Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Ô tô - xe máy mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Ô tô - xe máy tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Thông tin cơ bản về Bắc Ninh

1.1. Khái quát cơ bản về Bắc Ninh

Nổi tiếng với làng dân ca quan họ truyền thống không thể không nhắc đến đó là Bắc Ninh. Cứ hễ nhắc đến Bắc Ninh là người ta mặc định đó là nơi sản sinh ra những câu hò điệu lý mang đậm chất dân ca quan họ Bắc Bộ và hầu như ai cũng mắc định vui với nhau rằng cứ là người Bắc Ninh thì phải biết hát quan họ. Bắc Ninh được biết tới là trung tâm của Kinh Bắc xưa và hiện nay Bắc Ninh nổi tiếng là nơi có rất nhiều lễ hội đặc sắc và có tới hơn 40 lễ hội được chú ý và duy trì trong đó có thể kể đến như hội đền Đô, hội đền Bà Chúa Kho, hội chùa Dâu và đặc biệt là Hội Lim. Con người Bắc Ninh từ xa xưa đến nay cũng được xem là người con của vùng quê giàu truyền thống dân tộc, chăm chỉ, cần cù sáng tạo. Nơi đây cũng sản sinh ra rất nhiều nghệ nhân với bàn tay khéo léo của mình để nối tiếp những giá trị bản sắc nơi đây, từ đời nay sang đời khác truyền nghề cho nhau để giữ gìn nét đặc trung của nơi đây như: nghề đúc đồng, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian, tơ tằm, và đặc biệt đó là những điệu lý câu hò dân gian của làng quê quan họ.

thông tin về bắc ninh

 

 

1.2. Cơ hội tìm việc làm ô tô – xe máy nhờ phát triển kinh tế

Trong những năm trở lại đây kinh tế ở Bắc Ninh được xem như là có một bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ điều này thể hiện qua việc Bắc Ninh đã biết tận dụng mọi lợi thế và cơ hội sẵn có của bản thân để vươn lên trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển bậc nhất so với các nước. Bắc Ninh đã biết áp dụng chính sách công nghiệp hóa hiện đại hóa mà mang về cho tỉnh thành những thành công vang rội khi tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển công nghiệp cũng như xây dựng. Sau hơn 20 năm đi cùng với lịch sử đất nước và cuộc cách mạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước thì vào năm 1997, Bắc Ninh đã đóng góp lên đến 45% khu công nghiệp trên cả nước và công nghiệp xây dựng ngày càng tăng lên nhanh chóng và đáng kể lên đến từ 23,8% và hiện nay đã đạt mức 73,7%.

Nhưng con số tích cực đó chưa thể nào kể hết sự phát triển của Bắc Ninh trong thời gian qua khi Bắc Ninh còn tự nhận thức được nhược điểm và hạn chế của mình khi không có đất đai quá rộng lớn do vậy  Bắc Ninh đã đưa ra các chính sách và triển khai kế hoạch đầu tư vào kế hoạch làm thông thoáng và quy hoạch đất tại nơi đây thu hút rất nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp. Ngoài ra Bắc Ninh còn lập ra các kế hoạch phát triển như kế hoạch quy hoạch tổng thể và xây dựng phát triển các khu công nghiệp hỗ trợ từ năm 2020 cho đến 2030, đưa ra những giải pháp để điều chỉnh quy hoach các cụm công nghiệp (2020-2030) hay những kế hoạch phát triển khu công nghiệp và nông nghiệp từ những năm 2011 cho đến năm 2020. Cùng những con số tích cũng như những kế hoạch để đưa nền kinh tế Bắc Ninh lên một tầm cao mới người dân sinh sống tại nơi đây đã yên tâm trong việc sinh sống và làm việc tại nơi đây rất nhiều. Đời sống của người dân liên tục được cải thiện cũng như tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống tại nơi đây ở mọi ngành nghề và trong đó có cả cơ hội tìm việc làm Ô tô - xe máy tại Bắc Ninh.

kinh tế bắc ninh

1.3. Cơ hội tìm việc làm ô tô – xe máy nhờ phát triển Giao thông

Hiện nay nhằm mục tiêu phát triển kinh tế nên Bắc Ninh đã có gắng xây dựng và hoàn thiện cũng như phát triển hệ thống giao thông tại đây vô cùng đa dạng với nhiều tuyến đường và loại hình giao thông có thể kể đến như đường bộ, đường sông và đường sắt. Việc tập trung phát triển hệ thống giao thông đô thị càng làm tăng lên hiệu quả về việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ của tỉnh Bắc Ninh sang những vùng lân cận khác, đây chính là cơ hội tốt để tập chung đẩy mạnh sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hóa tạo cơ hội việc làm cho những người làm xuất khẩu sản phẩm hay dịch vụ cũng như cơ hội lớn cho những người vẩn chuyển đặc biệt là trong ngành ô tô – xe máy tại Bắc Ninh. Việc phát triển giao thông tại đây kéo theo rất nhiều cơ hội tìm việc làm ô tô - xe máy tại Bắc Ninh, cho những người làm trong ngành này dễ dàng có công ăn việc làm tại Bắc Ninh cũng như phát triển đời sống cá nhân.

giao thông bắc ninh

1.4. Cơ hội tìm việc làm ô tô – xe máy nhờ phát triển Thương mại – dịch vụ

dịch vụ thương mại tại bắc ninh

Những năm qua cùng với việc tập trung đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa, Bắc Ninh đã không ngừng đưa ra những chính sách để nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn, nhỏ để phát triển kinh tế nơi đây. Cùng với việc phát triển hệ thống giao thông hoàn thiện đảm bảo việc đi lại cũng như xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ sang các nơi khác tạo điều kiện và cơ hội cho Bắc Ninh phát triển thương mại và dịch vụ. Với những con số theo thống kê gần nhất hiện nay, Bắc Ninh đã đạt được hơn 7,4 tỷ USD giá trị xuất khẩu vào năm 2011 và cũng cùng năm đó Bắc Ninh cũng đem về 13,7 tỷ USD cho giá trị nhập khẩu và biến nơi đây trở thành tỉnh thành có giá trị xuất nhập khẩu lớn thứ 2 trong 63 tỉnh thành trên cả nước và chỉ sau mỗi Thành Phố Hồ Chí Minh. Mới đây nhất là vào năm 2013 Bắc Ninh đã đạt được tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu lên đến 180 triệu USD cũng như tổng mức bán lẻ hàng hóa cùng năm đó đã lên đến con số 15 nghìn tỷ đồng đây là những con số đáng nể và không thể phủ nhận rằng những năm qua Bắc Ninh không những tập chung phát triển kinh tế mà còn tập chung phát triển chất lượng dịch vụ khiến cho rất nhiều người trên cả nước tin dùng và sử dụng. Ngoài ra vào năm 2013, sau 6 tháng đầu thì Bắc Ninh đã huy động được gần 30.000 tỷ đồng bởi các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đang hoạt động trên địa bàn cho thấy sự uy tín mà Bắc Ninh mang lại không hề nhỏ với các nhà đầu tư thêm vào đó thành phần phụ tải cho các doanh nghiệp và thương nhân trong lĩnh vực dịch vụ cũng tăng lên đến 32,61%, công nghệp xây dựng tăng lên đến con số 19,89% và quản lý tiêu dùng tăng lên 11,04% và tổn thất điện năng giảm chỉ 0,57% cho thấy được sự làm việc nghiêm túc và chặt chẽ trong từng khâu khiến cho nơi đây ngày càng phồn vinh và hiện đại. Cũng chính từ thương mai – dịch vụ phát triển cho nên những ngành nghề liên quan đến ô tô – xe máy tại nơi đây lại trở lên vô cùng được ưu ái mở ra cơ hội tìm việc ô tô – xe máy tại Bắc Ninh ngày càng nhiều và thu hút nhiều người làm việc trong ngành nghề này.

Bắc Ninh hiện nay có rất nhiều công ty lớn vì thế tìm vic làm thư ký - trợ lý ti Bc Ninh đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ. Cùng chúng tôi khám phá ngay những tin tuyển dụng thư ký trợ lý tại Bắc Ninh ngay bây giờ nhé.

2. Những ngành nghề ô tô – xe máy giúp bạn dễ dàng tìm việc làm ô tô – xe máy tại Bắc Ninh

Nghề ô tô – xe máy là tên gọi tắt của rất nhiều ngành nghề, công việc mà có liên quan đến xe máy, ô tô thì thường được gọi là nghề ô tô – xe máy. Vậy những ngành nghề nào được gọi là nghề ô tô – xe máy và với những ngành nghề phải làm những công việc gì? Hiện nay vẫn như có một danh sách cụ thể nào liệt kế hết tất cả những công việc liên quan đến ngành nghề ô tô – xe máy vì vậy với bài viết này, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số ngành nghề phổ biến nhất được gọi là nghề ô tô – xe máy cũng như công việc của từng ngành nghề, mong sẽ giúp cho bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về ngành nghề ô tô – xe máy này để bạn đọc dễ dàng nắm bắt được phải làm gì và học gì để tìm việc làm ngành ô tô – xe máy tại Bắc Ninh.

Hiện nay, tại Bắc Ninh có rất nhiều việc làm ô tô – xe máy phổ biến và thu hút rất nhiều người tham gia cũng như tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Sau đây Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những công việc phổ biến về ô tô -xe máy tại Bắc Ninh để bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích.

2.1. Tài xế xe tải giao hàng

tài xê giao hàng

Đây là một công việc không còn quá xa lạ với rất nhiều người đặc biệt là những người đang sinh sống tại Bắc Ninh. Công việc này không đòi hỏi trình độ bằng cấp cao siêu mà chỉ cần bạn có bằng và kỹ năng lái xe tải, sự tập trung và nghiêm túc, có sức khỏe tốt là bạn có thể ứng tuyển vào công việc này với mức lương trung bình rơi vào khoảng từ 9 -12 triệu/tháng. Điều này cũng dễ hiểu khi mà hiện nay tại Bắc Ninh sự phát triển xuất nhập khẩu hàng hóa đang tăng lên khá cao, nhu cầu tìm kiếm tài xế xe tải giao hàng tải nơi đây cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều, các doanh nghiệp và tổ chức khan hiếm cũng như thiếu số lượng tài xế để phục vụ cho việc luân chuẩn và giao thương hàng hóa đến các nơi khác. Chính vì vậy đây là một nghề khá phổ biến cho những người không giỏi về trình độ bằng cấp mà mong muốn có thể có thu nhập tốt đảm bảo chất lượng của cuộc sống!

2.2. Nhân viên kinh doanh ô tô

nhân viên kinh doanh ô tô

Mức lương tối thiểu cho một nhân viên kinh doanh ô tô thường rơi vào khoảng từ 12 – 15 triệu đồng/tháng/người. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng kiểm soát các chỉ tiêu bán hàng hay những công việc bán hàng của đại lý, đáp ứng đủ doanh số và các yêu cầu mà công ty đề ra, có trình độ bằng cấp từ đại học trở lên, có sự hiểu biết nhất định về xe ô tô và các lĩnh vực trong ngành xe ô tô, thường sẽ đòi hỏi bạn phải có 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành này. Nếu bạn có đầy đủ các chỉ tiêu trên thì đừng ngại ngần ứng tuyển vào các vị trí công việc đó vì ngoài mức lương vô cùng hấp dẫn thì bạn còn được hưởng những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt cũng như cơ hội thăng tiến cao.

2.3. Nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô – xe máy

nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô

Mức lương cho một nhân viên kỹ thuật sửa chữa ô tô – xe máy thường sẽ rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/người/tháng. Với công việc này bạn cần phải có kiến thức về sửa chữa máy móc công nghiệp ngoài ra phải có khả năng kiểm soát thời gian dừng máy cũng như đáp ứng được các công việc mà trưởng bộ phận giao cho. Chỉ với những yêu cầu đơn giản nếu như bạn có thể đáp ứng được thì cơ hội cho bạn tìm kiếm việc làm ô tô – xe máy tại Bắc Ninh được biết là cơ hội tìm kiếm nhân viên kỹ thuật sửa chữa tại đây vô cùng dễ dàng do nhu cầu tìm kiếm các ứng viên về nhân viễn kỹ thuật sửa chữa  ô tô – xe máy tại Bắc Ninh hiện nay vô cùng nhiều!

2.4. Nhân viên xe ôm

nhân viên xe ôm tại bắc ninh

Hiện nay do nhu cầu đi lại của người dân sinh sống tại Bắc Ninh vô cùng lớn cũng như việc các khách du lịch đến tham quan tại nơi đây cũng vô cùng nhiều. Chính vì vậy nghề nhân viên xe ôm cũng là một trong những nghề ô tô – xe máy tại Bắc Ninh phổ biến tại nơi đây. Với  công việc này nếu bạn làm trong các tổ chức, doanh nghiệp vận tải thì bạn thường sẽ được nhân 150 ngàn/ ngày nếu làm đủ 8 tiếng và công việc này có thể cho bạn linh động được thời gian không gò ép bạn đi làm đủ hôm, đủ tháng vì công việc này tính và trả công theo ngày mà bạn làm việc. Với công việc này bạn có thể linh động thời gian cũng như công việc của mình có thể làm full times hoặc part times để kiếm thêm thu nhập nếu muốn, ngoài ra với công việc này bạn còn được công ty hỗ trợ về chi phí xăng xe, chi phí điện thoại theo quy định và quy tắc của công ty. Đặc biệt hơn với công việc này nếu như bạn tập trung và nghiêm túc trong công việc bạn còn có thể được hưởng những chế độ khen thưởng như 150/ngày. Đây là công việc khá phổ biến tại Bắc Ninh hiện nay và rất dễ dàng để có thể tìm công việc này tại nơi đây.

2.5. Nhân viên logistic

nhân viên logistic

Đây là một trong những công việc có thể còn xa lạ với rất nhiều người, nhưng với những người làm và học trong nghề giao thông vận tải thì thuật ngữ logistic hay những công việc liên quan đến logistic chắc không còn quá xa lạ gì với họ. Logistic được hiểu như những công việc liên quan đến xuất nhập khẩu cũng chỉ vì hiện nay tại Bắc Ninh đang rất chú trọng đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ sang các nơi khác khiến cho những công việc liên quan đến logistic hay còn gọi là xuất nhập khẩu trở thành một nghề “ hot” hơn bao giờ hết hiện nay tại Bắc Ninh. Do nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều cho nên công việc nhân viên logistic tại Bắc Ninh thu hút khá nhiều người quan tâm bởi mức lương cho một nhân viên logistic cũng rất cao khoảng từ 7 -15 triệu đồng/người/tháng cùng với đó là cơ hội phát triển nghê nghiệp cao, công việc này cũng được xem như là một công việc được sinh ra trong thời đại công nghệ phát triển, kinh tế phát triển chính vì như vậy lại càng được rất nhiều người xem trọng. Yêu cầu về công việc cho một nhân viên logistic cũng rất đơn giản nếu như bạn có sự hiểu biết nhất định với nghề như phải có khả năng hoàn thiện các thủ tục khai báo hải quan cho các khách hàng của mình, có sự hiểu biết về các quy trình thực hiện công việc như:  kiểm kê lô hàng hóa dịch vụ, phải biết chịu trách nhiệm trong các khâu hoàn thiện thủ tục và giấy tờ xuất nhập khẩu hàng hóa cho công ty hay cho khách hàng, thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cũng như có trình độ ngoại ngữ đạt yêu cầu mà công ty đề ra.

2.6. Nhân viên rửa xe

nhân viên rửa xe tại bắc ninh

Đây được xem như một công việc mà mọi người hay gọi vui là “ việc nhẹ lương cao” tại Bắc Ninh khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa và dịch vụ cũng như phục vụ nhu cầu đi lại của người dân tại Bắc Ninh hay những du khách ghé qua Bắc Ninh ngày càng cao, số lượng xe máy và ô tô phục vụ cho công việc đó ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu làm sạch xe của nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ngày càng tăng ( công việc nhiều kéo theo kinh tế tăng, kinh tế tăng đời sống con người càng được cải thiện càng có những nhu cầu, đòi hỏi về sự chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn) chính vì vậy mà nghê nhân viên rửa xe cũng được xem như một ngành nghề ô tô – xe máy đang rất phổ biến tại Bắc Ninh. Để tìm việc làm Ô tô - xe máy tại Bắc Ninh không còn gì khó khan khi hàng loạt các tiệm sửa chữa xe máy cũng như vệ sinh xe được mở ra tại Bắc Ninh ngày một nhiều, nhu cầu tuyển nhân viên rủa xe ngày một cao hơn. Bạn có thể dễ dàng xin vào làm một nhân viên rửa xe với mức lương từ 4.500.000 – 6.000.000 đồng/tháng/người ở bất kì gara ô tô hay tiệm sửa xe, rửa xe nào tại Bắc Ninh khi nơi đây đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cho công việc này. Với công việc này yêu cầu rất đơn giản bản chỉ cần chăm chỉ, sạch sẽ, nghiêm túc với công việc và biết cách chăm sóc xe cho khách cẩn thận, sạch sẽ là bạn có thể làm được công việc này mà không cần đến bất kì một trình độ bằng cấp nào. Thực sự đây là một trong những công việc khá đơn giản tại Bắc Ninh nhưng lại mang về thu nhập khá ổn định đảm bảo cho cuộc sống tại nơi đây.

Trên đây là bài viết của Timviec365.vn chia sẻ cho bạn đọc về công việc ô tô – xe máy tại Bắc Ninh, mong rằng qua bài viết trên bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể tìm việc làm ô tô – xe máy tại tại Bắc Ninh nhanh chóng và hiệu quả hơn từ những gợi ý của Timviec365.vn. Chúc bạn đọc có thể thu thập được những thông tin tốt nhất về cho mình cũng như tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân trong ngành ô tô – xe máy tại Bắc Ninh!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype