Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Phú Yên tháng 12/2021 (5 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phú Yên là một tỉnh được đánh giá có nền kinh tế phát triển khá mạnh trong nhiều năm trở lại đây cùng những thành tựu đáng tự hào trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Đặc biệt, với mục tiêu đẩy mạnh liên kết, hợp tác quốc tế dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong ngành biên – phiên dịch ngày càng tăng lên. Vậy thực trạng vấn đề việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên diễn ra như thế nào? Hãy cùng timviec365.vn khám phá vùng đất này nhé!

1. Điều gì tạo nên sức hút của việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên?

Biên – phiên dịch là ngành nghề đang vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo các bạn trẻ tại Phú Yên hiện nay với số lượng các bạn sinh viên theo học các trường về ngoại ngữ cũng như các trung tâm đào tạo ngày một tăng lên mạnh mẽ. Vậy điều gì đã tạo nên được sức hút to lớn khiến các bạn trẻ đua nhau theo đuổi, lựa chọn đến như vậy?

1.1. Môi trường làm việc năng động

Các công việc liên quan đến ngoại ngữ hiện nay hầu hết đề phù hợp dành cho các bạn trẻ có nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, đam mê lớn. Bởi môi trường làm việc trong ngành này được đánh giá là vô cùng năng động.

Môi trường làm việc năng động
Môi trường làm việc năng động

Cụ thể đó là các bạn sẽ thường xuyên được làm việc ở nhiều vị trí công việc, nhiều địa điểm khác nhau, gặp gỡ rất nhiều các đối tượng khách hàng, tiếp xúc với con người khắp 4 phương tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhất là với những bạn làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài thì chắc chắn sẽ có cơ hội được khám phá những môi trường làm việc vô cùng hiện đại, năng động và nắm bắt xu hướng thế giới rất tốt.

Công việc trong lĩnh vực biên – phiên dịch này thường sẽ phù hợp hơn với những bạn có tính cách hướng ngoại, có các kỹ năng và sự khéo léo trong giao tiếp và công việc. Do đó, nếu bạn là người có đam mê về ngoại ngữ, hãy học tập và rèn luyện thật tốt để có cơ hội phát triển trong ngành nghề này.

1.2. Cơ hội phát triển cao

Biên – phiên dịch được đánh giá là ngành nghề có cơ hội phát triển rất tốt đối với các bạn trẻ hiện nay. Bởi thực tế, nền kinh tế tại Phú Yên cũng như Việt Nam đang ngày càng được đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Do đó, đây chính là cơ hội để các bạn có thể phát triển và đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình.

Cơ hội phát triển cao
Cơ hội phát triển cao

Với những bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, kiến thức chuyên môn cao thì chắc chắn sẽ có cơ hội tiến lên các vị trí công việc rất cao tại các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài hoặc công ty, tập đoán lớn có vốn đầu tư nước ngoài.

Chính vì vậy mà đây là ngành được các bạn trẻ theo đuổi rất nhiều tại Phú Yên, đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây.

1.3. Thu nhập hấp dẫn

Thu nhập có lẽ là vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu với người lao động khi tìm kiếm và xin việc làm. Và các công việc trong ngành biên – phiên dịch được nhận thấy có có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là với những công việc như là trợ lý giám đốc, thông dịch viên quốc tế, hướng dẫn viên du lịch,...

Thu nhập hấp dẫn
Thu nhập hấp dẫn

Mức lương dành cho các bạn mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đảm bảo trình độ ngoại ngữ tốt dao động từ 8 – 12 triệu đồng/tháng. Còn với những bạn đã có kinh nghiệm và năng lực tốt thì mức lương có thể lên đến 30 – 50 triệu đồng/tháng.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên

Với sự phát triển nền kinh tế mạnh mẽ và không ngừng được đầu tư, thúc đẩy tại Phú Yên nói riêng và tất cả các tỉnh thành khác nói chung thì nhu cầu về nguồn nhân lực biên – phiên dịch hiện nay là vô cùng lớn. Rất nhiều các lĩnh vực đều thiếu nhân lực biết ngoại ngữ như là du lịch, các vị trí thư ký, trợ lý trong doanh nghiệp, giáo viên, giảng viên ngoại ngữ trong các trường học,...

Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên
Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên

Thêm vào đó, dựa vào kết quả tìm kiếm trên Google là khoảng 14.200.000 thông tin tuyển dụng có liên quan đến từ khóa “việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên” cũng khẳng định một cách rõ nét nhất về nhu cầu tuyển dụng việc làm tại tỉnh này lớn như thế nào.

Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thông tin được đăng tải khắp nơi, mạng xã hội, hội nhóm việc làm, trang web tuyển dụng,... Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn liên kết với các cơ sở đào tạo, trường học để chiêu mộ những gương mặt, nhân tài xuất sắc vào làm việc tại doanh nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. Điều đó cho thấy, cơ hội dành cho các bạn trẻ theo đuổi các chuyên ngành về ngoại ngữ, các công việc biên – phiên dịch tại Phú Yên đang là rất lớn.

3. Cơ hội việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên

3.1. Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Phú Yên được biết đến là một tỉnh có ngành du lịch phát triển khá mạnh mẽ với các địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho các vị trí biên – phiên dịch, cụ thể là hướng dẫn viên du lịch ở đây đang vô cùng cao. Đây là công việc phải thường xuyên đi lại, di chuyển và đón tiếp khách du lịch, do đó yêu cầu đặt ra là bên cạnh trình độ ngoại ngữ tốt, am hiểu về địa lý, lịch sử, văn hóa thì còn cần có sức khỏe, khả năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt.

Việc làm hướng dẫn viên du lịch
Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Công việc chính của hướng dẫn viên du lịch đó là đón tiếp du khách, đưa họ đến các địa điểm du lịch theo yêu cầu, giới thiệu đến họ những nét đặc sắc, độc đáo của địa điểm đó. Mức lương dành cho hướng dẫn viên du lịch dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng xét theo kinh nghiệm của mỗi người.

3.2. Việc làm trợ lý/thư ký giám đốc

Trợ lý hay thư ký giám đốc có lẽ là công việc mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để có thể làm được ở vị trí này thì phải đảm bảo đạt được những yêu cầu, tiêu chí khá cao khi ứng tuyển. Cụ thể đó là các bạn cần phải tốt nghiệp từ bậc đại học trở lên, có trình độ ngoại ngữ tốt, am hiểu về luật, kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề tốt. Bởi công việc của một trợ lý/thư ký giám đốc là vô cùng lớn, có vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp. Mức lương dành cho vị trí này rất hấp dẫn, trung bình sẽ dao động khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực.

Việc làm trợ lý/thư ký giám đốc
Việc làm trợ lý/thư ký giám đốc

Nhiệm vụ chính của vị trí công việc này chính là sắp xếp, lên kế hoạch cho các hoạt động, công việc hàng ngày của giám đốc, cùng với giám đốc đi làm việc với khách hàng, trao đổi, đàm phán, ký kết hợp đồng và xử lý các công việc tại công ty trong phạm vi quyền lực khi giám đốc vắng mặt.

3.3. Việc làm giáo viên ngoại ngữ

Giáo viên ngoại ngữ có lẽ không còn là công việc quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Đây là công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn không chỉ tại các trường học mà còn ở các trung tâm đào tạo. Bởi thực tế, khi nhu cầu theo đuổi, học tập ngoại ngữ tăng cao thì việc mở rộng quy mô các trung tâm ngoại ngữ là điều tất yếu để đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Do đó, các bạn có thể ứng tuyển vào các trung tâm hay thi tuyển vào các trường học.

Việc làm giáo viên ngoại ngữ
Việc làm giáo viên ngoại ngữ

Mức lương đối với các giáo viên, giảng viên ở trường học thì không quá cao nhưng sẽ ổn định, dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Còn những bạn dạy ở trung tâm thì mức lương sẽ khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Đặc biệt với những ai có khả năng mở trung tâm riêng thì thu nhập hàng tháng có lên lên đến vài chục – vài trăm triệu đồng.

3.4. Việc làm biên dịch sách

Biên dịch sách là công việc phù hợp với những bạn có tính cách hướng nội, ngại giao tiếp và làm việc ở các môi trường năng động. Công việc biên dịch sách chủ yếu chỉ làm việc trong các văn phòng và nhiệm vụ chính là dịch các cuốn sách, cuốn tiểu thuyết,... từ Việt Nam sang nước ngoài hay từ nước ngoài sang Việt Nam theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Việc làm biên dịch sách
Việc làm biên dịch sách

Yêu cầu đối với công việc này bên cạnh trình độ ngoại ngữ tốt thì còn phải có khả năng viết lách, tâm hồn văn chương bay bổng, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và chịu được áp lực công việc. Mức lương dành cho vị trí này khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực, kinh nghiệm của mỗi người.

4. Mách bạn địa chỉ tìm việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên hiệu quả

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên? Tuy nhiên, bạn vẫn loay hoay không biết tìm kiếm việc làm như thế nào, tìm ở đâu để đảm bảo sự uy tín và chất lượng về thông tin tuyển dụng?

Thực tế thì với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã và đang mở ra rất nhiều sự tiện ích, nhanh chóng dành cho chúng ta trong các hoạt động đời sống, trong đó có cả tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Ngành thương mại điện tử ra đời và bùng nổ mạnh mẽ đã tạo điều kiện cho rất nhiều website tuyển dụng hình thành và phát triển hiện nay. Một trong số đó các bạn không nên bỏ qua chính là timviec365.vn.

Mách bạn địa chỉ tìm việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên hiệu quả
Mách bạn địa chỉ tìm việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên hiệu quả

Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin việc làm mới và chất lượng nhất trên toàn quốc. Theo đó, các bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm cho mình một thông tin tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên hay bất kỳ tỉnh thành nào khác. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

- Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web timviec365.vn trên Google và tiến hành đăng ký cho mình một tài khoản riêng. Tài khoản này các bạn có thể sử dụng trong tất cả các lần đăng nhập sau đó.

- Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong các thao tác đăng ký thì các bạn sẽ di chuyển về trang chủ của website và toàn bộ các thông tin chính của trang web sẽ hiện lên. Các bạn click vào mục “ngành nghề” – điền “biên phiên dịch”, click vào mục “tỉnh thành” – điền “Phú Yên” rồi chọn “tìm kiếm”.

- Bước 3: Toàn bộ các thông tin tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên sẽ hiện lên và các bạn chỉ cần chọn cho mình một hay cũng có thể là nhiều vị trí việc làm phù hợp rồi lưu lại để ứng tuyển.

- Bước 4: Các bạn hãy tạo cho mình một mẫu CV xin việc online ngay trên trang web trong mục “mẫu CV xin việc” và nộp hồ sơ vào vị trí công việc mình đã lưu.

Như vậy, không cần mất quá nhiều thời gian, công sức, các bạn đã có thể nắm ngay trong tay một cơ hội việc làm biên – phiên dịch tại Phú Yên. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn nhanh chóng có được một công việc biên – phiên dịch như ý muốn nhé!

>>> Tham khảo ngay:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype