạnh mẽ. Hạ tầng giao thông vững chắc, tiên tiến, nguồn nhân lực được đào tạo vô cùng bài bản, con người hòa đồng thân thiện và tổng hợp những thế mạnh của nơi đây đã biến Phú Yên trở thành một “ứng cử viên” sáng giá trong mắt các nhà đầu tư. Giờ đây, các ứng viên sinh sống tại Phú Yên không còn phải quá lăn tăn về vấn đề tìm việc làm, bởi với một môi trường hoàn hảo như thế này, tại sao bạn không ở lại để tạo dựng sự nghiệp lâu dài?

2. Việc làm bán hàng tại Phú Yên - Tại sao không?

Chúng ta đang sống trong một thời đại vô cùng phát triển, thị trường đang dần đa dạng hóa và kéo theo hàng loạt các việc làm để người lao động lựa chọn. Tuy nhiên, tình trạng thất nghiệp vẫn là một vấn đề nhức nhối tại mỗi quốc gia, trong khi tình trạng thiếu thốn nguồn nhân lực vẫn tồn tại ở hầu hết các doanh nghiệp. Sự mâu thuẫn  này xuất phát từ nhu cầu quá cao từ các ứng viên, và một phần cũng do xu hướng xã hội không ngừng thay đổi. Mặc dù hàng loạt các ngành nghề vẫn phải điêu đứng trên thị trường thì ngành nghề bán hàng vẫn là một lựa chọn tương đối ổn định và chất lượng đối với các ứng viên. Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đối với công việc này là không hề giảm mà còn ngày càng tăng lên.

>>> Thông tin tuyển dụng Phú Yên mới nhất mà bạn đang muốn tìm kiếm đều có đầy đủ trên trang Timviec365.vn. Chỉ cần bạn đăng ký thông tin tài khoản và hồ sơ xin việc thì những thông tin về vị trí mà bạn mong muốn sẽ được chuyển về mail cho bạn mỗi ngày. 

2.1. Tiềm năng và tiền đề cho việc làm bán hàng tại Phú Yên

Bán hàng là một quy trình không thể thiếu của các doanh nghiệp, tất nhiên, khi nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, thì các doanh nghiệp cũng sẽ phải tăng lên số lượng lao động làm trong bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng chính là trung gian cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng. 

Họ có trách nhiệm trong chiến lược tăng doanh số của các doanh nghiệp, đặc biệt khi doanh nghiệp cho ra đời một sản phẩm mới, thì bán hàng chính là bộ phận phải làm nhiệm vụ đưa sản phẩm mới đó đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Từ xa xưa đến nay, các cá nhân bán buôn nhỏ lẻ cho đến các doanh ngiệp lớn, đều phải chú trọng vào khâu bán hàng, nếu vạch ra được một chiến lược bán hàng hoàn hảo, nó không chỉ mang lại một nguồn thu dồi dào cho các doanh nghiệp mà còn gián tiếp nâng tầm thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp hơn nữa trong thị trường. 

tiềm năng và tiền đề cho việc làm bán hàng tại phú yên

Không riêng gì tại Phú Yên, mà ở bất cứ nơi đâu, có hoạt động kinh doanh nghĩa là nơi đó có tiềm năng về bán hàng. Bán hàng giờ đây đã không gói gọn ở một phạm vi nhỏ hẹp, mà nó mở rộng trên nhiều quy mô và lĩnh vực hoạt động. Từ bán hàng gia dụng, hàng tiêu dùng cho đến bán các sản phẩm cao cấp như bán hàng bất động sản, bán hàng điện tử, dịch vụ,... 

Chính vì mở rộng trên nhiều lĩnh vực, nên ở thời đại nào lĩnh vực bán hàng cũng trở nên “khao khát” về một nguồn nhân lực. Tuy nhiên, bán hàng ngày nay không đơn giản chỉ là trao sản phẩm đến người tiêu dùng và thu lại số tiền, mà bán hàng còn là cả một nghệ thuật. Để trở nên chuyên nghiệp và có thể làm cho người tiêu dùng mua sản phẩm của mình thì các cá nhân bán hàng không đơn giản chỉ tươi cười và tư vấn về sản phẩm. Điều này, cũng khiến các doanh nghiệp chú trọng hơn trong công tác tuyển dụng nguồn nhân lực cho bộ phận này. Và trong đó, với thị trường kinh doanh đa dạng như ở Phú Yên, bạn hoàn có thể tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2.2. Một số lĩnh vực cụ thể cho việc làm bán hàng tại Phú Yên

Dưới đây là danh sách những việc làm bán hàng tại Phú Yên cho các bạn tham khảo:

2.2.1. Nhân viên bán hàng đặc sản tại Phú Yên

Như đã phân tích ở trên, Phú Yên là một mảnh đất giàu tiềm năng về du lịch. Chính vì thế, trở thành một nhân viên bán hàng đặc sản là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với bạn. Đặc sản là một mặt hàng mà các du khách rất quan tâm khi ghé thăm một điểm du lịch nào đó. Chính vì vậy, bạn có thể ứng tuyển công việc này tại các cửa hàng của các doanh nghiệp chuyên cung cấp đặc sản Phú Yên đang phân phối tại các tụ điểm du lịch.

Đặc sản nổi tiếng tại Phú Yên, bao gồm các loại như: các sản phẩm được làm từ Yến, các sản phẩm chế biến từ các loại thủy sản, hải sản, nông sản,... Công việc của một nhân viên bán hàng đặc sản đó là: đứng tại cửa hàng được phân công bán hàng, phụ trách các công việc mời chào, tiếp đón khách hàng, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm đặc sản cho khách hàng và thuyết phục khách hàng mua hàng. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng đặc sản còn phải lau dọn, trưng bày và sắp xếp các sản phẩm đặc sản trên các kệ hàng, tránh các sản phẩm dính bụi bẩn, lau dọn cửa hàng và quản lý các cơ sở vật chất trong cửa hàng. 

bán hàng đặc sản

Thường thì công việc của nhân viên bán hàng đặc sản tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần có thái độ niềm nở với khách hàng, tận tình tư vấn các sản phẩm đặc sản, tránh sai sót trong việc thanh toán tiền cho khách. Đặc biệt, nếu muốn trở thành một nhân viên bán hàng đặc sản, bạn phải có một kiến thức nền tảng có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ tiếng Anh hay một số ngôn ngữ thông dụng khác. Thu nhập của một nhân viên bán hàng đặc sản cũng tương đối ổn định nếu không nói là quá cao, tuy vào doanh số bán hàng của bạn, trung bình một tháng lương của bạn có thể dao động vào khoảng 6 - 7 triệu đồng.

2.2.2. Nhân viên bán hàng tại các showroom Phú Yên

Một công việc khá được ưa chuộng hiện nay đó là nhân viên bán hàng tại các showroom Phú Yên. Phú Yên là một mảnh đất hội tụ nhiều tiềm năng và thế mạnh để thu hút các nhà đầu tư, chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hoạt động ở đây. Đặc biệt, nhiều trung tâm thương mại lớn như Vincom, Big C,... có mặt tại Phú Yên, mở ra nhiều cơ hội việc làm bán hàng, trong đó bán hàng tại các showroom luôn được tuyển dụng thường xuyên và phổ biến.

Bạn có thể ứng tuyển làm nhân viên bán hàng tại các showroom bán các mặt hàng như: thời trang, trang sức, nội thất, hàng gia dụng, hàng điện tử, đèn điện,... cao cấp. Công việc của nhân viên bán hàng tại showroom, bao gồm các công việc cụ thể như sau: trực tiếp tham gia công việc nhập hàng, bày biện, kiểm tra, theo dõi, bảo quản và đảm bảo vệ sinh các gian hàng, quầy kệ; mời khách, chào và tiếp đón khách hàng đến với showroom với thái độ lịch thiệp, chuyên nghiệp và thân thiện; chủ động tiếp cận với khách hàng, tìm hiểu về mong muốn, nhu cầu và sở thích của khách hàng, bao gồm khả năng tài chính của họ nhằm tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

nhân viên bán hàng tại showroom

Bên cạnh đó, họ còn phải làm nhiệm vụ như một nhân viên chăm sóc khách hàng, hỏi han, trò chuyện để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng đang phân phối; đồng thời hỗ trợ các bộ phận liên quan trong công tác đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng các phương thức thanh toán.

Đối với vị trí công việc là nhân viên bán hàng tại các showroom, các ứng viên đòi hỏi phải trang bị được tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt, biết ngoại ngữ, năng động, nhiệt tình, chủ động trong việc hoàn thành các nhiệm vụ, chăm chỉ, không ngại khó. Bên cạnh đó, vị trí công việc này cũng đòi hỏi các ứng viên phải có kỹ năng xử lý tình huống tốt.

>>> Các nhà máy tại các khu công nghiệp của Phú Yên hiện nay đang thiếu nhiều nhân lực cơ khí- chế tạo điều này tạo cơ hội tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Phú Yên cho những ai mong muốn tìm được công việc này. 

2.2.3. Cửa hàng trưởng tại Phú Yên

Cửa hàng trưởng là một vị trí tương đối cao cấp trong lĩnh vực ngành nghề bán hàng. Nó được xem là cán bộ quản lý trực tiếp của một kênh bán lẻ thuộc doanh nghiệp lớn. Cửa hàng trường là những người phải làm tổng hợp nhiều nhiệm vụ, bao gồm: nhiệm vụ quản lý nhân viên bán hàng, nhiệm vụ theo dõi, giám sát tình hình bán hàng; nhiệm vụ quản lý cửa hàng và nhiệm vụ nghiên cứu thị trường, khách hàng.

+ Nhiệm vụ quản lý nhân viên bán hàng: sắp xếp, bố trí lịch làm việc cho nhân viên bán hàng thuộc cơ sở cửa hàng mình quản lý; theo dõi và giám sát giờ giấc làm việc của nhân viên; giám sát, đánh giá thái độ, năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên; triển khai các cuộc họp với nhân viên hàng tuần; đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bán hàng cho nhân viên.

+ Nhiệm vụ theo dõi, giám sát tình hình bán hàng: nắm và quản lý được doanh số, doanh thu bán hàng hằng ngày, sản phẩm bán được, sản phẩm không bán được, những sản phẩm có thể là hàng tồn; kiểm tra cảnh quan trưng bày hàng hóa và thay đổi thường xuyên sao cho phù hợp; tìm hiểu, phân tích nguồn gốc của những biến đổi về doanh thu; kiểm tra số lượng hàng tồn hàng ngày.

cửa hàng trưởng

+ Nhiệm vụ quản lý cửa hàng: theo dõi, quản lý và giám sát toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất trong cửa hàng; tiến hành sửa chữa nhanh khi có sự cố hư hỏng; giám sát vệ sinh và đảm bảo môi trường trong cửa hàng phải luôn luôn sạch sẽ; lập bao cáo hàng ngày về tình hình bán hàng và doanh thu nộp lên ban lãnh đạo; tham gia các cuộc họp giữa cửa hàng trưởng với ban lãnh đạo thường kỳ; bảo quản và giám sát sát sao hàng hóa; phối hợp với bộ phận kế toán để kiểm định thường niên các giá trị hàng hóa trong cửa hàng.

+ Nhiệm vụ nghiên cứu thị trường và khách hàng: nắm bắt được doanh thu của các đối thủ lân cận; phân loại đối tượng khách hàng dựa theo đặc trưng; nắm bắt và am hiểu nhu cầu của khách hàng; phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên bán hàng; theo dõi những mặt hàng bán chạy; trực tiếp tham gia tiếp đón và xử lý các khiếu nại của khách hàng về sản phẩm; định hướng phong cách làm việc và truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên; quản lý những đại lý lấy hàng với số lượng nhiều; triển khai và thực hiện công tác khuyến mãi cho khách hàng mỗi dịp lễ Tết, kỷ niệm doanh nghiệp thành lập, sinh nhật khách hàng; thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của ban giám đốc.

3. Để chinh phục những “con số” đỉnh cao trong việc làm bán hàng?

3.1. Giao tiếp khéo léo

Tất nhiên, công việc của bộ phận bán hàng là tiếp xúc trực tiếp với hệ thống các khách hàng hằng ngày, trong đó bao gồm nhiều đối tượng, chẳng hạn như: khách hàng VIP, khách hàng khó tình, khách hàng lâu ngày trở lại,... Chính vì thế, cần có kỹ năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt để chinh phục và làm hài lòng các khách hàng.

3.2. Am hiểu sản phẩm

Am hiểu sản phẩm là một nhiệm vụ cũng như kỹ năng của các cá nhân làm trong bộ phận bán hàng. Bởi vì sao? Khi bạn muốn bán một sản phẩm, hàng hóa, nếu bạn không biết tường tận về sản phẩm đó thì làm sao có thể tư vấn và giới thiệu tới các khách hàng của mình được, đúng không nào? Am hiểu sản phẩm cũng là cách bạn tôn trọng chính công việc của mình, và khi có đam mê thì bạn mới thành công bán được hàng.

để chinh phục việc làm bán hàng

3.3. Khách hàng là nhất

Công việc bán hàng được ví như làm dâu trăm họ, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, khách hàng luôn được ưu tiên số 1 dù trong hoàn cảnh nào là phương châm của bộ phận bán hàng. Đặc biệt, các nhân viên bán hàng phải luôn giữ được thái độ tôn trọng khách hàng cũng như nụ cười luôn nở trên môi.

3.4. Cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn

Bán hàng liên quan trực tiếp đến nhiều khoản thanh toán tài chính, gíá cả và các con số. Chính vì vậy, để tránh những sai sót không đáng có, các cá nhân làm công việc này phải thật cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn, có trách nhiệm với công việc của mình, không đem lợi ích chung đổi lấy lợi ích của cá nhân và luôn luôn trau dồi đạo đức kinh doanh.

Với bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ nhanh tay cập nhật các tin tức mới nhất về việc làm bán hàng tại Phú Yên ở trang Timvie365.vn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype