Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (12 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mecen Solar Vina

Biên phiên dịch. Kế Toán tổng hợp

Mecen Solar Vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 01/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh, tuy nhiên bạn chưa biết tại Bắc Ninh có những cơ hội việc làm gì và ở đâu thì tuyển dụng ngành nghề này. Vậy hãy tham khảo những thông tin dưới đây chắc chắn những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh chất lượng nhất.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước, không chỉ có tập đoàn trong nước mà ở đây còn thu hút rất nhiều tập đoàn nước ngoài, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh luôn cao. Sau đây là những thông tin về nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh.

Việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Samsung tuyển phiên dịch tiếng Hàn

Samsung là một tập đoàn của Hàn Quốc chính vì  vậy những việc làm như phiên dịch tiếng Hàn là công việc không thể thiếu, không chỉ có tiếng Hàn mà tập đoàn này còn luôn tuyển dụng phiên dịch tiếng Trung, nếu bạn có ý định tìm những việc làm phiên dịch tại Bắc Ninh thì có thể ứng tuyển vị trí này tại tập đoàn samsung.

Mức lương của một phiên dịch việc tiếng Hàn ở tiếng trung giao động từ 10 – 20 triệu đồng/tháng, mức lương này có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực cũng như vị trí mà ứng viên ứng tuyển. Tuy nhiên, để trúng tuyển vào vị trí này bạn phải trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn và những vòng test IQ.

Nhà tuyển dụng samsung khá khắt khe chính vì vậy trước khi đi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc thật đầy đủ, hãy đầu tư cho mình một bản Cv hoàn hảo nhất, chú ý đến phong cách ăn mặc lịch thiệp và đừng quên chuẩn bị cho mình những phỏng vấn để ứng phó với nhà tuyển dụng.

Với vị trí phiên dịch tiếng Hàn cách tốt nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là hãy chuẩn bị cho mình một bản Cv xin việc bằng tiếng Hàn, việc làm này thể hiện bạn là một người thành thạo tiếng Hàn làm nổi bật ưu điểm sử dụng ngôn ngữ Hàn của bạn. Để tạo vào tải CV xin việc bằng tiếng Hàn bạn có thể vào timviec365.vn ở đó cung cấp và hỗ trợ những mẫu CV xin việc bằng tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình ứng tuyển việc làm phiên dịch tại Bắc Ninh của bạn đó.

Tuyển dụng phiên dịch tiếng Trung tại Bắc Ninh

Ngoài tiếng Hàn, tiếng Nhật thì tại Bắc Ninh nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch tiếng Trung cũng rất cao. Tuy nhiên, để được làm việc ở những tập đoàn lớn với vị trí này không phải dễ dàng bạn phải trải qua rất nhiều vòng phỏng vấn. Cách tốt nhất để lấy lòng nhà tuyển dụng với vị trí  biên phiên dịch tiếng Trung thì phương pháp tốt nhất bạn nên đầu tư một bản Cv bằng tiếng Trung hoàn hảo, hãy truy cập vào timviec365.vn để sở hữu những bản CV xin việc bằng tiếng trung chuyên nghiệp nhất.Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tìm việc làm nhanh chóng và uy tín nhất thông qua timviec365.vn 

Một điều nữa bạn cần phải biết, những nhà tuyển dụng đặc biệt là những tập đoàn lớn không hề thích ứng viên của mình cầu thả và đến trễ lịch hẹn. Chính vì vậy, hãy đảm bảo đến trước cuộc hẹn trước 10 – 20 phút, thể hiện sự nghiêm túc, mang đầy đủ hồ sơ xin việc, chuẩn bị kiến thức chuyên môn thật kỹ và đừng quên hãy chọn một bộ trang phục lịch thiệp và trang nhã đến cuộc hẹn.

Việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Việc làm phiên dịch tại các khu công nghiệp

Nói đến các khu công nghiệp của Bắc Ninh thì không thể không nhắc đến những khu công nghiệp như khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Tiên Sơn… đây đều là những khu công nghiệp hàng năm đến màu tuyển dụng đều có nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch lớn như tiếng anh, tiếng Hàn, tiếng Trung . Đây là một cơ hội tìm việc làm ở Bắc Ninh cho những ai học chuyên ngành biên phiên dịch.

Đa dạng việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Chỉ cần bạn thông thạo một trong những thứ tiếng như Anh, Hàn, Nhật, Trung… thì không chỉ ở vùng đất Bắc Ninh cho dù ở đâu thì  bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được việc làm. Tại Bắc Ninh có những việc làm biên phiên dịch đang được nhà tuyển dụng săn tìm bạn cần nên biết

Việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh

Công việc chính của việc làm phiên dịch tiếng anh tại Bắc Ninh đó là chịu trách nhiệm phiên dịch tiếng anh sang tiếng Việt, là người trung gian kết nối câu chuyện và cũng chính là người gắn kết câu chuyện giữa hai nước bạn giúp họ hiểu nhau hơn.

Đối với việc làm phiên dịch tiếng anh tại Bắc Ninh bạn có thể tìm được rất nhiều cơ hội phát triển, bạn có thể tìm tuyển biên dịch tại các khu công nghiệp, tìm việc làm tại các trung tâm giảng dạy tiếng anh thậm chí bạn có thể sức với nghề giáo viên dạy tiếng anh.

Những kỹ năng cần có ở một phiên dịch viên tiếng anh

Tuy nhiên, để thành công trong công việc này không phải ai cũng có thể làm được bạn ngoài kiến thức chuyên môn ra bạn cần phải trang bị cho mình một số kỹ năng sau đây

Năng lực ngoại ngữ tốt

Đã là phiên dịch viên thì bạn phải là người giỏi ngoại ngữ bởi nếu bạn không bạn sẽ không thể làm được việc. Tuy nhiên, giỏi tiếng ngoại ngữ chưa phải là tất cả những gì cần để trở thành một phiên dịch tiếng anh giỏi, cái cốt lõi chính là cách truyền đạt cả bạn có đầy đủ ý và chính xác ý nghĩa so với bản gốc chưa.

Chính vì vậy, ngoài trau dồi khả năng ngoại ngữ bạn cũng nên cần tiếp xúc với nhiều người nước ngoài để củng cố thêm vốn từ vựng cũng như phong thái nói chuyện của họ

Kiến thức chuyên môn

Nói đi ói lại thì muốn làm bất cứ việc gì tốt thì trước tiên bạn phải là người giỏi về chuyên môn, hãy đảm bảo bạn là người có vốn từ vựng tốt, có thể sử dụng từ vựng trong mọi tình huống thậm chí có thể chuyển ngữ cảnh ở trong mọi lĩnh vực.

Nghề biên dịch không đơn giản như những nghề khác, một số ngành nghề lại không đòi hỏi quá cao về trình độ chuyên môn nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt, tuy nhiên đối với ngành phiên dịch tiếng anh thì bắt buộc bạn phải có kiến thức chuyên môn làm nền tảng.

Việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Một trong những kỹ năng quan trọng cuối cùng quyết định một phần không hề nhỏ sự thành bại của người dịch thuật đó là kỹ năng trình bày, bởi ngoài việc giao tiếp thì một người biên phiên dịch có lúc phải dịch thuật trên văn bản.

Kỹ năng này của bạn càng tốt thì buổi dịch thuật của  bạn càng thành công, nếu kỹ năng của kém thì đồng nghĩa với việc khả năng diễn đạt của bạn không đủ sức thuyết phục người đối diện. Bên cạnh những nội dung đầy đủ thì bạn cần phải thể hiện ngôn ngữ mạch lạc, ngữ điệu phù hợp với từng trường hợp. Ngành biên phiên dịch không chỉ là chuyển nội dung mà nó còn là truyền hồn, sắc thái biểu cảm của bản gốc sao cho ngữ nghĩa bám sát với bản dịch.

Vì vậy, khi biên phiên dịch bạn cũng nên chú ý đến sắc thái biểu cảm của người đối diện để có thể dịch thuật nghĩa một cách chính xác và có hồn hơn.

Mức lương của nhân viên phiên dịch tiếng anh tại Bắc Ninh

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn mức lương đối với việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh hiện dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng, tùy theo từng vị trí mà ứng viên đảm nhiệm và năng lực sẵn có của bản thân mức lương có thể cao hơn con số đó.

Cơ hội tìm việc làm dệt - da giày may tại Bắc Ninh với mức lương hấp dẫn đang được đăng tuyển liên tục, ứng tuyển ngay để có cơ hội việc làm nhanh nhất và sớm nhất ngay trên timviec365.

Việc làm phiên dịch tiếng nhật tại Bắc Ninh

Tiếng Nhật cũng là một trong những ngôn ngữ đang được nhiều nhà tuyển dụng Bắc Ninh săn đón, ưu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm phiên dịch tiếng Hàn tại Bắc Ninh cũng không quá khắt khe, tuy nhiên các nhà tuyển dụng vẫn ưu tiên trình độ lên hàng đầu.

Để trúng tuyển ở vị trí này bắt buộc bạn phải là người sử dụng thành thạo tiếng Nhật, ngoài ra một số công ty Nhật tại Bắc Ninh cũng rất coi trọng cách làm việc của nhân viên chính vậy trong khi tuyển dụng họ rất để ý đến việc tinh thần tự giác.

Những lưu ý khi phỏng vấn ở các công ty Nhật với việc làm phiên dịch tiếng nhật tại Bắc Ninh

Những người quá tự tin có dễ dàng đậu phỏng vấn ko?

Người Nhật không thích những người quá khoa trương. Trong một trường hợp thực tế, một công ty phỏng vấn 2 người ở cùng một vị trí.

Một người thì có tính cách khá tự tin, ăn nói  lưu loát, trôi chảy, trả lời những câu hỏi của nhà tuyển dụng đưa ra rất quyết đoán và quyết liệt. Còn người kia thì có vẻ trầm tính hơn, tuy nhiên trong từng trong câu trả lời lại thể hiện được sự chắc chắn, trung thực. Không thể hiện khoa trương chỉ giám chắc chắn khi làm được.

Và cuối cùng kết quả của cuộc phỏng vấn là nhà tuyển dụng lựa chọn người thứ hai à đưa ra lý do từ chối người thứ nhất vì người thứ nhất quá tự tin, trong quá trình làm việc tại công ty có đôi khi cá tính quá mạnh sẽ khó hòa nhập và bảo thủ với ý kiến của riêng mình, có thể không chấp nhận sửa sai và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Chính vì vậy, hầu hết công ty Nhật thích người chân thật, chịu khó, là người biết cố gắng học hỏi để vươn lên khi làm việc hơn là một người quá tự tin và bảo thủ với ý kiến của mình. Đây sẽ là bài học đắt giá đối với những bạn đang có ý định ứng tuyển vào các công ty Nhật với việc làm phiên dịch tiếng nhật tại Bắc Ninh.

Việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Chú ý đến quá trình hình thành và phát triển của công ty

Người Nhật là một trong những người rất coi trọng lịch sử, vì vậy ngoài thể hiện rõ ưu điểm của mình tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Ví dụ như: Lịch sử thành lập và những dấu mốc đáng nhớ; công ty đang hoạt động và kinh doanh những sản phẩm nào; phương châm của công ty là gì; đâu là niềm tự hào của công ty.

Còn trong quá trình phỏng vấn bạn nên giao tiếp thoải mái không nên gò bó trong một số câu hỏi.

Đừng bao giờ đến trễ

Những lý do như kẹt xe, xe hỏng… bất cứ lý do gì cũng đều trở thành vô lý đối với nhà tuyển dụng Nhật. Việc đến muộn là một trong những lý do khiến nhà tuyển dụng ghét nhất ở ứng viên, chính vì vậy khi đi phỏng vấn tại các công ty Nhật bạn cần phải đến trước cuộc hẹn từ 10 – 20 phút, thời gian này vừa để bạn chỉnh chu lại trang phục, ôn lại kiến thức vừa thể hiện bạn là ứng viên nghiêm túc với công việc đang ứng tuyển.

Tác phong

Một điều bạn cần chú ý nữa đó chính là tác phong, trong tác phong ứng xử của người Nhật, vị trí ngồi sẽ nói nên được bạn có tôn trọng người đối diện hay không

Trong trường hợp, nhà tuyển dụng đã ngồi sẵn đợi bạn, thì bạn chỉ cần vào ngồi đối diện với chỗ ngồi đã được xếp sẵn, còn trong trường hợp chỗ ngồi chưa được xếp sẵn hoặc nhà tuyển dụng chưa đến thì cách ứng xử tốt nhất là bạn nên đợi ở ngoài khi gọi vào thì bạn hãy vào hoặc bạn có thể từ tốn hỏi chỗ ngồi của ứng viên ở đâu.

Mức lương của phiên dịch viên tiếng Nhật tại Bắc Ninh

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn hiện nay, mức thu nhập bình quân của một phiên dịch viên tiếng Nhật tại Bắc Ninh giao động từ 8 - 20 triệu/ tháng, mức lương này sẽ cao hơn tùy theo vào vị trí cũng như năng lực của từng ứng viên.

Tuyển phiên dịch tiếng Hàn không bằng cấp ở Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh nổi tiếng với tập đoàn samsung của Hàn chính vì vậy việc tuyển phiên dịch viên tiếng Hàn là việc không thể thiếu; tuy nhiên những năm gần đây nhiều nhà tuyển dụng samsung lại có hướng tuyển phiên dịch tiếng Hàn không bằng cấp ở Bắc Ninh, đối với những người này mức lương có thể thấp chút so với những biên phiên dịch viên chuyên nghiệp. Đây sẽ là một cơ hội rộng mở cho những bạn biết tiếng Hàn thử sức với công việc này.

Ngoài tiếng Hàn tại Bắc Ninh còn tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau việc làm nhân viên biên dịch tiếng trung tại Bắc Ninh cũng là một trong những công việc đang trở thành công việc hot được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Dựa theo công cụ tra cứu lương của timviec365.vn thì mức lương hiện nay đối với  vị trí phiên dịch tiếng Hàn không bằng cấp ở Bắc Ninh dao động từ 7 – 12 triệu đồng/tháng. Mức lương này có thể cao hơn tùy thuộc vào năng lực, công việc cũng như vị trí mà ứng viên đảm nhiệm.

Tìm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh ở đâu nhanh và hiệu quả nhất

Để tìm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh nhanh và hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng những cách sau đây

Việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh

Cách 1: Tìm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh trên mạng xã hội

Hình thức tìm việc này rất đơn giản chỉ cần một tài khoản mạng xã hội là bạn có thể tìm kiếm những thông tin liên quan đến việc làm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh. Một số mạng xã hội được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn sử dụng phải kể đến facebook, zalo, linkedin.

Bằng cách đăng nhập tham gia các hội nhóm như: Tìm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh, việc làm phiên dịch tiếng nhật tại Bắc Ninh, tuyển dụng phiên dịch tiếng Trung tại Bắc Ninh, việc làm phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh… và nộp hồ sơ ứng tuyển khá đơn giản, tuy nhiên vì nguồn thông tin trên facebook khó kiểm soát vì vậy để nguồn thông tin được chính xác trước khi ứng tuyển vào vị trí nào đó bạn nên tìm hiểu trước thông tin của công ty, tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Cách 2: Tìm việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh trên các website tuyển dụng việc làm

Hình thức này nhận được quan tâm từ rất nhiều người không chỉ nhanh gọn, tiện ích mà nó còn mang lại nhiều hiệu quả cao cho người dùng.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều website hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm tạo cảm giác hoang mang cho người dùng vì không  biết nên chọn địa chỉ nào thì mới uy tín và mang lại hiệu quả cao trong quá trình tìm việc.

Cách tốt nhất để giải quyết  vấn đề này bạn nên chọn timviec365.vn – một địa chỉ uy tín đi đầu trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm, cung cấp cho ứng viên những tính năng hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Tính năng so sánh lương: So sánh tra cứu lương của timviec365.vn cho phép ứng viên tra cứu vị trí việc làm, hiển thị mức lương so với thị trường hiện nay là bao nhiêu, gợi ý cho bạn những công việc chất lượng nhất tương ứng với vị trí bạn đang tra cứu.

Dù bạn ở đâu đi chăng nứa, timviec365.vn vẫn cũng cấp cho bạn những thông tin việc làm mới nhất ở 63 tỉnh thành, giải quyết nỗi lo thất nghiệp cho mọi lứa tuổi.

Chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Mới đây timviec365.vn mới đưa ra thị trường một chức năng mới đó là chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây hỗ trợ ứng viên tìm kiếm được những việc làm gần nhất với mình.

Không chỉ phát  triển trên nền tảng 4.0 cho ứng viên mà chức năng này còn giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên gần nhất với mình. Đây là một trong những chức năng độc nhất trên thị trường việc làm mà chưa có website nào làm được.

Chức năng tạo tải CV xin việc miễn phí: Ngoài cung cấp việc làm miễn phí cho người tìm việc, timviec365.vn còn mang đến chức năng tạo và tải các mẫu CV xin việc miễn phí, các mẫu Cv tại timviec365.vn rất chuyên nghiệp với đầy đủ 5 loại ngôn ngữ cho bạn lựa chọn: Anh,  Hàn, Nhật, Trung Quốc…

Ngoài ra, tại timviec365.vn còn cung cấp các mẫu đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu lý lịch online, biểu mẫu miễn phí…

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được những kinh nghiệm và những thông tin việc làm biên phiên dịch tại Bắc Ninh chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype