Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bình thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bình Thuận tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng việc làm dịch vụ tại Bình Thuận hiện nay

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, đây là cầu nối quan trọng giữa  các vùng kinh tế trọng điểm với nhau. Có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc giao lưu hàng hoá và con người giữa các vùng kinh tế đang phát triển, vì vậy đây được coi là nơi vô cùng thuận lợi để phát triển được rất nhiều các việc làm khác nhau trong đó có các ngành dịch vụ.

Thực trạng việc làm dịch vụ tại Bình Thuận hiện nay
Thực trạng việc làm dịch vụ tại Bình Thuận hiện nay

Một điểm đặc biệt đáng lưu ý nữa chính là nơi đây có lợi thế về du lịch biển, hàng năm thu hút được rất nhiều lượt khách tới tham quan và nghỉ mát tại một số biển nổi tiếng trên cả nước như là biển Phan Thiết, biển Cổ Thạch và bãi đá bảy màu,... Đây cũng là cơ hội lớn khiến Bình Thuận đã và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ các ngành nghề dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Bình Thuận và đã rót vốn vào đầu tư rất nhiều, là một tỉnh có mật độ dân số đông các nhu cầu về nhà ở, ăn uống nghỉ ngơi,... đều được phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều những khu nhà ở cao tầng, những khu chung cư, trung tâm thương mại được hình thành và phát triển khiến cho những ngành nghề dịch vụ ngày càng phong phú và đa dạng.

Tất cả những yếu tố này cho chúng ta thấy, việc làm về dịch vụ ở nơi đây thực sự là rất phát triển.

2. Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận

2.1. Nhân viên bán hàng

Công việc của một nhân viên bán hàng đó là tư vấn, giới thiệu với khách hàng về sản phẩm của mình đang bán. Với công việc này bạn có thể làm việc tại hệ thống các siêu thị bán mặt hàng tiêu dùng hoặc là những siêu thị bán mặt hàn điện tử, điện lạnh, các trung tâm thương mại và những khu chợ lớn,... Đây đều là những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng rất lớn. Nếu có ý định xin việc làm thì bạn nên tìm đến những cơ sở này để ứng tuyển.

 Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận
Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận

Vị trí này không yêu cầu trình độ học vấn quá cao, tuy nhiên thì những nhà tuyển dụng sẽ vẫn yêu cầu bạn phải có một số kỹ năng đó là biết bán hàng, khéo ăn nói, là người nhanh nhẹn, biết linh hoạt trong mọi tình huống,... những kỹ năng này rất cần thiết đối với một nhân viên bán hàng cho nên bạn hãy cân nhắc xem mình có là người phù hợp với vị trí này hay không nhé.

Nhân viên bán hàng sẽ có mức lương trung bình, khoảng 4-5 triệu đồng một tháng, tuy nhiên cũng phụ thuộc vào yếu tố nhà tuyển dụng có quy mô lớn hay nhỏ và doanh số bán ra hàng ngày, hàng tháng là bao nhiêu, dựa vào những điều đó mà nhà tuyển dụng sẽ trả lương cho bạn.

2.2. Nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn thường được tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm thành phố hoặc  là những điểm du lịch. Tại Bình Thuận các bạn sẽ thấy rất nhiều những khách sạn to và đẹp rất là thu hút người nhìn. Ở đây họ sẽ tuyển dụng rất nhiều nhân viên phục vụ bởi lượng khách du lịch đến tham quan rất lớn. Nếu làm việc với vị trí nhân viên phục vụ ở đây, công việc của các bạn phải làm đó là phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách, phục vụ dọn dẹp phòng ở, chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết cho khách hàng thuê phòng, ngoài ra sẽ thực hiện một số những yêu cầu khác mà khách hàng yêu cầu nằm trong phạm vi cho phép của nhà hàng.

Vì đây là những khách sạn lớn, các bạn sẽ cần phải có thái độ phục vụ chuyên nghiệp không giống như cách phục vụ ở ngoài chợ được, từ cách đi đứng, nói chuyện nhẹ nhàng dễ nghe cho đến việc thái độ trên gương mặt cũng phải niềm nở mọi lúc mọi nơi,... Luôn phải đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu đó cũng là tiêu chí hoạt động của tất cả các nhà hàng và khách sạn nói chung. 

Đối với công việc này, các bạn sẽ được hưởng mức lương thường là từ 5-7 triệu đồng mỗi tháng tùy vào lượng khách nhiều hay ít mà lương có thể được thay đổi.

2.3. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

Tư vấn khách hàng là công việc cũng đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người, tuy nhiên thì ít ai hiểu được công việc của họ làm cụ thể đó là những gì. Ở Bình Thuận bạn có thể tìm thấy công việc này ở nhiều cơ sở khác nhau chẳng hạn như là các siêu thị bán hàng điện tử, điện máy, bán đồ công nghệ hoặc là làm việc ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp nổi tiếng chẳng hạn. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng chủ yếu làm việc qua điện thoại. Họ sẽ là người tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của công ty mình và cũng là người giải đáp những thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty. 

 Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận
Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận

Để làm việc ở vị trí này, các bạn sẽ cần đến sự giao tiếp khéo léo và thuyết phục được khách hàng của mình, ngoài ra cũng cần phải xử lý linh hoạt trong mọi tình huống để công việc được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Đây là công việc cũng có mức lương ở tầm trung, dao động từ khoảng 4-6 triệu đồng một tháng. Nếu yêu thích với việc làm chăm sóc khách hàng này thì các bạn hãy ứng tuyển ngay bây giờ bởi vì nếu bạn còn chần chừ thì cơ hội sẽ không chờ đợi bạn đâu. 

2.4. Nhân viên lái xe 

Lái xe là một công việc thuộc ngành dịch vụ giao thông vận tải, tuy nhiên bạn có thể chọn rất nhiều các hình thức khác nhau như là lái xe chở hàng hóa cho các doanh nghiệp, hoặc là lái xe chở hành khách luân chuyển từ nơi này qua nơi khác,...

Nếu như bạn là tài xế lái xe chở hàng cho công ty hoặc doanh nghiệp nào đó thì hàng ngày bạn sẽ phải đến công ty lấy hàng từ kho và vận chuyển đến kho khác theo yêu cầu của cấp trên, có thể là chở sang kho của khách hàng,... sao cho đảm bảo được tính an toàn của cả người và hàng hoá, tránh để tình trạng hàng hóa bị trầy xước, hỏng hóc,...

Nếu bạn là tài xế chở người và chở cho các doanh nghiệp tư nhân, thì công việc của bạn sẽ là hàng ngày chạy theo lộ trình nhất định, trên lộ trình đó khách hàng có nhu cầu sẽ lên xe của bạn và bạn sẽ chở họ đến nơi mà họ yêu cầu,...

Đây là công việc nhìn thì có vẻ là nhàn tuy nhiên nó có mức độ rủi ro và nguy hiểm đòi hỏi người tài xế phải luôn luôn làm việc trong tinh thần tỉnh táo, sức khỏe tốt, hiểu rõ được các tuyến đường quốc lộ chạy từ Bình Thuận đi sang các tỉnh lân cận khác.

Công việc này có mức lương khá cao, thường thì các tài xế sẽ nhận được khoản thu nhập khoảng từ 8-10 triệu đồng một tháng ngoài ra con số có thể còn cao hơn tùy vào lượng khách thay đổi.

Tài xế lái xe tại Bình Thuận bạn cũng có thể tự làm riêng nếu có xe riêng, lái taxi chẳng hạn chắc chắn thu nhập sẽ rất khá đấy.

2.5. Nhân viên sửa chữa mạng máy tính

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ cũng nhiều lên, trong đó có Bình Thuận- một tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Mọi người sử dụng máy tính nhiều hơn với mục đích làm việc cũng có mà để giải trí cũng có. Tuy nhiên các sản phẩm này sẽ không hoàn hảo đến mức mà không xảy ra lỗi, chính vì nhiêu lỗi xảy ra nên dịch vụ sửa máy tính cũng như hệ thống mạng internet ngày càng phát triển hơn. Nhân viên sửa chữa máy tính sẽ làm công việc sửa chữa cả về phần cứng lẫn phần mềm, hoặc là cả mạng internet nếu có khách hàng yêu cầu. 

 Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận
Một số việc làm dịch vụ thường xuyên được tuyển dụng tại Bình Thuận

Công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu về máy tính và các thiết bị máy tính, am hiểu về mạng internet để có thể khắc phục khi gặp sự cố. Đây là dịch vụ đang khá là phát triển trong hiện tại ở địa bàn tỉnh, và tương lai nó sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa nếu tốc độ phát triển nhanh chóng như bây giờ. 

Mức lương bạn nhận được từ việc làm này thường là từ 6-8 triệu đồng một tháng, một mức lương lý tưởng đúng không nào? Hãy làm việc bằng niềm đam mê với công việc, bỏ tâm huyết của mình vào đó và bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng.

3. Yêu cầu cần có khi bạn làm những công việc dịch vụ ở Bình Thuận là gì?

Để thực hiện tốt trong những việc làm dịch vụ trình độ chuyên môn chưa phải là tất cả bởi vì nó sẽ cần đến nhiều kỹ năng mềm. Và nếu bạn biết sử dụng chúng vào công việc đúng lúc, đúng thời điểm thì công việc của bạn sẽ rất thuận lợi và dễ dàng. Vậy thì chúng ta cần sử dụng những kỹ năng nào thì mời các bạn đón xem phần dưới đây nhé:

- Là người thấu hiểu người khác: Trong kinh doanh, hiểu được khách hàng của mình cần gì sẽ là một điểm lợi thế rất lớn và là nền tảng để lôi kéo, giữ chân khách hàng từ tay của đối thủ. Tất cả những công việc thuộc ngành nghề dịch vụ khác nhau thì đều cần có yếu tố này, có được nó sẽ khiến khách hàng trung thành với sản phẩm dịch vụ của bạn

.- Là người có kỹ năng phục vụ người khác: Việc làm dịch vụ thực chất chính là phục vụ người khác, nếu bạn không thể phục vụ người khác thì chắc chắn đây không phải là những công việc dành cho bạn rồi. Thái độ phục vụ rất quan trọng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng nếu thái độ phục vụ của bạn tốt, và điều này có thể khiến họ thường xuyên sử dụng dịch vụ của bạn hơn. 

Yêu cầu cần có khi bạn làm những công việc dịch vụ ở Bình Thuận là gì?
Yêu cầu cần có khi bạn làm những công việc dịch vụ ở Bình Thuận là gì?

- Sự nhẫn nại là rất cần thiết: Hàng ngày bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng khác nhau, trong đó có cả những khách hàng vô lý và khó tính. Tuy nhiên dù họ có khó tính ra sao thì bạn cũng cần phải có thái độ tôn trọng họ, không phản ứng lại một cách gay gắt vì như vậy bạn sẽ bị đánh giá là nhân viên làm việc không tốt và có thể bị sa thải. Lúc này bạn cần phải bình tính, nếu không giải quyết được sẽ nhờ sự giúp đỡ của cấp trên để giải quyết mọi chuyện theo hướng tích cực nhất.

Những yêu cầu trên đây là thực sự cần thiết nếu như bạn đang làm những công việc liên quan đến dịch vụ. Hãy bổ sung nếu bạn đang thiếu một trong những kỹ năng này bởi vì thiếu nó bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

4. Làm những công việc dịch vụ mức lương là bao nhiêu ở Bình Thuận?

Hầu hết những việc làm dịch vụ này thì mức lương khoảng từ 5-10 triệu tuỳ từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể. Cá bạn có thể tham khảo một trong những vị trí việc làm trên đây để tìm cho mình một vị trí thích hợp nhất và ứng tuyển vào đó. 

Làm những công việc dịch vụ mức lương là bao nhiêu ở Bình Thuận?
Làm những công việc dịch vụ mức lương là bao nhiêu ở Bình Thuận?

Nói chung, dù làm bất cứ công việc gì thì tiền lương luôn luôn tỉ lệ thuận với trình độ và năng lực. Muốn có được một công việc lương cao thì các bạn cần phải có những am hiểu nhất định về lĩnh vực đó, thậm chí là phải am hiểu sâu sắc thì mới có cơ hội vượt lên trở thành người xuất sắc. 

5. Cơ hội tìm kiếm việc làm tại website tuyển dụng timviec365.vn

Website tuyển dụng timviec365.vn là một website có chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng. Đây là trang web giúp nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng tìm nhân sự về làm việc cho công ty và cũng là nơi cho các ứng viên tìm việc làm tốt nhất. Vì vậy các bạn muốn tìm việc làm dịch vụ tại Bình Thuận có thể vào đây để tìm kiếm, còn rất nhiều những việc làm khác đang chờ bạn tìm hiểu đấy.

Cơ hội tìm kiếm việc làm tại website tuyển dụng timviec365.vn
Cơ hội tìm kiếm việc làm tại website tuyển dụng timviec365.vn

Phần tìm việc làm hiệu quả trên đây đã khép lại nội dung bài viết của tôi, hy vọng qua bài viết này các bạn không chỉ tìm được cho mình những việc làm dịch vụ tại Bình Thuận mà bên cạnh đó có thể tìm kiếm được tất cả những việc làm khác tại các tỉnh thành trên cả nước qua công cụ hỗ trợ đó là timviec365.vn. Chúc các bạn sớm tìm được công việc mà mình mong muốn với mức thu nhập ổn định để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. 

>>> Thay vì ngồi tìm việc làm tại Bình Thuận hàng giờ mà không có kết quả như mong muốn thì tại sao bạn không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được được công việc mà bạn mong muốn nhất. 

>>> Các công ty nước ngoài vào đây để đầu tư cũng như hàng năm nơi đây đón nhiều đoàn khách du lịch nước ngoài vào tham quan tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bình Thuận cho những ai mong muốn có được công việc này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype