Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (23 việc làm)

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân viên Bảo Vệ Hỗ Trợ Ăn Ở

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

Tuyển Gấp 33 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí..

công ty bảo vệ yuki

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Quảng Nam, Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

việc làm tại hà nội Tuyển Gấp 33 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera

công ty bảo vệ yuki

Hà Nội, Lai Châu, Sơn La, Bắc Ninh, Hưng Yên

Hạn nộp: 29/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

20 bảo vệ nam và 10 bảo vệ nữ làm việc tại nội thành và ngoại thành hà nội

công ty bảo vệ yuki

Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh như thế nào? Tại Bắc Ninh, bảo vệ có được tuyển dụng trong những ngành nào? Yêu cầu cần có đối với một bảo vệ chuyên nghiệp là gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

1. Cơ sở để việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh phát triển

Thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng, lại nằm tại vị trí ngã tư đường nối giữa Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Bắc Giang, … Đồng thời, cũng sở hữu cho mình nhiều khu công nghiệp lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Hồng giúp Bắc Ninh có đầy đủ và trọn vẹn những điều kiện để phát triển một nền kinh tế toàn diện, đa dạng các ngành.

Từ sự phát triển kinh tế này, rất nhiều ngành nghề, công việc đã ra đời. Trong đó công việc được nhiều người chọn lựa hơn cả đó là làm bảo vệ tại Bắc Ninh. Bảo vệ họ là những người giữ gìn trật tự trị an, an toàn cho một doanh nghiệp một tập thể hay một cá nhân nào đó.

Tại Bắc Ninh, nghề nghiệm này được chọn lựa rất nhiều, vì bảo vệ là nghề không yêu cầu cao về kinh nghiệm, hay trình độ học vấn. Yêu cầu quan trọng nhất của công việc này đó là sức khỏe và trách nhiệm với công việc.

Cơ sở để việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh phát triển

Cũng tại nơi đây, nghề bảo vệ không bó hẹp chỉ có đàn ông mới làm được mà cả đàn ông và phụ nữ đều có thể trở thành bảo vệ tại Bắc Ninh. Theo bạn, Bắc Ninh có những điều kiện gì mà nghề bảo vệ có thể phát triển? Thực trạng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm nơi đây ra sao?

1.1. Điều kiện về kinh tế xã hội giúp nghề bảo vệ tại Bắc Ninh phát triển

Bắc Ninh là tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối ổn định và tương đối toàn diện. Đó là một cơ sở hạ tầng đầy đủ về các ngành giao thông, y tế, giáo dục, kinh tế … Chính sự toàn diện của cơ sở hạ tầng này quyết định đến việc nghề bảo vệ ở Bắc Ninh có phát triển hay không.

1.1.1. Giao thông vận tải Bắc Ninh ảnh hưởng gì tới nghề bảo vệ?

Bắc Ninh với đặc điểm điều kiện tự nhiên, địa hình tương đối bằng phẳng giúp cho nơi đây có điều kiện phát triển giao thông. Với hệ thống đường giao thông đầy đủ, toàn vẹn bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt. Đặc biệt là hệ thống đường cao tốc hiện đại giúp Bắc Ninh rút ngắn được rất nhiều thời gian khi di chuyển các tỉnh lân cận,

Hơn nữa, đây cũng được xem là cửa ngõ giao lưu văn hóa, kinh tế giữa thủ đô Hà Nội với các tỉnh thuộc khu vực tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh giúp Bắc Ninh nằm trong khu vực được chú trọng hơn cả để phát triển hệ thống đường giao thông trên địa bàn tình. Không chỉ có đường quốc lộ, đường liên xã, liên thôn nơi đây cũng rất hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu việc làm trong địa bàn tỉnh.

Mạng lưới sông ngòi dày đặc, với hai dòng sông lớn là sông Thái Bình và sông Đuống đã cung cấp cho Bắc Ninh một lượng nước dồi dào. Lượng nước này không chỉ đáp ứng nhu cầu cho nông nghiệp, cho sản xuất công nghiệp mà còn cho di chuyển bằng đường thủy tại nơi đây. Trữ lượng nước dồi dào giúp cho cho tàu lớn có thể dễ dàng đi lại trên sông, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giao thông vận tải Bắc Ninh ảnh hưởng gì tới nghề bảo vệ

1.1.2. Cơ sở hạ tầng kinh tế - đòn bẩy nghề bảo vệ phát triển tại Bắc Ninh

Cũng chính từ sự phát triển hệ thống đường giao thông đã giúp cho kinh tế nơi đây phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Mà biểu hiện cụ thể nhất đó là các khu công nghiệp mọc lên tại nơi đây với số lượng lớn, trên toàn địa bàn tỉnh có 15 khu công nghiệp lớn nhỏ, 1 khu công nghệ cao và 30 cụm công nghiệp những khu công nghiệp, cụm công nghiệp này không chỉ tạo điều kiện về công ăn việc làm cho lao động phổ thông, cho các kỹ sư công nghiệp mà còn cả những bảo vệ khu công nghiệp.

Bởi lẽ, những khu công nghiệp cụm công nghiệp này đều có giá trị cả nghìn tỉ đồng, họ rất cần những người bảo vệ, trông coi và giữ gìn tài sản “cả nghìn tỉ đồng” đó. Đây là lý do chính các khu công nghiệp nơi đây thường xuyên tuyển dụng bảo vệ với số lượng lớn, chính điều này là cơ hội cho nghề bảo vệ nơi đây phát triển.

Bên cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, Bắc Ninh cũng có rất nhiều những doanh nghiệp lớn nhỏ. Chính những doanh nghiệp này họ cũng rất cần những người bảo vệ tài sản cho mình. Đây tiếp tục là một điều kiện giúp nghề bảo vệ ở Bắc Ninh phát triển.

1.1.3. Hệ thống giáo dục, y tế, … phát triển tạo cơ hội việc làm bảo vệ

Các công trình công cộng ở Bắc Ninh cũng đầy đủ và phát triển không kém các công trình tư nhân. Tại đây, hệ thống giáo dục bao gồm các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cho đến các cấp tiểu học, mẫu giáo, trung học phổ thông, trường nghề, … phát triển đa dạng. Những cơ sở giáo dụ này cũng thường xuyên tuyển dụng bảo vệ cho mình để đảm bảo an toàn cho học sinh sinh viên, cũng như bảo vệ tài sản công cộng.

Bên cạnh việc phát triển giáo dục, y tế và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được chú trọng và quan tâm rất lớn,. Hiện nay, trên toàn tỉnh có khoảng gần 166 cơ sở y tế, trong đó những cơ sở y tế đó có tới 16 bệnh viện, và 24 phòng khám đa khoa, ngoài ra, trên địa bàn tỉnh có khoảng 126 trạm y tế xã, phường, thị trấn.

Hệ thống giáo dục, y tế, … phát triển tạo cơ hội việc làm bảo vệ

Y tế nơi đây phát triển không chỉ thể hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm với công việc mà còn là hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong ngày y tế ngày càng được trang bị đầy đủ hơn. Những trang thiết bị này đã đáp ứng đáng kể nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho dân cư trên địa bàn tỉnh.

Những máy móc vật tư đó có giá trị tài sản rất lớn, cần phải được bảo quản, giữ gìn, bảo vệ. Đó không chỉ là tài sản riêng của bệnh viện mà còn là tài sản quốc gia.

Ngoài ra, Bắc Ninh với các đô thị phát triển sầm uất, những trung tâm thương mại lớn nhiều người đi lại, tập trung đông dân cư khiến cho an ninh nơi đây ngày càng trở nên phức tạp. Vì vậy họ cần tìm đến những người giữ vai trò đảm bảo an ninh các khu vực công cộng cũng như bảo vệ tài sản cho chủ sở hữu của các trung tâm này.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng chính là điều kiện tiên quyết để nghề bảo vệ ở Bắc Ninh có đa dạng về cơ hội việc làm hơn hẳn so với những nghề khác.

1.2. Con người – vai trò cốt yếu của nghề bảo vệ

Nếu như cơ sở hạ tầng có vai trò cốt yếu trong việc hình thành và đa dạng nghề bảo vệ, thì yếu tố con người mới là nhân tố quyết định nghề bảo vệ có phát triển được hay không.

Vì trong nghề này, con người là nhân tố quan trọng quan trọng nhất. Ở Bắc Ninh nói riêng và ở nước ta nói chung, bảo vệ có thể không có kinh nghiệp, có thể không được đào tạo nghiệp vụ đầy đủ, nhưng bảo vệ nhất định phải là người có sức khỏe.

Bảo vệ không có nghĩa là họ phải đối đầu với những lực lượng nguy hiểm giống như công an, nhưng bảo vệ nhất định phải có đủ sức khỏe, thể lực, trách nhiệm với công việc để có thể tuần tra đêm, quan sát và phản ứng nhanh với những trường hợp khẩn cấp diễn ra trong quá trình bảo vệ.

Đặc điểm này là một lợi thế với dân cư nơi đây, sự phát triển kinh tế, cuộc sống đầy đủ giúp cho người Bắc Ninh có điều kiện phát triển thể trạng trọn vẹn từ chiều cao, cân nặng, sức khỏe. Hơn thế nữa, các trung tâm thể lực mở ra với số lượng lớn ngày càng nhiều là điều kiện để dân cư nơi đây có dễ dàng luyện tập thể lực cho mình.

Hơn nữa, vốn dĩ xuất phát từ nền nông nghiệp lúa nước, những người dân nơi đây cơ bản đã rèn luyện sự dẻo dai cho mình từ những hoạt động nông nghiệp. Giúp những chàng trai, cô gái làm bảo vệ tại Bắc Ninh không chỉ có sức mạnh và có cả sức bền nữa.

Cuối cùng, Bắc Ninh sở hữu số lượng dân cư đông đúc, bao gồm cả dân nhập cư lẫn người địa phương đây chính là nguồn lao động dồi dào cung cấp cho nhu cầu lao động trên địa bàn tỉnh, cũng như nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh nghề bảo vệ. Tuy nhiên, chính sự dồi dào này lại là sức ép cho vấn đề lao động nơi đây.

Con người – vai trò cốt yếu của nghề bảo vệ

1.3. Thực trạng phát triển của việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, nghề bảo vệ đã và đang có rất nhiều điều kiện để phát triển. Số lượng bảo vệ được tuyển về Bắc Ninh hằng năm chiếm một con số không hề nhỏ. Điều này xuất phát từ tiềm lực cơ sở vật chất đầy đủ vững mạnh của tỉnh, cần một số lượng lớn bảo vệ để đảm bảo an ninh cũng như bảo quản tài sản.

1.4. Thuận lợi và khó khăn khi tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh

Khi làm việc bảo vệ tại Bắc Ninh sẽ phải gặp phải một số khó khăn và thuận lợi sau:

1.4.1. Thuận lợi

Khi làm việc bảo vệ tại Bắc Ninh có một thuận lợi rất lớn đó là công việc này được tuyển tương đối nhiều, với số lượng tương đối loen. Vậy nên mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho dân cư lao động nơi đây.

Hơn nữa, nhìn chung, bản tính của người Bắc Ninh khá lành tính, đây cũng là khu vực bình ổn về chính trị, dân trí cao, đời sống tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các bảo vệ làm việc.

Đó là họ không phải đối diện thường xuyên với nguy hiểm, khó khăn, với những đối tượng tội phạm liều mình giống như những khu vực khác.

1.4.2. Khó khăn

Thuận lợi là vậy, nhưng nơi đây, bảo vệ vẫn phải đối diện với một số khó khăn tiêu biểu sau. Đầu tiên là số lượng dân cư sinh sống tại Bắc Ninh là khá dạng. Đa dạng về thành phần người, về xuất xứ, về văn hóa cho đến dân tộc, nhìn chung sự đa dạng này bên cạnh mặt tích cực của mình nó gây khó khăn cho quá trình quản lý.

Bên cạnh đó, đa phần bảo vệ tại Bắc Ninh đều là bảo vệ tự do, chưa qua đào tạo vì vậy chưa được trang bị những kỹ năng trọn vẹn cần có đối với nghề bảo vệ. Điều này dẫn đến một số trường hợp đáng tiếc xảy ra, đó là nhiều bảo vệ bị tấn công, bị thương, nguy hiểm đến tính mạng.

Thuận lợi và khó khăn khi tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh

2. Tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh

Tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh không phải là điều khó khăn. Bắc Ninh hiện tại và trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng, văn hóa. Đây chính là điều kiện giúp nghề bảo vệ có thể phát triển hơn nữa tại mảnh đất yêu dấu này.

2.1. Bảo vệ tại các KCN

Các khu công nghiệp, nơi tập trung hàng chục máy móc vật tư thiết bị phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Đồng thời đây cũng là nơi tập trung số lượng nhân công lao động lớn, nhiều người qua lại.

Vì vậy, để bảo vệ những tài sản trong các khu công nghiêm này người ta cần tìm đến và tuyển dụng những nhân viên bảo vệ. Ưu điểm rất lớn của công việc bảo vệ tại các khu công nghiệp này đó là không yêu cầu cao về kinh nghiệm là việc, trình độ năng lực, đôi khi không yêu cầu cao về tuổi tác. Tuy nhiên, đối với những người trên 50 tuổi, để xin vào làm bảo vệ tại các khu công nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Bởi vì, thành phần làm việc trong các khu công nghiệp này là rất đa dạng, là những người đến từ nhiều tỉnh khác nhau không phải cứ gì từng Bắc Ninh. Trường hợp này có thể gọi là thành phần lao động đa dạng, khó quản lý. Vì vậy, họ cần những bảo vệ đủ sức khỏe đặc biệt là những bảo vệ trẻ tuổi, có trang bị võ thuật để bảo vệ cơ sở cho mình.  

Công việc hằng ngày mà một bảo vệ trong khu công nghiệp phải làm đó là tuần tra, quanh khu công nghiệp, bào cả ban ngày và đêm khuya. Phải ngủ lại khu công nghiệp để trực bảo vệ tài sản. Đồng thời họ cũng phải chịu trách nhiệm nếu khu công nghiệp gặp vấn đề gì đó như mất cắp hay hỏa hoạn, …

Bảo vệ tại các KCN

2.2. Bảo vệ tại các cơ quan nhà nước

Có lẽ mỗi chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những bác bảo vệ, chú bảo vệ tại cổng trường, tại bệnh viện. Sở hữu một số lượng trường học bệnh viện, hay những cơ quan nhà nước lớn như vậy là điều kiện giúp nghề bảo vệ nơi đây phát triển.

Không chỉ có các khu công nghiệp, các cơ quan nhà nước này cũng cần những người bảo vệ tài sản, giữ gìn trật tự trị an cho mình. Tuy nhiên, khác biệt hơn cả đó là khi xin vào làm bảo vệ tại cơ quan nhà nước, người ta sẽ yêu cầu cao hơn về nhân thân là lý lịch rõ ràng hơn so với bảo vệ trong khu công nghiệp.

Hơn nữa, khi là bảo vệ cơ quan nhà nước thường có yêu cầu khá khắt khe về ngoại hình, ví dụ như không được xăm trổ, nhuộm tóc, … Nếu như bảo vệ tại các cơ quan quan trọng họ còn yêu cầu cả về lý lịch trong sạch rõ ràng, không được có tiền án tiền sự.

2.3. Bảo vệ tại các doanh nghiệp tư nhân

Các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh chiếm số lượng không hề nhỏ. Những doanh nghiệp tư nhân này có thể có cơ sở vật chất với nhiều giá trị cũng có thể không. Nhưng dù nhiều hay ít thì đa phần họ đều tuyển bảo vệ để bảo vệ tài sản cho mình.

Bảo vệ của doanh nghiệp tư nhân nhỏ có thể phải ngủ lại trực đêm, có thể không phải tuần tra nhiều nhưng họ thường xuyên phải ngồi ngoài doanh nghiệp để quan sát, nhất là khi có khách hàng họ sẽ là người dắt và trông giữ xe cho khách.

Bảo vệ tại các doanh nghiệp tư nhân

Còn đối với những doanh nghiệp tư nhân lớn, họ xây các chung cư, các trung tâm thương mại họ yêu cầu công việc tương đối khắt khe khi tuyển dụng bảo vệ. Đó là những điều kiện về độ tuổi, sức khỏe và một số kỹ năng mềm.

Khác biệt lớn nhất của bảo vệ tại các trung tâm thương mại đó là cơ hội việc làm bảo vệ này còn được mở rộng cho cả phụ nữ. Những bảo vệ là phụ nữ mà họ tuyển không chỉ giữ vai trò bảo vệ, quan sát người qua lại mà họ cũng chính là những lễ tân nơi đây. Những bóng hồng ấy còn giữ vai trò làm đẹp trong các trung tâm thương mại.

2.4. Bảo vệ sự kiện

Bắc Ninh, quê hương của những làn điệu quan họ, của những lễ hội cổ truyền, của những sự kiện văn hóa, chính trị quan trọng. Những sự kiện, lễ hội này thường tập trung số lượng người không hề nhỏ.

Vì vậy, bên cạnh lực lượng an ninh chuyên trách, người ta cũng tuyển những bảo vệ để đảm bảo an ninh sự kiện đông người.

2.5. Vệ sĩ

Khi một người bảo vệ giỏi, có khả năng sử dụng võ thuật, có sức khỏe tốt, họ sẽ trở thành vệ sĩ. Vệ sĩ chính là những người bảo vệ, nhưng cao cấp hơn bảo vệ. Họ theo sát đối tượng cần bảo vệ, phản ứng nhanh với những trường hợp bất ngờ xảy ra, đồng thời họ cũng là những tấm bia chắn khi người khác tấn công thân chủ của mình.

Đa phần các vệ sĩ đều được đào tạo qua trường lớp, có kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cao, có tinh thần thép và sức khỏe bền bỉ. Nếu người bảo vệ, thường bảo vệ tài sản của công, hoặc nhiều người một lúc thì vệ sĩ họ chỉ bảo về 1 người duy nhất.

Một trường học có thể có 1 người bảo vệ nhưng sẽ có nhiều người vệ sĩ cùng một lúc làm việc để bảo vệ một người. Nằm trong ngành bảo vệ, vệ sĩ chính là một nghề sự đáng mơ ước với rất nhiều người.

Vệ sĩ

Ngoài ra, tại Bắc Ninh, bạn có thể tìm được rất nhiều những công việc bảo vệ khác, với những mức lương hấp dẫn cùng chế độ ưu tiên thu hút cho bạn. Những công việc ấy được cập nhật đầy đủ tại website Timviec365.vn để bạn có thể chọn lựa.

 

Giao thông vận tải tại Bắc Ninh cũng đang là một ngành nghề phát triển dẫn đến nhiều ngành liên quan cũng đang phát triển nhất là nghề về ô tô xe máy, tìm việc làm ô tô - xe máy tại Bắc Ninh ngay bây giờ để tìm cho mình một công việc như ý. Cùng timviec365.vn khám phá những cơ hội việc làm tại Bắc Ninh mỗi ngày nhé

3. Những kỹ năng cần thiết khi làm bảo vệ tại Bắc Ninh

Với đặc điểm nghề nghiệp tương đối khác biệt hơn so với những ngành nghề khác. Vậy nên, một bảo vệ cần có những kỹ năng cơ bản sau:

3.1. Kỹ năng phòng ngự

Phải thường xuyên đối mặt với những nguy hiểm, vậy nên, kỹ năng phòng vệ là điều không thể thiếu đối với một bảo vệ. Họ có thể không giỏi võ thuật nhưng những người bảo vệ cần biết phòng vệ để tự bảo vệ tính mạng mình trong trường hợp khẩn cấp nhất.

3.2. Đạo đức và sức khỏe

Đảm bảo về an toàn cho tính mạng và an toàn về tài sản của khách hàng là một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của một nhân viên bảo vệ. Chính vì vậy, muốn làm bảo vệ tại Bắc Ninh bạn nhất định phải có sức khỏe. Sức khỏe là yêu cầu đầu tiên đối với một bảo vệ nói chung và bảo vệ ở Bắc Ninh nói riêng.

Vì tại Bắc Ninh, bảo vệ không chỉ làm việc ban ngày mà họ còn phải thường xuyên trực, và tuần tra ca đêm tại cơ sở mà họ làm việc. Hơn nữa, có sức khỏe, bảo vệ mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ đề ra.

Bên cạnh sức khỏe, đạo đức cũng là một yếu tố quan trọng đối với một nhân viên bảo vệ. Vì khi màn đêm buông xuống, chỉ còn họ với khối tài sản khổng lồ của doanh nghiệp nên nếu không có đạo đức sẽ rất dễ nổi lòng tham. Từ người bảo vệ tài sản họ có thể biến thành những tội phạm trộm cắp. Hoặc có thể liên kết với người ngoài trộm cắp tài sản của doanh nghiệp.

Những kỹ năng cần thiết khi làm bảo vệ tại Bắc Ninh

3.3. Kỹ năng giao tiếp

Đây là một kỹ năng quan trọng không chỉ đối với nghề bảo vệ mà còn với rất nhiều ngành nghề khác. Giao tiếp giúp người ta giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng mà ít tổn thất nhất.

Hơn nữa, bảo vệ là người tiếp xúc với nhiều người một lúc, nên họ phải có kỹ năng giao tiếp không chỉ để giải quyết vấn đề mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự thân thiện của cơ sở doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Nhiều bảo vệ không có kỹ năng giao tiếp, nói chuyện hách dịch đã tạo ấn tượng không mấy tốt đẹp đối với bảo vệ nói chung và với doanh nghiệp, cơ quan mà họ đến nói riêng.

Nghề bảo vệ là một nghề được nhiều người chọn lựa tại Bắc Ninh. Thông qua bài viết này, hi vọng rằng đã trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết về nghề bảo vệ, cũng như cơ hội tìm việc làm bảo vệ tại Bắc Ninh.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype