Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Copywriter mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Copywriter tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (7 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TOS.

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH TOS.

Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Copywriter đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố đáng sống nhất hiện nay với rất nhiều những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy nền kinh tế nơi đây. Chính điều này đã tạo thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp, công ty đến đây đặt trụ sở sản xuất kinh doanh. Điều này thu hút một lượng lớn lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Trong đó việc làm copywriter tại Đà Nẵng là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm copywriter tại Đà Nẵng để có được những hướng đi và lựa chọn đúng cho nghề nghiệp của mình.

1. Tiềm năng phát triển kinh tế tại Thành Phố Đà Nẵng

1.1. Lợi thế phát triển kinh tế tại Đà Nẵng

 Đà Nẵng là trung tâm kinh tế chính trị lớn ở miền Trung và Tây Nguyên nước ta. Nằm ở vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng. Chính vì vậy mà nơi đây đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư của các lĩnh vực đến đây đầu tư và phát triển.

 Lợi thế phát triển kinh tế tại Đà Nẵng
 Lợi thế phát triển kinh tế tại Đà Nẵng

Không những thuận lợi về vị trí địa lý mà Đà Nẵng còn rất chú trọng đầu tư xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng, điện đường, trường trạm. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế xã hội. Ngoài ra thành phố biển này còn có hệ thống giao thông thuận lợi, có sân bay quốc tế hàng năm đón rất nhiều khách du lịch. Phát triển nền kinh tế của địa phương. Còn rất nhiều thuận lợi khác để Đà Nẵng phát triển kinh tế.

1.2. Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm

Là thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên Đà Nẵng hàng năng thu hút được rất nhiều lao động đến với vùng tìm kiếm việc làm và cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Nhu cầu tìm việc tại Đà Nẵng là khá cao và nhu cầu tuyển dụng việc làm nơi đây cũng khá nhiều.

Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm
Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm

Nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng những doanh nghiệp này lại gặp khó khăn trong khâu tuyển dụng do rất nhiều yếu tố.

- Khi yêu cầu tuyển dụng cao mà trình độ của ứng viên chưa đáp ứng được yêu cầu cũng dẫn đến việc không tuyển dụng được. Có khá nhiều vị trí tuyển dụng nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng có thể tham khảo trên timviec365.vn để có nhiều lựa chọn ngành nghề của mình.

2. Để trở thành một copywriter chuyên nghiệp bạn cần có những gì?

Ở mỗi công việc lại có một yêu cầu riêng mà người làm cần phải có và rèn luyện nó để hoàn thành tốt công việc của mình. Nhu những phân tích ở trên chúng ta thấy được việc làm copywriter tại Đà Nẵng có rất nhiều cơ hội và những người làm công việc copywriter tại Đà Nẵng cũng nhận được mức lương hấp dẫn chính vì vậy mà công việc này thu hút khá nhiều ứng viên tìm hiểu và có mong muốn ứng tuyển. Những không phải ai cũng có khả năng làm công việc này. Để hoàn thành tốt công việc bạn cần phải có và rèn luyện những yêu cầu sau đây.

2.1. Chịu khó tìm tòi nghiên cứu

Muốn trở thành nhân viên copywriter giỏi thì yếu tố quan trọng cần có là bạn phải chịu khó tìm tòi nghiên cứu, khi bạn có kiến thức thì việc làm copywriter của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

 Chịu khó tìm tòi nghiên cứu
 Chịu khó tìm tòi nghiên cứu

- Khi bài viết của bạn có được nhiều thông tin bổ ích, có được những sáng tạo, biến tấu làm mới những nội dung đã cũ thì bài viết của bạn sẽ thu hút được nhiều ứng viên.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho nhân viên copywriter trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp. Mang đến những bài viết chất lượng nhất.

2.2. Sử dụng thành thạo máy vi tính

Một phần để bạn hoàn thành tốt công việc của mình đó chính là kỹ năng sử dụng máy vi tính trong quá trình làm việc, với vị trí nhân viên copywriter máy tính là công cụ để bạn viết lến những bài quảng cáo hay, máy tính phục vụ cho công việc của mọi người. Chính vì vậy mà kỹ năng sử dụng máy vi tính là rất cần thiết cho mọi người. Bạn cần phải rèn luyện thật tốt kỹ năng này.

2.3. Có kiến thức về marketing

Để có những bài viết đứng top, những bài viết có nhiều người đọc thì ngoài nội dung hay bạn còn phải biết cách chèn từ khóa, biết cách đi link và một số kiến thức về marketing khác bạn cần biết để mang đến một bài viết hoàn hảo nhất, chính vì vậy mà kiến thức marketing cũng là một trong những kiến thức không thể thiếu đối với nhân viên copywriter.

. Có kiến thức về marketing
. Có kiến thức về marketing

3. Những vị trí việc làm copywriter tại Đà Nẵng thường xuyên tuyển dụng 

Việc làm copywriter tại Đà Nẵng là một công việc mà hiện này có khá nhiều công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng việc làm copywriter tại Đà Nẵng hiện nay là khá cao với nhiều vị trí ngành nghề khác nhau cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số vị trí công việc sau đây để lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp để ứng tuyển.

3.1. Chuyên viên copywriter

Chuyên viên copywriter sẽ làm những công việc chính đó chính là quảng cáo facebook, zalo, google..chịu trách nhiều trình khai thác nội dung và triển khai các sản phẩm marketing trên các trang.

- Là người chịu trách nhiệm biên soạn nội dung, viết bài, chia sẻ nội dung trên các trang. Việt bài quảng cáo cho công ty, viết bài giới thiệu sản phẩm…

- Làm một số công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu: Với vị trí Chuyên viên copywriter bạn cần phải am hiểu và có kiến thức về chạy quảng cáo, viết bài.

- Có khả năng sáng tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng.

- Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi và có đam mê muốn gắn bó lâu dài với công ty.

- Ưu tiên những người có khả năng giao tiếp, có kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên copywriter
Chuyên viên copywriter

Mức lương: với vị trí Chuyên viên copywriter bạn nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 15 triệu lương cứng.

- Ngoài mức lương cứng thì bạn còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp như tiền xăng xe, hỗ trợ ăn trưa.

- Khi là nhân viên chính thức bạn được đóng bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

- Bên cạnh đó bạn còn được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, được học hỏi từ đồng nghiệp.

3.2. Nhân viên content

Nhân viên content là một công việc có nhu cầu tuyển dụng cao ở cả nước nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng. Với vị trí công việc này bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

- Thực hiện việc viết bài theo bộ từ khóa

- Viết bài theo yêu cầu của cấp trên

- Viết bài pr, quảng cáo thương hiệu sản phẩm của công ty

- Thực hiện một số công việc khác của người quản lý.

Yêu cầu: Để hoàn thành tốt công việc của nhân viên content bạn cần phải có những yêu cầu sau đây.

- Có khả năng viết lách, ưu tiên những người tốt nghiệp trường báo.

- Có óc sáng tạo, suy nghĩ phá cách

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người đã từng làm ở những vị trí tương đương.

- Đã có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo là một lợi thế.

Mức lương: Với vị trí nhân viên content bạn có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 12 triệu động.

- Ngoài mức lương bạn còn nhận các khoản phụ cấp trợ cấp của công ty

- Khi là nhân viên chính thực bạn được công ty hỗ trợ đóng bảo hiểm.

3.3. Biên tập viên copywriter

Vị trí biên tập viên copywriter về lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở Đà Nẵng, với những vị trí công việc này người lao động thực hiện các công việc sau đây.

- Là người phụ trách viết các bài quảng cáo, pr, bài giới thiệu sản phẩm, các bài đăng trên fanpage, website …

- Thực hiện việc quản lý fanpage trả lời tin nhắn trên trang, viết bài cho trang.

- Sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh, in ấn xuất bản..

- Thực hiện một số công việc cấp trên giao cho.

Yêu cầu:

- Có hiểu biết về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện..

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện.

- Có khả năng tư duy sáng tạo nội dung, đưa ra các bài viết, các bài quảng cáo thu hút độc giả.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc ở những vị trí tương đương.

Mức lương: Với vị trí công việc này bạn có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 15 triệu.

- Được xét tăng lương khi hoàn thành tốt công việc.

- Được hưởng phụ cấp, trợ cấp theo đúng quy định của công ty.

- Được đóng bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội.

4. Tìm việc copywriter tại Đà Nẵng ở đâu?

Tìm việc ở đâu, tìm việc như thế nào để có được nhiều cơ hội việc làm là câu hỏi của nhiều bạn ứng viên, nhiều bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm. Mỗi lần có mong muốn đổi việc là nỗi sợ tìm việc lại xuất hiện. Chính vì vậy mà có rất nhiều ứng viên đã chấp nhận thỏa hiệp với những việc làm mà không có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó thì có rất nhiều doanh nghiệp lại không thể tuyển dụng được nhân viên. Hiểu được khó khăn trong khâu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng. Trang timviec365.vn đã hoạt động rất tốt nhiệu vụ là cầu nối của nhà tuyển dụng và ứng viên, đưa ứng viên và nhà tuyển dụng gặp nhau.

tìm việc làm
Tìm việc copywriter tại Đà Nẵng ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc chẳng hạn như việc làm copywriter tại Đà Nẵng thì bạn có thể tham khảo cách làm sau đây.

Bước 1: Truy cập vào timviec365.vn

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang timviec365.vn bạn sẽ thấy giao diện chính của trang, ở đây bạn sẽ thấy phần trống để bạn điện thông tin, ngành nghề tỉnh thành như ngành nghề “copywriter” tỉnh thành “ Đà Nẵng”

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cần thiết của trang timviec365.vn bạn click vào ô tìm kiếm. Chỉ sau vài giây bạn có ngày thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại thành phố Đà Nẵng từ đó bạn có thể tham khảo những tin tuyển dụng đó và lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp rồi gửi đến nhà tuyển dụng. Để chắc chắn bạn gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thật hoàn hảo trong đó CV xin việc là giấy tờ quan trọng và nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có được những CV xin việc chuyên nghiệp.

Hiều được tầm quan trọng của CV xin việc timviec365.vn đã dành riêng cho bạn một mục để đăng tải những mẫu CV xin việc của các ngành nghề. Bạn có thể tham khảo trên trang và tải những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí mình đang ứng tuyển.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ thấy việc tìm việc copywriter tại Đà Nẵng không còn khó khăn nữa Và điều quan trọng là tìm việc copywriter tại Đà Nẵng trên timviec365.vn đã cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thì hãy làm theo hướng dẫn trên để nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype