Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Hưng Yên tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành Bưu chính viễn thông tại Hưng Yên kể từ khi xuất hiện đã có những bước phát triển mạnh mẽ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, đặc biệt những người có kiến thức và sự hiểu biết trong lĩnh vực bưu chính viễn thông.

Cùng timviec365.vn tìm hiểu về sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông tại Hưng Yên với những cơ hội việc làm lớn trên khắp các khu vực trong tỉnh.

1. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành bưu chính viễn thông tại Hưng Yên

Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên
Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên

Vào năm 2008, ngành viễn thông tại Hưng Yên đã bắt đầu có sự phát triển bới sự thành lập Viễn thông Hưng Yên, hoạt động một cách độc lập và nhiều tiềm năng. Mạng lưới viễn thông của tỉnh Hưng Yên thực chất đã là một mạng lưới phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh, có nguồn gốc từ rất lâu trước đó.

Bưu điện Hưng Yên chính là tiền thân của Viễn thông Hưng Yên có bề dày lịch sử truyền thống. Trên cơ sở tổ chức những đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại các đơn vị trực thuộc của Bưu điện tỉnh Hưng Yên thì mạng lưới viễn thông trên địa bàn tỉnh đã được phân bố rộng khắp toàn tỉnh, góp phần tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành bưu chính viễn thông đi lên cùng với tốc độ phát triển của đất nước.

Viễn Thông Hưng Yên là  một đơn vị kinh tế trực thuộc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Kể từ khi ra đời thì viễn thông Hưng Yên đảm nhiệm chức năng sản xuất kinh doanh cũng như là phục vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.

- Thực hiện việc tổ chức quản lý và  xây dựng,  khai thác, vận hành, lắp đặt, bảo dưỡng mạng viễn thông trên khắp các khu vực toàn tỉnh.

- Không ngừng có kế hoạch sản xuất, xây dựng các kế hoạch kinh doanh, cung cấp các nguyên vật liệu sản phẩm, vật tư, các thiết bị viễn thông – Công nghệ thông tin đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như là nhu cầu của khách hàng.

- Thường xuyên kiểm tra, khảo sát tình hình thực té về mức độ sử dụng mạng viễn thông trên địa bà toàn tỉnh, tư vấn và lắp đặt, bảo dưỡng những công trình mạng và dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin.

- Kiêm cả mảng kinh doanh bất động sản và làm các thủ tục cho thuê văn phòng.

- Tổ chức cung cấp các thông tin đột xuất theo yêu cầu của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cấp trên.

- Kinh doanh tất cả những ngành nghề khác khi được Tập đoàn cho phép.

Trong thời thời đại công nghệ thông tin vô cùng phát triển, với bước phát triển nhảy vọt như hiện nay, cùng với phương châm đi tắt đón đầu và tiến thẳng vào công nghệ hiện đại, ngành Viễn thông Hưng Yên nói riêng và ngành viễn thông của cả nước nói chung đã tạo được những bước đi vững chắc, hòa nhập và tiến kịp ngành viễn thông so với các các khu vực trong và ngoài tỉnh.

Sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên
Sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên

Ngành Bưu chính Viễn thông tại Hưng Yên ngày nay có những bước phát triển vô cùng lớn mạnh và không ngừng về lượng và chất, nhờ đó đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương văn hiến và cách mạng.

Ngành viễn thông tỉnh Hưng Yên phát triển từ những tổng đài đơn giản theo lối truyền thống được nâng cấp dần dần lên thành tổng đài tự động cơ điện, cho tới thời công nghệ phát triển ngày nay thì viễn thông đã phát triển ở mức độ Tổng đài kỹ thuật số hiện đại hoàn toàn mang tính tự động hóa. Các hệ thống truyền dẫn từ những thiết bị đơn giản, vô cùng lạc hậu đã được nâng cấp lên bằng những thiết bị viba, sử dụng kỹ thuật số.

Tính đến nay, mạng cáp quang đã được nâng cấp và hiện đại hóa trên địa bàn toàn tỉnh, sử dụng các công nghệ kỹ thuật số vô cùng hiện đại, nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn tuyệt đối cũng cấp đến tất cả những khu vực huyện, thành phố, nâng cao khẩ năng truyền dẫn thông tin liên lạc toàn tỉnh và các khu vực khác ngoài tỉnh. .

Mạng lưới viễn thông ngoại vi cũng được viễn thông Hưng Yên không ngừng phát triển và mở rộng, mạng cáp quang cho các thuê bao từ dung lượng nhỏ cho tới dung lương được nâng cáp đảm bảo tất cả các thôn xóm đều có thẻ sử dụng.

Cùng với việc mở rộng phạm vi và tăng nhanh về số lượng điện thoại cố định, các bưu điện trên địa bàn tỉnh cũng đã dần chú trọng tới sự phát triển mạng điện thoại di động, phủ sóng rộng khắp trên phạm vi toàn tỉnh. Bộ phận viễn thông được tách ra thành Công ty viễn thông Hưng Yên đã minh chứng cho sự chuyên môn hóa cao của ngành, góp phần phát triển hơn mạnh mẽ về mạng lưới viễn thông Hưng Yên.

2. Cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Bưu chính Viễn thông tại Hưng Yên thì có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn. Tuy nhiên, để có thể làm được công việc này thì các bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và hiểu về ngành bưu chính, viễn thông, rèn luyện những kỹ năng cần thiết của ngành nghề này. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm của ngành bưu chính viễn thông tại Hưng Yên qua những thông tin dưới đây:

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên
Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên

2.1. Trở thành giao dịch viên tại Bưu điện tỉnh Hưng Yên

Làm việc tại Bưu điện tỉnh Hưng Yên chính là một trong những công việc liên quan đến ngành bưu chính viễn thông với một số yêu cầu cụ thể. Bạn sẽ thực hiện công tác giao dịch, hỗ trợ các khách hàng tại quầy giao dịch hoặc là tại một địa chỉ bất kỳ khi hẹn làm việc với khách. Đồng thời cung cấp các dịch vụ và sản phẩm, tư vấn các dịch vụ và chào bán các sản phẩm bưu chính viễn thông.

2.2. Làm nhân viên chuyển phát nhanh các bưu kiện

Một trong những công việc mà các bạn có thể tìm kiếm tại các cơ sở cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông đó là chuyển phát hàng hóa, sản phẩm hay bưu kiện của khách hàng.

Bưu điện tỉnh Hưng Yên nhận và gửi các bưu kiện hàng hóa, nếu có các bưu kiện được gửi về thì bộ phận nhân viên chuyển phát nhanh sẽ nhanh chóng nhận sản phẩm, cập nhật thông tin hàng hóa về địa chỉ, tên người nhận và liên hệ với người nhận hàng, đảm bảo giao đúng hàng cho đúng người và trong thời gian sớm nhất có thể.

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên - Nhân viên chuyển phát nhanh
Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên - Nhân viên chuyển phát nhanh

2.3. Nhân viên xử lý dữ liệu tại Bưu điện

Nhân viên xử lý các dữ liệu sẽ đảm nhiệm các công việc phân tích và xử lý thông tin của khách hàng, tình trạng hàng hóa, những phản hồi đánh giá của khách hàng đối với các dịch vụ bưu chính viễn thông mà bưu điện cung cấp đến người dân.

Từ những phân tích đó mà các nhân viên xử lý dữ liệu sẽ có thể đóng góp những giải pháp nhằm khắc phục những nhược điểm còn đang tồn tại trong quá trình cung cấp các dịch vụ hàng hóa, sản phẩm tới người dùng.

2.4. Nhân viên IT phần mềm, phần cứng

Đây là một trong những vị trí không thể thiếu tại những nơi cung cấp các dịch vụ viễn thông, trong đó có tỉnh Hưng Yên. Những bạn theo học và tốt nghiệp ngành bưu chính viễn thông có thể xin vào làm việc tại những nơi cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông. Nhiệm vụ chính của họ là tạo ra các chương trình, các phần mềm tốt nhất, có tính ứng dụng cao, so sánh với các đối thủ để tìm ra phương pháp nâng cao hơn những sản phẩm của mình. Đồng thời phục vụ khách hàng về vấn đề mạng internet và lắp đặt khi có yêu cầu.

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên - nhân viên kỹ thuật
Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên - nhân viên kỹ thuật

3. Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên bằng cách nào?

Để nâng cao cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên thì các bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng cho mình để tự tin tìm kiếm việc làm ngành bưu chính viễn thông. Sau khi bạn đã tự tin vào chính bản thân mình rồi thì hãy tham khảo một số cách tìm việc làm mang lại hiệu quả như sau:

3.1. Tìm việc thông qua các kênh truyền thông media

Hiện nay, có khá là nhiều cách để các bạn tìm việc làm, trong đó có thể tìm việc trên các phương tiện truyền thông media. Nhiều nhà tuyển dụng cũng có xu hướng đăng tin tuyển dụng trên các kênh báo đài, tivi, kênh của tỉnh, loa phát thanh địa phương… Thông qua đó mà nhiều người có thể nắm bắt được thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Do đó các cửa hàng

Sau đó các bạn có thể tìm hiểu về thông tin tuyển dụng này để chuẩn bị về kỹ càng về kiến thức, hồ sơ, tinh thần để ứng tuyển vào công ty viễn thông. Dù khả năng cạnh tranh của ngành này khá cao, nhất là một nơi có tốc độ phát triển mạnh về mạng lưới viễn thông như tỉnh Hưng Yên nhưng nếu bạn quyết tâm thì chắc chắn một vị trí công việc phù hợp sẽ thuộc về bạn.

Cách Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên
Cách Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tỉnh Hưng Yên

3.2. Tìm việc làm bưu chính viễn thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi giúp các bạn chia sẻ những cảm xúc cá nhân, tìm kiếm những trò giải trí để thư giãn, làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Không chỉ vậy, mạng xã hội còn là kênh tuyển dụng và tìm việc làm vô cùng hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu tìm việc tại tất cả các lĩnh vực ngành nghề.

Bằng cách tham gia vào các nhóm group, các trang chuyên về tìm việc làm tại tỉnh Hưng Yên… Các bạn có thể đăng các tin tìm việc vào những nhóm và trang này, biết đâu đấy lại có nhiều nhà tuyển dụng ngành bưu chính viễn thông trên các khu vực trong địa bàn tỉnh Hưng Yên thây được và liên hệ với bạn. Hoặc có những bạn đang làm việc trong ngành này biết được cơ hội việc làm mà nói cho bạn biết.

3.3. Tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên trên website timviec365.vn

Hiện nay, cách tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên cũng đã trở nên đơn giản hơn khi tìm kiếm việc làm tại website trực tuyến timviec365.vn. Website cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm trực tuyến theo ngành nghề và tỉnh thành cụ thể.

Theo đó, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ngành bưu chính viễn thông tại Hưng Yên, website sẽ cập nhật liên tục các vị trí công việc mà công ty, doanh nghiệp ngành này tuyển dụng, những bạn có nhu cầu ứng tuyển chỉ cần click chọn các công việc đó và nộp hồ sơ trực tuyến một cách nhanh chóng.

Như thế, tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Hưng Yên trên website timviec365.vn, Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm việc làm bưu chính viễn thông tại tỉnh Hưng Yên.

>>> Tham khảo các thêm nội dung sau:

- Hôm nay, có rất nhiều việc làm hấp dẫn tại Hưng Yên được đăng trên timviec365.vn, bạn đọc quan tâm hãy đọc ngay thông tin tìm việc làm tại Hưng Yên mới nhất để cập nhật và ứng tuyển kịp thời nhé.

- Dầu khí luôn là công việc mang lại mức lương rất cao so với nhiều ngành nghề khác.ưTaij Hưng Yên bạn có thể tìm việc làm dầu khí - địa chất tại Hưng Yên ngay để kiếm cho mình một công việc lương cao ngay bây giờ.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype