Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công chức - Viên chức mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Có thể nói, Công chức –Viên chức là một trong những ngành nghề không còn xa lạ gì đối với người dân đất Hà Nội. Vì công chức hay viên chức chính là một công việc mà không chỉ tính dân Hà Nội, mà cả công dân Việt nam đều có thể làm những công việc tại đơn vị sự nghiệp công lập theo chế độ hợp đồng làm việc, hưởng lương từ quỹ lương của đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định của pháp luật nếu như bạn đủ năng lực cũng như có đầy đủ bằng cấp trong nghề. Vậy Tìm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội như thế nào, ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội

Có thể nói, về việc làm hay tính chất việc làm của công chức viên chức tại Hà Nội thì có lẽ chắc chẳng còn xa vời gì với người dân tại thành phố này. Đây là một trong những công việc thu hút đông nguồn nhân lực cũng như các ứng viên đến để làm việc nhất tại tỉnh thành Hà Nội. Tại Hà Nội cũng như là các tỉnh thành khác trên cả nước thì công chức – Viên chức chính là công việc làm hành chính ở trong nhà nước, không phải tư nhân, mà đặc tính của các công việc trong nhà nước chính là sự quy củ, nội quy, kèm theo đó là các quy định và cũng sẽ gắn bó lâu dài với công việc, sau một thời gian dài cống hiến cho nhà nước thì sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm nghỉ hưu… rất chắc chắn cho tương lai. Chính vì thế mà công chức – Viên chức tại Hà Nội có thể được coi là một trong những ngành nghề được nhiều người muốn làm nhất tại nơi “đông dân” nhất nhì của cả nước này.

Việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội
Việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội

Chính vì những lý do như trên nên đây cũng được xem như là công việc khá “chọn người” không phải ai cũng có thể làm được công chức – Viên chức, vì bắt buộc những người trong ngành nghề này phải có bằng cấp liên quan đến lĩnh vực mình làm…

Và có thể hiểu công việc công chức – Viên chức như sau: Công chức thì sẽ là những người công dân của Việt Nam, và phải là công dân của Việt Nam thì mới được tuyển dụng cung như là được bổ nhiệm vào ngạch, và có được chức vụ cũng như là có được cho mình một chức danh trong cở quan của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hay nói theo một cách khác đó chính là Nhà nước Việt Nam, tổ chức về chính trị cũng như về xã hội ở tại cấp trung ương hoặc là cấp tỉnh, cấp huyện… và ở trong cơ quan đó hay là bất kỳ về một cơ quan nào, một đơn vị mà thuộc về quân đội nhan dân mà không phải làm về sĩ quan hay là về quân nhân chuyên nghiệp, công nhân ở trong lĩnh vực quốc phòng, ở trong cơ quan hay là trong đơn vị thuộc trong Công An nhân dân nhưng lại không phải là sĩ quan hay là hạ sĩ quan chuyên nghiệp… hầu hết những công việc trong lĩnh vực như này thì được gộp lại vào gọi là công chức – Viên chức, Và khi mà làm việc ở trong biên chế, thuộc nha nước như thế này thì những người làm việc Công chức - Viên chức tại Hà Nội sẽ được hưởng lương trích ra từ ngan sách của nhà nước. Đối với những người làm công chức trong bộ máy lãnh đạo hay là quản lý của đơn vị sự nghiệp công lập thì mức lương sẽ luôn được đảm bảo từ chính quỹ lương của chính đơn vị về sự nghiệp hoặc là công lập theo quy định của pháp luật đề ra.

Việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội
Công chức – Viên chức tại Hà Nội

2. Cơ hội việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội

Chính vì những lý do cũng như là các yêu cầu vô cùng là khắt khe nên có thể coi tại Hà Nội sẽ là tỉnh thành có nhiều cơ hội việc  làm về công chức – Viên chức nhất cả nước vì Hà Nội luôn được coi là trung tâm, là bộ não của cả nước. Nhưng cũng chỉ là dễ có cơ hội hơn tỉnh thành khác về các công việc ở ngành nghề này thôi, chứ thực chất để có thể xin và làm được công việc này khá khó khăn, bắt buộc phải là những người có bằng cấp trong lĩnh vực mà mình làm trong ngành nghề…

Chính vì vậy nên việc xét duyệt hay tuyển dụng cũng phải theo yêu cầu đề ra và các ứng viên cũng khá là khó khăn để ứng tuyển.

Bên tuyển dụng công chức thì luôn công khai và có sự minh bạch cúng như chính xác, không thiên vị, không con ông cháu cha, phải tuyển dụng được theo đúng quy trình, dan chủ và làm theo đúng những gì mà pháp luật đề ra quy định.

Cơ hội việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội
Cơ hội việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội

Nếu như trong một trường hợp mà có đến việc tuyển dụng được đặc cách thì phải thực hiện được theo đúng với điều kiện thực tế, cũng như là đúng và chuẩn xác so với quy định được đề ra, đúng với quy trình và thủ tục, và đúng quy định theo nghị định số số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 theo như đề ra của thủ tướng chính phủ về vấn đề tuyển dụng, để mà sử dụng cũng như là quản lý về viên chuawcs, công chức thống thông tư đã đề ra số 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012 của Bộ Nội Vụ đã có những hướng dẫn về cách tuyển dụng, cùng với đó là vấn đề ký kết về hợp đồng làm việc và chi phí đào tạo…

Đối với việc làm về Công chức - Viên chức tại Hà Nội thì đối tượng cũng như là về điều kiện xét tuyển như sau: Đầu tiên là về đối tượng xét tuyển Công chức - Viên chức tại Hà Nội. Phải là người mà có kinh nghiệm công tác ở trong lĩnh vực ngành nghề phù hợp với công việc cũng như là vị trí tuyển dụng, phải có một thời gian để làm việc một cách thật liên tục với thời gian là đủ từ 36 tháng trở nên, và trong thời gian 36 tháng làm việc đó thì phải là những công việc phù hợp với vị trí cần tuyển dụng, đáp ứng được ngay những yêu cầu của vị trí việc làm mà cần phải tuyển dụng.

Còn về điều kiện tuyển dụng thì phải là người mà đang thực hiện đực các công việc có liên quan cũng như là yêu cầu về trình độ, vè năng lực, và cũng như là có một chuyên môn phù hợp với một vị trí việc làm cần ứng tuyển. Và trong thời gian công tác cho đến hiện tại thì không bị vi phạm pháp luật hoặc là không vi phạm pháp luật đên mức mà bị xử lý kỷ luật hoặc là truy cứu về hình sự. trong khoảng thời gian làm việc trước đó thì là một người được đánh giá là hoang thành thật là tốt những nhiệm vụ mà mình được giao, hay là đáp ứng được những yêu cầu cũng như là vị trí của công việc làm cần tuyển. Ngoài ra thì cần phải có đủ các loại  văn bằng , và các chứng chỉ theo về qquy định cũng như là về tiêu chuẩn nghiệp vụ của ngành nghề mà mình đăng ký.

Cơ hội việc làm đối với Công chức – viên chức tại Hà Nội thì theo như nghị định mới nhất vừa được đưa ra theo số 161/2018/NĐ-CP đã được sửa đổi cũng như là bổ sung thêm tới 19 nội dung theo như nghị định về số 24/2010/NĐ-CP, cùng với đó tiếp thêm thì chính là 20 nội dung theo nghị định só khác là 29/2012/NĐ-CP và đến cuối cùng thì thêm vào đó chính là 5 nội dung của nghị định số 68/2000/NĐ-CP. Và từ đó thì chính là tgheo một hướng chính là về việc tăng cường thêm các ứng dụng về công nghệ thông tin hiện đại nhất vào công tác tuyển dụng các công chức – viên chức. Nhờ đó mà nâng cao hệ quả thi, đẩy mạnh và phân cấp cho toàn bộ, hoặc ngành hay là địa phương trong ván đề thi tuyển chọn công chức.

Cơ hội việc làm công chức – Viên chức tại Hà Nội
Cơ hội việc làm công chức – Viên chức 

Có một thông tin nữa, rất đáng để mà lưu ý ở đây đó chính là đối với hầu hết các công tác về tuyển dụng công haanh viên chức cho các cơ quan hay là các tổ chức, thì những đơn vị nào mà có được thẩm quyền tuyển dụng thì sẽ không được phép đưa ra bất cứ điều kiện cũng như là những tiêu chuẩn khác mà sai những quy định của pháp luật được đề ra, và cũng không được phân biệt thiên vị đối với loại hình đào tạo hay là về văng bằng cũng như là những chứng chỉ của trưỡng công lập hoặc là dân lập. Những quy định như thế này thì cần phải được đảm bảo thật là phù hợp với Luật Cán bộ , luật công nhân viên chức…

Và như vậy thì có thể khẳng định được lại rằng Hà Nội chính là nơi có điều kiện cũng như cơ hội việc làm về Cong chức –viên chức lớn nhất cả nuowvs, nếu như muốn làm công việc nhà nước, công nhân viên chức nhà nước thì bạn hay xđến với hà Nội, như vậy thì cơ hội việc làm cho bạn sẽ cao hơn ở các tỉnh thahf cũng như là cùng miền khác.

3. Tìm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội ở đâu

Đây là một trong những vấn đề gây lên khó khăn cũng như là nhiều người mất khá là nhiều thời gian trong việc tìm kiếm công việc này để phù hợp với bằng cấp và bản thân của mình. Vậy thì hãy đến với timviec365.vn tại đây, bạn cần tìm mootj công việc nào cũng có, đây chính là website hàng đầu về tìm kiếm việc làm, không chỉ tìm được việc làm ưng ý với mình mà website  timviec365.vn còn rất nhiều các tính năng khác, giúp bạn tìm kiếm công việc ở gần với vị trí nơi ở của mình. Timviec365.vn, tìm kiếm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội một cách dễ dàng và cô cùng nhanh chóng.

Tìm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội ở đâu
Tìm việc làm Công chức - Viên chức tại Hà Nội ở đâu

>>> Tìm hiểu thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype