Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo vệ mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo vệ tại Ninh Bình tháng 12/2021 (13 việc làm)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 19 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 34 nam nữ bảo vệ cửa hàng ,Trường Học , ngân hàng, tòa nhà bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Sơn La, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Vệ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm bảo vệ tại Ninh Bình, là một trong những nghề nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây. Vốn là ngành nghề không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm nên phù hợp với cả người lao động phổ thông hoặc các bạn sinh viên làm thêm. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về tìm việc làm bảo vệ ở Ninh Bình thì các bạn tham khảo bài viết nhé.

1. Tại sao nói tìm việc làm bảo vệ tại Ninh Bình là thuận lợi?

1.1. Cơ hội việc làm bảo vệ rộng mở

Có thể các bạn cũng đã quá rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ đối với những nơi công cộng, tập trung nhiều người. Nhất là đối với thời đại đang phát triển thì cũng thường sẽ đi kèm với những tệ nạn xã hội, chưa kể đến những yếu tố tư nhiên tác động làm ảnh hưởng đến sự án toàn, an ninh trật tự. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng nhiều hơn.

Hiện tại, một số nơi ở Ninh Bình đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ như: Nhà hàng – khách sạn, tòa nhà chung cư, khu vui chơi giải trí, trường học, trung tâm đào tạo, ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp... Tóm lại rất nhiều cơ hội dành cho các bạn.

Cơ hội việc làm bảo vệ rộng mở, thời gian linh động
Cơ hội việc làm bảo vệ rộng mở, thời gian linh động

1.2. Thời gian làm việc linh động

Trên thực tế thi việc làm bảo vệ tại các khu vui chơi, nhà hàng – khách sạn hay các trung tâm thương mại thường tuyển theo ca, nên thời gian làm việc khá linh động và phù hợp với nhiều bạn sinh viên muốn làm thêm. Và đây cũng là một trong những lý do vì sao mà tìm việc làm bảo vệ tại đây lại trở nên thuận lợi đến vậy.

1.3. Công việc chỉ yêu cầu cơ bản, không yêu cầu kinh nghiệm, không bằng cấp

Đúng vậy, đa phần các vị trí nhân viên bảo vệ đều được nhà tuyển dụng tạo điều kiện hết sức hấp dẫn dành cho các bạn ứng viên, đó là không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp. Mà chỉ có một số yêu cầu như:

- Nam tuổi từ 17-60, cao 1m60 trở lên. Nữ tuổi từ 18-45, cao 1m52 trở lên

- Sức khỏe tốt siêng năng, biết đọc biết viết, nhanh nhẹn...

- Không tiền án, tiền sự, không khuyết tật.

Ngoài ra, không có yêu cầu gì đặc biệt đối với việc làm này. Nếu bạn thực sự quan tâm đến vị trí công việc này thì các bạn chỉ cần thường xuyen ghé qua timviec365.vn để cập nhật các thông tin tuyển dụng phù hợp với mình nhé.

2. Một số việc làm bảo vệ có nhu cầu tuyển dụng lớn

Hình ảnh người mặc áo xanh dương, quần âu đen cùng với chiếc bộ đàm dường như đã quá quen thuộc khi các bạn đến những nơi đông người. Họ là những người chịu trách nhiệm giám sát, theo dõi, ngăn chặn và xử lý mọi vấn đề liên quan đến an ninh. Tuy nhiên mỗi vị trí hay mỗi lĩnh vực thì người bảo vệ đều có những nhiệm vụ công việc khác nhau, đi kèm cùng đặc thù và tính chất của công việc đó. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí phù hợp khi tìm việc làm bảo vệ tại Ninh Bình thì các bạn nên tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Một số việc làm bảo vệ có nhu cầu tuyển dụng lớn
Một số việc làm bảo vệ có nhu cầu tuyển dụng lớn

2.1. Nhân viên bảo vệ nội bộ tại các trung tâm đào tạo

Hiện nay, các trung tâm đào tạo nghề, đào tạo chứng chỉ hay đào tạo song ngữ tại Ninh Bình mọc lên khá nhiều. Và đó đều là những nơi cần phải nâng cao tình hình an ninh trật tự, nên đương nhu cầu tuyển dụng bảo vệ cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên vị trí việc làm này thì lại thường tuyển dụng giờ hành chính mà không tuyển dụng sinh viên làm parttime. Đối với vị trí này thì các chuyên viên bảo vệ sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như:

- Chào đón - hướng dẫn khách hàng ra vào cơ sở;

- Quan sát và đảm bảo anh ninh cho học viên, phụ huynh và các phòng ban;

- Giám sát việc xuất, nhập các tài sản của cơ sở;

- Kiểm tra các thiêt bị lớp học - hành lang;

- Kiểm tra các thiết bị đã được đóng, tắt trước giờ giao ca;

- Giám sát công tác vệ sinh trước, trong, sau giờ học;

- Thực hiện công tác an toàn phòng cháy chữa cháy;

- Hỗ trợ giáo viên hoặc học viên khi cần hỗ trợ.

Với nhiệm vụ công việc như vậy thì các bạn cũng có thể thấy việc làm bảo vệ ở vị tí này cũng không có nhiều vất vả, nặng nhọc. Và yêu cầu cũng khá bình thường, mức lương thường sẽ được giao động từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng một tháng, tùy vào từng quy mô của trung tâm.

2.2. Nhân viên bảo vệ ngân hàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng
Nhân viên bảo vệ ngân hàng

Về số lượng ngân hàng tư nhân hiện đang có mặt tại Ninh Binh ngày càng nhiều, để phục vụ được nhu cầu về tài chính cho người dân nơi đây. Và an ninh tại các Ngân hàng từ trước đến nay luôn là điểm nóng và mọi người quan tâm. Vai trò của nhân viên bảo vệ tại đây là rất quan trọng, tránh được những ý đồ xấu xa của mọi đối tượng. Nên nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu cao hơn về thể lực của bảo vệ. Bên cạnh đó các nhiệm vụ chính là thực hiện công tác bảo vệ tại Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng và tổ chức tài chính… Văn phòng kinh doanh thương mại.

Mức lương của vị trí này từ 6 triệu đồng đến 9 triệu đồng một tháng, tùy vào từng khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc của từng người.

>>> Có thể bạn quan tâm những tin tức tuyển dụng sau: 

2.3. Nhân viên bảo vệ chung cư

Là một trong những vị trí đã quá quen thuộc và phổ biến khi nền kinh tế xã hội phát triển thì cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy được nhu cầu cũng như xu hướng về cơ sở hạ tầng. Và hình ảnh các tòa nhà chung cư chọc trời cũng trở nên nham nhảm và nhu cầu tuyển dụng bảo vệ từ đó cũng sẽ tăng cao. Đây cũng là cơ hội khá hấp dẫn đối với nhiều đối tượng lao động, đặc biệt là đối với người lao động ở độ tuổi từ 30 đến 50 chưa có việc làm.

Một số công việc cụ thể mà của việc làm bảo vệ: trực phòng camera tại mục tiêu; trực giữ kho; trực bảo vệ giám sát an ninh tại mục tiêu; giữ xe tại các bãi xe của công ty; ngồi quẹt thẻ xe tại các bãi xe của chung cư; tùy nguyện vọng sẽ sắp xếp vị trí làm việc (bảo vệ / giữ xe / giữ kho); bảo vệ tòa nhà , chung cư.

Với tính chất công việc không nhiều khó khăn hay vất vả nên thường nhà tuyển dụng cũng không có nhiều yêu cầu cao trong công việc, và mức lương thường được giao động từ 7 triệu đồng đến 10 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào từng quy mô của tòa chung cư.

2.4. Nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
Nhân viên bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Bên cạnh đó, các nhu cầu về an ninh trật tự tại các khu/ cụm công nghiệp là điều thiết yếu và cũng đã có từ rất lâu trước, nhưng trong thời gian gần đây khi Ninh Bình đang phát triển nên số lượng tuyển dụng nhân viên cũng sẽ nhiều hơn.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp cũng không phải quá vất vả, cụ thể: trực phòng Camera tại mục tiêu; trực giữ kho; trực Bảo vệ giám sát an ninh tại mục tiêu; giữ xe tại các bãi xe của công ty; ngồi quẹt thẻ xe tại các bãi xe của công ty…

Mức thu nhập của các nhân viên bảo vệ được giao động từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng một tháng. Để có thêm thông tin cụ thể thì các bạn truy cập địa chỉ timviec365.vn để tham khảo thông tin tuyển dụng nhé. Thì các bạn cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để.

3. Một số lưu ý khi tìm việc làm Bảo vệ ở Ninh Bình

Một số lưu ý khi tìm việc làm Bảo vệ ở Ninh Bình
Một số lưu ý khi tìm việc làm Bảo vệ ở Ninh Bình

3.1. Nên chắc chắn về sức khỏe của mình

Như các bạn đã thấy thì sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng đối với nhân viên bảo vệ, nếu không có sức khỏe tốt thì thật khó đảm nhận được công việc này. Và đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng mà nhà tuyển dụng yêu cầu cao nhất đối với người lao động. Vậy nên các bạn cần phải chắc chắn rằng, mình là người có sức khỏe, có thể đứng làm việc trong nhiều giờ liền, chịu đựng được những môi trường làm việc khác nhau. Như vậy công việc của bạn mới được đảm bảo hơn.

3.2. Lựa chọn vị trí phù hợp với mình

Ngoài việc có sức khỏe tốt thì các bạn cũng nên biết cách lựa chọn vị trí cũng như lĩnh vực phù hợp với mình, vì như vậy bạn vừa có thể dễ dàng thích nghi vừa có thể làm việc gắn bó lâu dài hơn. Và yếu tố phù hợp cũng là một trong những điều quan trọng mà các bạn cần phải lưu tâm. Nó sẽ phần nào phản ánh được khả năng bạn đảm nhận việc làm bảo vệ có tốt hay không. Với  một số vị trí như đã chia sẻ ở trên các bạn cũng đã phần nào thấy được bản chất công việc rồi, việc đó cũng giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn hơn. Tuy nhiên trên các thông tin tuyển dụng khác tại timviec365.vn cũng đều cung cấp rất chi tiết, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo để có cái nhìn rõ nét nhất về vị trí mà bạn sẽ ứng tuyển.

3.3. Không nên quá coi thường hồ sơ xin việc

Không nên quá coi thường hồ sơ xin việc bảo vệ
Hồ sơ xin việc bảo vệ

Mặc dù công việc không có nhiều yêu cầu và nhà tuyển dụng cũng dễ tính hơn so với nhiều ngành nghề khác nhưng các bạn vẫn cần phải đảm bảo được hồ sơ xin việc của mình được chuẩn bị kỹ càng. Bởi vì vẫn có nhiều nhà tuyển dụng đặt ra những tiêu chuẩn nhất định về bộ hồ sơ, đặc biệt là CV xin việc, đó là công cụ giúp họ thấy được sự nghiêm túc của ứng viên. Và tốt nhất các bạn nên tham khảo các mẫu hồ sơ được cung cấp miễn phí tại timviec365.vn để có thể chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc cùng với mẫu CV xin việc bảo vệ chuyên nghiệp nhé. Điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận được công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Mỗi người đều có những mong muốn trong công viêc khác nhau, tuy nhiên dù làm công việc nào thì các bạn cũng nên đề cao yếu tố phù hợp cùng với khả năng làm việc của mình để chắc chắn là sẽ hoàn thành tốt được nhiệm vụ công việc giao. Đó là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Hy vọng với những chia sẻ về tìm việc làm bảo vệ tại Ninh Bình ở trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype