Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang tháng 11/2021 (22 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang đang có nhiều lợi thế so với một số lĩnh vực ngành nghề khác ở nơi đây. Nhờ vào những chính sách cũng như dự án thúc đẩy kinh tế của toàn tỉnh, đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nên tình hình kinh tế cũng có nhiều chuyển biến đáng mừng và mở ra nhiều động lực sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và người lao động. Trong khi đó chăm sóc khách hàng là một trong những vị trí việc làm có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của bất cứ một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh nào. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang cũng có xu hướng tăng lên trong thời điểm gần đây. Để hiểu hơn về tiềm năng cũng  như thực trạng của việc làm chăm sóc khách hàng tại nơi đây thì các bạn đừng bỏ lỡ những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Vốn là một trong những tỉnh còn hạn chế và gặp khó khăn trong việc phát triển kinh tế đồng đều, chủ yếu ngành nông lâm nghiệp chiếm ưu thế là chủ yếu. Điều này cũng đã phần nào mang lại nhiều thử thách đối với các lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài trải qua những mặt còn tồn tại đó thì tình hình kinh tế của tỉnh trong nhiều năm trở lại đây cũng đã có dấu hiệu khởi sắc. Một phần cũng là nhờ vào những chính sách thúc đẩy dự án thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, cải thiện được môi trường đầu tư kinh doanh.

Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang
Điều kiện thuận lợi phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Điều này đã làm cho tiềm năng của tỉnh như được thức tỉnh, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh cũng có nhiều chuyển biến tích cực, cơ cấu kinh tế tương đối ổn định. Minh chứng cụ thể là tỉnh đã bắt đầu đạt được những mục tiêu được đề ra. Như: Giá trị sản xuất công nghiệp; giá trị sản xuất nông - lâm nghiệp và thủy sản; lượt khách du lịch ghé qua năm,…

Tuy nhiên với những kết quả đó cũng chưa khiến cho toàn tỉnh cảm thấy thỏa mãn, nên toàn tỉnh vẫn không ngừng cố gắng, phấn đấu hơn nữa. Việc áp dụng những kỹ thuật công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng được khuyến khích và đang dần đi thay thế được những thiết bị lạc hậu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và bộ máy kinh doanh hoạt động hiệu quả hơn.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Vốn là một trong những ngành nghề đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động lẫn nhà tuyển dụng, nên việc làm chăm sóc khách hàng cũng ngày càng trở nên tiềm năng hơn. Nhất là đối với thị trường kinh doanh đang ngày càng khốc liệt như hiện nay thì các tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh không chỉ tập trung vào chất lượng, số lượng sản phẩm mà còn quan tâm rất nhiều đến chất lượng dịch vụ, đối đãi với khác hàng.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang
Nhu cầu tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Bởi sự cạnh tranh ngày càng tăng lên, nếu không giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng thì thật khó tồn tại và phát triển được. Đơn giản bạn cũng thử đứng ở địa vị là một khách hàng, so với việc bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo với nơi không thể hiện được những điều bạn muốn mà hai nơi đều có chất lượng sản phẩm tương tự nhau. Vậy thì bạn sẽ chọn nơi nào để mua hàng, chắc chắn là nơi cho bạn sự thoải mái, cảm giác được thỏa mãn với những nhu cầu của mình đúng không nào?

Chính vì vậy mà mỗi một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh đều cần ít nhất một nhân viên chăm sóc khách hàng, chưa kể đến những nơi có quy mô hoạt động lớn thì chắc chắn sẽ cần đến cả một bộ phận chăm sóc khách hàng. Trong khi đó, theo số liệu được thống kê thì trung bình mỗi năm Tuyên Quang sẽ có khoảng 200 doanh nghiệp mới được thành lập với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tính đến thời điểm hiện nay thì tỉnh cũng gần đạt được con số tổng 2000 doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực trên toàn địa bàn tỉnh. Điều này cũng đã phần nào nói lên những nhu cầu nhân sự của nơi đây nhiều đến thế nào rồi, đó cũng chính là những cơ hội vàng dành cho người lao động nơi đây chứ không chỉ riêng việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang.

3. Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Như đã chia sẻ ở trên thì các doanh nghiệp hoạt động sản xuất chỉ chú trọng vào phát triển sản phẩm, dịch vụ thì chưa đủ mà còn cần phát triển nhiều yếu tố cốt lõi khác nữa thì mới tự tin khẳng định thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Điển hình chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng, họ sẽ là những người sẽ trực tiếp mang đến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua/ sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, xử lý những vấn đề mà khách hàng chưa hài lòng, khiếu nại và phản hồi. Đôi khi cũng là những người giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và sẵn lòng trung thành với doanh nghiệp. Đó cũng chính là những điều mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nào cũng mong muốn.

Chính vì vậy, mà hiện nay nếu bạn yêu thích và muốn trở thành chuyên viên chăm sóc khách hàng thì sẽ có khá nhiều cơ hội để các bạn chọn lựa. Tuy nhiên để các bạn hiểu rõ hơn về những cơ hội này thì dưới đây timviec365.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một vài những lĩnh vực việc làm để bạn tham khảo, biết đâu bạn sẽ tìm thấy con đường của mình.

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang
Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

3.1. Lĩnh vực thời trang

Tại Tuyên Quang, khi nền kinh tế bắt đầu có nhiều chuyển biến tích cực hơn, nên đời sống của người dân cũng được cải thiện hơn. Từ đó như cầu về thời trở thành nhu cầu thiết yếu và trở thành một trong những lịch vực phát triển ở nơi đây.

Thêm vào đó những khu công nghiệp, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thời trang may mặc cũng khá phát triển ở đây, và bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội nếu như chọn lựa lĩnh vực này để tham gia vào việc làm chăm sóc khách hàng.

3.2. Lĩnh vực thực phẩm (chế biến nông sản, thủy sản)

Với lợi thế nằm ở vùng biển, nên nguồn tài nguyên về hải sản và thủy sản nơi dây rất phong phú và đa dạng. Các xí nghiệp, xưởng chế biến thủy hải sản ngày càng được mở lên nhiều, nhằm đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước. Điều này cũng đã mang lại nhiều cơ hội cũng như tiềm năng phát triển cho người lao động nơi đây có thêm lĩnh vực việc làm hấp dẫn, và việc làm chăm sóc khách hàng cũng vậy.

Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng
Cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng

3.3. Công ty cung cấp dịch vụ du lịch

Như đã chia sẻ thì Tuyên Quang có khá nhiều lợi thế về phát triển du lịch, nên các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực này cũng có nhiều động lực phát triển hơn. Thêm vào đó, dịch vụ du lịch thương mại cũng là một trong những ngành nghề rất khắt khe. Khách hàng họ có những yêu cầu khá cao, nếu bạn chỉ cần khiến cho họ không hài lòng thì thật khó có chuyện họ quay lại với bạn.

Với lĩnh vực này thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tham gia hỗ trợ cho khách hàng từ thời điểm khách hàng đặt tour cho đến sau mua. Vì là chuyến đi tour có thể có những nhu cầu hoặc khiếu nại cần xử lý gấp, nên nhân viên chăm sóc khách hàng có vai trò vô cùng quan trọng. Và đây cũng là cơ hội hấp dẫn, việc làm lương cao dành cho các bạn.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

Mặc dù cơ hội việc làm có thể dành cho các bạn là nhiều nhưng không phải ai cũng có thể chọn cho mình được vị trí công việc phù hợp và đúng với nhu cầu cũng như mong muốn của mình. Chính vì vậy, timviec365.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để bạn trở thành chuyên viên chăm sóc khách hàng thành công!

Kinh nghiệm tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang
Kinh nghiệm tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang

4.1. Yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng nơi đây đối với ứng viên

Trước tiên các bạn nên biết những yêu cầu cơ bản mà bất cứ một nhân viên chăm sóc khách hàng nào cũng cần phải có, đó là:

- Kiến thức về sản phẩm: Đó là phải hiểu được bản chất sâu sắc của sản phẩm/ dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp đến họ, như vậy mọi lời lẽ bạn hướng dẫn với họ mới có giá trị trong mắt họ.

- Nắm rõ được những chính sách, hậu đãi của công ty dành cho khách hàng: Bất kỳ một khách hàng nào cũng muốn nhận dịch vụ tốt và có lợi đối với họ, như vậy khi bạn sẵn lòng chia sẻ đến họ những chính sách hậu đãi đầy hấp dẫn thì bạn cũng dễ dàng giúp họ hài lòng hơn.

- Kiên nhẫn: Dịch vụ chăm sóc khách hàng không phải lúc nào cũng được diễn ra thuận lợi, bởi có thể bạn sẽ gặp những vị khách khó tính, có thể họ sai nhưng bạn vẫn cần kiên nhẫn để họ thấu hiểu mọi chuyện.

- Quan tâm đến khách hàng, lắng nghe khách hàng: Đỉnh cao của chuyên viên chăm sóc khách hàng chính là biết lắng nghe khách hàng, và khi đó bạn cũng hiểu thấu khách hàng hơn. Vậy nên để thuận lợi trong công việc thì bạn nên tiếp thu cũng như cân nhắc kĩ trước khi đưa ra câu hỏi và câu trả lời trong mọi tình huống, vì khi đó khách hàng sẽ biết được bạn tôn trọng họ.

- Kỹ năng cần có khi xin việc chăm sóc khách hàng: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng thuyết phục khách hàng; khả năng quản lý thời gian hiệu quả; xử lý tình huống; kỹ năng bình tĩnh…

Tìm hiểu tâm lý nhà tuyển dụng thông qua tin tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng
Tìm hiểu tâm lý nhà tuyển dụng thông qua tin tuyển dụng

4.2. Tìm hiểu tâm lý nhà tuyển dụng thông qua tin tuyển dụng

Với những lời khuyên được đưa ra bởi các chuyên gia thì để thuyết phục được một ai đó thì bạn cần nắm rõ được tâm lý của người ấy. Vậy nên khi tham khảo các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn bạn không chỉ biết được mức độ phù hợp của bạn đối với vị trí công việc đó mà còn giúp bạn biết được những yêu cầu cũng như đòi hỏi của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Khi đó bạn cũng dễ dàng hơn trong việc đáp ứng những mong muốn đó thông qua CV xin việc và vòng phỏng vấn.

Đối với CV xin việc chăm sóc khách hàng thì các bạn có thể tham khảo và sử dụng miễn phí trên timviec365.vn. Tại đây, các mẫu được thiết kế bởi các chuyên gia phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm.

Như vậy, bạn sẽ nâng cao được chỉ số năng lực của bản thân so với những ứng viên khác trong mắt nhà tuyển dụng ngay thôi. Chúc các bạn tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Tuyên Quang thành công cùng với timviec365.vn!

>>> Xem thêm thông tin việc làm được cập nhật mới nhất dưới đây:

Hiện nay thị trường Tuyên Quang tuyển dụng đang rất sôi động đến từ các nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây đăng tin tìm kiếm ứng viên trên trang Timviec365.vn. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype