Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn tháng 11/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thời gian qua, một trong những chính sách phát triển kinh tế của Bắc Kạn là tập trung phát triển một số ngành dịch vụ tiềm năng, phù hợp với điều kiện tự kinh tế - xã hội của tỉnh như: Tài chính – Ngân hàng, dịch vụ thương mại, du lịch,… Đây đều là những ngành mà trong bộ máy hoạt động không thể thiếu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Vì vậy mà nhu cầu tuyển và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn tăng cao là điều dễ hiểu. Bạn có muốn gia nhập vào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn không? Hãy nắm lấy cơ hội việc làm hấp dẫn này sau chuyến đi khám phá về tình hình phát triển và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí Chăm sóc khách hàng ở Bắc Kạn qua nội dung bài viết dưới đây nhé!  

1. Điều kiện thuận lợi để việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn bùng nổ nhu cầu tuyển dụng 

điều kiện thuận lợi tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn
Điều kiện thuận lợi để việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn bùng nổ nhu cầu tuyển dụng 

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước, Bắc Kạn cũng không thể đi sau tiến trình phát triển đó mà cũng đã có những bước phát triển bền vững với nhiều thành tựu đáng kể. Trong đó thời gian qua, tỉnh đã chỉ đạo tập trung phát triển một số ngành dịch vụ tiềm năng như tài chính – ngân hàng, dịch vụ thương mại và du lịch,… Cụ thể: 

- Trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, hiện nay trên địa bàn tỉnh các chi nhánh tín dụng phát triển hơn so với trước đây rất nhiều thông qua việc áp dụng những thành tựu của công nghệ thông tin và viễn thông nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, doanh nghiệp. 

- Lĩnh vực thương mại – dịch vụ có dấu hiệu khởi sắc hơn trước khi trong thời gian qua tỉnh đã rất nỗ lực thu hút sự tham gia đầu tư sản xuất, phân phối và tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, các loại dịch vụ. Hoạt động mua sắm của người dân tại Bắc Kạn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây chính là điều kiện tốt nhất để các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ 

- Đối với dịch vụ du lịch, hiện Bắc Kạn đang khai thác rất tốt tiềm năng du lịch tự nhiên sẵn có để thu hút đầu tư xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch như: Khách sạn, nhà hàng, vận chuyển du lịch, cơ sở vui chơi – giải trí,… 

Đặc trưng chung của hầu hết các ngành dịch vụ này là mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm thỏa mãn nhu cầu về tinh thần. Vì vậy các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực trên đây muốn phát triển bền vững và khẳng định được sức mạnh trên thương trường phải phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cả trước, trong và sau bán. Đây chính là công việc của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trong mỗi doanh nghiệp. 

2. Thực trạng về các vấn đề liên quan đến việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn 

nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn

Với một tỉnh được đánh giá có tốc độ kinh tế phát triển yếu như Bắc Kạn có lẽ trong vài năm trước thuật ngữ chăm sóc khách hàng còn khá mới mẻ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây khi nền kinh tế của Bắc Kạn có sự thay đổi tích cực, tỷ cạnh tranh trong các doanh nghiệp tăng cao, việc làm Chăm sóc khách hàng dần trở thành một nghề đầy tiềm năng tạo ra cơ hội việc làm cho đông đảo người lao động. 

Như đã đề cập, tại Bắc Kạn hiện nay hoạt động kinh tế tuy chưa thực sự sôi động những để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả, các doanh nghiệp tại Bắc Kạn giờ đây không chỉ cạnh tranh về giá với những hoạt động Marketing đơn thuận mà để thúc đẩy trực tiếp nhu cầu của khách hàng cũng như để tìm hiểu và duy trì những mối quan hệ với khách hàng thì việc áp dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất. Vì vậy nhu cầu thành lập và tuyển dụng chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn ngày một tăng cao nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả các hoạt động như: 

- Tạo ra lượng khách hàng trung thành giúp đảm bảo cho việc kinh doanh ổn định, lâu dài của các doanh nghiệp 

- Tạo cho doanh nghiệp một lượng khách hàng mới thông qua việc chăm sóc tốt khách hàng cũ

- Cạnh tranh với đối thủ một cách tốt nhất 

nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn
Để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất thì chăm sóc khách hàng là cần thiết

Bên cạnh đó thì trước những thay đổi về mặt kinh tế - xã hội, mức sống của người dân trên địa bàn tỉnh cũng được cải thiện hơn. Tuy tỉ lệ người dân tộc thiểu số tại Bắc Kạn vẫn chiếm ưu thế nhưng chính những thay đổi của nền kinh tế các vấn đề an sinh xã hội dần được nâng cao, từ đó nhu cầu đòi hỏi của khách hàng cũng trở nên cao cấp, khắt khe hơn. Lúc này để làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất thì chăm sóc khách hàng là cần thiết. 

Theo thống kê đa số nhu cầu tuyển dụng chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn đều phát sinh từ các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm là dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra với chủ trương phát triển du lịch từ những lợi thế sẵn có, hệ thống khách sạn, nhà hàng tại Bắc Kạn cũng đã được khuyến khích đầu tư xây dựng ngày một nhiều. Đơn vị nào cũng muốn thu hút, giữ chân khách hàng trong khi chăm sóc khách hàng lại là một trong những phương pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường hữu hiệu. 

2.2. Nguồn cung lao động tại Bắc Kạn cho vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng 

chất lượng nguồn lao động tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn
Chất lượng nguồn lao động tại Bắc Kạn đã đủ để đáp ứng yêu cầu công việc Chăm sóc khách hàng chưa?

Chất lượng nguồn lao động tại Bắc Kạn đã đủ để đáp ứng yêu cầu công việc Chăm sóc khách hàng chưa? Đây là vấn đề mà các doanh nghiệp tại Bắc Kạn đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động đảm bảo yêu cầu công việc. 

Theo đánh giá và so sánh với chất lượng nguồn lao động với các tỉnh thành khác thì chất lượng nguồn lao động tại Bắc Kạn còn thấp, phần lớn lao động chưa  có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Nguyên nhân một phần cũng do đặc điểm dân cư của Bắc Kạn phần lớn là người dân tộc thiểu số, trình độ học vấn hạn chế. Bên cạnh đó thì trong thời gian trước đây, khi nền kinh tế còn kém phát triển, người dân không có điều kiện để sớm tiếp cận với những thay đổi của xã hội. 

Vì thế để kịp thời đáp ứng nhu cầu về nhân lực chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp tại Bắc Kạn đồng thời cũng để tiếp tục thu hút đầu tư của ngày càng nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước vào các ngành tài chính – ngân hàng, dịch vụ thương mại và du lịch thì công tác đào tạo nguồn nhân lực cần thiết được tiến hành như một công văn khẩn cấp. Tuy nhiên việc nâng cao chất lượng nguồn lực không chỉ của riêng lãnh đạo các cấp mà đó còn do ý thức tự giác của người lao động nếu muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện để phát triển sự nghiệp. 

3. Cơ hội việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng trong một số lĩnh vực phát triển mạnh tại Bắc Kạn

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực tài chính

tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn trong ngân hàng
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực tài chính

Như đã đề cập, tài chính – ngân hàng là một trong những lĩnh vực mà Bắc Kạn đang có những  chính sách để đầu tư phát triển để đáp ứng kịp thời nhu cầu của cả người dân lẫn doanh nghiệp có nhu cầu về vốn để phát triển kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Trong lĩnh vực này, các ngân hàng tại Bắc Kạn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng để hỗ trợ và đảm nhận trách nhiệm thực hiện các công việc sau: 

- Tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi/tương tác đến từ khách hàng qua điện thoại và qua email đồng thời trong lúc này thực hiện tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm – dịch vụ của ngân hàng; xác nhận, cung cấp thông tin cho khách hàng; hỗ trợ khách hàng giao dịch; xử lý các yêu cầu trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Ngân hàng; tiếp nhận, xử lý khiếu nại, phản hồi của khách hàng 

- Thực hiện việc tiếp thị, khảo sát khách hàng nhằm thúc đẩy bán hàng. Thu thập thông tin khách hàng để phục vụ các mục đích quản trị, kinh doanh của Ngân hàng 

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao trong quá trình làm việc

nhân viên cskh tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn
Làm sao để trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với những công việc nêu trên, người lao động tại Bắc Kạn phải đủ tiêu chuẩn đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp cùng các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, ngoại ngữ, thành thạo tin học văn phòng,… Đó là những yêu cầu cơ bản đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn, ngoài ra mỗi ngân hàng lại có một yêu cầu tùy thuộc vào những chiến lược kinh doanh riêng. Còn về mức lương đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng trong ngân hàng tại Bắc Kạn so với nhân viên chăm sóc khách hàng trong các doanh nghiệp khác sẽ cao hơn với mức dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc yêu cầu công việc cao hơn, áp lực công việc cũng nhiều hơn.  

3.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực thương mại 

Hoạt động thương mại, dịch vụ tại Bắc Kạn trong thời gian tới tiếp tục được đẩy mạnh, chất lượng được nâng cao tạo điều kiện cho mọi cá nhân, tổ chức tham gia phát triển thương mại,. dịch vụ. Còn người lao động thì có nhiều lựa chọn việc làm hơn trong lĩnh vực này. Và trong lĩnh vực thương mại, nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tập chung trong các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm là dịch vụ hoặc cũng có thể  trong một số doanh nghiệp thực kinh doanh các loại sản phẩm điện tử,… 

tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn trong các doanh nghiệp
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực thương mại 

Trong lĩnh vực này, công việc chủ yếu của nhân viên chăm sóc khách hàng là: 

- Tiếp nhận và xử lý mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp 

- Lên kế hoạch thăm hỏi khách hàng thân thiết đặc biệt vào các dịp sinh nhật, các ngày lễ,… 

- Thiết lập, triển khai khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp từ đó thông kê làm tư liệu cho các bộ phận liên quan nhằm cải thiện và tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. 

Yêu cầu công việc đối với vị trí này khi tuyển dụng ở Bắc Kạn rất đơn giản, chỉ cần bạn là người sẵn sàng và kiên trì lắng nghe, linh hoạt và nhạy bén trong mọi tình huống nhất là khi gặp vấn đề phát sinh khi nói chuyện với khách hàng,… không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm vì vậy đây thực sự là công việc bạn nên thử để có cơ hội tích lũy những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cũng như để nhận mức thu nhập trung bình hàng tháng từ 5 – 7 triệu đồng. 

Mong rằng những thông tin đề cập trong bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bắc Kạn. Và để quá trình tìm việc diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất, hãy để website timviec365.vn giúp bạn với những thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cùng những tính năng hữu ích hỗ trợ tối đa nhu cầu của người tìm việc. Hy vọng timviec365.vn sẽ được đồng hành cùng bạn chinh phục con đường sự nghiệp gian nan!  

>>> Xem thêm:

Nắm bắt cơ hội việc làm sinh viên mới tốt nghiệp tại Bắc Kạn thị trường việc làm mới mẻ và hấp dẫn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và phát triển sự nghiệp ở một tầm cao mới tại đây.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype