Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại đồng nai

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Đồng Nai tháng 12/2021 (27 việc làm)

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Nhân viên Bảo vệ

Công ty TNHH Ý Chí Việt

Đồng Nai

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Ngày & Đêm

TUYỂN NHÂN VIÊN CƠ ĐỘNG

Công Ty Tnhh Bảo Vệ Ngày & Đêm

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Nhân viên Bảo Vệ Hỗ Trợ Ăn Ở

Công Ty TNHH DV BV Đức Tâm

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM.

Tuyển nhân viên bảo vệ

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM.

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dvbv Bảo An Phát

NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Công Ty Tnhh Dvbv Bảo An Phát

Đồng Nai, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm hà nôi-tphcm tuyển 20 nhân viên bảo vệ tòa nhà chugn cư nhà máy siêu thị bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thái Nguyên

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Công ty nhận thêm lao động lương cộng thưởng 7-9triệu làm việc tự do 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 19/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển gấp nam nữ giám sát , quẹt thẻ, trực thang máy tòa nhà

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ yuki

Tìm việc làm Hồ Chí Minh và tuyển dụng tại TPHCM tuyển bảo vệ

công ty bảo vệ yuki

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Giang

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc Làm thêm tại nhà buổi tối lương từ7-9trtháng tuỳ vị trí 2-3hngày làm việc

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm buổi tối lương nhận theo tuần có phụ cấp 7-9trtháng thời gian tự do

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Sóc Trăng, Long An, Đồng Nai

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Nhân viên bảo vệ nội bộ

Công ty TNHH Con Cò Vàng

Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Bảo Vệ Nhà Máy, Tòa Nhà, Khu Đô Thị, Siêu Thị

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Bảo Vệ Nhà Máy, Tòa Nhà, Khu Đô Thị Ở Sài Gòn Lương Cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đồng Nai đang là thành phố có nền kinh tế phát triển không ngừng bởi sự đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự phát triển của vô số lĩnh vực ngành nghề trong đó có việc làm bảo vệ tại Đồng Nai là ngành nghề được khá nhiều lao động phổ thông quan tâm. Cơ hội việc làm tại Đồng Nai dàn trải cho đủ mọi loại lao động từ qua đào tạo đến lao động phổ thông chưa qua đào tạo. Cùng tìm hiểu chút tình hình của tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai để có cái nhìn tổng quát hơn qua bài viết sau cùng những thông tin cần biết về cơ hội việc làm.

1. Tình hình chung của việc làm bảo vệ tại Đồng Nai

1.1. Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai phù hợp cho nhiều độ tuổi lao động

Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai phù hợp cho nhiều độ tuổi lao động
Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai phù hợp cho nhiều độ tuổi lao động

Cơ hội việc làm bảo vệ tại Đồng Nai đang là ngành hot bởi đây là ngành nghề mà có nội dung công việc phù hợp với mọi độ tuổi, mọi trình độ. Trên địa bàn Đồng Nai hiện đang có hàng ngàn doanh nghiệp lớn. vừa và nhỏ cũng như hàng nghìn nhà hàng, khách sạn hay các khu thương mại, khu công nghiệp mà tất cả đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí bảo vệ. Dựa trên quy mô của doanh nghiệp mà doanh nghiệp càng lớn nhu cầu tuyển dụng vị trí bảo vệ càng cao. Từ đó cho thấy việc làm bảo vệ tại Đồng Nai là ngành nghề có cơ hội ứng tuyển cao và mở rộng cho tất cả mọi người.

Với tính chất đặc điểm của nghề bảo vệ cũng như yêu cầu khi ứng tuyển vị trí này không cao nên có thể nói đây là công việc phù hợp cho mọi đối tượng độ tuổi lao động. Nhiều nơi sẽ ưu tiên những người trẻ tuy nhiên cơ hội vẫn được trải đều với đủ độ tuổi bởi những người trung niên, độ tuổi trên trung niên sẽ có kinh nghiệm làm việc và đây là điểm cộng đối với những nhà tuyển dụng.

Với từng vị trí tuyển dụng cho từng doanh nghiệp hay cơ quan tuyển dụng vị trí bảo vệ thì có những yêu cầu nhất định về độ tuổi. Nếu bạn đang muốn tìm những công việc bảo vệ tại Đồng Nai thì bạn cần có những hiểu biết nhất định về những yêu cầu về độ tuổi của từng doanh nghiệp để xem bản thân có đủ độ tuổi yêu cầu tuyển dụng hay không.

1.2. Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mức lương hấp dẫn, yêu cầu tuyển dụng dễ dàng

Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mức lương hấp dẫn, yêu cầu tuyển dụng dễ dàng
Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mức lương hấp dẫn, yêu cầu tuyển dụng dễ dàng

Hiện nay công việc bảo vệ tại Đồng Nai không chỉ phù hợp với nhiều người lao động mà còn là công việc được đánh giá có mức lương hấp dẫn, thời gian linh động cũng như yêu cầu tuyển dụng không quá khắt khe đối với người ứng viên. Đây có lẽ là những yếu tố khiến cho thực trạng tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đồng Nai trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Theo những thông tin được cung cấp trên Timviec365.vn thì việc làm bảo vệ tại Đồng Nai gần như không có nhưng yêu cầu nhất định quá khó khăn cho người ứng viên ha những tiêu chuẩn cao cho người lao động. Những yêu cầu về trình độ, bằng cấp hay kinh nghiệm thường thấy ở một số công việc khác thì hầu như không có yêu cầu ở vị trí việc làm bảo vệ tại Đồng Nai, tuy nhiên khi bạn ứng tuyển vị trí bảo vệ tại Đồng Nai bạn sẽ thấy những yêu cầu về sức khỏe, chăm chỉ, nhưng yêu cầu về tăng ca cùng độ tuổi sẽ được nhà tuyển dụng quan tâm hơn.

Với tính chất công việc nói chung thì việc làm bảo vệ tại Đồng Nai có thời gian làm việc khá linh động với nhiều khung giờ làm việc có thể lựa chọn. Các khung giờ làm việc được phân bố khá hợp lý cũng như tuyển dụng khá linh hoạt khung giờ làm việc cho ứng viên có thể chọn lựa. Bởi vậy vị trí việc làm bảo vệ tại Đồng Nai là những vị trí công việc được cả sinh viên và những người độ tuổi trung niên về hưu quan tâm, để lựa chọn khung giờ làm thêm sao cho hợp lý với lịch học, lịch sinh hoạt của bản thân ứng viên.

Một trong nhiều yếu tố dẫn đến việc thị trường lao động việc làm bảo vệ tại Đồng Nai đang diễn ra sôi động bởi đây là thị trường tiềm năng, thu hút ứng viên bởi mức lương hấp dẫn. Mức thu nhập trung bình khá cùng nội dung công việc đơn giản, không yêu cầu cao là những yếu tố giúp cho người lao động quan tâm hơn tới việc làm bảo vệ tại Đồng Nai. Đa phần những ứng viên ứng tuyển vị trí bảo vệ là những nhân viên chưa qua đào tạo hoặc chưa đạt được yêu cầu của một số vị trí khác cũng như bị mức lương của ngành nghề bảo vệ tại Đồng Nai hấp dẫn.

2. Thực trạng việc làm bảo vệ tại Đồng Nai

Thực trạng việc làm bảo vệ tại Đồng Nai
Thực trạng việc làm bảo vệ tại Đồng Nai

Nhu cầu tuyển dụng bảo vệ tại Đồng Nai luôn ở mức cao bởi những khách sạn, nhà hàng hay các doanh nghiệp, các trung tâm thương mại và thị trường có vẻ sôi động hơn khi nhiều sinh viên hứng thú tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai vào dịp hè. Đây là tình trạng của việc làm bảo vệ ở nước ta nói chung cũng như tình trạng tuyển dụng tại Đồng Nai nói riêng.

Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực cũng như cần lượng lớn nhân viên ở các vị trí làm việc.

Việc đa dạng lĩnh vực tuyển dụng điển hình như công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, các vị trí trong trung tâm thương mại hay các cơ quan nhà nước, làm việc tại các sự kiện với vị trí nhân viên an ninh. Với việc đa dạng lĩnh vực tuyển dụng cho vị trí việc làm bảo vệ tại Đồng Nai thì đây là tiền đề cho thấy thị trường việc làm bảo vệ tại Đồng Nai đang ở mức có nhiều biến động theo chiều hướng tích cực.

Đất nước phát triển kéo theo việc phát triển của các doanh nghiệp, các cơ quan công ty vừa, nhỏ và lớn và cùng với đó là sự phát triển về quy mô nhân sự, chuyên nghiệp hóa các bộ phận, vị trí làm việc. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng với vị trí bảo vệ tại Đồng Nai cũng được mở rộng và đây là thị trường việc làm tiềm năng. Tổng số các công ty bảo vệ đang hoạt động trên địa bàn Đồng Nai chính là con số chứng minh rõ nhất về thực trạng tuyển dụng, tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai. Ngoài ra ta còn thấy vô số các vị trí công việc khác nhau được đảm nhiệm cũng như môi trường làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể thấy vô số các thông tin tuyển dụng với nhiều vị trí làm việc liên quan đến các ngành nghề khác nhau và có sự đa dạng như làm tại trung tâm thương mại, làm tại khách sạn, nhà hàng,...

3. Những vị trí việc làm bảo vệ tại Đồng Nai cho bạn

Việc làm bảo vệ tại Đồng Nai có nhu cầu tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực cũng như cần lượng lớn nhân viên ở các vị trí làm việc. Việc đa dạng lĩnh vực tuyển dụng điển hình như công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, các vị trí trong trung tâm thương mại hay các cơ quan nhà nước, làm việc tại các sự kiện với vị trí nhân viên an ninh. Cùng tìm hiểu một vài vị trí làm việc bảo vệ tại Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển trên timviec365.vn với vị trí làm việc bảo vệ tại Đồng Nai như:

3.1. Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại
Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại là vị trí làm việc trong các trung tâm thương mại. Thông thường khi nhân viên bảo vệ tại các trung tâm thương mại tại Đồng Nai sẽ phải đảm nhiệm các nhiệm vụ như:

- Tuần tra: đây là nội dung chính của hầu hết các nhân viên bảo vệ trong các trung tâm thương mại nói chung và nhân viên bảo vệ trong các trung tâm thương mại tại Đồng Nai nói riêng nhằm tuần tra kiểm tra an ninh nơi làm việc nhằm đảm bảo vị trí được phân công đảm bảo an toàn cũng như thực hiện việc tuần tra giám sát các hoạt động của các bộ phận liên quan.

- Hỗ trợ khách hàng: đây cũng là một trong nhiều nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại tại Đồng Nai, khi thực hiện nhiệm vụ này thì nhân viên bảo vệ thường đứng làm việc tại các trung tâm lớn, đứng ở vị trí trung tâm để khách hàng có thẻ tìm kiếm sự hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện việc đứng quan sát , giúp đỡ khách hàng, hỗ trợ các hoạt động mua hàng, dịch vụ cho khách hàng yêu cầu cũng như hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết.

- Quan sát an ninh: nhiệm vụ này của nhân viên bảo vệ vô cùng quan trọng, nhân viên bảo vệ có thể thông qua các thiets bị theo dõi để quan sát an ninh khu vực được phân công cũng như có thể thực hiện việc tuần tra để quan sát tình hình an ninh.

Với những nội dung công việc điển hình kể trên thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là công việc nhẹ nhàng, không quá vất vả hay phải thực hiện việc bê vác, nặng nhọc và có thể dễ dàng thực hiện nếu bạn chăm chỉ và tập trung thực hiện công việc.

3.2. Nhân viên an ninh sự kiện

Nhân viên an ninh sự kiện
Nhân viên an ninh sự kiện

Một trong các vị trí liên quan đến việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo đó là nhân viên an ninh sự kiện. Đây là vị trí làm việc khá thú vị cũng như có sự thay đổi đối với  địa điểm làm việc theo từng công việc cụ thể. Khi bạn làm nhân viên an ninh sự kiện tức là bạn phải đảm bảo sự an toàn, ổn định cho các chương trình sự kiện diễn ra và được tổ chức tại Đồng Nai.

Nhân viên an ninh sự kiện tại Đồng Nai hay chính là nhân viên bảo vệ sự kiện tại Đồng nai yêu cầu người bảo vệ cần có sự chuyên nghiệp và chuyên môn làm việc nhất định để có thể phối hợp với ban tổ chức đảm bảo an ninh cho toàn bộ chương trình, sự kiện.

3.3. Bảo vệ doanh nghiệp

Bảo vệ doanh nghiệp
Bảo vệ doanh nghiệp

Nhân viên bảo vệ doanh nghiệp tại Đồng Nai cũng là một trong những việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo. Nhân viên bảo vệ doanh nghiệp tại Đồng Nai sẽ được làm việc tại chính các doanh nghiệp ứng tuyển, làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, văn minh và thực hiện theo văn hóa doanh nghiệp.

Việc Nhân viên bảo vệ doanh nghiệp tại Đồng Nai có thể thông qua các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bạn có thể ứng tuyển vào làm tại công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và bảo vệ tại các địa điểm được phân công có thể là bảo vệ tại các doanh nghiệp theo yêu cầu.

4. Bạn có thể tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mới nhất tại đâu?

Bạn có thể tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mới nhất tại đâu?
Bạn có thể tìm việc làm bảo vệ tại Đồng Nai mới nhất tại đâu?

Tìm việc làm Bảo vệ tại Đồng Nai là mối quan tâm của nhiều người động phổ thông cũng như nhiều tầng lớp, độ tuổi trình độ bởi những tính chất công việc của việc làm bảo vệ tại Đồng Nai. Tìm việc làm bảo vệ ở Đồng Nai trên website timviec365.vn luôn là sự lựa chọn uy tín, an toàn nhất hiện nay.

Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về việc làm bảo vệ tại Đồng Nai từ nhiều nguồn như sách, báo, tờ rơi, những quảng cáo tuyển dụng trên các website tuyển dụng và các thông tin trên các trang mạng xã hội bởi những thông tin tuyển dụng uy tín. Tuy nhiên khi tìm kiếm ở đây bạn cần đảm bảo về tính chính xác về nội dung công việc tuyển dụng bởi phần lớn những thông tin này chưa qua kiểm duyệt về sự uy tín cũng như độ tin cậy.

Website timviec365.vn luôn là sự lựa chọn uy tín, an toàn nhất hiện nay bởi các thông tin tuyển dụng ở đây được cập nhập mỗi ngày, được kiểm duyệt các thông tin tuyển dụng kỹ càng trước khi đưa vào tuyển dụng ứng việc. Các ứng viên hoàn toàn có thể thông qua website timviec365.vn để tìm được các công việc phù hợp cũng như các vị trí việc làm bảo vệ tại Đồng Nai hấp dẫn.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin về Tìm việc làm Bảo vệ tại Đồng Nai cùng các thông tin mà ứng viên cần biết nếu bạn đang có ý định ứng tuyển và làm việc bảo vệ tại Đồng Nai. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc. Thân ái!

>>> Tham khảo thêm thông tin việc làm tại Đồng Nai sau đây:

  • Danh sách các việc làm phổ biến tại Đồng Nai, bạn đọc quan tâm tham khảo ngay thông tin việc làm Đồng Nai mới nhất được timviec365.vn cập nhật thường xuyên.
  • Ngoài bảo vệ, những ứng viên người tìm việc tại Đồng Nai có thể quan tâm đến nhu cầu tìm việc làm ô tô - xe máy tại Đồng Nai nhu cầu tuyển dụng việc làm này luôn là rất lớn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype