Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh tháng 12/2021 (23 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh trong những năm gần đây phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp cùng với đó là chính sách đầu tư phát triển của nhà nước. Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng, đứng trước nhu cầu đó thì việc làm chăm sóc khách hàng là ứng viên sáng giá nhất đáp ứng nhu cầu này. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh để xem những cơ hội của bạn là gì nhé!

1. Tình hình việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, được biết số dân ở đây khá đông, số lượng lao động trong độ tuổi lao động cũng vô cùng phong phú và nhiều. Chính vì thế mà vấn đề về việc làm vẫn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Một trong những việc làm đang được khá nhiều người quan tâm đến chính là việc làm chăm sóc khách hàng. Để xem tình hình phát triển của việc làm này tại Trà Vinh ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung phần sau nhé.

1.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh

Việc làm chăm sóc khách hàng là một trong những công việc đã được ra đời từ lâu, thế nhưng cho mãi đến giai đoạn nước ta bước vào thời kỳ phát triển, nhu cầu con người nhiều hơn và cao hơn thì việc làm này mới thực sự phát triển.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh là một công việc giúp doanh nghiệp kết nối thân thiết với khách hàng hơn. Giúp cho quá trình tung sản phẩm ra thị trường được tốt hơn nhờ vào hoạt động này. Chính vì thế mà có thể nói đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đang dần khẳng định vị trí của mình trong công cuộc phát triển của doanh nghiệp.

Tại Trà Vinh, trong những năm gần đây, bằng thế mạnh và sự thuận tiện của giao thông mà nơi đây phát triển một cách nhanh chóng với những khoản đầu tư không hề nhỏ của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp đầu tư đẩy mạnh và phát triển trên nhiều phương diện khác nhau, đa dạng lĩnh vực hơn. Bên cạnh việc phát triển đúng hướng về tiềm năng và thế mạnh, các doanh nghiệp còn đẩy mạnh phát triển mảng chăm sóc khách hàng, giúp cho doanh nghiệp có những kết nối vô cùng chặt chẽ với khách hàng cũ và mới đầy tiềm năng.

Không chỉ có vậy mà như đã phân tích ở đầu thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Họ yêu cầu sự chăm sóc tận tình hơn, quan tâm đến nhiều hơn từ phía doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng có thể nói vấn đề cạnh tranh mạnh, các doanh nghiệp phải tự lôi kéo và giữ khách hàng của mình. Chính vì đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng là vô cùng lớn.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng không chỉ ở một lĩnh vực nhất định mà nó phát triển ở nhiều mảng khác nhau. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Trà Vinh không tập trung vào một thời điểm nhất định, mà nó sẽ phân bố ra nhiều đợt tuyển dụng khác nhau.

Như vậy, với bức tranh về kinh tế phát triển năng động, cùng với hoạt động mạnh mẽ của doanh nghiệp thì bạn cũng đã hiểu rõ về nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây rồi đúng không nào?

1.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh

Việc làm tại các tỉnh thành vẫn luôn là mối bận tâm của rất nhiều người, nó vẫn là một bài toán khó đối với Trà Vinh. Là một tỉnh có khá đông về dân cư, chính vì thế mà hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm vẫn luôn cao.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh
Nhu cầu tìm kiếm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh

Nguồn lao động tại Trà Vinh chủ yếu vẫn là lao động phổ thông chưa qua đào tạo về tay nghề chính vì thế mà chất lượng lao động đến nay vẫn khá thấp. Việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh tương đối dễ, nó không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm quá nhiều từ người lao động. Vì thế mà đây chính là điều kiện khá tốt cho người lao động có thể tham gia vào công việc này. Một trong những điều kiện thuận lợi cho người lao động nữ chính là nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp khá rộng và phong phú. Với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: spa, bất động sản, du lịch, dịch vụ,…lao động tại Trà Vinh có thể thoải mái lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

Để lực lượng lao động tại Trà Vinh có cơ hội nhiều hơn với việc làm thì cần phải đầu tư đẩy mạnh nâng cao chất lượng lao động tại Trà Vinh.

Với những phân tích trên đây thì chắc hẳn bạn cũng đã nhìn thấy những cơ hội và thách thức của mình với việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh rồi đúng không nào? Đứng trước những thách thức như: sự cạnh tranh, yêu cầu từ nhà tuyển dụng,,..thì với cương vị là người tìm việc tại Trà Vinh bạn cần phải trang bị cho mình những gì để tham gia vào thị trường việc làm tốt hơn.

2. Những yếu tố mà nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh cần có

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh là một công việc không khó, không yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm quá nhiều, tuy nhiên với công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, vì thế mà bạn cần phải có những yếu tố nhất định.

2.1. Kiên nhẫn

Kiên nhẫn
Kiên nhẫn

Kiên nhân đối với khách hàng là yêu cầu đầu tiên mà bạn cần phải đạt được, đối với doanh nghiệp và chính công việc của bạn thì “khách hàng là thượng đế”. Bạn phải phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt vì đó là nhiệm vụ cũng như công việc mà bạn cần phải thực hiện. Kiên nhẫn để trả lời cũng như lắng nghe các thắc mắc của khách hàng. Bạn cần phải giải đáp cho khách hàng, nếu như không có sự kiên nhẫn thì chưa chắc bạn đã làm được.

2.2. Giao tiếp tốt

Giao tiếp tốt
Giao tiếp tốt

Giao tiếp đối với mọi công việc luôn là yếu tố hàng đầu, không riêng đối với việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh đâu nhé. Trong tất cả các công việc giao tiếp luôn là vũ khí lợi hại giúp cho bạn hoàn thành tốt công việc. Chỉ là đối với chăm sóc khách hàng thì giao tiếp có phần quan trọng hơn chút vì tính chất công việc của bạn chính là thường xuyên trao đổi và giao tiếp với khách hàng. Nếu như trong tình huống khó cần bạn phải giải quyết, thì những kỹ năng về giao tiếp sẽ giúp cho việc đó trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt với khách hàng, bạn phải thật khéo léo để không làm mất lòng khách.

2.3. Biết lắng nghe

Sẽ chẳng có một nhà tuyển dụng nào hay một khách hàng nào mà muốn tuyển nhân viên không biết lắng nghe, không biết học hỏi cả. Trong nhiều trường hợp, đặc biệt là giao tiếp thì đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng thì càng cần phải lắng nghe xem khách hàng của mình muốn gì, họ có nhu cầu gì.

2.4. Giọng nói dễ nghe

Giọng nói dễ nghe
Giọng nói dễ nghe

Bạn là một nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn là người thường xuyên giao tiếp với khách hàng. Thử đặt trong tình huống bạn nói gì khách hàng còn không hiểu huống chi mình có thể tư vấn, hỗ trợ. Chính vì thế mà giọng nói ở đây rất quan trọng. Không được nói ngọng, nói giọng địa phương khó hiểu, điều đặc biệt là nói to, dễ nghe để những thông tin mà bạn muốn truyền đạt sẽ hiệu quả hơn.

Đó chính là những yếu tố cơ bản nhất mà đối với một nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải đáp ứng yêu cầu để có thể tham gia vào công việc dễ hơn và bước đệm giúp cho bạn thành công hơn với công việc chăm sóc khách hàng này.

3. Một số công việc thường xuyên tuyển dụng tại Trà Vinh

3.1. Nhân viên chăm sóc tại Spa

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Spa là một công việc khá hấp dẫn, bạn có thể tham gia ứng tuyển vào công việc này. Đặc biệt đối với những công việc tại spa này thì cần đến sự cẩn thận, chu đáo, vì thế mà nó khá hợp với nữ giới. Công việc mà bạn sẽ phải làm đối với vị trí việc làm này bao gồm:

Nhân viên chăm sóc tại Spa
Nhân viên chăm sóc tại Spa

- Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Spa Trà Vinh cần phải gọi điện chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi điện chăm sóc đối với khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng.

- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng

- Cần phải thuyết phục khách hàng mua sản phẩm mới của công ty

- Thực hiện các công việc khác có liên quan đến chiến lược phát triển sản phẩm của công ty.

- Ngoài ra thì nhân viên chăm sóc khách hàng còn phải thực hiện nhiều công việc khác nữa.

Yêu cầu đối với công việc mà bạn cần phải biết:

- Ngoại hình dễ nhìn

- Có tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ và chịu được áp lực công việc lớn

Đối với mức lương bạn sẽ nhận được ở công việc này sẽ dao động từ 6-8 triệu đồng, ngoài ra bạn còn được hưởng phần trăm hoa hồng từ doanh thu sản phẩm mà mình bán được. Như vậy có thể nói công việc này của bạn sẽ không có mức lương cố định.

3.2. Nhân viên chăm sóc khách tại Viettel

Viettel, khi nhắc đến thôi có lẽ chẳng ai trong chúng ta không biết cả, với sự hoạt động lớn mạnh và phát triển của mình thì Viettel đã và đang có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, phân bố tại 63 tỉnh thành. Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel tại Trà Vinh cũng khá lớn. Công việc bạn sẽ làm với vị trí này bao gồm như sau:

 Nhân viên chăm sóc khách tại Viettel
Nhân viên chăm sóc khách tại Viettel

- Bạn sẽ là người gọi điện, tư vấn chốt đơn hàng theo data có sẵn

- Khi có khách hàng gọi điện đến thì cần phải giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ, gói cước

- Trực tổng đài

- Đối với các trường hợp không thuộc phạm vi giải quyết hoặc không biết xử lý như thế nào thì bạn cần phải chuyển cuộc gọi đó với người có thẩm quyền xử lý.

Yêu cầu công việc:

- Nam hoặc nữ có độ tuổi tử 20 đến 30 tuổi

- Đã tốt nghiệp các trường trung cấp trở lên

- Cần phải có trình độ giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói giọng địa phương khó nghe

- Nếu như bạn đã có kinh nghiệm về chăm sóc khách hàng thì đó lại là một lợi thế đối với bạn

Công việc nhân viên chăm sóc khách hàng tại Viettel đem lại cho bạn mức lương khá cao và ổn định nếu như bạn làm tại Trà Vinh. Nó dao động từ 6-10 triệu đồng tùy vào năng lực của bạn còn có thể cao hơn nhiều.

Như vậy, trên đây chính là một số công việc chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh được các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng nhất. Với những thông tin này thì bạn cũng đã tự tin hơn rồi đúng không nào?

4. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh hiệu quả

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh là một công việc cũng đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc mà bạn có thể đạt được. Đặc biệt việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh lại không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm. Thế nhưng để tìm được một việc làm chăm sóc khách hàng tốt tại Trà Vinh thì bạn cần phải làm thế nào?

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh hiệu quả
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Trà Vinh hiệu quả

Trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày hôm nay thì không quá khó để bạn có thể bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, thế nhưng cơ hội việc làm thì không chờ đợi ai cả, để bạn có cho mình cơ hội việc làm tốt nhất thì bạn hãy đến ngay trang web timviec365.vn nhé. Tại đây với 90 ngành nghề phân bố tại 63 tỉnh thành, cùng với đó là những chức năng thông minh đã ứng dụng công nghệ cao thì việc làm chăm sóc khách hàng không còn là chuyện khó.

Bạn hãy truy cập vào trang web timviec365.vn sau đó:

- Trong mục tìm kiếm bạn bấm chọn công việc mà mình mong muốn (cụ thể là chăm sóc khách hàng)

- Bấm chọn tỉnh muốn làm việc (ở đây cụ thể là tỉnh Trà Vinh)

- Bấm nút tìm kiếm để hoàn thành thao tác

Sau khi thực hiện xong ngay bên dưới sẽ cho bạn một danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng.

Chúc bạn sẽ thành công!

>>> Tham khảo ngay:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype