Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng tháng 12/2021 (30 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Mai Pham

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - SHOPEE - XOAY CA

Mai Pham

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Mai Pham

CUSTOMER SERVICE TEAMLEADER - SHOPEE

Mai Pham

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

QUALITY ASSURANCE SUPERVISOR

Mass Hr

Lâm Đồng

Hạn nộp: 19/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Customer Service Teamlead

Hrdc

Lâm Đồng

Hạn nộp: 27/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CINESTAR ĐÀ LẠT

GIÁM SÁT SẢNH

CINESTAR ĐÀ LẠT

Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lâm Đồng được biết đến là một trong những tỉnh có sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm tại đây chưa bao giờ giảm nhiệt, trong đó phải kể đến chính là việc làm chăm sóc khách hàng. Vậy thì hôm nay hãy cùng theo chân timviec365.vn dạo quanh một vòng tỉnh Lâm Đồng để khám phá về bức tranh kinh tế của tỉnh như thế nào nhé!

1. Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng

1.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng

Có thể thấy, Lâm Đồng là một trong những tỉnh đang ngày càng đẩy mạnh đầu tư cho sự phát triển kinh tế trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như du lịch, bất động sản, xây dựng,... và đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu. Theo đó, rất nhiều các doanh nghiệp được xây dựng, các tập đoàn lớn mở rộng quy mô hoạt động. Khi đó, nguồn nhân lực hiện có chắc chắn sẽ không thể đủ để có thể đáp ứng được yêu cầu về khối lượng công việc ngày càng lớn. Chính vì vậy mà vấn đề đặt ra là cần phải tuyển thêm nhân viên để hỗ trợ cho các bộ phận, phục vụ công tác sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng
Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng

Đặc biệt trong nhiều năm gần đây, ngành dịch vụ có xu hướng phát triển không ngừng nghỉ, do đó, nhu cầu về một đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng ngày càng lớn. Tất cả các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình đều đã tạo nên một bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể phục vụ nhu cầu của họ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Thêm vào đó, đời sống con người cũng ngày càng được nâng cao, yêu cầu đặt ra về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng có phần khắt khe, khó tính hơn rất nhiều. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ mới mẻ ra đời và không phải ai cũng biết về cách sử dụng của những sản phẩm đó. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng là vô cùng lớn.

Không khó để bạn thấy được các thông tin tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trong nhiều lĩnh vực tại Lâm Đồng trên các kênh tuyển dụng như là mạng xã hội facebook, zalo, các trang web,... Điều đó càng khẳng định về nhu cầu nguồn nhân lực cho vị trí công việc này ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

1.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng

Đối với công việc chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng thì bên cạnh nhu cầu tuyển dụng, nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động cũng luôn trong tình trạng “sốt nóng” và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi thực tế, khi nhu cầu tuyển dụng cao như vậy cũng đánh vào tâm lý của những bạn trẻ hiện nay rất nhiều và họ cũng có xu hướng tìm đến một công việc phổ biến và có nhu cầu cần người lớn. Do đó mà rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đổ xô vào đi tìm kiếm vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng trong các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng
Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng

Theo thống kê thì số lượng người lao động tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng trên các trang web đang ngày càng tăng lên rõ rệt, nhất là trong các ngành phát triển mạnh như là bất động sản, bảo hiểm, tài chính – ngân hàng,... Mỗi ngày đều có hàng loạt hồ sơ gửi đến các doanh nghiệp để ứng tuyển. Đây là cơ hội khá tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng cũng đặt ra thách thức lớn khi họ phải tốn khá nhiều thời gian để chọn lọc ra những ứng viên tốt nhất, phù hợp với vị trí tuyển dụng.

2. Tại sao nên lựa chọn việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng?

Là một công việc đang rất “hot” và làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng ngày càng nhận được nhiều quan tâm từ các đối tượng người lao động. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên lựa chọn công việc này? Sức hút của nó lớn như thế nào?

Làm công việc chăm sóc khách hàng, bạn sẽ là người trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều các đối tượng khác nhau, từ đó mở rộng môi trường giao tiếp và có cơ hội được mở mang kiến thức, tiếp thu cũng như trau dồi thêm những kinh nghiệm cần thiết trong nghề và trong cuộc sống. Đó chính là kỹ năng giao tiếp, linh hoạt xử lý các vấn đề, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp,... Và khi đã có được những điều đó thì cơ hội để bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cao hơn là rất lớn.

Tại sao nên lựa chọn việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng
Tại sao nên lựa chọn việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng?

Bên cạnh đó, nghề chăm sóc khách hàng hiện nay đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng ở bất kỳ một doanh nghiệp nào như là các công ty bất động sản, các công ty bảo hiểm, các ngân hàng, trung tâm đào tạo khóa học,... Do đó, cơ hội có được việc làm của các bạn cũng rất lớn.

Không chỉ vậy, mức thu nhập của công việc này cũng được đánh giá là rất tốt, nhất là làm việc ở những lĩnh vực phát triển hay các doanh nghiệp lớn. Tùy từng ngành và năng lực của mỗi người mà có mức thu nhập khác nhau. Thường thu nhập sẽ bao gồm có lương cứng + thưởng hoa hồng theo hiệu suất và doanh số làm việc. Do đó, mức thu nhập có thể lên đến hàng chục hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Và đây chính là những lý do mà công việc này lại thu hút đông đảo người lao động tại Lâm Đồng đến vậy mà được nhiều người khuyên là nên lựa chọn để xây dựng và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

3. Top những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng vị trí chăm sóc khách hàng cao tại Lâm Đồng

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng bất động sản tại Lâm Đồng

Ngành bất động sản trong nhiều năm nay tại Lâm Đồng được đánh giá là có sự phát triển rất mạnh mẽ, do đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong bộ phận chăm sóc khách hàng cũng tăng lên đáng kể. Đối với vị trí này, công việc của bạn sẽ bao gồm như sau:

- Thực hiện nhiệm vụ tư vấn, giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về mua bán nhà, đất hay dịch vụ thuê nhà của doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo công tác chăm sóc khách hàng thật tốt trước, trong và sau khi đã thương lượng, ký kết hợp đồng để có thể giữ lại những vị khách tiềm năng cho doanh nghiệp sau này.

Nhân viên chăm sóc khách hàng bất động sản tại Lâm Đồng
Nhân viên chăm sóc khách hàng bất động sản tại Lâm Đồng

- Điều tra thị trường về nhu cầu cũng như tìm hiểu về mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng các dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó kết hợp với bộ phận kinh doanh để có những chiến lược tốt nhất, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

- Thực hiện tổ chức một số chương trình về tri ân khách hàng yêu cầu của doanh nghiệp.

- Quản lý toàn bộ hệ thống các dữ liệu cùng các thông tin cần thiết về khách hàng của doanh nghiệp.

Với công việc nhân viên kinh doanh bất động sản thì mức thu nhập được xếp vào top khá cao, khởi điểm dao động từ 8 – 12 triệu đồng/tháng và sẽ tăng lên theo thời gian cũng như hiệu suất, doanh thu mà nhân viên đó làm được.

3.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm tại Lâm Đồng

Không thể phủ nhận được sức hút lớn mạnh của ngành bảo hiểm trong nhiều năm gần đây và tại Lâm Đồng cũng không ngoại lệ. Đây là một ngành thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ năng động hiện nay bởi những tiêu chí tuyển dụng không quá khắt khe, môi trường chuyên nghiệp cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Đối với ngành này, mức lương cứng khởi điểm sẽ trong khoảng 5 – 7 triệu đồng/tháng và tính cả thưởng doanh thu thì thu nhập có thể lên đến 12 – 15 triệu đồng/tháng hoặc hơn nếu bán được nhiều hợp đồng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm tại Lâm Đồng
Nhân viên chăm sóc khách hàng bảo hiểm tại Lâm Đồng

Công việc đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng lĩnh vực bảo hiểm như sau:

- Nhận danh sách khách hàng theo nguồn data có sẵn từ doanh nghiệp sau đó liên hệ với họ để tư vấn, giới thiệu về những chính sách liên quan đến bảo hiểm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Từ đó giải đáp toàn bộ những thắc mắc có liên quan cho khách hàng.

- Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp khách hàng để bộ phận kinh doanh đến và thương lượng cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng và hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho khách hàng.

- Báo cáo công việc hàng tuần theo yêu cầu mà doanh nghiệp đã quy định.

3.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng tín dụng – ngân hàng tại Lâm Đồng

Các ngân hàng hiện nay cũng đang đẩy mạnh rất nhiều hoạt động về vay vốn tín dụng, do đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng cũng không ngừng tăng lên. Với vị trí này, nhiệm vụ của bạn bao gồm như sau:

- Liên hệ với các đối tượng khách hàng theo dữ liệu doanh nghiệp cung cấp và tư vấn, giới thiệu về các dịch vụ vay vốn tín dụng của ngân hàng mình, từ đó thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

- Làm các thủ tục về hồ sơ vay vốn, giải ngân,... cho khách hàng sau khi đã ký kết hợp đồng.

- Điều tra cũng như phát triển các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tín dụng – ngân hàng tại Lâm Đồng
Nhân viên chăm sóc khách hàng tín dụng – ngân hàng tại Lâm Đồng

Với nhân viên chăm sóc khách hàng lĩnh vực tín dụng – ngân hàng thì mức thu nhập cũng bao gồm lương cứng + thưởng doanh thu, dao động từ 8 – 15 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực của mỗi người.

3.4. Nhân viên chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel tại Lâm Đồng

Có thể thấy, nhân viên chăm sóc khách hàng là vị trí không thể thiếu đối với các cơ sở giao dịch của tập đoàn Viettel – một trong những doanh nghiệp lớn nhất cung cấp các dịch vụ về viễn thông hiện nay. Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại các cơ sở của Viettel cũng chưa bao giờ giảm. Cụ thể công việc đối với nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel như sau:

- Trực và tiếp nhận các cuộc gọi hay đón tiếp khách hàng đến cơ sở giao dịch và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến các dịch vụ của doanh nghiệp, xử lý các vấn đề liên quan.

- Tư vấn, giới thiệu và bán các dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng.

- Làm một số công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý.

Mức thu nhập của nhân viên chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel dao động trong khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng + doanh số tùy vào năng lực làm việc của mỗi nhân viên.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel tại Lâm Đồng
Nhân viên chăm sóc khách hàng tổng đài Viettel tại Lâm Đồng

3.5. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn khóa học ngoại ngữ tại Lâm Đồng

Hiện nay, khi yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng ngày càng tăng lên và các ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ thì mới có thể làm được ở các vị trí cao và thu nhập tốt trong các doanh nghiệp thì nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm học tiếng cũng tăng lên. Do vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trong các trung tâm này cũng ngày càng lớn. Công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn khóa học ngoại ngữ bao gồm:

- Nhận danh sách khách hàng và liên hệ để tư vấn cho các đối tượng khách hàng về các khóa học ngoại ngữ của trung tâm đang đào tạo, từ đó thuyết phục họ tham gia đăng ký các khóa học.

- Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ liên quan đến khóa học cho các học viên cùng với việc giải đáp toàn bộ các thắc mắc về khóa học.

- Đảm nhiệm một số công việc khác theo yêu cầu của trung tâm.

Đối với công việc này thì bạn sẽ nhận được mức thu nhập khá tốt, dao động từ khoảng 7 – 12 triệu đồng/tháng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn khóa học ngoại ngữ tại Lâm Đồng
Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn khóa học ngoại ngữ tại Lâm Đồng

4. Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng trên timviec365.vn

Hiện nay, cơ hội để bạn có thể tìm kiếm được một công việc chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng đang ngày càng mở rộng ở tất cả các lĩnh vực. Và bên cạnh những cách tìm việc thông qua người quen, đi tìm trực tiếp hay đến các trung tâm việc làm thì giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng có được một công việc chỉ qua các trang web tuyển dụng online. Một trong những địa chỉ uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là website timviec365.vn – một trang web hàng đầu về lĩnh vực tuyển dụng việc làm.

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng trên timviec365.vn
Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng trên timviec365.vn

Ứng viên có thể nhanh chóng “search” được một vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng chỉ với vài giây click chuột là hàng loạt các thông tin tuyển dụng đã hiện lên màn hình. Bạn cũng có thể tìm việc liên quan đến lĩnh vực mình mong muốn, mức lương phù hợp hay địa điểm gần mình nhất,... Những thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn đảm bảo luôn chính xác và đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi được đăng tải. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển ngay một vị trí việc làm chăm sóc khách hàng nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được về tình hình vấn đề việc làm chăm sóc khách hàng tại Lâm Đồng cũng như nhanh chóng có cho mình một công việc ưng ý nhất nhé!

>>> Tham khảo ngay:

Rất nhiều người mong chờ thông tin tìm việc làm Lâm Đồng mà bạn có thể tham khảo ngay trên trang Timviec365.vn bởi những thông tin đến tử những nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây được tổng hợp đầy đủ, chính xác nhất mỗi ngày về địa chỉ email của bạn đăng ký trên hệ thống. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype