Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Nội tháng 05/2022 (840 việc làm)

Công ty BHNT Daiichi

CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty BHNT Daiichi

Hà Nội

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

NHÂN VIÊN HẬU ĐÀI

Taipei101

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dt Tm Thanh Hào

Nhân viên kinh doanh tiếng Trung ( Hà Nội )

Công Ty Tnhh Dt Tm Thanh Hào

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

PHỤ TÙNG ANZ66

Nhân viên kinh doanh thị trường

PHỤ TÙNG ANZ66

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Nhân viên hành chính- văn phòng

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 24/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

Nhân Viên Tư Vấn

Công ty TNHH AFC Việt Nam.

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Nhân viên hành chính

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hành chính - Văn phòng

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn là sinh viên mới ra trường hoặc là người đang tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội cho mình? Cơ hội để phát triển và tìm kiếm việc làm ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nội như thế nào? Thách thức ra sao? Những lĩnh vực nào hiện nay tại Hà Nội tuyển dụng chăm sóc khách hàng nhiều nhất? Để tìm kiếm việc làm nhanh chóng cho mình thì bạn cần tìm việc tại timviec365.vn? Tất cả các thông tin bạn cần đều có trong bài viết này.

1. Cơ hội phát triển ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội như thế nào?
Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội như thế nào?

Hà Nội là một trung tâm kinh tế lớn nhất nhì trong cả nước, nơi tâm trung các doanh nghiệp và là nơi có nền kinh tế phát triển được xếp vào hàng bậc nhất hiện nay ở nước ta. Điều kiện phát triển kinh tế xã hội tại đây đã và đang ngày càng tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp phát triển. Tại Hà Nội, các ngành nghề cũng hết sức đa dạng, trong số đó một lựa chọn nghề nghiệp của các bạn yêu thích kinh doanh và khả năng ngôn ngữ tốt nên lựa chọn ngành nghề chăm sóc khách hàng cho bản thân mình. 

Với sự phát triển không ngừng và sự cạnh tranh trên thị trường đầy khác nhiệt tại Hà Nội, để đảm bảo mang đến cho khách hàng những nhu cầu tốt nhất cho bản thân và giữ chân được khách hàng đến với doanh nghiệp và các sản phẩm của mình thì khâu chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Với một thành phố phát triển đa dạng các ngành nghề như Hà Nội thì đây là điều kiện để việc làm chăm sóc khách hàng cho các bạn trẻ được đa dạng trong các lĩnh vực như kinh doanh các mặt hàng khác nhau, cung cấp các dịch vụ,… Tất các doanh nghiệp đều chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng tạo điều kiện để phát triển và tuyển dụng vị trí công việc là nhân viên chăm sóc khách hàng.

Trên địa bàn Hà Nội với nền kinh tế phát triển, việc đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp mới và hiện tại đang hoạt động lên đến những con số rất lớn, đây chính là một trong những điều kiện để doanh nghiệp cạnh tranh, và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó với số lượng doanh nghiệp nhiều và nhu cầu về tuyển dụng ngày việc làm chăm sóc khách hàng đa dạng ở nhiều các lĩnh vực khác nhau đã tạo cơ hội thuận lợi để các bạn ứng viên dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội.

Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng cho các bạn trẻ hiện nay
Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng cho các bạn trẻ hiện nay

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp startup, và những doanh nghiệp mới thành lập này muốn cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn và có uy tín thường đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng và các doanh nghiệp mới hoạt động trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau chính điều này đã tạo nền vị trí công việc chăm sóc khách hàng đa dạng trong rất nhiều lĩnh vực để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Việc đa dạng các lĩnh vực này giúp các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội cho bản thân mình với một mức lương phù hợp với năng lực của bản thân mình.

2. Khi là một nhân viên chăm sóc khách hàng bạn sẽ có những thách thức gì?

Bên cạnh những cơ hội thuận lợi cho ngành chăm sóc khách hàng được phát triển và tạo nhiều việc làm cho các bạn trẻ hiện nay thì nó cũng có rất nhiều các vấn đề là thách thức với ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nội như sau:

Thứ nhất, việc đa dạng các lĩnh vực bên cạnh mang đến thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng thì cũng tạo ra khó khăn, bởi chăm sóc khách hàng ở mỗi lĩnh vực cần có những kỹ năng và yêu cầu khác nhau.

Thứ hai, rất nhiều các ngành nghề tại Hà Nội hoạt động khiến cho công tác chăm sóc khách hàng cần rất nhiều kỹ năng để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng được đảm bảo và khó khăn trong việc cạnh tranh để đảm bảo được dịch vụ bên doanh mình có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác và giữ chân được khách hàng với doanh nghiệp lâu hơn.

Thách thức của tim việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội hiện nay
Thách thức của tim việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội hiện nay

Thứ ba, khi chăm sóc khách hàng bạn cần phải có kỹ năng để đảm bảo được hoạt động trong khi có rất nhiều khách hàng khác nhau với tính cách khác nhau, bạn cần phải có sự khôn khéo trong cách giao tiếp để không làm mất lòng khách và khiến khách hàng hài lòng với doanh nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Thứ tư, các doanh nghiệp Hà Nội, đặc biệt với các doanh nghiệp không có tên tuổi thường khá khó trong việc tuyển dụng được những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của công ty.

Thứ năm, đặc biệt với Hà Nội, một thành phố đang phát triển không ngừng, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam rất nhiều và thường rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng nên khi bạn muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp này thường có yêu cầu giao tiếp tốt tiếng Anh. Không chỉ là các doanh nghiệp nước ngoài mà cả các doanh nghiệp trong nước hiện nay cũng yêu cầu đòi hỏi ứng viên có thể giao tiếp tiếng Anh đây chính là khó khăn mà các ứng viên khi ứng tuyển vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng thường kém.

Trên đây là một số khó khăn của ngành chăm sóc khách hàng tại Hà Nội hiện nay mà rất nhiều các doanh nghiệp đang gặp phải. Chỉ cần giải quyết được các khó khăn này không chỉ bạn có được công việc tốt với mức lương hấp dẫn mà các doanh nghiệp cũng có được một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt nhất để đảm bảo cho dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt nhất.

3. Chăm sóc khách hàng tại Hà Nội tuyển dụng nhiều nhất trong lĩnh vực nào?

Hà Nội, một thành phố phát triển đa dạng các ngành nghề, các doanh nghiệp khác nhau đều hình thành cho doanh nghiệp của mình một bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp giữ chân khách hàng của mình để trở thành những người khách hàng trung thành và thường xuyên của doanh nghiệp. Với sự phát triển của nền kinh tế và các ngành nghề khác nhau, thì vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng được tuyển dụng nhiều nhất trong một số các lĩnh vực như sau:

Các lĩnh vực bạn có thể tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội cho mình
Các lĩnh vực bạn có thể tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội cho mình

3.1. Lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm

Với đời sống vật chất của con người sống và làm việc tại Hà Nội ngày càng nhiều, bên cạnh đó Hà Nội lại là một trung tâm tập trung rất nhiều các trường đại học, cao đẳng khác nhau, trung tâm kinh tế của miền Bắc nên dân cư tập trung rất đông đúc. Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao vì xã hội luôn hướng đến cái đẹp.

Nhu cầu làm đẹp cao khiến cho các trung tâm, cơ sở làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mở ra rất nhiều như: Các spa, các thẩm mỹ viện, các quán làm tóc, cửa hàng quần áo, mỹ phẩm,.. Việc rất nhiều các cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này khiến cho độ cạnh tranh rất là lớn. Khiến đẩy mạnh việc chăm sóc khách hàng để biến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp thành những khách hàng trung thành nên việc tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực này rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí chăm sóc khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực này vì thường không có quá nhiều yêu cầu khắt khe trong tuyển dụng chỉ cần bạn có khả năng giao tiếp là được.

3.2. Lĩnh vực tài chính - ngân hàng

Trở thành một nhân chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng hiện nay ở Hà Nội rất phổ biến và đây cũng là một trong những lĩnh vực tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều hiện nay.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực tài chính ngân hàng
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Tại Hà Nội có rất nhiều các doanh nghiệp ngân hàng khác nhau, và đưa ra các gói dịch vụ về tài chính khác nhau cho các doanh nghiệp và con người, để các khách hàng đến với ngân hàng hoặc công ty tài chính cần phải đầu tư vào đội ngũ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Các khách hàng đã từng thực hiện giao dịch với doanh nghiệp sẽ được các bạn quản lý và chăm sóc những nguồn khách hàng đó để họ tiếp tục sử dụng dịch vụ tài chính của doanh nghiệp bạn và có thể sử dụng thêm các khoản tài chính khác mà doanh nghiệp bạn đang đang cung cấp đến khách hàng.

Khi làm việc tại vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng bạn sẽ chủ yếu làm các công việc như thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng của mình để xác nhận thông tin và giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ tài chính của doanh nghiệp, lập hồ sơ giải ngân cho khách hàng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tài chính của doanh nghiệp.

3.3. Lĩnh vực giáo dục - ngoại ngữ

Nhu cầu về học một ngoại ngữ khác của con người ngày càng nhiều đặc biệt là các bạn trẻ tại Hà Nội. Khi ngày càng có nhiều các doanh nghiệp quốc tế đầu tư tại nước ta, đặc biệt là các nước như Nhật, Hàn, Trung, và các nước phương Tây khác. Điều này tạo nền nhu cầu tuyển dụng trong các môi trường làm việc tốt với mức lương hấp dẫn đã khiến cho nhu cầu của các bạn trẻ về học ngoại ngữ ngày càng nhiều. các trung tâm ngoại ngữ mở ra ngày càng nhiều đặc biệt là các trung tâm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung ngày càng nhiều.

Việc các trung tâm ngôn ngữ tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng để đảm bảo được độ cạnh tranh và tăng số lượng học viên cho doanh nghiệp là rất nhiều. Khi làm việc với vai trò là nhân viên chăm sóc khách hàng tại các trung tâm ngoại ngữ thì bạn sẽ thường làm các công việc, liên hệ lại với các học viên đã từng học tại trung tâm đê giới thiệu các khóa học mới và hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của các học việc về các vấn đề trong tiến trình học, học phí, thời gian học và các vấn đề có liên quan đến quá trình học của học viên khi đến với trung tâm.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực giáo dục
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội trong lĩnh vực giáo dục

3.4. Trong lĩnh vực bảo hiểm

Bảo hiểm ngày nay không còn là một vấn đề hay phạm vi xa lạ với con người nữa. Rất nhiều các doanh nghiệp và các công ty bảo hiểm khác nhau được thành lập và đi vào hoạt động. Theo đánh giá từ các nhà nghiên cứu thì Việt Nam chính là thị trường màu mỡ cho ngành bảo hiểm phát triển ở hiện tại và tương lai sắp tới. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp bảo hiểm ở vị trí chăm sóc khách hàng này cũng rất nhiều.

Với vai trò là một nhân viên chăm sóc khách hàng ngành bảo hiểm thì công việc của bạn thường là sẽ gọi điện, trực tổng đài và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng của mình về các dịch vụ bảo hiểm của doanh nghiệp. Thông thường bạn sẽ gọi điện cho các danh sách data có sẵn đề chào bán các gói bảo hiểm của doanh nghiệp cùng với đó là xử lý các vấn đề về giấy tờ của có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

Có rất nhiều các lĩnh vực khách tại Hà Nội cũng tuyển dụng nhiều nhân viên cho vị trí chăm sóc khách hàng như các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực điện tử, máy móc, các đồ dùng , vật dụng, công nghệ thông minh; các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người; các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ,... Có rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau tuyển dụng vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng ở bất kỳ doanh nghiệp nào tại Hà Nội.

4. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội với timviec365.vn

Nếu bạn đang muốn tìm một vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho bản thân thì không nên bỏ qua trang tìm kiếm việc làm timviec365.vn cho bản thân mình. Bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được các vị trí chăm sóc khách hàng phù hợp với bản thân trong rất nhiều lĩnh vực và trong rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút đồng hồ để có thể tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội là sẽ có rất nhiều các vị trí và các doanh nghiệp để bạn lựa chọn nộp hồ sơ ứng tuyển vào doanh nghiệp họ.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội với timviec365.vn
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội với timviec365.vn

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những thông tin về tuyển dụng với công cụ tìm kiếm nghề nghiệp tại tỉnh thành thì bạn còn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm quanh đây với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho mình để tìm được một vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng gần địa chỉ mình ở nhất hiện nay. Không chỉ vậy, bạn còn được hỗ trợ tạo CV hoàn toàn miễn phí khi đến với timviec365.vn, bạn chỉ cần tạo online và gửi trực tiếp CV trên trang cho các nhà tuyển dụng là bạn đã ứng tuyển thành công vào vị trí chăm sóc khách hàng.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng không khó, tuy nhiên để có thể thuận tiện và dễ dàng hơn hơn cũng như các bạn sẽ có cơ hội để có được một môi trường làm việc tốt nhất cho mình thì bạn nên lựa chọn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội với timviec365.vn.

Qua chia sẻ về tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội giúp bạn biết được cơ hội phát triển và tìm việc làm chăm sóc khách hàng, những thách thức của ngành gặp phải là gì, bên cạnh đó bạn cũng biết được những lĩnh vực nào tại Hà Nội hiện nay đang tuyển dụng nhiều nhân viên chăm sóc khách hàng. Để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội nhanh chóng cho bản thân thì bạn không nên bỏ qua cơ hội tìm việc với timviec365.vn.

>>> Xem thêm:

Các nhà tuyển dụng vẫn luôn đăng tuyển rất nhiều công việc khác nhau mỗi ngày. Xem ngay những tin tuyển dụng mới nhất tại đây để quá trình tìm việc ở Hà Nội của bạn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype