Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (11 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những điều kiện thúc đẩy việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh phát triển

Được đánh giá là tỉnh có diện tích nhỏ nhất trong toàn cả nước, nằm trong khu vực đồng bằng sông Hồng, đặc biệt còn nằm trong khu vực Kinh tế trọng điểm của tỉnh Bắc Bộ cho nên có rất nhiều cơ hội để tỉnh Bắc Ninh phát triển kinh tế.

1.1. Vị trí có ảnh hưởng như thế nào đến việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh?

Bắc Ninh còn tiếp giáp với rất nhiều tỉnh có điều kiện kinh tế trong khu vực đồng bằng sông Hồng, điển hình như Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên. Đồng thời thành phố của tỉnh còn cách trung tâm thủ đô Hà Nội  chỉ khoảng 30 km, một khoảng cách khá ngắn đủ để Bắc Ninh tận dụng tốt nhất những điều kiện và sự thúc đẩy đầu tư từ một trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tại Việt Nam.

Tỉnh Bắc Ninh với điều kiện phát triển kinh tế linh hoạt nằm trong diện quy hoạch thuộc vùng Thủ đô. Không những vậy, tỉnh còn nằm trên hai hành lang kinh tế trọng điểm đó là Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và hành lang Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Chắc hẳn với vị trí và thuộc diện quy hoạch như vậy thì tỉnh Bắc Ninh sẽ tranh thủ được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn để phát triển kinh tế, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động trong và ngoài tỉnh.

1.2. Những nét đặc trưng văn hóa và sự thúc đẩy ngành dịch vụ

Không chỉ mạnh về kinh tế, những đặc trưng của nền văn hóa cũng là một trong những yếu tố đóng góp một phần quan trọng đối với ngành dịch vụ. Bạn có biết một phần cơ hội việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh cũng đến từ chính đặc trưng về văn hóa của vùng?

Điều kiện thúc đẩy việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh phát triển

Điều kiện thúc đẩy việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh phát triển

Nổi tiếng là vùng đất của dân ca quan họ, tỉnh Bắc Ninh chính là một trung tâm văn hóa lớn của cả một vùng Kinh Bắc xưa. Ngày nay, trên địa bàn của tỉnh còn rất nhiều lễ hội lớn được duy trì tổ chức hàng năm, khoảng 41 lễ hội, trong đó có thể kể tới những lễ hội lớn như Hội Lim, Hội chùa Dâu, Hội đền Bà Chúa Kho, Hội Đền Đô,…

Có rất nhiều dịch vụ được cung cấp cho các lễ hội diễn ra thành công. Đó chính là điều kiện quan trọng để các công ty hoạt động về dịch vụ có thêm điều kiện phát triển, mở rộng quy mô.

1.3. Vài nét vè hoạt động Thương mại – Dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

Hoạt động xuất khẩu là một phần của dịch vụ tại Bắc Ninh. Hoạt động này tang đều hàng năm với giá trị xuất khẩu khá cao, đưa tỉnh đứng vào vị trí thứ hai các tỉnh có dịch vụ xuất khẩu lớn trên toàn cả nước, chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Do xuất khẩu đóng vai trò lớn trong việc mở rộng quy mô, tốc độ kim ngạch xuất khẩu trong toàn cả nước cho nên việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh trong lĩnh vực này cũng rất lớn. Bạn có thể tham gia vào nhiều vị trí cung cấp các dịch vụ phục vụ cho xuất khẩu vì nhu cầu tuyển dụng của lĩnh vực này khá cao.

 

Tại Bắc Ninh có rất nhiều trụ sở công ty tập đoàn nước ngoài vì thế nhu cầu tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bắc Ninh luôn rất cao nhằm đảm bảo việc giao tiếp trao đổi với những đối tác nước ngoài thuận lợi. Xem ngay thông tin tuyển dụng việc làm biên - phiên dịch mới nhất tại Bắc Ninh ngay bây giờ trên timviec365.

Các ngân hàng trên địa bàn tỉnh cũng đang cải thiện để làm tốt nhiệm vụ cung cấp dịch vụ trong ngành cho khách hàng. Trong đó, nhiều chi nhánh, các tổ chức tín dụng đã ra sức huy động được rất nhiều kinh phí nhằm hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho vay khi khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt ưu tiên cho vay đối với người làm trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn, cho vay thúc đẩy hoạt động xây dựng nông thôn mới và cho vay tại các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, cho các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Dịch vụ ngành Điện lực tỉnh Bắc Ninh cũng tang trong đó, các thành phần phụ tải thương nghiệp và dịch vụ có tỷ lệ tăng lên đáng kể. Vì thế mà cung cấp hiệu quả dịch vụ điện đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dân.

2. Những hoạt động phát triển dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh

2.1. Phát triển thương mại và dịch vụ tại thành phố Bắc Ninh

Bắt đầu từ cột mốc năm 2017, thành phố Bắc Ninh nói riêng đã mang đến cho nền kinh tế của tỉnh nhà một bước đột phá vô cùng to lớn trong hoạt động thương mại  - dịch vụ. Từ đó tạo điều kiện để kinh tế của thành phố chuyển dịch theo hướng đô thị dịch vụ.

Việc đưa thành phố Bắc Ninh trở thành thành phố Dịch vụ cũng chính là nhiệm vụ mũi nhọn đã được hoàn thiện trong năm 2018, qua đó tạo động lực để tỉnh tiếp tục thúc đẩy kinh tế thành phố và đưa thành phố trở thành đô thị loại I.

Kể từ thời điểm Bắc Ninh được công nhận là đô thị loại II thì đã cố gắng đẩy mạnh vào việc phát triển toàn diện các lĩnh vực. Đặc biệt nhất, đẩy mạnh việc khai thác toàn bộ các tiềm năng của khu vực để từ đó tạo hình ảnh đẹp có sức thu hút hiệu quả các nguồn lực đầu tư từ các doanh nghiệp. Đồng thời mang đến một môi trường thuận lợi để các nhà đầu tư yên tâm, hài long khi đầu tư vào khu vực dịch vụ của thành phố.

Để những kế hoạch đã đề ra được thực hiện có hiệu quả, Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Ninh đã ra sức tiến hành thực hiện các chính sách, các hoạt động thiết thực trong việc quy hoạch hệ thống dịch vụ và thương mại tại địa bàn thành phố. Trong các nhiệm vụ được đề ra, nhiệm vụ trọng yếu vẫn chính là tập trung xây dựng những chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng, khu vui chơi, khu du lịch nghỉ dưỡng,… Khi các hệ thống cung cấp dịch vụ này được đầu tư xây dựng thì đồng nghĩa rằng việc làm trong ngành dịch vụ sẽ càng gia tăng hơn rất nhiều.

Nhất là khi tất cả các hoạt động đầu tư xây dựng đó đều nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tích cực để giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện để công tác giải phóng mặt bằng diễn ra thuận lợi. Nhờ vậy mà tính tới nay, rất nhiều dự án lớn đã được đầu tư rất nhiều vào thành phố Bắc Ninh với những cái tên như khách sạn cao cấp Indochina, Mường Thanh, World Hotel,…. Nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Apec, Hudland,… tích cực thi công các dự án lớn của họ như Tổ hợp các căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại, khu đô thị mới,   

Sau khi các dự án được hoàn thiện, được sử dụng sẽ tạo được sức hút góp phần tăng tỷ trọng cho ngành dịch vụ của thành phố Bắc Ninh, góp một phần quan trọng thúc đẩy ngành dịch vụ của tỉnh thay đổi diện mạo.

Thành phố Bắc Ninh không chỉ kêu gọi đầu tư cho hoạt động xây dựng trung tâm thương mại, xây dựng hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp,… thì taiaj đây còn đẩy mạnh các dịch vụ xã hội hóa, đầu tư mạnh cho xây dựng và nâng cấp các chợ mang quy mô của các siêu thị và cửa hàng tiện dụng.

Trong suốt nhiều năm gần đây, dịch vụ của thành phố Bắc Ninh đã vô cùng phát triển. Các dịch vụ toàn diện, từ ẩm thực đến các nơi cư trú, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe,… đều được chú trọng phát triển, có nhiều đầu việc dành cho người lao động để lựa chọn.

Những hoạt động phát triển dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh

Những hoạt động phát triển dịch vụ tại tỉnh Bắc Ninh

Dựa vào những con số thống kê mới nhất trong thành phố chính là minh chứng rõ nét nhất thể hiện sự phát triển của thương mại – dịch vụ của ngành dịch vụ trên địa bàn thành phố. Tỷ trọng của ngành dịch vụ chiếm hơn 50% tỷ trọng của cơ cấu kinh tế, tăng dần qua các năm,

Trong đó, dịch vụ bán lẻ hàng hóa được mở rộng mỗi lúc một nhiều, từ đó mà các đầu việc như việc làm bán hàng, các công việc tương tự chăm sóc khách hàng, tư vấn,… là công việc của ngành dịch vụ sẽ càng nhiều. Dịch vụ lưu trú như cung cấp nhà ở trọ, khách sạn, nhà nghỉ gia tăng, số lượng được mở rộng không ngừng, sẽ mang tới cho người lao động cơ hội được làm việc trong các vị trí như nhân viên kinh doanh online, việc làm lễ tân khách sạn, nhân viên phục vụ buồng phòng,… Tất cả đều đang tham gia góp phần làm phong phú thêm cho nhóm ngành dịch vụ tại Bắc Ninh.

Cùng với các cơ sở lưu trú, số lượng nhà hàng, siêu thị tăng lên nhanh chóng. Chuỗi cửa hàng ẩm thực của Bắc Ninh được rất nhiều nhà đầu tư lớn dành biết bao tâm huyết như King BBQ, Lotteria, Jollibee,… đi kèm với rất nhiều cửa hàng tiện ích chính là nơi mang đến không khí hoạt động sôi động trong cả kinh doanh thương mại – dịch vụ lẫn cơ hội nghề nghiệp dành cho người lao động.

Từ năm trước, Bắc Ninh bắt đầu thực hiện mạnh mẽ các hoạt động chứng tỏ vị thế của một đô thị loại 1 của mình. Với mức độ phát triển công nghiệp nhanh chóng, các nhu cầu về dịch vụ nhà ở, hoạt động thương mại, dịch vụ ngân hàng tài chính sẽ gia tăng, phát triển hơn nữa, đòi hỏi về cơ cấu nội tại cần phải đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu cấp thiết của các vị trí trong ngành dịch vụ.

Dự tính, nhu cầu Bắc Ninh tuyển dụng, thu hút nguồn lực và các nhà đầu tư tập trung vào các trung tâm thương mại, các hệ thống chợ và siêu thị hay mở rộng cả các dịch vụ vui chơi giải trí, khu ẩm thực ăn uống,… Nhiều cơ sở đầu tư đã chủ động đề xuất những cơ chế, chính sách thuận lợi để nhận được sự trợ giúp tối đa, hiệu quả khi họ tham gia vào hoạt động dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ trên địa bàn tỉnh.

Nhà nước và chính quyền Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã chú trọng đến vấn đề tăng cường sự quản lý của mình đối với thị trường và tạo ra một môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi để nhằm tạo điều kiện và khuyến khích người kinh doanh đẩy mạnh phong phú nhiều loại hình dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của xã hội, vừa đưa tên tuổi của tình thành Bắc Ninh lên một tầm cao mới, xứng danh trở thành một đô thị cao cấp, loại I và điều quan trọng hơn cả là mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn nữa trong ngành dịch vụ tại đây.

2.2. Những thuận lợi về việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh khi thành phố được quy hoạch đô thị

Dường như mảnh đất quan họ chưa bao giờ ngừng sự cố gắng, nỗ lực của mình để thực hiện đúng vai trò là một trong ba mũi nhọn kinh tế trọng điểm của “vùng tam giác kinh tế”. Nơi đây đang từng ngày vươn mình nhờ vào những thế mạnh đặc biệt nổi trội trong các lĩnh vực thương mại, công – thương nghiệp, tài chính, thể dục thể thao, đào tạo nguồn nhân lực,….

Trong nhiều năm trở lại đây, tỉnh Bắc Ninh đã thu hút được khá nhiều dự án có khả năng công nghệ cao, đặc biệt trong các lĩnh vực bao gồm sinh học, sản xuất điện tử, sinh học. Các bạn có thể tham gia các hoạt động việc làm tại những cơ sở lớn như Samsung, Nokia, Canon,… ở vị trí trực tiếp làm việc với khách hàng như tư vấn viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm, các chương trình dịch vụ, khuyến mại. Từ thực trạng trên chứng tỏ Bắc Ninh chính là một vùng đất màu mỡ để cho nhiều nhà đầu tư đẳng cấp yên tâm rót nguồn vốn đầu tư cho mảng ngành dịch vụ.

Chính vì vậy mà Bắc Ninh tuy nhỏ về quy mô diện tích nhưng lại có tầm vóc vô cùng lớn lao về tiềm năng phát triển. Theo đó mà các hoạt động hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh được chú trọng rất nhiều, góp phần thúc đẩy mạnh hoạt động công nghiệp, tạo cơ hội lớn cho quá trình độ thị hóa tại đây.

Bắc Ninh xác định nhiệm vụ trọng yếu của tỉnh chính là phát triển đô thị theo chiều sâu. Có nghĩa là đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động của ngành dịch vụ để thay đổi bộ mặt đô thị. Vậy công việc này được tỉnh nhà thực hiện như thế nào?

Chính quyền địa phuong đã rất quantaam đến việc cải tạo lại những khu trung tâm, các con phố cũ bằng các dịch vụ về môi trường, và công nghệ, từ đó mà hướng tới việc vun đắp hình ảnh chung cho đô thị để tạo ra một thành phố có thể không cao về cơ sở hạ tầng thế nhưng lại có một hệ thống dịch vụ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người dân.

Tỉnh Bắc Ninh đã xây dựng mục tiêu phát triển theo hướng đẩy mạnh dịch vụ đi theo chiều sâu đến năm 2030 đó chính là xây dựng tỉnh trở thành một nơi phát triển kinh tế bền vững, mức sống giữa vùng nông thôn và thành thị tiệm cận với nhau nhờ có các hệ thống dịch vụ được bao phủ tương đương nhau.

Nhờ có những chính sách tiến bộ như vậy mà hiện nay kinh tế của tỉnh đang trên đà phải triển nhanh, có khả năng thu hút mạnh mẽ nhiều dự án FDI đầu tư vào hoạt động công nghệ. Công nghiệp hiện đại không chỉ áp dụng với các ngành kinh tế hiện đại mà nó còn bao phủ đến cả các hoạt động nghề nghiệp truyền thống của tỉnh. Do vậy mà có thể giảm đi đáng kể tính khép kín, tăng cường tính chất mở cửa để tiếp thu các luồng công nghệ, các hoạt động dịch vụ mới. Khi việc làm dịch vụ trở thành điểm sáng của hoạt động kinh tế thì điều đó còn kéo theo sự mở rộng thị trường buôn bán, các dịch vụ được cung cấp theo cách thức chuyên nghiệp nhất.

3. Chính sách phát triển 13 ngành nghề dịch vụ tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đã xác định được 13 ngành nghề dịch vụ trọng tâm. Đây quả thực là một con số không nhỏ, mang đến những tín hiệu đáng mừng cho người lao động có ý định tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh. Chính sách phát triển này là một nội dung quan trọng nằm trong Quy hoạch phát triển tổng thể khu vực Dịch vụ của tỉnh trong giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2030.

Và để nhìn thấy cơ hội việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh của mình rộng mở như thế nào, các bạn cần nhìn nhận một cách cụ thể thông qua các chính sách phát triển ngành nghề này của Nhà nước và tỉnh ủy Bắc Ninh. Cụ thể sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua các nội dung bên dưới.

3.1. Bắc Ninh thực hiện mục tiêu phát triển chất lượng khu vực dịch vụ

13 ngành nghề dịch vụ được xác định trong chiến lược phát triển ngành dịch vụ của Bắc Ninh bao gồm: Du lịch, Thương mại, Thông tin, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ tài chính, Y tế, Văn hóa, Giáo dục đào tạo, Vận tải – Logistics, Phát thanh, Khoa học – Công nghệ, Cứu trợ - an sinh xã hội và dịch vụ hỗ trợ kinh doanh.

Đây là một nơi có lợi thế lớn về vị trí địa lý, có khả năng đưa tỉnh trở thành một thị trường tiêu thị đầy tiềm năng, có thể tạo ra các điều kiện để phát triển mạnh mẽ khu vực dịch vụ. Tuy nhiên, dịch vụ càng phát triển thì càng đặt ra bài toán khó về sự cạnh tranh với các xu hướng mở cửa cho ngành dịch vụ.

Chính vì vậy mà tỉnh đã đề ra chiến lược phát triển dịch vụ rõ rang trong Quy hoạch tổng thể khu vực dịch vụ, thông qua việc phát huy các kĩnh vực dịch vụ tiềm năng, có được những lợi thế lớn trong so sánh để tăng sức cạnh tranh về dịch vụ. Dịch vụ chính là bàn đạp quan trọng để tỉnh nhà chuyển hướng dần sang một nền kinh tế tri thức trong tương lai không xa.

3.2. Quan điểm phát triển dịch vụ của tỉnh Bắc Ninh

Thứ nhất, ngành dịch vụ được phát triển với tốc độ nhanh và hiểu quả, từ đó đảm bảo được tính phù hợp với quy hoạch về phát triển kinh tế và quy hoạch đô thị hóa, mục tiêu cuối cùng hướng đến hình thành một nền cơ cấu kinh tế hiện đại.

Chính sách phát triển việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh

Chính sách phát triển việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh

Thứ hai, tích hợp hai yếu tố quan trọng của nền kinh tế hiện đại đó là: công nghiệp hóa, đô thị hóa gắn với các xu thế phát triển của ngành dịch vụ. Mục tiêu chính thức của quản điểm này hướng đến việc đưa Bắc Ninh hội nhập có hiệu quả với trường quốc tế.

Thứ ba, đảm bảo sự tham gia của tất cả các thành phần kinh tế đối với sự phát triển toàn diện của nhiều lĩnh vực dịch vụ. Từ đây, thúc đẩy việc cung cấp các loại hình dịch vụ len lỏi và trong các khu công nghiệp, dịch vụ và công nghiệp sẽ được kết hợp hoàn hảo, tương hỗ cho nhau phát triển.

Thứ tư, thực hiện các biện pháp ưu việt nhằm tạo ra một môi trường có tính cạnh tranh minh bạch và bình đẳng, tiến tới phát triển đồng bộ nhiều loại thị trường để từ đó có thể thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ phát triển.

Thứ năm, các hạ tầng kỹ thuật và không gian làm việc được  quan tâm, tạo điều kiện thúc đẩy cho dịch vụ phát triển.

Với những quan điểm kinh tế dành riêng cho ngành dịch vụ như vừa nên trên, chúng ta chắc chắn về một tiền đề vững chãi cho sự mở rộng cơ hội việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh.

4. Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh ở đâu phổ biến?

Đến với Bắc Ninh chúng ta không chỉ được trở về với cái nôi của nét đẹp văn hóa truyền thống ông cha để lại mà còn đang bước chân tới một thành phố công nghiệp vô cùng sôi động và có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Trong đó cơ hội việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh được mở rộng hơn cả và có rất nhiều tiền đề phát triển.

Với ngành dịch vụ, có lẽ các bạn sẽ tìm kiếm chủ yếu ở thành phố Bắc Ninh vì nơi đây tập trung thực hiện rất nhiều chính sách đầu tư toàn diện của nhà nước. Tuy nhiên, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội tìm việc làm dịch vụ thành công nếu như thành phố không phải là nơi phù hợp với bạn, có thể lựa chọn thị xã Từ Sơn như một điểm đến lý tưởng để tự tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm thích hợp trong ngành dịch vụ bởi nơi đây có những thế mạnh tiềm năng để Nhà nước và chính quyền tỉnh ủy quan tâm khai thác, đầu tư.

Nhắc đến Từ Sơn là chúng ta đang nói về một vùng  kinh tế trọng điểm trên địa bàn tỉnh Băc Ninh. Hiện nay, thị xã đang trên tiến trình đô thị hóa mạnh mẽ. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được xây dựng hoàn chỉnh, đóng vai trò nối liền những trung tâm kinh tế đã mang đến điều kiện thuận lợi để phát triển hoạt động dịch vụ của thị xã Từ Sơn.

Nhờ có những nhân tố thuận lợi mà Từ Sơn đã tích cực thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư, từ đó mà hình thành nên một môi trường kinh doanh đầy sôi động. Từ con số chưa đến 1000 doanh nghiệp cho đến nay đã lên tới gần 2000 doanh nghiệp kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn thị xã Từ Sơn và có tới khoảng 20.000 hộ kinh doanh quy mô nhỏ. Hoạt động kinh doanh sôi động này chính là một cách thức mà con người đang tự cung cấp các dịch vụ cho con người. Và để dịch vụ được cung cấp hiệu quả đến những đối tượng có nhu cầu, chắc chắn bài toán nhân lực cho ngành cần được giải quyết hiệu quả.

Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh

Tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh

Trên địa bàn thị xã Từ Sơn đang tồn tại rất nhiều loại hình dịch vụ mang hơi hướng hiện đại. Bao gồm: Siêu thị, Trung tâm thương mại, các đại lý và cửa hàng chuyên doanh, khách sạn, nhà ở, khu du lịch. Ngoài ra, tận dụng đặc trưng từ nét văn hóa truyền thống đang tồn tại trên địa bàn thị xã mà nơi đây còn xuất hiện một loại hình dịch vụ đặc trưng nữa đó chính là dịch vụ làng nghề.

Các dịch vụ này đều có giá trị tạo ra nguồn việc làm hấp dẫn trong ngành dịch vụ nói riêng và việc làm các ngành nghề khác nói chung, góp phần xây dựng bộ mặt hiện đại cho Từ Sơn và góp một phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế trong phạm vi toàn tỉnh.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Từ Sơn đang sở hữu 4 trung tâm thương mại, 15 khu chợ lớn, 7 siêu thị và 12 hệ thống ngân hàng , 6 quỹ tín dụng. Dịch vụ trong ngành du lịch cũng dần có những chuyển biến tích cực, đang trên đà phát triển mạng lưới du lịch tâm linh gắn với hoạt động du lịch làng nghề.

Tất cả những chia sẻ của chúng tôi vừa kể trên đây chính là căn cứ giúp bạn tự tin tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh vì tất cả mọi yếu tố kinh tế đều chứng tỏ rằng, bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một vị trí việc làm trong ngành dịch vụ. Hiện tại, trên website timviec365.vn chính là địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam giúp cho bạn có được cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Bắc Ninh hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Chúc bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp trong ngành dịch vụ trên mảnh đất Kinh Bắc xưa.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype