Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (21 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn cho bản thân mình thì bạn cần phải trang bị cho mình như kiến thức về cơ hội việc làm, các lĩnh vực kinh doanh hiện nay tuyển dụng nhiều và cách tìm việc làm tại Lạng Sơn hiệu quả cho bản thân mình? Tất cả những thông tin bạn cần sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

1. Cơ hội để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn

Cơ hội để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ hội để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tính phía Bắc có đường biên giới giáp với Trung Quốc cùng với các điều kiện tự nhiên đã tạo động lực để phát triển nền kinh tế trong tỉnh. Việc đẩy mạnh và thúc đẩy phát triển kinh tế xuất nhập khẩu tại vùng cửa khẩu với Trung Quốc được đẩy mạnh, đây cũng là lĩnh vực đang được chính quyền đầu tư phát triển để đẩy mạnh cho nền kinh tế tại đây phát triển.

Trong những năm qua với sự phát triển không ngừng nghỉ, cùng với các chính sách của chính quyền, Đảng và Nhà nước đã thúc đẩy cho nền kinh tế tại đây có những bước phát triển rõ rệt. Các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp các hoạt động sản xuất, thương mại, kinh doanh dịch vụ được đẩy mạnh và phát triển không ngừng. Đặc biệt là kim ngạch xuất nhập khẩu trong các năm gần đây liên tục tăng.

Lạng Sơn đang không ngừng thu hút vốn đầu từ trong và ngoài nước vào đầu tư thương mại, kinh doanh, xây dựng và mang đến những kết quả tốt khiến đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, san sinh xã hội cũng ổn định hơn rất nhiều. Đặc biệt ngành nghề đa dạng hơn với nhiều các lĩnh vực hoạt động đáp ứng nhu cầu việc làm. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực bổ sung cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại các doanh nghiệp trên địa bàn là rất lớn.

Cơ hội để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn
Cơ hội để tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn

Nhân viên chăm sóc khách hàng là đội ngũ quan trọng trong các doanh nghiệp nhằm đảm bảo  giữ chân khách hàng bền vững với doanh nghiệp và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, và mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Để có thể biết được bạn nên tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn với các lĩnh vực nào thì ngày trong tiếp theo của bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số lĩnh vực bạn có thể lựa chọn làm việc chăm sóc khách hàng.

2. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn tuyển dụng tại một số lĩnh vực 

Vị trí công việc là một nhân viên chăm sóc khách hàng không quá khó để tìm kiếm với sự phát triển của nền kinh tế tại Lạng Sơn hiện nay. Đây cũng là một trong những công việc được tuyển dụng nhiều với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh. Sau đây sẽ là một số các vị trí chăm sóc khách hàng tại một vài lĩnh vực bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình.

2.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các nhà mạng viễn thông

Viên thông hiện nay là một lĩnh vực rất là phát triển tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Nhu cầu sử dụng mạng điện thoại, mạng internet của các nhà mạng để sử dụng các thiết bị di động, máy tính, tivi của con người ngày càng nhiều khiến cho các chi nhánh của các nhà mạng hoạt động liên tục và không ngừng mở rộng chi nhánh cũng như số lượng nhân viên để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm việc làm chăm sóc khách hàng cho bản thân mình tại tổng đài Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn cho bạn. Khi làm nhân viên chăm sóc khách hàng của các tổng đài viễn thông bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn trong các nhà mạng viễn thông
Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các nhà mạng viễn thông

+ Trực tổng đài của nhà mạng trong khoảng thời gian làm việc mà bạn đảm nhận để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ cuộc gọi của một khách hàng nào khi có nhu cầu.

+ Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài, lắng nghe nhu cầu, thắc mắc của khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc hoặc hướng dẫn khách sử dụng các dịch vụ của nhà mạng cung cấp cho khách hàng.

+ Hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết cho khách hàng khi được khách hàng yêu cầu, ngoài ra bạn có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khách được nhà mạng cung cấp để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ viễn thông của từng nhà mạng mà bạn làm việc.

Đây là công việc bạn có thể tìm kiếm dễ dàng cho mình với một mức thu nhập không cao nhưng ổn định hàng tháng khoảng 4 triệu – 6 triệu đồng/tháng. Và yêu cầu tuyển dụng cũng không quá khắt khe chỉ cần bạn có giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, khả năng giao tiếp tốt là bạn đã có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này cho bản thân mình rồi.

2.2. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục

Nhân viên Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn trong lĩnh vực giáo dục
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục

 

Lĩnh vực giáo dục luôn là một trong những vấn đề luôn được quan tâm, việc học của con như thế nào đặc biệt là về ngoại ngữ và du học là hai vấn đề rất được quan tâm và là lựa chọn của nhiều cha mẹ học sinh cho con mình. Các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trung tâm tư vấn du học được hình thành để giúp và hỗ trợ cha mẹ, học viên có thêm thông tin và hỗ trợ việc du học của các bạn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng được tuyển dụng để đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng, sự gắn kết lâu dài của khách hàng với trung tâm và nhiều trachs nhiệm khác nữa. Khi làm việc trong lĩnh vực này tại Lạng Sơn nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện công việc như sau:

+ Thực hiện việc chăm sóc khách hàng của trung tâm thường xuyên thông qua các hoạt động như gửi tin nhắn hỏi thăm, gọi điện thoại, gửi email để biết được các thông tin của khách hàng mà mong muốn của khách hàng với các dịch vụ của trung tâm.

+ Thực hiện công việc được giao và phối hợp cùng với các nhân viên tại trung tâm trong các chương trình hộ thảo hoặc các sự kiện, các kế hoạch PR, chiến lược marketing của trung tâm.

+ Thực hiện việc tư vấn cho khách hàng các chương trình đào tạo của trung tâm để mới tham gia các khóa học và chốt danh sách các học viên sau khi bạn tư vấn thành công.

+ Trong công việc bạn chính là nhân viên cần sự chủ động để tìm kiếm nguồn khách hàng cho trung tâm, triển khai các kế hoạch nhằm thu hút học viên và hoàn thành chỉ tiêu mà cấp trên giao phó cho bạn.

+ Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên với bạn.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn trong lĩnh vực giáo dục
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giáo dục

Đây là công việc đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp, khả năng tư vấn và thuyết phục khách hàng, đặc biệt đây là vị trí công việc phù hợp với các bạn thích kinh doanh, học các chuyên ngành quan hệ, marketing rất phù hợp. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực giao dục làm việc tại Lạng Sơn bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng từ 5 triệu – 9 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào năng lực tư vấn và thu hút học viên của bạn đến với trung tâm như thế nào.

2.3. Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Lạng Sơn một một tỉnh có cửa khẩu giao lưu hàng hóa với trung quốc khiến cho việc làm xuất nhập khẩu trở thành một trong những lĩnh vực hoạt động rất sôi nổi, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực này cho bản thân với các doanh nghiệp hỗ trợ việc xuất nhập khẩu hàng hóa tại cửa khẩu. Công việc cỵ bạn sẽ thực hiện bao gồm:

+ Liên hệ với các khách hàng của doanh nghiệp, liên hệ với các hãng vận tại, đại lý.

+ Thực hiện và phụ trách việc đặt xe, chuyên hàng và các chứng từ cho việc nhập hàng, xuất khách cho khách hàng quan cửa khẩu.

+ Thực hiện việc chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Nhân các dữ liệu vào hệ thống với các thông tin đầy đủ về đơn hàng và thông tin của khách hàng trong khoảng thời gian quy định.

+ Thường xuyên theo dõi đơn hàng và cập nhập thông tin về lô hàng và thông báo đến khách hàng về tình hình vận chuyển của đơn hàng cho khách.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
Nhân viên chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

+ Tìm khách hàng có nhu cầu muốn xuất, nhập khẩu hàng hóa quốc tế tại cửa khẩu để tư vấn các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ lưu trữ tại kho và việc hỗ trợ các thủ tục hải quan nhanh chóng cho khách hàng tại cửa khẩu.

+ Thực hiện việc nghiên cứu thị trường và hoàn thành mục tiêu kinh doanh được cấp cấp trên giao phố. Ngoài ra bạn sẽ thực hiện các công việc khách theo sự phân công và giao việc từ cấp trên của bạn.

Để có thể ứng tuyển vào công việc này bạn sẽ được ưu tiên nếu có thể giao tiếp được tiếng Trung hoặc tiếng Anh, đặc biệt rất phù hợp với các bạn học trong ngành logistic. Với vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu này bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập của bạn có thể còn cao hơn rất nhiều nếu bạn có kỹ năng để tìm kiếm được nhiều nguồn khách hàng về cho bản thân và cho công ty.

3. Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn hiệu quả cùng timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn cho bạn thân mình thì lựa chọn tuyệt vời và cực thông minh là sử dụng tìm việc làm tại timviec365.vn.

Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn hiệu quả cùng timviec365.vn
Cách tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn hiệu quả cùng timviec365.vn

Khi bạn tìm việc làm tại website timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin về tuyển dụng việc được cập nhật nhanh chóng và liên tục để tạo cơ hội ứng tuyển tốt nhất và sớm nhất cho các bạn ứng viên.

Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn trên website thông qua công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành. Bên cạnh đó bạn có thể tìm kiếm bất ký thông tin về các ngành nghề, tại 63 tỉnh thành trên cả nước để lựa chọn cho bản thân công việc phù hợp nhất. 

Ngoài ra, nhận thấy tầm quan trọng của CV xin việc trong việc kết nối các nhà tuyển dụng với các ứng viên dễ dàng hơn khi tuyển dụng và tìm việc làm, timviec365.vn hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc chất lượng và phù hợp với từng ngành nghề giúp bạn có cơ hội tốt nhất để tìm việc làm cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Lạng Sơn giúp bạn có những thông tin bổ ích và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được việc làm chăm sóc khách hàng phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm:

Có rất nhiều tin tuyển dụng việc làm tại Lạng Sơn được các nhà tuyển dụng uy tín tại đây đăng trên timviec365.vn suốt 24h qua. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ mất cơ hội việc lam hấp dẫn nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype