Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công nghệ cao mới nhất tại đà nẵng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Công Nghệ Cao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng là một trong những mảnh đất màu mỡ cho việc làm công nghệ cao phát triển. Với những hướng đẩy mạnh phát triển kinh tế xây dựng thành phố thông minh thành phố Đà Nẵng đã và đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự số lượng lớn và liên tục cho ngành công nghệ cao. Cùng tìm việc về thực trạng và đặc điểm việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng bạn nhé.

1. Những điều kiện nền tảng đề việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng phát triển

Nhắc đến Đà Nẵng là nhắc đến một thành phố du lịch, thành phố thông minh nơi con người có trình độ dân trí cao, hệ thống đường xá cơ sở vật chất hoàn thiện. Đặc biệt thành phố Đà Nẵng đã và đang được xây dựng đẩy mạnh trở thành thành phố thông minh với ứng dụng cao về công nghệ và kỹ thuật hiện đại.

Những điều kiện nền tảng đề việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng phát triển
Những điều kiện nền tảng đề việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng phát triển

Điều này đã tác động không nhỏ đến các ngành nghề tại Đà Nẵng mà nổi bật trong đó phải kể tới việc làm công nghệ cao tại nơi đây.

Thành phố Đà Nẵng là một trong những địa phương có chỉ số thu hút vốn đầu tư nước ngoài FPI lớn nhất cả nước, cùng với những chính sách hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp nơi đây là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp công nghệ cao phát triển. Từ đó mở ra cơ hội việc làm công nghệ cao cho người lao động trên toàn địa bàn tỉnh.

Cùng với điều này, việc đẩy mạnh du lịch và công nghệ thông tin trong toàn thành phố cũng đã tác động không nhỏ đến việc làm công nghệ cao nơi đây. Rất nhiều kỹ sư công nghệ thông tin đã tìm được công việc cho mình tại Đà Nẵng để làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ thông minh từ đó thúc đẩy du lịch địa phương phát triển.

Công nghệ cao tại Đà Nẵng còn được đẩy mạnh trong việc quản lý hành chính dân sự, lưu trú nghỉ dưỡng, du lịch và thăm quan của khách du lịch khi đến với Đà Nẵng. Đặc biệt, hệ thống cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng ngày càng được tập trung phát triển nổi bật trong đó là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông minh trong quản lý các chặng bay, tuyến bay hay định vị tuyến đường bay cho hãng bay. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho ngành công nghệ cao tại thành phố Đà Nẵng.

2. Đặc điểm của việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng

Công nghệ cao tại Đà Nẵng là một ngành nghề tương đối mới tuy nhiên ngành nghề này đã phát triển tương đối phát triển với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực liên quan. Điều này đã tạo cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho người lao động địa phương. Nhìn chung, tại Đà Nẵng các ngành sản xuất công nghệ cao là một tập hợp con của ngành sản xuất hàng hóa và các ngành dịch vụ công nghệ cao (Phân tích này tập trung vào sản xuất và dịch vụ mặc dù có các nhóm ngành công nghiệp công nghệ cao khác đang sản xuất hàng hóa.).

Đặc điểm của việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng
Đặc điểm của việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng

Một khi chúng ta có thể xác định ngành nào là công nghệ cao, chúng ta có thể khám phá các đặc điểm của ngành công nghệ cao, chẳng hạn như số lượng  tiền lương và công ăn lương mà khu vực công nghệ cao đóng góp cho nền kinh tế thành phố Đà Nẵng.

Nổi bật trong đó phải kể đến là mười sáu là ngành công nghiệp sản xuất, được phân loại là công nghệ cao vì sự tập trung lớn các kỹ sư làm việc trong đó. Mười hai là ngành công nghiệp dịch vụ, có xu hướng tập trung cao hơn các nhà khoa học và nghề nghiệp máy tính và toán học.

Một trong những nhân tố tác động mạnh đến nguồn nhân lực cho ngành công nghệ cao đó là, các doanh nghiệp công nghệ cao họ là những doanh nghiệp tham gia vào việc đảm bảo tăng trưởng và doanh thu từ các cuộc chiến của ngành công nghiệp bằng công nghệ mới và thay đổi nhanh chóng. Trên thực tế, công nghệ tiên tiến đã được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau mà các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay thường coi nó là tập hợp công nghiệp độc đáo của riêng mình, với các ứng dụng trên toàn thế giới thương mại. Ngày nay, các doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào các ngành công nghiệp độc đáo như xuất khẩu thực phẩm, thiết kế sản phẩm bán lẻ, khai thác dầu và một loạt các ngành khác. Đây được xem là cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc công nghệ cao tại Đà Nẵng.

Đặc điểm của việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng
Việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng

Tận dụng triệt để các cơ hội chuyển giao công nghệ. Trong những năm gần đây, các phòng thí nghiệm và tổ chức nghiên cứu được điều hành bởi các trường đại học, cơ quan chính phủ và các tập đoàn đều cho thấy xu hướng chia sẻ kiến ​​thức và công nghệ của họ với các doanh nhân và các doanh nghiệp kinh doanh khác trong các ngành thương mại. Điều này tác động trực tiếp đến sự phát triển của kinh tế Đà Nẵng đồng thời tác động ngược trở lại cho sự phát triển của việc làm công nghệ cao nơi đây.

3. Những lưu ý khi làm việc trong ngành công nghệ cao tại Đà Nẵng

Sự phát triển kinh tế cùng những định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai đã tác động không nhỏ đến xu hướng ngành nghề, điều kiện và những tác động chung đến việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng. Nhìn chung, làm việc trong ngành này thì người tìm việc gần như không quả quá lo lắng về chế độ lương thưởng mà họ được hưởng vì lẽ đây luôn là ngành có mức lương cao nhất trong hệ thống các ngành nghề hiện nay.

Làm việc trong ngành công nghệ cao nói chung và trong nganh công nghệ cao tại Đà Nẵng bạn sẽ được hưởng rất nhiều những chế độ phúc lợi hấp dẫn, mức lương thưởng cũng điều kiện làm việc không thể tuyệt vời hơn. Cụ thể về những thuận lời và khó khăn như:

Những lưu ý khi làm việc trong ngành công nghệ cao tại Đà Nẵng
Những lưu ý khi làm việc trong ngành công nghệ cao tại Đà Nẵng

- Cập nhật thay đổi liên tục của công nghệ. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn, những đây là điều không thể tránh khỏi trong ngành công nghệ cao và bạn cập nhật và đổi mới, ứng dụng mới để thích nghi với những thay đổi này

- Khen thưởng và thử thách nhân viên. Sự ổn định và độ tin cậy của lực lượng lao động là một yếu tố quan trọng trong thành công của doanh nghiệp nhỏ đối với bất kỳ doanh nhân nào, nhưng tầm quan trọng của nó có thể được đặc biệt rõ rệt trong một trong những ngành công nghệ cao phát triển nhanh. 

Thật vậy, việc thay thế một lập trình viên phần mềm ba tháng trước khi ra mắt sản phẩm mới là vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều so với việc thay thế một nhân viên thu ngân hoặc nhân viên chứng khoán. Với nhiều công ty công nghệ cao nhỏ, công nhân là một trong những tài sản quý giá nhất của họ; doanh nhân thông minh sẽ đền bù cho họ một cách phù hợp, thông qua tiền lương, lợi ích, sự thăng tiến, trách nhiệm hoặc sự kết hợp nào đó để đảm bảo tốt nhất cho mức độ giữ chân nhân viên cao.

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện có rất nhiều doanh nghiệp hay tập đoàn công nghệ trong đó bao gồm cả những doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ. Một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến sự phát triển công việc và nghề nghiệp này đó là mức độ khen thưởng và thử thách nhân viên. Những thử thách được đưa ra kèm theo khen thưởng nếu nhân viên đó đạt được yêu cầu khó khăn của công việc.

Đưa ra những chiến lược mới
Đưa ra những chiến lược mới

- Đưa ra những chiến lược mới. Với tốc độ nhanh chóng mà các ngành công nghiệp công nghệ cao đang thay đổi, các công ty cần phải tích cực trong việc truy tố các chiến lược và sáng kiến ​​mới. Tuy nhiên, gần như chắc chắn, một doanh nghiệp công nghệ cao sẽ tự mình theo đuổi một sản phẩm hoặc thị trường, vì lý do nào đó, trông có vẻ ít ngon miệng hơn so với lần đầu tiên được nhắm mục tiêu. 

Chìa khóa để người tìm việc công nghệ cao tại Đà Nẵng vượt qua những thách thức này đó là sự đa dạng, không chỉ nằm ở nghiên cứu siêng năng và lập kế hoạch chi tiết, mà còn trong việc rút ra các kế hoạch đã trở nên tồi tệ thay vì đổ thêm tiền và tài nguyên vào đó trong khi các đối thủ của bạn theo đuổi những con đường hứa hẹn hơn.

- Khám phá những doanh nghiệp tuyển dụng khác nhau. Hiện nay trên địa bàn thành phố việc làm công nghệ cao được tuyển dụng rất đa dạng về cả vị trí làm việc lẫn doanh nghiệp tuyển dụng. Ứng viên có thể đễ dàng tìm kiếm những công việc này trên timviec365.vn đồng thời so sánh lương, những chế độ phúc lợi xã hội khác cho mình.

Việc đa dạng hóa những chọn lựa giúp người lao động tìm kiếm được những định hướng mới phát triển hơn, phù hợp hơn cho sự nghiệp của chính mình. Đặc biệt, khi truy cập timviec365.vn bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng và việc làm trong ngành công nghệ cao tại Đà Nẵng như sau:

- Kỹ sư khoa học công nghệ

- Chuyên viên nghiên cứu website và phát triển hệ thống website

- Chuyên viên công nghệ và tự động hóa

- ....

Ngoài ra còn rất nhiều công việc khác mà trong giới hạn bài viết này không thể kể hết ra được. Hãy truy cập timviec365.vn để xác định những thông tin việc làm công nghệ cao tại Đà Nẵng cho mình.

Nhắc đến Đà Nẵng là nhắc đến một thành phố du lịch, thành phố thông minh nơi con người có trình độ dân trí cao, hệ thống đường xá cơ sở vật chất hoàn thiện. Đặc biệt thành phố Đà Nẵng đã và đang được xây dựng đẩy mạnh trở thành thành phố thông minh với ứng dụng cao về công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Điều này đã tác động không nhỏ đến các ngành nghề tại Đà Nẵng mà nổi bật trong đó phải kể tới việc làm công nghệ cao tại nơi đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin việc làm lương cao tại Đà Nẵng cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype