Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Bắc Giang tháng 12/2021 (15 việc làm)

công ty bảo vệ namu

Nhân viên Bảo vệ

công ty bảo vệ namu

Bắc Giang

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 25 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Hà Tĩnh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Một nhân tố rất quan trọng cho việc duy trì trật tự an toàn nói chung và an ninh cho các cơ sở nói riêng nhưng vị thế của vị trí việc làm này ít được ai quan tâm đến đó chính là nhân viên bảo vệ. Chính vì vậy mà ngày hôm nay ta lại tiếp tục đi tìm hiểu thêm một công việc tưởng như xa lạ mà rất gần gũi đối với bất cứ ai đó chính là việc làm bảo vệ tại bắc giang. Để phân tích xem ở bắc giang tình hình phát triển của công  việc này như thế nào? đối tượng lao động như thế nào mới có thể làm nhân viên bảo vệ tại Bắc Giang? Nơi làm việc cụ thể của công việc này như thế nào? Cơ hội phát triển trong công việc ra sao?

1. Việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Đây là một công việc khá phổ biến mà bất cứ nơi nào cũng cần đến với các nhiệm vụ trông giữ xe, trông giữ tài sản của công ty, cơ sở, bên cạnh đó bảo vệ còn có nhiệm vụ quan trọng khác đó là đảm bảo trật tự an ninh bằng việc kiểm soát số lượng người vào, ra công ty, cơ sở. Ngăn chặn các thành phần xấu, không liên quan đến cơ sở, công ty hay doanh nghiệp với mục đích xấu. Hiện tại Bắc Giang cũng là một tỉnh rất là nhiều cơ hội cho vị trí này bởi các lý do sau đây:

Việc làm bảo vệ tại Bắc Giang
Việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

-  Thứ nhất: Đây là một công việc rất phổ biến không yêu cầu bằng cấp quá cao và không cần đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, nên dễ tuyển

-  Bắc giang là một tỉnh đang rất phát triển nên có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật rất lớn về các cơ sở khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty, trường học, ủy ban nhân dân xã phường,...rất cần đến vị trí bảo vệ

-  Nguồn lao động dồi dào với dân số khá đông khoảng 1,8 triệu người con số được thống kê năm 2019

-  Là một tỉnh có quy mô lớn bậc nhất trong các tỉnh trung du đồi núi phía bắc nên sự tập trung dân cư và phát triển kinh tế cùng các điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho người dân sinh sống, an cư lập nghiệp

-  Vai trò của bảo vệ cho một khu vực hay một cơ sở nào đó là rất quan trọng, là thành phần không thể thiếu ở bất cứ nơi làm việc nào

Chính các lý do trên cho ta thấy được một điều rằng: Tầm quan trọng của việc làm bảo vệ tại Bắc Giang đối với các đối tượng là người sử dụng lao động cần đến vị trí này cho nơi mà họ làm việc. Chính vì không thể thiếu trong một hệ thống làm việc của bất cứ một doanh nghiệp nào nên công việc này vừa có vai trò quan trọng vừa có tính phổ biến nhất định. Xét trên nền tảng phát triển đối với toàn bộ tình thì đây có thể sẽ là một công việc có cơ hội được làm việc với sự đa dạng về môi trường làm việc và số lượng công việc khác nhau.

2. Các đối tượng (người sử dụng lao động) và các nơi (địa chỉ) cho việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Để đáp ứng được nhu cầu làm việc và nhu cầu tuyển dụng thì ta hãy đi vào phân tích xem những người sử dụng lao động cần đến sự hỗ trợ của công việc bảo vệ tại bắc giang này là ai? Họ cần gì và có yêu cầu gì ở người bảo vệ?

Các đối tượng (người sử dụng lao động) và các nơi (địa chỉ) cho việc làm bảo vệ tại Bắc Giang
Các đối tượng (người sử dụng lao động) và các nơi (địa chỉ) cho việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

2.1. Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang

- Tất nhiên là các bộ phận nhân sự tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang: Theo thống kê cho thấy đây bắc giang  có nền kinh tế rất phát triển bình quân sản phẩm đầu người đứng thứ 24 và xếp thứ 16 về tổng sản phẩm trên địa bàn, đây cũng là một khu vực thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho việc phát triển các mặt hàng sản xuất kinh doanh, ta có thể thấy được sự phát triển đó qua danh sách liệt kê về các khu công nghiệp dưới đây:

Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang
Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang

Thứ nhất khu công nghiệp Đình Trám với diện tích là 127 ha với các ngành sản xuất công nghệ cao và thực phẩm dưới sự đầu tư của công ty phát triển khu công nghiệp Bắc Giang, hiện nay có đến 90 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây trong đó có 37 doanh nghiệp trong nước và 53 doanh nghiệp nước ngoài.

Trong thực tế các doanh nghiệp làm việc theo một trật tự, thể thống nhất định như một dây chuyền mà mỗi cá nhân đóng vai trong một mắt xích quan trọng trong đó chính vì vậy mà công việc bảo vệ cũng được điều hành như vậy. Mỗi doanh nghiệp họ sẽ cần một bộ phận bảo vệ và được phân ra mỗi nhóm nhỏ hay mỗi cá nhân trong bộ phận đoa sẽ có một nhiệm vụ, vai trò khác nhau, làm công việc khác nhau để hỗ trợ nhau hoàn thành một mục đích chung nhất  là bảo vệ an toàn, an ninh, trật tự tròn khu vực.

 Có thể lấy một ví dụ cụ thể để chứng minh như sau: Con số 90 doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đình Trám này sẽ được chia thật nhỏ ra. 1 trong số doanh nghiệp đó se có các bộ phận, dây chuyền sản xuất, tòa nhà khác nhau, tất nhiên các nguyên vật liệu bên trong và các hoạt động của công nhân viên cũng khác nhau.

Vậy nhiệm vụ của bộ phận bảo vệ có khoảng 4 người ở đây là: 1 người kiểm soát người vào người ra, kiểm tra thẻ nhân viên, giấy tờ tùy thân, một người đi tuần tra các khu vực xung quanh, 2 người trong coi xe, sắp  xếp chỗ để xe, một người chuyên làm các nhiệm vụ kiểm  soát phòng chống cháy nổ bằng biện pháp kiểm tra các vật dụng được đem vào hay cấm đem vào của công nhân viên trước khi vào nhà máy  sản xuất. Thêm vào đó thường các công ty sản xuất để đáp ứng được đúng tiến độ và yêu cầu về hiệu suất, số lượng sản phẩm họ còn chia ca ngày ca đêm. Chính bởi vậy cũng cần có các nhân viên bảo vệ trực ca đêm cho công ty hay doanh nghiệp sản xuất đó. Chính vì vậy mà mỗi doanh nghiệp ở đây họ không chỉ cần một ma là một bộ phận phụ trách cho sự an ninh của toàn bộ khu vực nơi họ làm việc.

Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang
Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp tại Bắc Giang

Tương lai cơ hội của việc làm bảo vệ tại Bắc Giang cũng được tăng cao về số lượng để có thể phụ trách các vị trí của các bộ phận khác nhau trong công việc.

Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng tính đến năm 2018 ở khu công nghiệp này có đến 44 doanh nghiệp và các dự án được thực hiện sau đó

Khu công nghiệp Quang Châu với 23 dự án đầu tư và các công ty xây dựng tại đây

Bên cạnh đó còn có các khu công nghiệp như Vân Trung, Hoà Phú, Việt Hàn đã đi vào hoạt động và đem lại những thành tựu nhất định.

Đó cũng chính là đối tượng lớn nhất là các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp lớn tại Bắc Giang mà ở đó người sử dụng lao động cần một số lượng lớn bảo vệ để phục vụ cho một bộ phận góp phần gìn giữ an toàn, an ninh trật tự cho người và tài sản bên trong các doanh nghiệp đó.

2.2. Việc làm bảo vệ tại các trường học tại Bắc Giang

Với con số 1.8 triệu dân đứng thứ 12 trên ca nước chính vì vậy mà tất nhiên hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến cao đẳng đại học cũng vì thế mà phát triển mở rộng dựa trên nền tảng về điều kiện phát triển kinh tế sẵn có của tỉnh Bắc Giang để góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, chuyên môn cao đầu tư cho sự phát triển con người cũng vì thế mà được chú trọng hơn .

Xét thấy, sự phát triển của hệ thống các trường học từ cấp độ nhỏ nhất đến lớn nhất kéo theo cơ hội nghề nghiệp của việc làm bảo vệ tại Bắc Giang. Làm việc trong môi trường giáo dục không đòi hỏi số lượng và một hệ thống bộ phận bảo vệ nhiều như trong các khu công nghiệp nhưng mỗi trường thông thường ít nhất phải có một nhân viên bảo vệ phụ trách nhiều việc khác nhau.

Việc làm bảo vệ tại các trường học tại Bắc Giang
Việc làm bảo vệ tại các trường học tại Bắc Giang

Như đã bàn ở trên tùy thuộc vào nơi chốn, lĩnh vực và môi trường làm việc mà mỗi nơi yêu cầu công việc và tính chất công việc sẽ có chút thay đổi đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang.

2.3. Việc làm bảo vệ tại các công ty tại Bắc Giang

Ngoài các khu công nghiệp ra thì còn có rất nhiều các công ty làm về các lĩnh vực khác nhau như: Dịch vụ và thương mại, đầu tư, sửa chữa ô tô, xây dựng, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu,... Có hàng trăm công ty như vậy và mỗi công ty chắc chắn không thể thiếu được bộ phận bảo vệ.

Ngoài làm việc tại các khu công nghiệp, trường học, hay các công ty ra thì việc làm bảo vệ cũng có cơ hội được làm tại các tòa nhà chung cư, khu mua bán, khu vui chơi giải trí lớn, tập trung tại các thành phố lớn và các thị trấn có nhu cầu về dịch vụ cao hơn.

Việc làm bảo vệ tại các công ty tại Bắc Giang
Việc làm bảo vệ tại các công ty tại Bắc Giang

3. Khó khăn đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Bên cạnh các thuận lợi như trên về cơ hội làm việc thì công việc bảo vệ này cũng có và tồn tại một số vấn đề như sau:

-  Việc làm này chủ yếu tập trung tại các nơi có các khu công nghiệp hay nơi có các hoạt động dịch vụ phát triển

-  Sự phân bố không đồng đều về vị trí công việc và khu vực làm việc dẫn đến sự phân bố không đồng đều trong công việc

-  Cơ hội cho những người ở nông thôn cho công việc này là hạn chế hơn, dẫn đến tình trạng họ phải xa gia đình

-  Đây cũng là một công việc đòi hỏi tính trách nhiệm cao và sức khỏe tốt

-  Lương đối với công việc này là chưa thực sự cao so với mức sống để đảm bảo cho đời sống sinh hoạt của người lao động

Khó khăn đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang
Khó khăn đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Qua bài viết việc làm bảo vệ tại Bắc Giang, chúng ta giờ đây có thêm cái nhìn khách quan hơn về công việc này. Thứ nhất là nhận thấy được vai trò quan trọng không thể thiếu được trong một cơ sở bất kỳ. Thứ hai ta đây là công việc tưởng như đơn giản nhưng  lại đòi hỏi người lao động tính trách nhiệm cao, tùy vào nơi chốn, lĩnh vực, bộ phận phụ trách mà tính chất công việc sẽ khác nhau nhưng đều hướng về mục đích chung đó là bảo vệ sự an toàn, an ninh, trật tự cho tài sản và con người trong một cơ sở nhất định nào đó. Và thứ ba đây là một công việc không yêu cầu về bằng cấp quá cao nên là cơ hội rất thuận tiện để cho mọi đối tượng lao động có thể làm được công việc này.

Khó khăn đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang
Khó khăn đối với việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Nếu bạn đang có ý định làm công việc bảo vệ ở Bắc Giang, bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin tuyển dung và địa điểm làm việc để từ đó lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp với khả năng của bản thân  nhé!

Ngoài bảo vệ ra thì khi  tìm việc làm tại Bắc Giang bạn sẽ bắt gặp rất nhiều công việc khác cũng rất dễ tìm việc. Một trong những ngành nghề đang phát triển và tuyển dụng nhiều tại đây là ô tô - xe máy, rất nhiều chi nhánh đại lý ô tô - xe máy nước ngoài tại Bắc Giang liên tục tuyển dụng nhân viên chính thức và thời vụ. Nếu bạn cần  tìm việc làm ô tô - xe máy tại Bắc Giang thì hãy ứng tuyển ngay những tin tuyển dụng trên timviec365 nhé


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype