Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại sơn la

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La tháng 12/2021 (24 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sơn La là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc Bộ nước ta và là một tỉnh miền núi với nền kinh tế đang được xây dựng và phát triển. Cơ hội việc làm trên địa bàn tỉnh Sơn La đang là vấn đề được nhiều người quan tâm với những ngành nghề, việc làm phát triển. Cùng đọc bài viết để biết về cơ hội việc làm, cơ sở phát triển, sức hút, tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La, địa chỉ ứng tuyển hấp dẫn.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Sơn La là tỉnh hiện nay nền kinh tế mới chỉ đang ở bước đầu bắt đầu phát triển và nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên nhận rõ xu hướng phát triển cũng như định hình phát triển kinh tế tại Sơn La theo hướng dịch vụ, thương mại cũng như tập trung khai thác du lịch tại các cao nguyên. Từ đó mở ra cơ hội việc làm đa dạng, nhất là việc làm chăm sóc khách hàng. Cùng tìm hiểu sức hút và cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La qua những thông tin dưới đây:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Như đã biết thì tình hình kinh tế Sơn La đang được hình thành và xây dựng theo hướng dịch vụ, du lịch. Trong những năm gần đây thì đây là nguồn đem lại kinh tế chính cho địa bàn tỉnh Sơn La cũng như là ngành nghề có cơ hội việc làm cao và đa dạng cho người lao động tìm kiếm việc làm. Sự phát triển của kinh tế Sơn La theo hướng dịch vụ, du lịch đã ngày càng được quan tâm và phát triển. Đặc điểm của ngành khá đặc trưng khiến cho việc làm được phân hóa khá đa dạng và trong đó có việc làm chăm sóc khách hàng được quan tâm hết sức.

Cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La
Cơ sở phát triển việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La được hình thành dựa trên cơ sở của một số dịch vụ cung cấp cho khách hàng cần sự chăm sóc trước, trong và sau khi cung cấp dịch vụ để nhận được sự hài lòng của khách hàng. Là một tỉnh phát triển dựa trên dịch vụ, du lịch thì việc làm chăm sóc khách hàng tại Sơn La là một trong những việc làm cần sự quan tâm và đầu tư về nguồn nhân lực không nhỏ. Với những gì làm được từ việc chăm sóc khách hàng, thì ngành nghề cũng như việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La cần được quan tâm, đầu tư, đào tạo về cả chất lượng và số lượng hơn nữa.

1.2. Sức hút của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Trong bối cảnh việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La ngày càng được coi trọng, quan tâm đầu tư, đào tạo về cả chất lượng và số lượng thì đây là cơ hội không nhỏ cho những ai đang tìm kiếm việc làm tại Sơn La. Việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La trở thành một trong những lựa chọn việc làm hấp dẫn cũng như là cơ hội mới cho người trẻ Sơn La để làm công cụ thể hiện tài năng và nâng cao thu nhập.

Sức hút của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La
Sức hút của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Một trong những sức hút không nhỏ của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La đó là có đặc thù không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn hay kinh nghiệm kỹ thuật như các ngành phục vụ công nghiệp phục vụ kỹ thuật khác, bạn chỉ cần đạt những yêu cầu cơ bản khá dễ dàng và đây là ngành ưu tiên những bạn trẻ, năng động. Đặc biệt sức hút còn ở việc đây là ngành và việc làm có nhu cầu tuyển dụng mạnh với nhu cầu tuyển dụng nhân sự việc làm dịch vụ hay chính xác là việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La luôn ở tình trạng khát nhân lực, đây chính là sức hút không nhỏ đối với những người lao động trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Đây chính là thời điểm lý tưởng để những người lao động tại Sơn La tìm hiểu về thực trạng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La để có định hướng công việc chính xác cho bản thân.

2. Thực trạng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Để có định hướng công việc chính xác cho bản thân thì người lao động, nhất là các bạn trẻ cần nắm được thực trạng việc làm chung của tất cả các ngành nghề nói chung cũng như của việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La nói riêng để đưa ra những phán đoán về xu hướng tuyển dụng và tìm việc. Từ đó quyết định việc làm thích hợp cho bản thân. Chính vì vậy mà hãy tìm hiểu ngay thực trạng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La qua những thông tin dưới đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Sơn La
Tình hình việc làm và tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Chúng ta không còn xa lạ với vai trò của việc làm Chăm sóc khách hàng đối với ngành dịch vụ hay du lịch. Để định hướng phát triển kinh tế theo hướng dịch vụ, du lịch thì Sơn La cần mở rộng quy mô đào tạo, tuyển dụng cũng như nâng cao chất lượng Chăm sóc khách hàng tại Sơn La. Để làm được điều này thì không thể thiếu việc mở rộng nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Sơn La để đáp ứng công việc, quy mô của các loại hình kinh doanh cần nhân viên chăm sóc khách hàng.

Việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La được coi như một phần của hoạt động marketing nhằm tạo mối liên hệ, giới thiệu cho khách hàng biết rõ về dịch vụ, sản phẩm của công ty nên nó ngày càng nhận được sự quan tâm từ chính những người quản lý và đồng thời việc làm chăm sóc khách hàng còn giúp giải đáp những thắc mắc kịp thời của khách về sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp, tạo thiện cảm và sự hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu của công ty. Chính vì vậy mà việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La là cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như là công việc hấp dẫn mà người tìm việc có thể tìm kiếm cơ hội để thành công.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La
Nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La

Nhận thấy việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La là việc làm mới cũng như có nhiều cơ hội phát triển cả về kỹ năng lẫn mức lương thưởng hấp dẫn nên khá nhiều người tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La. Nhận thấy đây là công việc hấp dẫn nên gần như tìm kiếm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La trở thành xu hướng tìm việc mới hiện nay trên địa bàn tỉnh. Người lao động vị ảnh hưởng không nhỏ bởi những sức hút của ngành như lợi ích từ mức lương, đặc trưng tính chất của công việc năng động cùng nhiều hấp dẫn khác đã khiến nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La sôi động hơn bao giờ hết.

Chăm sóc khách hàng ngày nay trở thành ngành nghề cốt yếu trong lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng ngày càng cao bởi sức cạnh tranh thị trường ngày càng lớn, chính vì thế mà cơ hội dành cho những người đang muốn tìm việc làm chăm sóc khách hàng là vô cùng lớn. Nhận thấy điều này khiến cho nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La ngày càng tăng cao. Nhu cầu tuyển dụng tuy cao nhưng cùng với đó là nhu cầu tìm việc cũng cao lên tỉ lệ cạnh tranh cũng không ở mức thấp. Chính vì vậy để ứng tuyển thành công thì ứng viên nên có sự chuẩn bị cũng như đầu tư về kinh nghiệm, trình độ, kỹ năng để trở thành ứng viên phù hợp nhất với các nhà tuyển dụng.

3. Những việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La hấp dẫn

Khá nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên làm việc tại vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng tại Sơn La với chế độ đãi ngộ cùng mức lương hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay một vài vị trí hấp dẫn mà bạn có thể ứng tuyển như là:

3.1. Thông tin tuyển dụng nhân viên CSKH tư vấn đào tạo Psc

Thông tin tuyển dụng nhân viên CSKH tư vấn đào tạo Psc
Thông tin tuyển dụng nhân viên CSKH tư vấn đào tạo Psc

Hiện nhu cầu đào tạo tăng cao và cùng với đó là đòi hỏi về chất lượng dịch vụ cũng như dịch vụ tư vấn hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Công việc của nhân viên CSKH tư vấn đào tạo Psc thường bao gồm nội dung công việc như là:

- Gọi cho khách hàng tiềm năng để giới thiệu, chọn bán sản phẩm/dịch vụ phù hợp với KH;

- Hướng dẫn và tư vấn, giải đáp các thắc mắc của KH về sản phẩm/dịch vụ công ty;

- Đặt câu hỏi để hiểu về các yêu cầu của khách hàng;

- Ghi nhận thông tin khách hàng và xử lý lịch hẹn chính xác;

- Công việc khác theo yêu cầu của Trưởng nhóm;

Thường những vị trí này sẽ ưu tiên người có kinh nghiệm ở vị trí hoặc công việc có liên quan trước đó, những ứng viên có Kinh nghiệm Telesales hoặc CSKH, tuy nhiên nếu chưa có kinh nghiệm làm việc sẽ được đào tạo. Ngoài ra còn ưu tiên ứng viên đọc hiểu tiếng Anh cơ bản, tin học vp cơ bản, có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt, phát âm chuẩn, rõ ràng, dễ nghe cũng như là người nhanh nhẹn, chủ động trong công việc, chăm chỉ, nhiệt tình.

3.2. Nhân viên CSKH giao hàng tiết kiệm

Nhân viên CSKH giao hàng tiết kiệm
Nhân viên CSKH giao hàng tiết kiệm

Công việc mà bạn cần thực hiện khi ứng tuyển vị trí nhân viên CSKH giao hàng tiết kiệm đó là:

- Theo dõi, xử lý các hoạt động về chăm sóc khách hàng của công ty;

- Tiếp nhận các thông tin phàn nàn, khiếu nại của khách hàng;

- Tư vấn, giải quyết các trường hợp khiếu nại trong phạm vi công việc được giao;

- Nhập dữ liệu khách hàng từ các nguồn thông tin (Kinh doanh, khách hàng …);

- Thông qua dữ liệu khách hàng điện thoại khai thác và chăm sóc khách hàng;

- Tư vấn các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, chính sách bảo hành của công ty (kết hợp với Sales và giám sát);

- Tạo, ghi sổ, nhập kho các đơn hàng đổi bảo hành;

- Tiếp nhận thông tin khiếu nại,xử lý thông tin theo quy trình;

- Báo cáo cấp trên các tình huống khó và xử lý theo phương án được đồng thuận;

- Theo sự chỉ đạo của bộ phận chăm sóc khách hàng;

Vị trí này có mức lương khá hấp dẫn cùng chế độ đãi ngộ cao môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài ra ứng viên, người lao động khi làm việc tại đây có cơ hội được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật cũng như chế độ đãi ngộ như du lịch, nghỉ mát hàng năm; Team Building. Bên cạnh đó còn có cơ hội phát triển bản thân trong công việc, nghề nghiệp, được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại công ty để nâng cao nghiệp vụ, thăng tiến trong công việc.

4. Địa chỉ tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La - Timviec365.vn

Địa chỉ tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La - Timviec365.vn
Địa chỉ tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La - Timviec365.vn

Một trong những cách tìm việc thời 4.0 hiện nay đó là tìm việc qua mạng, tìm qua website hay qua các trang thông tin tuyển dụng, mạng xã hội. Địa chỉ tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La được đánh giá uy tín nhất hiện nay đó là timviec365.vn. Timviec365.vn là được coi là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc khá hữu hiệu khi ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng đa ngành, đa nghề cùng nhiều vị trí khác nhau và cùng với đó nhà tuyển dụng cũng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng để tiếp cận ứng viên tìm việc.

Timviec365.vn hỗ trợ người dùng bằng nhiều tính năng thiết thực như tìm ngành nghề cụ thể, tìm việc làm tại các tỉnh thành cụ thể hay các thông tin việc làm lương cao, việc làm cụ thể và thông tin tuyển dụng hấp dẫn,cụ thể, chính xác và nhanh chóng. Không chỉ vậy ứng viên, người tìm việc có thể so sánh mức lương, chế độ đãi ngộ cũng như công việc của nhiều doanh nghiệp cùng tuyển dụng. Ngoài ra, timviec365.vn còn được đánh giá cao khi hỗ trợ người dùng cách tạo CV đang dạng ngành nghề, vị trí. Không chỉ vậy còn có những kinh nghiệm, bộ câu hỏi tuyển dụng hấp dẫn hỗ trợ ứng viên tìm việc.

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến cơ hội việc làm, cơ sở phát triển, sức hút, tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La, địa chỉ ứng tuyển hấp dẫn. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc trong quá trình tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Sơn La. Thân ái!

>>> Tham khảo ngay:

 Bạn đang mong muốn tìm việc làm Sơn La với mức lương phù hợp với kinh nghiệm của bản thân thì tại sao không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn để có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với bạn nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype