Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Bình Phước tháng 11/2021 (25 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Corona888

SALE - CSKH LCB 30 TRIỆU

Corona888

Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, Bình Phước

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự phát triển kinh tế đã và đang tạo nguồn động lực vô cùng lớn cho các lĩnh vực, ngành nghề tại các tỉnh thành có xu hướng đi lên. Và khi đó, nhu cầu về một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp cùng ngày càng lớn, trong đó Bình Phước được biết đến là tỉnh có nhu cầu số lượng rất lớn về vị trí này. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của timviec365.vn để nắm rõ hơn về tình hình việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước trong nhiều năm gần đây như thế nào nhé!

1. Sức hút của việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiện nay

Việc làm chăm sóc khách hàng đã và đang trở thành một vị trí hot nhất hiện nay cũng như làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua tại Bình Phước cũng như tại nhiều tỉnh thành khác ở Việt Nam. Hàng loạt các đối tượng lao động đều đổ xô đi tìm kiếm công việc này. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy của nghề chăm sóc khách hàng?

1.1. Việc làm chăm sóc khách hàng không yêu cầu về trình độ, bằng cấp

Yếu tố đầu tiên giúp việc làm chăm sóc khách hàng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ những đối tượng người lao động như vậy là bởi nghề này không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn hay bằng cấp. Bạn không nhất thiết phải tốt nghiệp từ một trường đại học danh giá, không cần phải có một tấm bằng giỏi hay trình độ chuyên môn cao mà vẫn có thể làm được công việc này.

Việc làm chăm sóc khách hàng không yêu cầu về trình độ, bằng cấp
Việc làm chăm sóc khách hàng không yêu cầu về trình độ, bằng cấp

Đối với mỗi lĩnh vực sẽ có những yêu cầu nhất định cho vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên xét theo tiêu chí chung thì chỉ cần bạn là người giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, có khả năng xử lý, giải quyết tốt các vấn đề cũng như tìm kiếm được nhiều khách hàng là sẽ có thể làm được nghề này. Cũng chính bởi điều đó mà nhiều người lao động tại Bình Phước đều mong muốn tìm kiếm được một công việc chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp.

1.2. Việc làm chăm sóc khách hàng đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Có thể thấy, chăm sóc khách hàng là công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hay bất cứ nơi đâu ở bất kỳ lĩnh vực nào. Từ bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, viễn thông đến kinh doanh các khóa học, kinh doanh phần mềm quảng cáo,... tất cả đều cần đến một đội ngũ nhân viên khách hàng khá lớn.

Việc làm chăm sóc khách hàng đa dạng lĩnh vực tuyển dụng
Việc làm chăm sóc khách hàng đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Chính vì vậy mà bạn có thể ứng tuyển vào vị trí chăm sóc khách hàng ở bất kỳ doanh nghiệp nào hay bạn tốt nghiệp từ bất kỳ ngành nào cũng có thể làm được nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây là một cơ hội rất tốt cho người lao động tại Bình Phước, giúp phần nào giải quyết được vấn đề việc làm tại nơi đây.

1.3. Việc làm chăm sóc khách hàng có thu nhập hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố trên thì một trong những điểm khiến người lao động tìm đến việc làm chăm sóc khách hàng nhiều như vậy chính là mức thu nhập khá hấp dẫn. Nếu như bạn nghĩ rằng thu nhập sẽ chính là mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra khi phỏng vấn là 5 – 7 triệu đồng/tháng thì hoàn toàn không phải. Đối với nghề chăm sóc khách hàng, thu nhập của bạn không chỉ có lương cứng mà còn có thưởng hoa hồng, thưởng doanh số nếu như làm tốt. Và với nhiều doanh nghiệp lớn, quy mô mở rộng hay các lĩnh vực phát triển thì thu nhập của bạn sẽ ở mức vô cùng tốt.

Việc làm chăm sóc khách hàng có thu nhập hấp dẫn
Việc làm chăm sóc khách hàng có thu nhập hấp dẫn

Sẽ không bất ngờ nếu như bạn bắt gặp một người làm nhân viên chăm sóc khách hàng bất động sản nhận tổng thu nhập lên đến 50 – 60 triệu đồng/tháng hay nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm nhận tổng tiền thu nhập là 20 – 30 triệu đồng/tháng. Đây có lẽ chính là sức hút lớn nhất của nghề chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiện nay.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp, gặp gỡ, giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau và giúp trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng để hoàn thiện bản thân mình hơn.

2. Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước trong thời gian gần đây có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Bởi thực tế các doanh nghiệp tại đây đang ngày càng đầu tư mạnh mẽ cho các hoạt động kinh doanh. Do đó, bộ phận chăm sóc khách hàng là không thể thiếu cũng như cần phải được xây dựng thành một hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Thêm vào đó, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, những tiêu chí, yêu cầu đánh giá các sản phẩm, dịch vụ cũng từ đó mà tăng lên, các sự lựa chọn cũng ngày càng đa dạng. Điều đó khiến cho khách hàng trở nên khắt khe, khó tính hơn rất nhiều trong vấn đề chọn lựa các sản phẩm, dịch vụ. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bộ phận chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp hiện nay cần được coi trọng hơn.

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước
Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước

Bên cạnh đó, thời đại kinh tế hội nhập phát triển, rất nhiều các lĩnh vực mới được ra đời và không phải ai cũng có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ về những sản phẩm, dịch vụ đó. Do vậy lại càng cần đến các nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn, giới thiệu và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ. Chính vì vậy, cơ hội phát triển đối với nghề này là rất lớn, người lao động cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc cho mình ở bất cứ doanh nghiệp nào tại Bình Phước.

3. Những vị trí việc làm chăm sóc khách hàng phổ biến tại Bình Phước

3.1. Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực vận chuyển tại Bình Phước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm gần đây được đánh giá là phát triển rất mạnh mẽ và nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Với công việc này, yêu cầu tuyển dụng cũng không quá cao, bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THPT trở lên là đã có thể làm được với kỹ năng giao tiếp tốt. Mức thu nhập của công việc chăm sóc khách hàng ở lĩnh vực vận chuyển cũng khá tốt, dao động từ khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng và cũng có thể cao hơn nếu như bạn làm tốt.

Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực vận chuyển tại Bình Phước
Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực vận chuyển tại Bình Phước

Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng lĩnh vực vận chuyển bao gồm như sau:

- Theo dõi và quản lý thông tin khách hàng trên hệ thống, trực điện thoại và tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng gọi đến hay trực tiếp liên quan đến vấn đề vận chuyển các đơn hàng.

- Giải đáp và xử lý toàn bộ những khiếu nại, phàn nàn hay đóng góp ý kiến của khách hàng rồi báo cáo lên bộ phận quản lý để hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng cũng như các hình thức kinh doanh.

- Thực hiện công việc liên hệ với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của doanh nghiệp để tìm hiểu, điều tra và mức độ hài lòng của họ về dịch vụ như thế nào.

- Làm một số công việc liên quan, cần thiết khác theo yêu cầu của cấp trên.

3.2. Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực tín dụng ngân hàng tại Bình Phước

Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực tín dụng ngân hàng tại Bình Phước
Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực tín dụng ngân hàng tại Bình Phước

Tín dụng ngân hàng là một công việc mới phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây tại các ngân hàng, tuy nhiên không thể phủ nhận được sức hút lớn mạnh của lĩnh vực này cũng như công việc chăm sóc khách hàng đối với người lao động tại Bình Phước hiện nay. Mặc dù là lĩnh vực ngân hàng nhưng yêu cầu tuyển dụng đối với vị trí này lại không quá khắt khe và bạn có thể làm được ngay cả khi chỉ tốt nghiệp THPT nếu như có khả năng giao tiếp và nhanh nhẹn trong công việc. Cụ thể nhiệm vụ của một nhân viên chăm sóc khách hàng tín dụng ngân hàng như sau:

- Nhận danh sách khách hàng đã được điều tra và thống kê trên hệ thống của doanh nghiệp và liên lạc với họ để tư vấn về các dịch vụ liên quan đến vay vốn, thế chấp tín dụng ngân hàng.

- Trao đổi với khách hàng về vấn đề làm thủ tục, hồ sơ để vay vốn tín dụng ngân hàng.

- Tiếp nhận và giải quyết toàn bộ thắc mắc, ý kiến, khiếu nại,... của khách hàng liên quan đến vấn đề vay vốn tín dụng ngân hàng.

- Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc khách hàng tín dụng ngân hàng còn hỗ trợ cùng với bộ phận kinh doanh để làm các công việc khác theo yêu cầu.

Làm việc tại vị trí này, bạn sẽ nhận được mức thu nhập rất tốt, lương cứng từ khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng + thưởng doanh số và hoa hồng sẽ lên đến khoảng 12 – 15 triệu đồng/tháng.

3.3. Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Bình Phước

Bảo hiểm là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với con người hiện nay, do đó đã có rất nhiều doanh nghiệp ra đời kinh doanh về bảo hiểm nhân thọ, điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng nhân viên, nhất là vị trí chăm sóc khách hàng cũng tăng lên rõ rệt. Công việc này thực chất không quá khó khăn và bạn không cần phải có trình độ quá cao hay chuyên môn quá tốt thì mới làm được. Mức thu nhập đối với vị trí này cũng rất hấp dẫn với mức lương cơ bản khởi điểm dành cho những người mới vào là khoảng 5 – 7 triệu + thưởng thì tổng thu nhập có thể lên đến 12 – 15 triệu đồng/tháng hoặc cũng có thể cao hơn tùy vào năng lực của mỗi người.

Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Bình Phước
Việc làm chăm sóc khách hàng lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Bình Phước

Nhiệm vụ dành cho một nhân viên chăm sóc khách hàng lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ như sau:

- Lấy danh sách khách hàng đã có sẵn từ quản lý và tiến hành liên hệ với họ, giới thiệu, tư vấn về các gói bảo hiểm cùng lợi ích dành cho khách hàng khi mua bảo hiểm.

- Giúp khách hàng hoàn thất các thủ tục giấy tờ liên quan về việc mua bảo hiểm của doanh nghiệp.

- Giải quyết toàn bộ những vấn đề, khúc mắc của khách hàng có liên quan đến bảo hiểm nhân thọ theo yêu cầu.

4. Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiệu quả nhất

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiện nay liệu có khó không? Đây chắc hẳn là mối quan tâm rất lớn của nhiều người lao động tại nơi đây, nhất là đối với những bạn vừa ra trường và chưa có kinh nghiệm đi tìm việc làm. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng hiện nay tại các doanh nghiệp là ngày càng lớn. Đồng thời, khi thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ mạnh mẽ thì một trong những cách tìm việc làm hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng chính là tìm việc online qua các website tuyển dụng.

Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Phước hiệu quả nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp ở Bình Phước qua các trang web uy tín như là timviec365.vn chỉ với vài giây click chuột. Cụ thể đó là bạn cần truy cập vào website, trên thanh công cụ tìm kiếm hiện trên trang chủ, bạn gõ tìm kiếm công việc theo tỉnh thành, ngành nghề là rất nhiều thông tin tuyển dụng được hiện lên. Điều đặc biệt là bạn có thể so sánh được mức lương một cách dễ dàng khi click vào mục “so sánh lương” mỗi khi ấn vào một vị trí việc làm nào đó. Ngay sau đó, bạn chỉ cần chọn một công việc phù hợp và nhấn vào “nộp hồ sơ” là đã hoàn thành quá trình ứng tuyển. Tuy nhiên, để có thể nộp hồ sơ thì đầu tiên bạn phải tạo CV online và lưu lại trên hệ thống của website.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp bạn có thể tìm được một công việc chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Bình Phước nhé!

>>> Xem thêm:

Bạn đang tìm việc làm tại Bình Phước hấp dẫn phù hợp với năng lực bản thân nhưng chưa biết nên tìm kiếm thông tin về việc làm ấy ở đâu là chính xác nhất. Timviec365.vn nơi cung cấp cho bạn thông tin việc làm chính xác và nhanh chóng nhất, địa chỉ website tim việc làm hàng đầu hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype