Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Kon Tum tháng 12/2021 (25 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

nhat tin logistics

Nhân viên tư vấn kinh doanh

nhat tin logistics

Kon Tum

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Kon Tum sẽ khó khăn hơn nếu như các bạn chưa hiểu rõ được tính chất, đặc thù công việc cùng với những yêu cầu và mong muốn của nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên. Trên thực tế thì chăm sóc khách hàng vốn là một trong những ngành nghề mà không có tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh nào có thể phủ nhận được vai trò, nhất là đối với thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm dành cho các bạn khá nhiều, đa dạng lĩnh vực để các bạn chọn lựa. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia nhé.

1. Tiềm năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Kon Tum thế nào?

Kon Tum là tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của đất nước Việt Nam, với lợi thế về diện tích, đứng thứ 8 trên 63 tỉnh thành của Việt Nam ta. Và đa dạng về cấu trúc địa chất và khoáng sản, nhiều khoáng sản có giá trị kinh tế cao như: crôm, vàng, đá quý, đất hiếm, nguyên liệu phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng… Rồi cả rừng nguyên sinh mang lại nhiều tài nguyên lâm nghiệp quý hiếm như dáng hương, cẩm lai, thông… về động vật thì có: công, gà lôi lông tía, gà lôi vằn…

Tiềm năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Kon Tum thế nào?
Tiềm năng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Kon Tum thế nào?

Toàn tỉnh đã không ngừng đẩy mạnh những dự án, chiến lược thu hút nhà đầu tư để có thể phát huy hết có thể những tiềm năng đó. Đó cũng chính là những bước tiến đẩy mạnh phát triển các ngành kinh tế - xã hội cùng với các cụm công nghiệp. Sau khi trải qua quãng thời gian nỗ lực thì nền kinh tế của tỉnh cũng đang dần biến các sản phẩm chủ lực của tỉnh như: cá hồi - cá tầm, rau hoa xứ lạnh, sâm… dần trở thành mũi nhọn.

Điều này cũng đã giúp cho cơ cấu kinh tế có chuyển biến tích cực hơn, tình hình xuất nhập khẩu buôn bán hàng hóa của tỉnh cũng đã dần cải thiện nhờ cửa khẩu. Có thể nói rằng Nghành công nghiệp – xây dựng – dịch vụ của tỉnh, đang được đầu tư và phát triển nhiều hơn nữa để đạt được những mục tiêu mà tỉnh đã đặt ra. Chính vì vậy mà các ngành nghề cũng đã có nhiều cơ hội để mở rộng, phát triển hơn rất nhiều so với trước kia. Trong đó đương nhiên không thể thiếu được việc làm chăm sóc khách hàng.

2. Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng ở Kon Tum nhiều không?

Dựa theo số lượng được thống kê, thì trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 250 doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ mới được thành lập trong vài năm trở lại đây. Về lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh thì cũng khá đa dạng và phong phú. Và dựa theo nhu cầu thực tế thì cứ mỗi một tổ chức doanh nghiệp thì đều cần ít nhất một người đảm nhận việc làm chăm sóc khách hàng, chưa kể đến những tổ chức hoạt động quy mô lớn hơn thì cần đến cả một bộ phận/ phòng chăm sóc khách hàng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng ở Kon Tum nhiều không?
Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng ở Kon Tum nhiều không?

Bên cạnh đó, với tình hình môi trường sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp đang ngày được diễn ra khốc liệu hơn, nhiều hoạt động đầu tư được xúc tiến tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là sự khuyến khích áp dụng kỹ thuật công nghệ cao vào dây chuyền sản xuất nên có thể nói rằng, năng suất của các doanh nghiệp càng tăng cao nên chắc chắn vai trò của chăm sóc khách hàng cũng sẽ càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Như vậy, khi nhìn vào số liệu cùng với nhiều dẫn chứng ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được nhu cầu tuyển dụng của việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum nhiều đến thế nào rồi. Không chỉ vậy, trong tương lai con số sẽ không chỉ dừng lại ở đó, sẽ xuất hiện nhiều doanh nghiệp hơn và kéo theo đó chính là nhu cầu tuyển dụng là rất lớn. Vậy nên, nếu đang quan tâm và muốn theo đuổi việc làm này thì vẫn có khá nhiều cơ hội đang đón chờ bạn.

3. Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum

Trên thực tế thì bất cứ một công việc này cũng có những hạn chế nhất định, và đối với việc làm chăm sóc khách hàng cũng vậy. Các bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều khó khăn cũng như thử thách trong công việc. Và có một điều đặc biệt là các chuyên gia chăm sóc khách hàng đều không phải là được đào tạo bài bản hay chuyên sâu. Mà chỉ đơn thuần là những người làm việc có nhiều kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh và dần dần họ trở thành những nhà chăm sóc khách hàng tài ba.

Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum
Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum

Sự thực là không phải ai khi theo đuổi việc làm chăm sóc khách hàng cũng đều được đào tạo chuyên sau hay bài bản gì cả, tất cả đều là nhờ vào thời gian luyện tập cũng như rèn luyện trong quá trình làm việc. Điều này cũng đã phần nào nói lên rằng, nhà tuyển dụng của việc làm chăm sóc khách hàng cũng không hề đưa ra những yêu cầu cao về trình độ học vấn hay bằng cấp đối với ưng viên việc làm này. Nhưng tối thiểu thì các bạn vẫn cần thể hiện được mình là những người có khả năng làm việc, mình chính là đối tượng sáng giá nhất.

Bên cạnh đó, việc làm chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá là một trong những công việc stress, bởi thời gian làm việc của một vị trí này là phải tiếp xúc, nói chuyện và làm việc cùng với khách hàng. Mà không phải khách hàng nào cũng dễ chiều, có những người khó tính, khó chiều thì sẽ rất vất và chuyện bị stress là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, nếu như thực sự đam mê và yêu thích công việc đầy thử thách này thì bạn mới có thể vượt qua được những rào cản đó để rồi trở thành người thành công với nghề này.

4. Tại Kon Tum, cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng khá đa dạng

Như đã chia sẻ ở phần tiềm năng thì việc làm chăm sóc khách hàng vốn cũng khá đa dạng, phong phú lĩnh vực để các bạn chọn lựa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đó là những lĩnh vực nào, và những đặc thù tương ứng đúng không? Vậy nên đừng bỏ qua một vài gợi ý của timviec365.vn chia sẻ dưới đây nhé.

4.1. Chăm sóc khách hàng tại cụm/ khu công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng

Với tiềm năng về tài nguyên sẵn có thì tỉnh rất có tiềm lực đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng. Cùng với những tiềm năng về ngành xây dựng, khi nhu cầu nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng thì các doanh nghiệp lĩnh vực này cũng có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Không chỉ vậy còn tạo ra nhiều động lực để người lao động và doanh nghiệp nỗ lực phát triển hơn.

Chăm sóc khách hàng tại cụm/ khu công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng
Chăm sóc khách hàng tại cụm/ khu công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng

Tuy nhiên đối với ngành này, khi các bạn tham gia vào việc làm chăm sóc khách hàng thì không chỉ phải thể hiện được về kỹ năng thực hiện chuyên môn thì cũng cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được sự hiểu biết của bạn đối với nguyên vật liệu được sản xuất của doanh nghiệp. Bởi như vậy, trong quá trình làm việc, giao tiếp với khách hàng thì bạn mới dễ dàng hướng dẫn, hay xử lý vấn đề. Và đó cũng chính là điều mà nhà tuyển dụng mong muốn tìm kiếm được ở ứng viên.

4.2. Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, đồ dân dụng, máy móc...

Phát huy được những tiềm năng sẵn có thì tỉnh Kon Tum cũng đã và đang đẩy mạnh nhiều mặt hàng tiêu dùng với thị trường trong và ngoài nước. Điều này cũng đã phần nào giúp cho nền kinh tế của tỉnh có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực, cùng với đó chính là mang lại nhiêu cơ họi việc làm dành cho người lao động.

Tuy nhiên với đặc tính công việc là phải chăm sóc khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, luôn phải duy trì, tìm kiếm và phát triển mối quan hệ với khách hàng nên đối với các chuyên viên chăm sóc khách hàng lĩnh vực này thì nhiệm vụ công việc cần thực hiện sẽ là: Trực tổng đài Hotline, ghi nhận thông tin lỗi và thông báo/ đàm phán cùng khách hàng phương án xử lý; tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn về chính sách bảo hành,…; điều động nhân sự bảo hành phù hợp; phối hợp heo dõi và đối chiếu công nợ với kế toán hàng tháng; quản lý – theo dõi dụng cụ của nhân viên bảo hành ngoại tỉnh; xử lý - kiểm soát chứng từ bảo hành tuân thủ quy trình/ quy định;...

Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, đồ dân dụng, máy móc...
Chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, đồ dân dụng, máy móc...

Bên cạnh đó, các chuyên viên chăm sóc khách hàng trong quá trình làm việc luôn thể hiện thái độ tôn trọng, với khách hàng chăm sóc chu đáo và hỗ trợ tận tâm để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng 100% về dịch vụ của doanh nghiệp.

5. Kinh nghiệm khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum

Sau khi tham khảo các nội dung chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã thấy được phần nào về những mặt thực tế của công việc này rồi. Vậy nên timviec365.vn sẽ chia sẻ đến các bạn các bước nên thực hiện để tìm việc làm được hiệu quả hơn.

Trước hết, các bạn cần xác định được ưu nhược điểm của bản thân, để biết được mình có thực sự phù hợp với vị trí việc làm này hay không? Liệu mình có thể gắn bó cũng như thăng tiến được với công việc này không? Khi tìm được câu trả lời thì bạn cũng sẽ tự tin hơn rất nhiều trước khi đưa ra lựa chọn.

Kinh nghiệm khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum
Kinh nghiệm khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng ở Kon Tum

Tiếp theo các bạn sẽ tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn, mọi nội dung tuyển dụng đều cung cấp đầy đủ vấn đề liên quan đến vị trí tuyển dụng. Như vậy bạn cũng dễ dàng biết được mức độ phù hợp, cũng như khả năng đáp ứng của mình đối với việc làm đó thế nào. Đặc biệt thông qua đó bạn cũng dễ dàng nắm bắt được tâm lý nhà tuyển dụng. Dễ dàng biết nhà tuyển dụng mong muốn và đòi hỏi gì ở ứng viên.

Khi đó bạn chuẩn bị, viết CV xin việc và tham gia vào buổi phỏng vấn cũng dễ dàng tiếp cận và tạo nhiều ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Đối với CV xin việc chăm sóc khách hàng thì các bạn có thể tham khảo và sử dụng trực tiếp tại timviec365.vn. Các mẫu cv chăm sóc khách hàng đều được các chuyên gia thiết kế chuyên biệt, phù hợp với cả ứng viên chưa có kinh nghiệm. Như vậy, cơ hội được tiếp cận với việc làm với bạn đã trở nên dễ dàng hơn rồi đúng không?

Hy vọng với những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Kon Tum ở trên đã giúp bạn thành công với con đường mà mình đã chọn!

>>> Xem thêm:

Bạn có thể tìm việc làm Kon Tum nhanh chóng và hiệu quả hơn với những hướng dẫn và chia sẻ tâm huyết của Timviec365.vn. Truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm mà bạn đang mong muốn nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype