Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Cần Thơ tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêmdịp tết buổi tối 2-3hngày lương 7-9trTháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 11/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Pha Chế Passion Link

Nhân Viên Tư Vấn

Trung Tâm Pha Chế Passion Link

Thanh Hóa, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

CDXSAViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng chỉ 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đã từ lâu Cần Thơ đã nổi danh là vùng đất du lịch với chợ nổi Cái Răng, du lịch miệt vườn và những chiều êm đềm dạo quanh bến Ninh Kiều... Thế nhưng có lẽ bạn, nếu chưa có dịp đến đây và tìm hiểu kỹ về thủ phủ của Đồng bằng Sông Cửu Long về tiềm lực kinh tế của thành phố chắc bạn sẽ không biết rằng, Cần Thơ còn là địa hạt của việc làm dịch vụ sôi động. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm dịch vụ tại Cần Thơ nhưng chưa chưa rõ tại đây nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ như thế nào? Gồm những yêu cầu gì? và tìm việc làm dịch vụ tại Cần Thơ uy tín nhất ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết sau nhé.

1. Khám phá tiềm lực phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ hiện nay

1.1. Bức tranh kinh tế dịch vụ sáng màu

Khám phá tiềm lực phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ hiện nay
Khám phá tiềm lực phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ hiện nay

Nằm ở hữu ngạn sông Hậu, là đô thị loại I của đồng bằng sông Cửu Long và một trong năm thành phố trực thuộc trung ương sánh ngang vị thế với Đà Nẵng và Hải Phòng, Cần Thơ là một trong những nền kinh tế dẫn đầu cả nước với tăng trưởng cao và mức đóng góp vào ngân sách cực lớn. Ngoài vai trò là đầu mối doanh nghiệp nội địa và quốc tế nhờ vào hệ thống giao thông thuận lợi ở cả đường bộ, đường hàng không và đường thủy, hệ thống sông ngòi chằng chịt đầy tôm cá, những vườn cây trái chín mọng sai trĩu quả, những cánh đồng lúa vàng xuộm xa tít tắp...

Cần Thơ trở thành địa điểm thu hút thương gia nước ngoài và trọng điểm của hoạt động dịch vụ trao đổi, hàng hóa xuất khẩu. Lợi thế này, lý giải cho căn nguyên của sự ra đời và phát triển mạnh của nhiều doanh nghiệp chế biến, xuất - nhập khẩu nông sản.

Gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên mặt trận nông nghiệp, nhưng Cần Thơ đang định hướng xây dựng phát triển mạnh cơ sở hạ tầng kiến cố, mở rộng các trung tâm thương mại để tiến đến hoàn thành mục tiêu đô thị công nghiệp - dịch vụ vào năm 2025, đây là thành tố quan trọng nhất, để ngay tại thời điểm này, nền kinh tế dịch vụ đính kèm với việc làm dịch vụ trên mảnh đất Cần Thơ tăng trưởng mạnh mẽ.  

1.2. Nhu cầu làm dịch vụ của người dân Cần Thơ tăng nhanh

Nhu cầu làm dịch vụ của người dân Cần Thơ tăng nhanh
Nhu cầu làm dịch vụ của người dân Cần Thơ tăng nhanh

Nếu có cơ hội đến Cần Thơ du lịch, không khó để nhận ra tốc độ phát triển và bùng nổ của nền dịch vụ tại đây. Điều dễ thấy nhất chính là những cơ sở spa, salon, các thẩm Mỹ viện, cac trung tâm Yoga và thể hình...mọc lên và trải dài khắp các con phố đông đúc. Chiếm đến 70% là dân số thành thị sở hữu đời sống và mức lương cao...nhu cầu về thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc văn phòng và giành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần...đã thúc đẩy dịch vụ tại Cần Thơ theo cấp số nhân.

việc làm dịch vụ tại Cần Thơ tăng mạnh
Việc làm dịch vụ tại Cần Thơ tăng mạnh

Bên cạnh những dịch vụ thiên về chăm sóc, cải thiện vóc dáng, sức khỏe....dịch vụ khách hàng trong doanh nghiệp được đầu tư và chú trọng hơn trước cũng là nguyên nhân khác mở ra cánh cửa rộng mở cho việc làm dịch vụ. Kinh tế tăng trưởng mạnh với tổng mức hàng hóa và doanh thu dịch dịch vụ đạt trên 134.000 tỷ động, hút hơn 8,8 triệu khách du lịch trong năm 2019, đầu quân ngay cho những cơ sở chuyên dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch hay phòng chăm sóc khách hàng của những doanh nghiệp công nghệ, kỹ thuật...chính là lựa chọn không thể cho qua cho những tín đồ có khả năng giao tiếp tốt và mong muốn tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm dịch vụ tốt với chế độ đãi ngộ hậu hĩnh. 

2. Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ 

Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ
Đặc điểm tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ 

Trong bức tranh sôi động của thị trường việc làm dịch vụ Cần Thơ, cơ hội nắm trong tầm tay một vị trí việc làm về dịch vụ so với một số ngành có yêu cầu cao như kỹ thuật, kinh tế, tài chính...dễ hơn rất nhiều. Gắn với đặc thù của nền dịch vụ - “làm hài lòng thượng đế”, phần lớn những cơ hội tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ không yêu cầu quá cao về bằng cấp và trình độ, khá linh hoạt về mặt thời gian, không gò bó như việc làm văn phòng.

Bạn có thể đăng ký trở thành nhân viên giới thiệu sản phẩm tại các siêu thị và trung tâm thương mại, phục vụ nước và bỏng ngô trong rạp xem phim tại các trung tâm thương mại...cho lực lượng sinh viên trong kiếm thêm thu nhập. Nếu có kinh nghiệm, kỹ thuật,...bạn có thể ra nhập  làng Gym tại Cần Thơ với vị trí huấn luyện viên thể hình, đồng thời cũng đăng ký một khóa học khoảng 3 - 6 tháng làm tóc, móng, mi để đầu quân cho những tiệm tóc mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn, thậm chí là kinh doanh riêng.

Một số nét nổi bật trong tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ
Một số nét nổi bật trong tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Cần Thơ

Nghề dịch vụ tại Cần Thơ yêu cầu bạn ở kỹ năng cao, sự linh hoạt… nhiều hơn...song dĩ nhiên, để có thể săn lùng được một cơ hội việc làm này hấp dẫn, ở một số vị trí đặc biệt, bạn cần kiên trì và rèn nghề nghiêm túc. Vậy tại Cần Thơ, những vị trí việc làm nào đang sở hữu tiềm năng phát triển nhất? Hãy theo dõi ngay sau đây để tìm cho ngay cho mình câu trả lời chuẩn nhất nhé. 

3. Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ và một số vị trí nổi bật 

Kinh tế Cần Thơ là sự hội tụ đầy đủ những gam màu sáng đến từ nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Trong đó, có thể nói, dịch vụ chính là “kẻ thứ ba” hưởng lợi lớn nhất từ sự phát triển này. Nhằm tối ưu những yêu cầu, mong muốn của khách hàng về giải đáp thông tin hay cải thiện về sức khỏe tinh thần...Trong nhịp phát triển sôi động của đô thị miền sông nước Cần Thơ, không quá khó để bạn ứng tuyển vị trí việc làm dịch vụ nổi bật sau đây:

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Cần Thơ

Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ và một số vị trí nổi bật
Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Cần Thơ và một số vị trí nổi bật 

Trong bối cảnh cạnh tranh sâu sắc của thị trường, sự ra đời nhiều của nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ và vai trò quan trọng của công cuộc tư vấn khách hàng trong chiến lược phát triển thương hiệu, đã thúc đẩy các công ty tại Cần Thơ có nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ lực lượng nhân viên chăm sóc khách hàng bên cạnh bộ phận được ví xem là “gương mặt thương hiệu”của doanh nghiệp - nhân viên kinh doanh.

Tại các văn phòng làm việc trong doanh nghiệp Cần Thơ, tư vấn viên sẽ đảm nhiệm các khâu nhận và trả lời khách hàng qua hotline của doanh nghiệp, giải đáp các bình luận trên website công ty và trực live chat để kịp thời phản hồi khách hàng về các thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm đúng cách. Đặc biệt, đối với một số doanh nghiệp đặc thù liên quan đến kỹ thuật như cơ khí, thủy lực hay công nghệ thông tin, bạn bắt buộc phải tìm hiểu thật sâu sắc về sản phẩm, dịch vụ, cách thức hoạt động...của sản phẩm đó để cung cấp đến người dùng những thông tin hữu ích nhất.

Ở một số ngành kinh doanh như du lịch hay bất động sản, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiêm nhiệm thêm một nhiệm vụ khác của nhân viên kinh doanh là bán sản phẩm - tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó và bán sản phẩm. Doanh thu của các tư vấn viên sẽ được tính như kinh doanh bằng lương cứng và cộng thêm hoa hồng. Bạn có thể chớp nhặt ngay cơ hội này tại một số địa chỉ có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn lớn như: Công ty TNHH SX Đại Nam Việt, Công ty Bất Động sản Danh Khôi và Công ty Dịch vụ Dafuna...với mức lương khởi điểm dao động từ 6 - 8 triệu đồng. 

3.2. Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng
Nhân viên giao hàng

Sự lên hương mạnh của nền kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ, Internet Cần Thơ và đời sống nâng cao đã thay thế dân loại hình mua sắm truyền thống bằng hình thức mua sắm trực tuyến. Đây cũng là điều kiện quan trọng để dịch vụ giao hàng chiếm sóng thị trường. Nếu bạn có xe máy và mong muốn cải thiện thu nhập nhanh bằng nghề dịch vụ trong thời gian rảnh rỗi tại Cần Thơ, việc làm giao hàng là lựa chọn của bạn.

Bằng việc đăng ký dịch vụ giao hàng trên các ứng dụng điện tử như GrabFood, Beefood, now hay các chi nhánh của giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm...bạn sẽ nhận những cuốc xe, đến địa điểm lấy đồ và giao cho khách hàng và sau đó nhận tiền sản phẩm cộng với tiền ship. So với dịch vụ chở người thì giao hàng có mức chiết khấu cao hơn và lượng cuốc cũng thường xuyên hơn. Nếu chăm chỉ bạn có thể kiếm được một mức thu nhập kha khá đủ để kết hợp với việc làm chính để tích cóp và trang trải chi phí sinh hoạt. Dĩ nhiên, yêu cầu đầu vào của việc làm này là khá thấp, chỉ cần trên 18 tuổi là được, song bạn cần đảm bảo rằng, bạn có tính cẩn thận, bằng lái xe vì đặc thù thường xuyên di chuyển. 

3.3. Huấn luyện viên phòng thể hình

Huấn luyện viên phòng thể hình
Huấn luyện viên phòng thể hình

Sự nâng cấp của đời sống, mức thu nhập tốt và sự ra đời hàng loạt của các trung tâm thể hình trong những trung tâm thương mại tại Cần Thơ mọc lên như nấm. Nếu có đam mê, kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy Yoga hay Gym, huấn luyện viên thể hình là vị trí mà bạn nên cân nhắc. Tại đây, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học viên các kỹ thuật về giảm mỡ, cải thiện sức khỏe và  tư vấn về chế độ luyện tập cũng như ăn uống phù hợp nhất để nhanh chóng đạt được lộ trình đặt ra.

Một số địa chỉ tham khảo để bạn ứng tuyển vị trí này nhé: Kingsport Fitness, Phòng tập thể dục Anh Thông, Phòng tập Gym Cao Đạt...

Cần Thơ là xứ sở của du lịch hút khách không chỉ bởi các địa điểm đẹp mà còn nền dịch vụ xuất sắc và đa dạng những cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhìn chung không quá khó để tìm kiếm một vị trí việc làm dịch vụ tại đây vì yêu cầu đầu vào không quá cao, song tuy nhiên, để có thể gắn bó lâu dài với việc làm này và có được mức lương tốt nhất…bạn cần trau dồi những kỹ năng mềm bên cạnh năng lực chuyên môn, tay nghề như : kỹ năng giao tiếp, khả năng thấu hiểu tâm lý, đàm phán thương lượng.  

Mong rằng những thông tin trên đây xoay quanh việc làm dịch vụ tại Cần Thơ của timviec365.vn sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhé. Đừng quên truy cập vào timviec365.vn để cập nhật tin tức về việc làm đa dạng ngành nghề mới nhất và hướng dẫn tạo CV xin việc online chuyên nghiệp bạn nhé. 

>>> Tìm hiểu thêm:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype