Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo hiểm mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo hiểm tại Cà Mau tháng 11/2021 (12 việc làm)

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Aia Ga Hà Nội

Tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ

Aia Ga Hà Nội

Hà Nội, Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Hiểm đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để tìm được việc làm bảo hiểm tại Cà Mau thì chúng ta cần tìm hiểu xem đặc điểm, người dân, tình hình phát triển kinh tế ở Cà Mau như thế nào.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chúng về một vài nét cơ bản của Cà Mau

1. Một vài nét cơ bản về Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh thuộc khu vực phía nam nước ta, thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Nơi đây vẫn được gọi là một vùng đất khá trẻ vì mới được khai phá cách đây khoảng 300 năm.

mũi cà mau

Là một vùng đất trũng thường xuyên bị ngập lụt, nơi đây có lương mưa tương đối nhiều, Trong vùng được chia ra 2 mùa rõ rệt trong năm đó là mùa mưa và mùa nắng, mùa mưa thường được diễn ra trong 7 tháng ( Bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11)

Mặc dù địa hình trũng nhưng người dân nơi đây đã biết tận dụng những đặc điểm của tự nhiên để phát triển kinh tế, như vì có 3 mặt tiếp giáp với biển và lượng nước trong các ao hồ nhiều, nên nơi đây đặc biệt trú trọng khai thác nghề nuôi trồng thủy hải sản, đưa kim ngạch xuất khẩu về lượng hải sản đứng top đầu nước ta.

Bên cạnh đó Cà Mau còn tập trung phát triển khai thác ngành công nghiệp không ống khói đó là ngành du lịch biển, đảo đã làm cho nền kinh tế nơi đây rất phát triển.

Ngoài ra nơi đây còn có ngành công nghiệp cũng phát triển không kém như các công ty, xí nghiệp sản xuất phân bón, dầu khí, điện…..

2. Tình hình dân số của Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh tận cùng của đất nước, theo điều tra dân số năm 2017, toàn tỉnh có hơn 1.230.190 người, đạt mật độ số dân là 232 người / km2. Trong đó có tổng số dân sống ở các khu vực nông thôn là 953.807 người, chiếm 78% số dân, còn lại dân số thành thị là 276.383 chiếm 22 % số dân.

Theo số lượng thống kê mới nhất năm 2019 thì ở Cà Mau có rất nhiều các dân tộc an hem cùng sinh sống như người kinh, người tày, người thái, người chăm, người mường ….

Biểu đồ dân số Cà Mau

Về tôn giao, tỉnh Cà Mau có 11 tôn giáo khác nhau

Với nhiều tôn giáo, và các sắc tọc khác nhau, kết hợp với các công việc khác nhau ở Cà Mau. Với xu thế phát triển xã hội hiện nay, đại đa số người dân đều quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe của mình.

Vì vậy xuất phát từ các nhu cầu thị hiếu của người dân nơi đây mà rất nhiều các công ty bảo hiểm được xây dựng tại Cà Mau hay các công ty bảo hiểm lớn mở các chi nhánh nhỏ tại Cà Mau, điều này đã cho thấy ở đây đang cần tuyển một nguồn nhân lực lớn về bảo hiểm.

Đây là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm bảo hiểm tại Cà Mau.

Vậy việc làm bảo hiểm là làm những công việc như thế nào và cần đòi hỏi những yêu cầu gì? Thì các bạn hãy đến với bài viết ngày hôm nay của chúng tôi về những thông tin liên quan đến việc làm bảo hiểm tại Cà Mau.

3. Bảo hiểm là gì?

“ Bảo hiểm” là một trong các từ khá quen thuộc với tất cả chúng ta, nhưng í tai có thể hiểu rõ và chính xác được ý nghĩa của nó.

Theo Wikipedia thì bảo hiểm chính là những quan hệ trong kinh tế được gắn liền với các quá trình hình thành và phân phối, sử dụng một nguồn quỹ tập trung người ta thường gọi là “ Qũy bảo hiểm” nhằm xử lý các biến cố, rủi ro khi xảy ra.

bảo hiểm là gì

Bảo hiểm là một quá trình bảo đảm quá trình tái sản xuất và đời sống xã hội được diễn ra bình thường, bảo hiểm là một trong các giải pháp của người dân để phòng ngừa những rủi do xảy ra trong đời sống. Thì khi này số tiền quỹ trung mà mọi người tham gia đóng góp vào sẽ được bỏ ra để bù đắp cho những người không may đó, được gọi là bảo hiểm.

Bảo hiểm là một trong những cách thức chúng phòng ngừa những rủi do có thể xảy ra trong cuộc sống, khi các bạn tham gia bảo hiểm thì nếu như bạn gặp một vấn đề nào đó thuộc chức năng và liên quan đến bảo hiểm như ốm đau, thai sản khi này bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ một số tiền tùy theo mức bạn tham gia đóng bảo hiểm để giúp bạn trang trải trong những núc bạn gặp khó khăn.

Trong bảo hiểm thì lại được phân ra làm rất nhiều loại và cấp bậc khác nhau như

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm kinh doanh, bảo hiểm thương mại, …. Đấy là các công ty bảo hiểm do nhà nước trực tiếp quản lý, bên cạnh đó còn có rất nhiều công ty bảo hiểm tư nhân như bảo hiểm bảo việt….

4. Việc làm bảo hiểm tại Cà Mau

Khi xã hội càng phát triển thì càng tiềm ẩn nhiều rủi do trong cuộc sống lớn hơn, và đây cũng chính là lý do vì sao bảo hiểm ra đời. Ở Cà Mau cũng vậy đồng hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế là những tiềm ẩn về rủi do cho người lao động.

Theo như những thông tin mà chúng tôi hiện biết thì ở Cà Mau hiện nay có đại đa số người dân, người lao động tham gia các loại hình bảo hiểm trong đó loại hình bảo hiểm được phổ biến rộng rãi nhất đó là bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

việc làm bảo hiểm

Và cũng không ít người dân có nguyện vọng tham gia nhiều loại bảo hiểm cùng một núc như bảo hiển y tế, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm nhân thọ….

Chính từ những yếu tố nêu trên được xuất phát từ nhu cầu của người dân Cà Mau mà các chi nhánh, công ty bảo hiểm đã ra đời và được thành lập ở nơi đây.

Khi đó các công ty bảo hiểm trên sẽ cần tuyển một nguồn nhân lực lớn có trình độ am hiểu về bảo hiểm vào làm.

Đây là một cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm bảo hiểm tại Cà Mau có cơ hội thể hiện mình

Nếu như bạn có kiến thức am hiểu về bảo hiểm thì bạn có thể dễ ràng ứng tuyển cho vị trí việc làm của mình tại các công ty bảo hiểm tại Cà Mau đây là một trong các cơ hội việc làm mang lại mức thu nhập tốt cho các bạn.

Mỗi một loại bảo hiểm lại có một tính chất khác nhau về công việc nhưng nhìn chúng các công việc của bảo hiểm là dựa vào khả năng giao tiếp để thuyết phục mọi người tham gia.

5. Một vài việc làm bảo hiểm tại Cà Mau

Các bạn có thể tham gia một trong các công việc bảo hiểm thuộc các lĩnh vực sau

5.1. Nhân viên của bảo hiểm y tế

Bảo hiểm là bảo hiểm do nhà nước chịu trách nhiệm quản lý, khi bạn tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên của bảo hiểm y tế cũng đồng nghĩa là bạn đang ứng tuyển vào các vị trí công chức, viên chức của nhà nước được tuyển chọn một cách khắc khe đối với các ứng cử viên. Được trả nhà nước trả lương theo cấp bậc và tiền hoa hồng theo ngành nghề đặt ra.

Khi làm việc trong bộ phận này bạn phải là người được qua đào tạo, có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục mọi người tham gia bảo hiểm ngày một đông.

Đồng thời cũng nói các quy định, quyền lợi mà người tham gia bảo hiểm được hưởng.

VD. Như khi tham gia loại hình bảo hiểm này người dân khi đi khám chữa bệnh sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán một phần phí mua thuốc men hay khám chữa bệnh thường là 80% số tiền .

Ngoài ra bên bảo hiểm sẽ phải nhận thanh toán 100% số tiền viện phí đối với một số trường hợp cụ thể theo yêu cầu của nhà nước.

bảo hiểm y tế

Đây là một loại bảo hiểm được đông đảo quần chúng tham gia nhất, vì loại bảo hiểm này luôn mang lại lợi ích cho người dân. Ai cũng phải ốm đau, cho dù là ít hay nhiều khi lên đến viện chúng ta thường phải mất một số tiền để thanh toán viện phí nếu như chúng ta không tham gia bảo hiểm y tế thì phải đóng tất cả điều này sẽ rất khó khăn đối với những gia đình nghèo.

Nhưng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ chừng vài trăm theo quy định hiện nay là 600000 đ chúng ta đã có ngay một tấm thẻ y tế phòng khi ốm đau ra viện thì sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán một phần viện phí cho chúng ta làm bản thân giảm bớt được khó khăn về tài chính.

5.2. Nhân viên bảo hiểm xã hội

Các bạn hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí công việc của một nhân viên hay quản lý của bảo hiểm xã hội.

Việc làm bảo hiểm trong lĩnh vực này là các bạn phải biết tính toán và trao đổi, giải thích về những khoản tiền phải đóng và các chế độ được hưởng khi tham gia bảo hiểm.

Chỉ phục vụ cho những ai có lương hàng tháng, và đương nhiên các bạn cũng có thể tham gia loại bảo hiểm này.

Loại bảo hiểm này thường được ứng dụng cho các công nhân viên đang làm việc trong các cơ quan nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài nhà nước.

Thường là loại bảo hiểm bắt buộc, người quản lý sẽ trích một phần lương trong tháng của người lao động ra kết hợp với số tiền công ty hỗ trợ để đóng cho công ty bảo hiểm. Và khi đó người lao động sẽ được hưởng chế độ lương hưu theo số tiền mình đóng, nghỉ thai sản…

bảo hiểm xã hội

Mức lương trong ngành quản lý loại hình bảo hiểm này thường được trả theo cấp bậc của nhà nước. Và ngoài ra còn được hưởng các khoản phụ cấp hay hoa hồng theo thỏa thuận bên ngành quy định.

5.3. Bảo hiểm nhân thọ

Đây là một loại bảo hiểm nằm ngoài nhà nước, các bạn có thể ứng tuyển vị trí làm việc của mình tại đây.

Công việc chủ yếu của các nhân viên bảo hiểm là tư vấn cho khách hàng về các khoản lợi ích khi tham gia bảo hiểm, cũng có thể bạn sẽ làm công việc tính và thu tiền bảo hiểm của mọi người khi tham gia hay giải thích về những thắc mắc của người dân….

Bảo hiểm nhân thọ được chúng ta hiểu một cách đơn giản như sau: Nó thể hiện được sự đảm bảo, bảo vệ nguồn tài chính hay nói một cách khác là một hình thức tiết kiệm. Loại bảo hiểm này rất đa dạng với nhiều hình thức khác nhau.

Bảo hiểm này cũng đang được phát triển rất mạnh ở Cà Mau nên các bạn có nhu cầu tìm việc làm bảo hiểm tại Cà Mau cũng có thể dễ ràng tìm được việc làm ở nơi đây.

5.4. Bảo hiểm xe

Là bảo hiểm dành cho các loại xe, giúp cho chiếc xe của người mua bảo hiểm tránh khỏi những tổn thất về tài chính khi xe gặp phải những sự cố không may xảy ra như tai nạn hay hỏng hóc, mất cắp….

bảo hiểm xe

Bạn có thể ứng tuyển trong các vị trí như nhân viên hay người bán các loại bảo hiểm xe này.

Khi tham gia ứng tuyển vào vị trí này thì bạn cũng cần phải có các kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt để thu hút được nhiều người tham gia mua bảo hiểm xe này.

5.5. Bảo hiểm du lịch

Là loại hình bảo hiểm bao gồm những rủi ro của chuyến đi du lịch đối với các du khách đặc biệt là khách nước ngoài.

Như việc hủy hay trì hoãn chuyến đi, và bao gồm cả sự tổn thất về các giấy tờ, sức khỏe, cũng như tài sản trên hành trình du lịch của bạn. Loại hình bảo hiểm này thường được ứng dụng theo chuyến hoặc tua du lịch.

Ở Cà Mau là một địa điểm thăm quan nổi tiếng lên đương nhiên loại hình bảo hiểm du lịch cũng được phát triển ở đây với rất nhiều hình thức và dịch vụ khác nhau. Khi có các công ty hay chi nhánh bảo hiểm xuất hiện thì kéo theo các nhà tuyển dụng bảo hiểm phải tìm kiếm một nguồn nhân lực liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm đó. Đương nhiên đây lại là một cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm bảo hiểm tại Cà Mau.

5.6. Bảo hiểm tài sản

Là lĩnh vực bảo hiểm liên quan đến việc bảo vệ vốn tài sản cho người tham gia khi gặp rủi do như trộm cắp, cháy, hoặc do các thiên tai, lũ lụt….

Loại hình bảo hiểm này rất đa dạng như bảo hiểm nhẫn kim cương, bảo hiểm nhà ở….

Các bạn cũng có thể tham gia ứng tuyển loại hình bảo hiểm này để tìm được công việc mà mình yêu thích tại Cà Mau.

Như các bạn thấy đó các bạn có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí việc làm mới nhất tại Cà Mau ở các vị trí khác nhau tại các công ty khác nhau sao cho phù hợp với khả năng của mình.

6. Một vài bí quyết cơ bản khi bạn tham gia ứng tuyển vào vị trí việc làm bảo hiểm tại Cà Mau.

Để mang lại hiệu quả và tạo độ tin cậy cho nhà tuyển dụng thì công việc bạn cần phải làm nhất đó là.

bi quyết trinh phục nhà tuyển dụng

6.1. Kiên nhẫn lạc quan và không ngừng học hỏi

Kiên nhẫn lạc quan và luôn luôn học hỏi là một trong những đức tính tốt và vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm.

Không phải bất cứ một ứng viên nào khi tham gia ứng tuyển đều được nhận vào làm trong các công ty mà cũng có rất nhiều người không may không được nhận vào làm. Con đường tìm việc là một hành trình đòi hỏi bạn phải trải qua gian những gian nan và thử thách. Bạn đừng nên sốt ruột thường hay thấy bản thân mình nản chí. Các bạn cần phải thả lỏng tinh thần để giúp mình có thể rà soát lại những công ty, các doanh nghiệp đang tuyển dụng các lĩnh vực liên quan đến bạn. Để từ đó tạo ra cho mình một cơ hội cho việc làm trong tương lai.

6.2. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội của mình khi gặp một công việc tốt

Khi các bạn bắt đầu đi tìm việc và được các nhà tuyển dụng nhận vào làm, vị trí công việc tương đối phù hợp với bạn thì bạn nên cố gắng để hoàn thành tốt các công việc được giao. Chứ không nên nhấp nhổm đứng núi này trông núi nọ làm cho cơ hội việc làm của các bạn qua đi.

6.3. Thể hiện cho nhà tuyển dụng biết những gì bạn có thể làm cho họ.

Bất cứ một nhà tuyển dụng nào cũng đều mong muốn tìm kiếm được một nhân viên giỏi có trình độ chuyên nghiệp cao, có thể làm việc và giúp ích cho công ty. Và bạn phải là người thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy mình có thể làm được những điều mà họ đang cần.

6.4. Thành thạo internet và biết ngoại ngữ

thành tạo tin học và ngoại ngữ

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi các ứng viên phải biết sử dụng thành thạo tin học và có kiến thức về lĩnh vực ngoại ngữ để thuận tiện cho công việc được giao.

Đặc biệt đối với việc làm bảo hiểm tại Cà Mau thì các kỹ năng trên là điều vô cùng cần thiết.

6.5. Tạo ấn tượng đầu tiên tốt

Bất cứ trong trường hợp nào thì ấn tượng đầu tiên là điều vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người.

Khi bạn tham gia ứng tuyển vào một việc làm nào đó thì bạn cần làm thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này rất quan trọng trong quá trình tìm việc làm của bạn.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về việc làm bảo hiểm tại Cà Mau và hướng dẫn cách tìm việc một cách nhanh nhất hy vọng sẽ giúp các bạn đọc có được những thông tin hữu ích khi có ý định tìm việc làm bảo hiểm tại Cà Mau.

Chúc các bạn thành công với những công việc của mình.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype