Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Điện Biên tháng 12/2021 (22 việc làm)

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang theo học chuyên ngành liên quan đến tư vấn, chăm sóc khách hàng hoặc đang tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên. Bạn chưa tìm kiếm được cơ hội việc làm hay còn đang phân vân về cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm tìm việc làm tốt nhất tại Điện Biên.

tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

1. Điều kiện phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh miền núi và có nền kinh tế kém phát triển, hướng sản xuất chủ yếu là nông nghiệp có năng suất kém, trình độ dân trí thấp và còn nhiều hủ tục lạc hậu khiến cho đời sống của người dân cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. T uy nhiên, trước tình hình đó thì chính quyền các cấp và các ban ngành đoàn thể cùng với sự nỗ lực của người dân đã cố gắng phấn đấu để thực hiện các chỉ tiêu về phát triển nền kinh tế văn hóa xã hội và đã đạt được nhiều kết quả tốt trong nhiều năm gần đây.

Cũng bởi do trình độ dân trí của người dân còn thấp cho nên việc sử dụng các phương tiện truyền thông hay các dịch vụ còn thấp, do đó đây chính là một trong những cơ hội để ngành tư vấn và chăm sóc khách hàng phát triển tại vùng này. Các dịch vụ phát triển trên địa bàn tỉnh đều cần có đội ngũ chuyên viên hiểu biết về dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp đang cung cấp ra thị trường cho người dân, họ đóng vai trò là người tư vấn, hướng dẫn cho người dân biết về dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Điều kiện tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Điều kiện tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Đồng thời, sự xuất hiện của mạng internet, điện thoại hay các trạng mạng xã hội vô cùng mạnh mẽ, phát triển không chỉ ở những khu vực thành phố lớn mà còn phát triển tại các vùng miền núi, mức độ sử dụng điện thoại và mạng internet ngày càng nhiều với mọi đối tượng từ trẻ tới người già. Chính vì thế mà càng tạo thêm điều kiện để phát triển dịch vụ tư vấn gián tiếp thông qua điện thoại và mạng xã hội…

Hầu hết các ngành đều có bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tại Điện Biên, nền kinh tế đang trên đà phát triển, rất nhiều người có xu hướng sử dụng các dịch vụ, mua sắm những vật dụng cần thiết trong đời sống và họ sử dụng nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, bởi vậy mà mức độ tiếp cận đến những dịch vụ tư vấn sẽ không còn gặp nhiều khó khăn.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

2. Những việc làm tư vấn phổ biến tại Điện Biên

Với sự phát triển nền kinh tế một cách nhanh chóng tại tỉnh Điện Biên, rất nhiều người cần tới sự tư vấn khi mua bán trao đổi trực tiếp hay gián tiếp. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội việc làm tư vấn viên tại Điện Biên.

2.1. Làm nhân viên tư vấn khách hàng tại công ty Điện lực Điện Biên

Kết hợp với sự phát triển của công nghệ thông tin trong các lĩnh vực đa dạng cùng với mục tiêu nâng cao chất lượng kinh doanh điện và dịch vụ khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khách hàng thanh toán tiền điện nhanh chóng và tiện lợi thì công ty Điện lực Điện Biên triển khai công tác thu tiền điện và xóa nợ, quyết toán hóa đơn thông qua thẻ khách hàng, sử dụng mã vạch và được triển khai trên khu vực toàn thành phố Điện Biên Phủ.

Danh sách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Danh sách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Việc triển khai công nghệ thông tin vào thu tiền điện, chấm xóa nợ và quyết toán hóa đơn đã cải tạo được năng suất lao động, cải tiến được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu cao của người dân trên địa bàn tỉnh.

Khi các khách hàng có nhu cầu cần dược hỗ trợ hay giải đáp những thắc mắc về thẻ khách hàng, thanh toán tiền điện qua thẻ, chấm xóa nợ thì cần tìm đến các nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty Điện lực Điện Biên để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, được giải đáp những thắc mắc cho các khách hàng.

Danh sách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Danh sách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

2.2. Làm nhân viên tư vấn khách hàng tại các đại lý bán vé máy bay tại Điện Biên

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ bán vé máy bay online tại Điện Biên nhằm mục đích phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh có thể đặt vé từ Điện Biên tới các địa điểm khác trong cả nước hoặc người ở những khu vực khác muốn tới Điện Biên. Lúc này, họ rất cần tới sự tư vấn của các chuyên viên tư vấn. Những người làm việc trong bộ phận tư vấn sẽ tư vấn cho khách hàng qua nhiều phương diện như tư vấn trực tiếp tại phòng bán vé, tư vấn qua điện thoại, tư vấn qua livechat, zalo, facebook…

Đây là cơ hội dành cho những ai có nhu cầu làm tư vấn, và yêu cầu của công việc tư vấn viên vé máy bay thì cần họ phải có hiểu biết về lịch trình các chặng bay đến Điện Biên, giá vé, cách đặt vé, nắm bắt nhanh chóng các thông tin về giá vé và các chặng bay, hãng bay… Khi chủ động trong mọi thông tin và tình huống thì các bạn mới có thể giúp đỡ cho những người đang cần sự giúp đỡ.

2.3. Chuyên viên tư vấn tài chính tại thành phố Điện Biên Phủ

Tại thành phố Điện Biên phủ có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau, trong đó có vị trí chuyên viên tư vấn tài chính. Công việc này cũng chính là một trong những công việc chăm sóc khách hàng, là một trong những công việc quan trọng nhằm tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết.

Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Hướng dẫn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Khi làm việc tại vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng thì các bạn cần có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy, thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc và chân thành với khách hàng, luôn coi khách hàng là thượng đế và đối diện với khách hàng một cách lịch sự nhất.

3. Hướng dẫn cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Để tìm kiếm thành công công việc nhân viên chăm sóc khách hàng tai tỉnh Điện Biên thì các bạn cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề xoay quanh. Những hướng dẫn dưới đây đều là những kinh nghiệm quý báu mà các bạn cần tìm hiểu để có thể rút kinh nghiệm cũng như bỏ túi những kinh nghiệm hay khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên.

3.1. Tìm hiểu những khó khăn trong quá trình xin việc nhân viên chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Bất cứ công việc nào cũng sẽ có những khó khăn riêng của nó và công việc chăm sóc khách hàng cũng vậy. Để làm tốt được công việc này thì các bạn cũng cần chuẩn bị kĩ càng từ kiến thức lý thuyết cơ bản cho tới những kỹ năng và kiến thức từ trong thực tế.

Đối với những bạn sinh viên vừa tốt nghiệp còn rất nhiều mặt hạn chế về cả kiến thức lẫn kỹ năng mềm, cho nên các bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin việc, các bạn không có kỹ năng mềm để vận dụng vào các tình huống thực tế mà giải quyết, các bạn còn gặp nhiều lúng túng trong quá trình giải quyết vấn đề. Không chỉ vậy, khả năng ăn nói lưu loát rõ ràng của các bạn cũng còn rất kém khiến cho các bạn bị hạn chế rất nhiều khi tư vấn cho khách hàng.

Những khó khăn khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên
Những khó khăn khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên

Bên cạnh đó, những người làm nhân viên chăm sóc khách hàng thường không chuyên, hầu hết đều là những người theo học ngành khác làm công việc này, nên xét cho cùng thì nghiệp vụ của họ còn hạn chế rất nhiều, khi mới vào làm việc thì việc tìm hiểu về dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, cho nên ngay từ khi có ý định làm nhân viên chăm sóc khách hàng thì các bạn cũng hãy tìm hiểu về công việc này trước để có cái nhìn bao quát và sâu sa đối với công việc này.

Một trong những khó khăn mà nhân viên chăm sóc khách hàng tại Điện Biên thường gặp phải đó là quá trình làm việc với khách hàng, trình độ dân trí của một số bộ phận người dân nơi đây vẫn chưa cao cho nên để có thể hỗ trợ khách hàng là vấn đề không đơn giản, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ mất nhiều thời gian để hỗ trợ một vấn đề của khách hàng để họ có thể hiểu và thực hiện theo chỉ dẫn, hoặc là hiểu được những điều tuyệt vời mà dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp mang lại.

Do đó, khi làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Điện Biên thì các bạn cần sự kiên trì, có thái độ hòa đồng với khách hàng và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

3.2. Hướng dẫn cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhất

Có rất nhiều cách để tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng như nhờ bạn bè giới thiệu, tìm việc tại trung tâm dịch vụ việc làm, tìm việc làm trên các phương tiện truyền thông đại chúng hay các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng facebook...

Tuy nhiên những cách tìm việc làm này mang lại hiệu quả tìm việc không cao khiến cho nhiều người còn chật vật và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên trên website timviec365.vn
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên trên website timviec365.vn

Hiện nay đang thịnh hành cách tìm kiếm việc làm trực tuyến thông qua mạng internet được nhiều người lựa chọn. Nhiều người đã tìm đến phương án tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên trên các website hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các website thì chúng ta không thể biết được đâu là website chất lượng và đâu là website kém uy tín để tin tưởng lựa chọn. Nhưng các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này khi có sự xuất hiện của website timviec365.vn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất trên cả nước.

Timviec365.vn là hệ thống website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hiệu quả với rất nhiều tính năng ưu việt mang đến những cơ hội việc làm nhanh chóng, rõ ràng nhất có thể dành cho tất cả các đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng nói riêng và các vị trí công việc khác nói chung.

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống website tại timviec365.vn, sau đó đăng ký tài khoản thành viên với đầy đủ thông tin ứng viên phục vụ cho quá trình tìm việc. Timviec365.vn hỗ trợ các ứng viên tìm việc chăm sóc khách hàng tại Điện Biên, không ngừng cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất, được xác thực nhằm đảm bảo tính đúng và chất lượng dành cho người tìm việc.

Hãy truy cập ngay vào website timviec365.vn để dành lấy cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Điện Biên một cách nhanh chóng nhất nhé.

 

>>> Ứng viên Timviec365.vn có thể tham khảo ngay những thông tin việc làm dưới đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype