Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bến Tre tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một tỉnh thành chưa thực sự phát triển kinh tế vững mạnh nhưng những năm trở lại đây, Bến Tre đã có những khởi sắc trong việc phát triển kinh tế tạo cơ hội tìm việc làm tại Bến Tre cho hàng ngàn người dân sinh sống tại nơi đây đặc biệt việc làm dịch vụ tại Bến Tre hiện nay vô cùng phát triển.

1. Tại sao việc làm dịch vụ tại Bến Tre lại phát triển đến vậy?

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đời sống con nguời ngày càng được cải thiện rõ rệt chính nhờ vậy mà việc phát triển việc làm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng được mở rộng ở tất cả các lĩnh vực từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng cho đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thời trang, làm đẹp,...

Dịch vụ thực chất là một hoạt động trong đó bao gồm cả người lao động, khoa học, kỹ thuật và nghệ thuật để phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và tổ chức, ngoài ra nó còn nhằm mục địch phục vụ đời sống vật chất, tinh thần cũng khách hàng cũng như phục vụ tư vấn, hỗ trợ các hoạt động ngân hàng, tín dụng hay bảo hiểm, cầm đồ. Cùng với sự phát triển của ngành sản xuất cũng như sự phát triển của xã hội, ngành dịch vụ đã lấy đó để tạo đà phát triển vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì sự phát triển đó đã tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người cũng như giúp cho đời sống vật chất, tinh thần, mức lương hay cơ hội thăng tiến cho những người làm công việc dịch vụ ngày càng được phát triển và mở rộng. Đặc biệt hiện nay tại nước ta, việc làm dịch vụ tại Bến Tre được xem như một công việc vô cùng phổ biến tại nơi đây tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người sinh sống và có ý định lập nghiệp, đây được xem như một công việc mang lại thu nhập ổn định nhất giúp đời sống của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây được đảm bảo về cả vật chất lẫn tinh thần.

dịch vụ là gì

Việc làm dịch vụ tại Bến Tre hiện nay đang trở thành việc làm phục vụ sự phát triển ngành công nghiệp chính của Bến Tre nói riêng và ngành công nghiệp của đất nước nói chung. Tại sao việc làm dịch vụ tại Bến Tre lại trở nên phát triển như vây, trước tiên hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những tính chất của công việc dịch vụ này là gì nhé!

  • Tính chất thứ 1 của công việc dịch vụ này có thể kể đến đó là tính vô hình. Tại sao lại nói là tính vô hình thì Timviec365.vn xin lấy một ví dụ đơn giản để bạn có thể hiểu được tại sao công việc dịch vụ này lại có tình vô hình nhé!

Ví dụ khi bạn đi mua một chai nước giải khát, bạn có thể nhìn thấy rõ ngay vật thể hay sản phẩm mà bạn mua đó là một chai nước giải khát, bạn không những nhìn thấy và còn có thể cầm nắm được đấy được gọi là những vật thể hữu hình hay được gọi là sản phẩm. Còn dịch vụ là những thứ nhà cung cấp đưa cho bạn những trải nghiệm hay những sản phẩm mang tính chất vô hình hay còn gọi là phi vật thể, bạn không thể cầm nắm được mà chỉ có thể cảm nhận được nó mà thôi. Vì vậy mà dịch vụ có tính vô hình, chúng ta có thể thấy do như sự chăm sóc hay hỗ trợ của nhân viên tư vấn ngân hàng, hay sự phục vụ của các bồi bàn nhà hàng hay khách sạn.

  • Thứ 2, dịch vụ đi liền với quá trình sản xuất. Điều này có thể nhìn thấy rõ trong dịch vụ bởi nếu như một sản phẩm hữu hình sẽ phải mất một thời gian để sản xuất ra nó sau đó mới được đem về kho rồi mang đi tiêu thụ thì dịch vụ lại được sinh ra đồng thời khi có sự xuất hiện của nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đơn giản có thể nhìn thấy như đầu bếp không thể nấu và chế biến món ăn khi chưa có một vị khách nào đến nhàng hàng, nhân viên dọn phòng không thể dọn phòng khi chưa có một vị khách nào ghé qua và sử dụng phòng của khách sạn, bác sĩ không thể điều trị hay phẫu thuật nếu như không có bệnh nhân.

tính chất nghề dịch vụ

Ngày nay tính hữu hình của dịch vụ còn có thể thấy qua cả sản phẩm công nghệ thông tin cao trong các lĩnh vực giải trí, thể thao, âm nhạc,… khi bạn không cần phải đến trực tiếp các gameshow hay chương trình ca nhạc bạn vẫn có thể xem các video, clip ca nhạc thông qua địa CD, DVD, internet,..

  • Thứ 3, tính chất của công việc dịch vụ này còn nằm ở việc nó không có tính đồng đều về chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Ví dụ như các sản phẩm hữu hình chúng ta có thể nhìn thấy được chất lượng sản phẩm kém hay lỗi để có thể phần loại chất lượng sản phẩm đồng đều. Tuy nhiên đối với dịch vụ không thể kiểm soát chất lượng dịch vụ.

Bởi chất lượng sản phẩm về dịch vụ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố vô hình và hữu hình ảnh hưởng đến đó. Chất lương nhân viên phục vụ của quán ăn có thể nhiệt tình chăm sóc, phục vụ khách hàng nếu tâm trạng của họ vui cũng như họ có tính chuyên nghiệp nhưng cũng có thể rất tồi tệ nếu như hôm đó tâm trạng của họ không vui hoặc trở nên cáu gắt dẫn đến việc phục vụ khách hàng không được chất lượng. Chính vì vậy mà mới có thể thấy được dịch vụ không hề có tính đồng đều về chất lượng.

  • Cuối cùng, dịch vụ là có tính chất không thể dự trữ được. Bởi chúng ta đã biết dịch vụ là một sản phẩm mang tính chất vô hình, không thể cầm nắm được cho nên không thể nào dự trữ được dịch vụ.

Cũng nhờ hiểu được bản chất và tính chất của dịch vụ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả và chất lượng kinh doanh.

2. Tố chất mà người làm dịch vụ bắt buộc phải biết để phát triển việc làm dịch vụ tại Bến Tre

Để có thể làm tốt việc làm dịch vụ này không phải ai cũng có thể đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của nghề này, bởi làm dịch vụ tốt là phải mang đến sự hài lòng cho khách hàng để khiến khách hàng tin tưởng, vui vẻ sau khi được phục vụ tốt và chu đáo, giữ chân được khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của nghề làm dịch vụ. Để có thể trụ lại được với nghề này cũng như có thể trở thành một người làm về dịch vụ chuyên nghiệp thì bạn cần phải có những kỹ năng cơ bản nhất định nó giống như tố chất mà bất cứ một người làm dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển trong nghề này cũng cần phải biết và cần phải có. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những kỹ năng hay tố chất cần có của một người làm dịch vụ

2.1. Tổ chất ứng biến nhanh

Đây là một trong những tố chất bắt buộc những người làm dịch vụ cần phải có bởi khi làm dịch vụ sẽ rất có nhiều khả năng bạn phải gặp những tình huống đòi hỏi sự ứng biến nhanh giải quyết vấn đề, kịp thời ứng phó với mọi tình huống xảy ra với khách hàng và làm hài lòng khách hàng nhất có thể

2.2. Biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Một người làm dịch vụ phải biết lắng nghe khách hàng cần gì, muốn gì và thấu hiểu được những suy nghĩ, tâm tư, nhu cầu của họ để đưa ra được những giải pháp dịch vụ mà họ mong muốn và trong khả năng của bản thân. Chỉ có như vậy bạn mới có thể trở thành một người làm dịch vụ giỏi và trụ lại được với công việc này.

thấu hiểu khách hàng

2.3. Thời gian là vàng bạc

Một người làm về dịch vụ cần phải biết sắp xếp công việc một cách khoa học tương ứng với mỗi quỹ đạo thời gian riêng cho từng việc. Nếu như bạn không sắp xếp đúng cách thì rất có thể bạn sẽ bị mắc két bởi vô số khách hàng và các nhu cầu, mong muốn của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cùng một lúc và không thể nào đáp ứng cũng như giải quyết công việc nhanh chóng kịp thời khiến cho khách hàng của bạn phải chờ đợi hay không được phục vụ đúng như mong muốn, nguyện vọng của khách hàng sẽ gây nên rất nhiều hậu quả xấu cũng như làm thất thoát tiền của uy tín của tổ chức, doanh nghiệp bạn đang làm việc. Chính vì vậy một người làm dịch vụ chuyên nghiệp cần phải biết được thời gian rất quý giá, thời gian là vàng bạc cần giải quyết, ứng biến công việc thật nhanh chóng, hiệu quả cũng như sắp xếp công việc chăm sóc khách hàng thật khoa học và thông minh.

thời gian là vàng

2.4. Nhạy bén trong mọi trường hợp

Đây là tố chất vô cùng quan trọng của một người làm dịch vụ cần phải có. Nhạy bén hay nói cách khác là có khả năng phân tích tình huống cũng như đánh giá chính xác tình huống đó là gì để kịp thời ứng biến linh hoạt. Trong nghề dịch vụ này sẽ có rất nhiều tình huống phức tạp có thể xảy ra giả xử như vấn đề không đến từ bạn cũng không đến từ công ty bạn mà vấn đề lại ở chính khách hàng của bạn thì bạn cần có sự tinh tế và nhạy bén để phần tích xem vị khách hàng này là người như thế nào, nên giải quyết và trình bày vấn đề này ra sao một cách khôn ngoan nhất tránh trường hợp khách hàng đã sai còn có cớ nói phải thái độ phục vụ không tốt với khách hàng làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của công ty.

việc làm tạp vụ tại Bến Tre cần sự nhạy bén

2.5. Có tính kiên nhẫn

Đây là tố chất hay kỹ năng quan trọng nhất của một người làm dịch vụ. Sự kiên nhẫn trong công việc, sự kiện nhất với những yêu cầu đòi hỏi của khách hàng, sự kiên nhẫn giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc mới có thể trụ lại được với nghề dịch vụ này. Người làm dịch vụ giỏi là người có sự kiên nhẫn ở mức cao hơn với bất kỳ một công việc nào. Bởi chỉ có sự kiên nhẫn bạn mới có đủ sự tỉnh tạo để ứng biến với tất cả các trường hợp.

>>> Nếu tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bến Tre thì bạn cũng cần có những tố chất trên để khi đi phỏng vấn sẽ nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng. 

3. Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Bến Tre

3.1. Thông tin cơ bản về Bến Tre

Là một tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long  trước đây là một vùng đất hoang vu, hẻo lánh với nền kinh tế chậm phát triển nay Bến Tre đã có những khởi sắc vô cùng tốt với tốc độ phát triển nền kinh tế ở mức cao bởi việc biết nắm bắt những cơ hội và tiềm năng của mình để phát triển kinh tế tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây đồng thời giúp cho đời sống của người dân nơi đây được cải thiện rất nhiều.

bến tre

Với việc tận dụng cơ hội có tiềm năng phát triển các khu du lịch sinh thái tại nơi đây mà những năm trở lại đây tiềm năng phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước mở rộng các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại nơi đây tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn người đang tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bến Tre, đồng thời với việc phát triển kinh tế xuất khẩu gạo cũng mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho những người làm dịch vụ tại nơi đây.

Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu chi tiết hơn các cơ hội tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bến Tre các bạn nhé!

>>> Tham khảo danh sách: việc làm biên dịch tại Bến Tre cập nhật chi tiết nhất trên Timviec365.vn.

3.2. Cơ hội tìm việc làm dịch vụ tại Bến Tre nhờ sự phát triển kinh tế

Nhờ lợi thế diện tích trồng lúa vô cùng lớn cũng như được phù sa của sông Cửu Long bồi đắp mà hiện nay Bến Tre là một trong các tỉnh thành có giá trị nông sản vô cùng lớn. Ngoài lúa là sản phẩm nông sản chính và nổi tiếng tại Bến Tre thì hiện nay Bến Tre còn phát triển các sản phẩm như khoai lang, ngô và các loại rau, mía, thuốc lá được mang đi bày bán và xuất khẩu ở khắp mọi nơi và mang về rất nhiều con số khả quan và tích cực. Có thể kể đến như tổng giá trị kinh ngạch xuất khẩu của Bến Tre đạt đến con số vô cùng khả quan 247,72 triệu USD hay tốc độ phát triển kinh tế tại nơi đây cũng khá cao tăng lên đến 9,29% vào năm 2012.  Tổng mức bán lẻ hàng hóa cũng như dịch vụ tại Bến Tre đã lên đến con số 1.645,8 tỷ đồng cùng với năm đó. Kể đến những con số như vậy để chúng ta biết được kinh tế của Bến Tre đang có xu hướng phát triển là một nơi tiềm năng cho các nhà đầu tư khai thác, phát triển kinh tế xuất nhập khẩu tại nơi đây.

kinh tế Bến Tre

Tuy nhiên Bến Tre vẫn là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá chậm so với các tỉnh khác do vậy cần phải rất nhiều sự cố gắng của các cấp chính quyền, các nhà đầu tư cũng như con người nơi đây mới có thể biến kinh tế tại nơi đây phát triển khởi sắc bắt kịp với các tỉnh thành khác của nước ta. Cũng chính từ lý do đó việc cần nguồn nhân lực lớn trong ngành dịch vụ để có thể thu hút và giữ chân các thực khách du lịch cũng như mua bán sản phẩm hàng hóa để nhằm mục tiêu phát triển kinh tế Bến Tre là vô cùng lớn tạo cơ hội cho việc làm dịch vụ tại Bến Tre có thêm phần khởi sắc.

3.3. Cơ hội tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bến Tre nhờ phát triển du lịch

Như đã đề cập qua ở phần trên, du lịch là một trong những mũi nhọn phát triển kinh tế tại Bến Tre cũng bởi đây là lợi thế mạnh nhất của Bến Tre hiện nay. Với các khu du lịch sinh thái nổi tiếng có thể kể đến như: Sân Chim Vành Hồ, Cồn Ốc, các vườn cây ăn trái Cái Mơn,… đây là một trong những khu sinh thái nổi tiếng thu hút khách du lịch và thích trải nghiệm du lịch đến nơi đây rất đông. Ngoài các khu sinh thái nổi tiếng, Bến Tre còn có các khu di tích lịch sử khiến thu hút sự tò mò của các du khách đến đây tham quan và tìm hiểu. Cũng bởi chính tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ cho nên những năm trở lại đây trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng theo văn hóa Bến Tre được mở ra và đòi hỏi rất cần đến nguồn nhân lực lớn làm trong lĩnh vực dịch vụ. Đây là cơ hội lớn cho những người đang tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bến Tre hiện nay.

việc làm dịch vụ tại Bến Tre phát triển nhờ du lịch

4. Những việc làm dịch vụ tại Bến Tre phổ biến

4.1. Dịch vụ nhà hàng

Mức lương cho một nhân viên nhà hàng tại Bến Tre thường tầm từ 7 – 14 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc là đòi hỏi bạn phải có khả năng hỗ trợ nấu ăn theo menu cho khách hàng cũng như phụ vụ khách hàng gọi món, dọn dẹp khu vực bếp của nhà hàng. Với những yêu cầu vô cùng đơn giản bạn có thể thu được mức lương vô cùng lớn cũng như cơ hội thăng tiến vô cùng cao cũng như được hưởng những chế độ đãi ngộ vô cùng tuyệt vời như được đào tạo chuyên nghiệp, tiếp cận với mô hình kinh doanh hiện đại, thu nhập hấp dẫn phù hợp với năng lực. Đây là một trong những việc làm dịch vụ tại Bến Tre phổ biến nhất hiện nay.

dịch vụ nhà hàng

4.2. Thợ cắt tóc

Đây là một trong những việc làm dịch vụ tại Bến Tre được quan tâm nhất hiện nay. Bởi đời sống được cải thiện việc làm đẹp được người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây vô cùng quan tâm và chú ý. Chính vì vậy làm cơ hội việc làm cho thợ cắt tóc tại nơi đây có cơ hội làm việc và có mức thu nhập vô cùng cao. Thu nhập trung bình của một thợ cắt tóc thường rơi vào khoảng từ 10 – 12 triệu đồng/tháng. Công việc này đòi hỏi bạn có kiến thức chuyên môn như thực hiện tạo mẫu tóc cho khách cũng như có thái độ thân thiện và các kỹ năng cơ bản mà một người làm dịch vụ cần có. Đây là một trong những việc làm dịch vụ tại Bến Tre đòi hỏi yêu cầu khá nhẹ nhàng mà lại mang về mức thu nhập vô cùng cao đảm bảo chất lượng sống vô cùng tốt cho những ai theo đuổi công việc này.

thợ cắt tóc

4.3. Nhân viên bán hàng

Mức thu nhập của một nhân viên bán hàng tại Bến Tre thường tầm khoảng từ 5 – 10 triệu đồng/ tháng. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng giao tiếp cực kỳ khéo léo cũng như phải có thái độ vô cùng tốt với khách hàng. Như biết chào hỏi, tươi cười với khách hàng và đồng nghiệp, nắm vững các kiến thức về sản phẩm mà mình bán để có thể tư vấn sản phẩm cho khách hàng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của họ. Ngoài ra phải biết cách bố trí, sắp xếp sản phẩm một cách thông minh, khoa học và có tính thẩm mỹ cao cũng như có trách nhiệm bảo quản tài sản tại nơi mà mình làm việc. Đây là một trong những việc làm dịch vụ tại Bến Tre được tuyển dụng khá phổ biến tại nơi đây.

nhân viên bán hàng

4.4. Chuyên viên hỗ trợ IT

Chuyên viên hỗ trợ IT tại Bến Tre thường có mức lương từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc hiện nay được rất nhiều công ty, tổ chức tại Bến Tre tuyển dụng bởi nơi đây vẫn còn rất ít người làm công việc này, song với sự phát triển của công nghệ thông tin, tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước mà hiện này nhu cầu tìm kiếm nhân lực trong lĩnh vực IT của các tổ chức, doanh nghiệp tại Bến Tre khá cao tạo cơ hội việc làm dịch vụ tại Bến Tre làm việc trong lĩnh vực này vô cùng lớn! Một người làm công việc này cần phải có khả năng hỗ trợ người dùng tại các địa điểm làm việc cũng như nơi đặt các trang thiết bị CNTT của công ty, đảm bảo hệ thống máy tính, mạng LAN của công ty đạt hiệu quả hoạt động ổn định, có khả năng sửa chữa thiết bị CNTT như máy tính, máy in, tổng đài, camera, máy chấm công,… của công ty cũng như cài đặt các ứng dụng văn phòng cơ bản. Đây là những yêu cầu đòi hỏi của một chuyên viên IT tại Bến Tre, cũng bởi vẫn còn ít nhân lực làm công việc nên người làm công việc này phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu của công ty tuy nhiên đây cũng là cơ hội lớn cho việc tìm việc ngành dịch vụ tại Bến Tre trong lĩnh vực này và cơ hội thăng tiến trong nghề vô cùng cao.

chuyên viên IT

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm dịch vụ tại Bến Tre, tuy vẫn còn nhiều thách thức do sự phát triển kinh tế nơi đây chưa được đảm bảo như các tỉnh thành phát triển khác nhưng những cơ hội cho việc làm dịch vụ tại Bến Tre khá lớn giúp bạn dễ dàng có thể tìm kiếm công việc trong ngành dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thể mau tróng tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Bến Tre phù hợp với năng lực và sở thích cũng như mong muốn của bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype