Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Biên-Phiên dịch tại cần thơ mới nhất

Tìm thấy 1 việc làm
Công Ty TNHH Mekongdata

Biên dịch / Phiên dịch Tiếng Trung

Công Ty TNHH Mekongdata

Địa điểm: Cần Thơ

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/07/2019)

Việc làm Biên-Phiên dịch liên quan

no image

Phiên Dịch Tiếng Nhật (13mil,Hà Nội, Tiếng nhật)

Shr Vina

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 26/07/2019)

no image

Nhân viên phiên dịch sản xuất

Công Ty Fpt

Địa điểm: Bắc Ninh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 25/07/2019)

no image

TUYỂN DỤNG PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty TNHH Mạng Thương Mại Điện Tử Seg Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/07/2019)

no image

Phiên dịch tiếng Hoa bộ phận sản xuất

Coongty Ever Win Việt Nam

Địa điểm: Bình Dương

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/08/2019)

no image

Biên phiên dịch tiếng trung

Cty Dịch Vụ Internet Tài Chính Tân Hạo

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/07/2019)

Công Ty TNHH Fugiang

Phiên Dịch Tiếng Trung

Công Ty TNHH Fugiang

Địa điểm: Bắc Giang

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/07/2019)

no image

Nhân viên phiên dịch, xuất nhập khẩu tiếng Trung

Tek And Mac Company

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/08/2019)

no image

Biên Dịch Viên Anh - Việt - Mức lương 7 – 10 triệu

Công Ty Cổ Phần X-Media

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/07/2019)

no image

Nhân viên phiên dịch tiếng trung

Công Ty TNHH Kuang Chang Precision Industry

Địa điểm: Bình Dương

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/07/2019)

no image

PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Jeil C&c Vina

Địa điểm: Thái Nguyên

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/07/2019)

no image

Nhân viên phiên dịch văn phòng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mjt

Địa điểm: Bắc Ninh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 20/07/2019)

no image

Nhân viên phiên dịch tiếng Trung - kiêm trợ lý Giám Đốc

Khẳng Đức Phong

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/07/2019)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương "Biên-Phiên dịch" tại Cần Thơ

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương "Biên-Phiên dịch" tại Cần Thơ

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương


   

  1. Thực trạng việc làm Biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Muốn nhận được việc làm biên – phiên dịch tại Cần Thơ lương cao ắt chúng ta cần chiến lược mà bất cứ chiến lược nào cũng sẽ được mở đầu từ việc tìm hiểu thật kỹ về thực trạng, tình hình công việc đó tại Cần Thơ.

  1.1. Nghề có thu nhập “khủng”

  Trong giai đoạn 2017 – 2025, trung tâm dự báo nhu cầu về nhân lực & thông tin thị trường cho hay, nhu cầu nhân sự ngành biên phiên dịch tại Cần Thơ là khoảng 1000 người. Nhu cầu này tuy chưa phải là đòi hỏi nhiều về mặt số lượng thế nhưng vẫn được đánh giá là một nghề có vai trò quan trọng.

  Chỉ cần tham gia vào những buổi hội nghị, những cuộc thương thuyết cấp cao thì lương của một người thông dịch viên cũng đã được tính vài trăm USD/giờ. Đặc biệt lương sẽ còn tăng cao hơn nếu như bạn có trình độ ngoại ngữ ở một vài thứ tiếng khác ít thông dụng như tiếng Ý, tiếng Đức chẳng hạn.

  Theo một vị trưởng phòng tuyển dụng nhân sự tại một công ty ở Cần Thơ thì đã từng có những doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra mức lương chi trả là 16 đến 20 triệu đồng mỗi tháng dành cho những nhân viên làm biên – phiên dịch có trình độ N1, kèm theo đó là điều kiện ứng tuyển vô cùng “mở cửa”, không đòi hỏi kinh nghiệm nào khác của ứng viên.

  Thực trạng việc làm Biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Thực trạng việc làm Biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Ngoài tiếng Nhật thì nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch tiếng Hàn, tiếng Trung tại Cần Thơ cũng đang gia tăng đột biến. Tuy nhiên, lượng cung không đủ để đáp ứng về cả mặt số lượng và mặt chất lượng đối với nhu cầu tìm việc làm Cần Thơ

  Ở trong những đơn vị tuyển dụng nhân sự về tiếng thống kê lại thì có những doanh nghiệp, đơn hàng tuyển dụng lên đến vài trăm đến một ngàn người. Một vài doanh nghiệp Hàn Quốc lúc ban đầu có đưa ra những tiêu chí tuyển dụng vô cùng khắt khe, tuy nhiên, với thực trạng tuyển dụng khó khăn thì cuối cùng họ cũng phải giảm bớt yêu cầu, dù vật thì vẫn chưa đủ đáp ứng được một nửa đơn hàng. Cùng với đó, nhu cầu tuyển dụng biên – phiên dịch ở các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật tại Cần Thơ cũng trở thành một vấn đề nan giải.

  1.2. Khâu đào tạo nhỏ lẻ và kỹ năng học viên còn hạn chế

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Cần thơ “khát” nguồn  nhân lực biên – phiên dịch. Việc đào tạo ngành nghề này tại Cần Thơ nói riêng và toàn Việt Nam nói chung hiện nay còn nhỏ lẻ. Nguyên nhân quan trọng hơn nữa được xác định đó chính là bởi vì sinh viên sau khi ra trường vẫn thiếu nhiều kỹ năng, chưa thể đáp ứng được ngay những yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng. Có những trường hợp dù đã tốt nghiệp bằng N2 tiếng Nhật, có thể giao tiếp khá tốt thế nhưng lại không được nhà tuyển dụng đánh giá cao về sự phù hợp bởi lẽ kính ngữ về tiếng Nhật của họ còn thiếu sót rất nhiều.

  Như vậy cho thấy, có nhiều người dù rằng được đánh giá là giỏi ngoại ngữ thế nhưng điểm yếu của họ lại nằm ở chỗ có ít kinh nghiệm làm việc đối với lĩnh vực chuyên ngành. Chẳng hạn như, nhu cầu tuyển dụng của một công ty đó là cần tuyển biên – phiên dịch phần mềm, có 20 hồ sơ ứng tuyển, hồ sơ nào cũng tự tin về trình độ ngoại ngữ nhưng thật đáng buồn vì trong tổng số đó chỉ có 20 người có hiểu biết về phần mềm mà thôi.

  2. Cơ hội việc làm biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Tinh thần cầu thị, chủ động và tích cực trau dồi các mặt về ngoại ngữ, văn hóa, kỹ năng chính là những nét phác thảo chung nhất đối với sinh viên ngôn ngữ ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Nhận thức rõ xu thế hội nhập đất nước, chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã ý thức hơn trong việc học tập cũng như rèn luyện kỹ năng để nhằm nâng cao sức cạnh tranh, luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng lăn xả vào thị trường lao động quốc tế.

  2.1. Cơ hội việc làm lớn bắt nguồn từ tinh thần tự tin hội nhập

  Góc Hàn Quốc của trường Đại học Kỹ thuật công nghệ Cần Thơ chính là nơi để các bạn sinh viên có thể học tập và sinh hoạt câu lạc bộ, hội nhóm sinh viên. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về đặc điểm kinh tế - xã hội, văn hóa của Hàn Quốc.

  Một sinh viên ngành Quản lý công nghiệp, đã từng tham gia vào việc hỗ trợ sinh viên xứ xở Kim chi tham gia vào nhiều chương trình tình nguyện tại Cần Thơ, bạn đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đó cũng chính là cơ hội để rèn luyện cơ hội về tiếng cho bản thân như dẫn các bạn trẻ Hàn Quốc đi thăm quan những di tích, thắng cảnh; giới thiệu phong tục tập quán, dạy ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài ra, bạn cũng có được những dịp tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua nhiều hoạt động vô cùng bổ ích như là học tiếng, giao lưu văn hóa,...

  Trong những năm gần đây, mối quan hệ của người Việt Nam – Hàn Quốc đang ngày được cải thiện, củng cố và gắn kết. Theo đó, có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm đầu tư vào Việt Nam cũng như Cần Thơ. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng lao động ở những doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc là tuyển các biên – phiên dịch từ công ty Việt Nam liên doanh với Hàn khá cao.

  Tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ thường xuyên diễn ra các hoạt động trao đổi sinh viên và chương trình giao lưu quốc tế. Trường đã xét tuyển những sinh viên ưu tú tham gia vào các chương trình trao đổi hoặc giao lưu đó. Muốn vậy, khả năng về ngoại ngữ của các bạn phải thực sự đạt ở trình độ hoàn hảo.

  Ngoài ra, từ khi hội sinh viên thành lập ra câu lạc bộ tiếng Anh thì đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Hoạt động này mang đến cho các bạn nhiều điều kiện để tham gia vào những hoạt động sinh hoạt về tiếng, hỗ trợ phiên dịch, hoạt động và hướng dẫn nhiều đoàn sinh viên nước ngoài tại Việt Nam. Qua đây, các bạn sinh viên có được cơ hội để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Cơ hội việc làm biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Cơ hội việc làm biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Có nhiều diễn đàn và hội nghị về tiếng được tổ chức tại Cần Thơ. Nhiều bạn trẻ tại Cần Thơ còn chủ động trau dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân thông qua những công việc bán thời gian. Ví như bạn Duy, sinh viên theo học ngành Biên – Phiên dịch tiếng Anh đã tham gia làm trợ giảng cho trung tâm ngoại ngữ, đồng thời còn trở thành một cộng tác viên tích cực của một công ty du lịch khi đảm nhận vai trog là hướng dẫn viên du lịch. Nhờ có những hoạt động này mà Duy đã có khả năng nghe và nói tiếng Anh thành thạo, tiến bộ hơn rất nhiều, đồng thời còn có thêm những cơ hội vàng để mở rộng mối quan hệ bạn bè với người nước ngoài, học hỏi được nhiều điều về văn hóa nước bạn.

  Không chỉ vậy, các cấp bộ đoàn, hội của thành phố Cần Thơ còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu về chủ đề lao động hội nhập quốc tế ở trong khu vực, đưa ra những phân tích thấu đáo để các bạn trẻ nắm được các cơ hội cũng như thách thức trong tình hình mới.

  2.2. Tận dụng sức mạnh “mềm” để nắm bắt cơ hội việc làm Biên – Phiên dịch tại Cần Thơ

  Ngoài việc trau dồi cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng thì các cán bộ đoàn cho rằng nếu như các bạn trẻ vừa có khả năng ngoại ngữ lại vừa có được kỹ năng mềm tốt nhất thì đó chính là sức mạnh vô cùng lớn của các bạn để tự tin bước vào hội nhập. Nhưng hiện nay, có nhiều sinh viên lại hạn chế về cả hai yếu tố này.

  Đứng trước thực trạng không mấy hay ho đó thì nhiều cán bộ Đoàn - Hội của các trường cao đẳng, đại học tại Cần Thơ đã đặc biệt chú trọng tới việc triển khai thực hiện phong trào Sinh viên 5 tốt, được phát động bởi Hội sinh viên Việt Nam. Phong trào này chính là một giải pháp ưu việt vì nó giúp cho các bạn sinh viên hoàn toàn có được phong thái tự tin hội nhập. Trong quá trình tham gia và đạt danh hiệu này thì sinh viên đã có được 5 tiêu chí tiêu chuẩn để thành công, bên cạnh đạo đức và học tập thì kỹ năng chia sẻ cộng đồng cũng chính là một giải pháp hiệu quả giúp cho các bạn sinh viên hội nhập tốt.

  Có nhiều bạn sinh viên còn thiếu cả khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm do đó, nhiều hoạt động giới thiệu sinh viên tham gia nhiều hoạt động mang yếu tố nước ngoài để nhằm rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này đã được diễn ra.

  >>> Nếu bạn muốn tìm một công việc không yêu cầu bằng cấp thì một sự lựa khác là tìm việc làm dệt may - da giày tại Cần Thơ giúp bạn có được công việc hoàn hảo

  Tại trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ có khoảng 20 người sẽ tham gia những hoạt động tình nguyện cho chương trình Mekong Delta. Ở trong chương trình này, các bạn sẽ được thực hiện nhiều hoạt động liên quan trực tiếp tới ngành nghề chuyên môn của mình về mảng y tế, sức khỏe,...

  Có thể nói đây chính là một hoạt động vô cùng hữu ích có thể giúp cho các bạn sinh viên của ngành y có thể trau dồi thêm những kiến thức còn thiếu sót ở trong một ngành cao quý như vậy, đặc biệt là mang đến cho các bạn cơ hội được trau dồi ngoại ngữ để có thể kiêm thêm cả chức danh biên – phiên dịch cho ngành y tế tại Cần Thơ.

  Trường đã mở ra 3 lớp đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản cho các bạn sinh viên, và giới thiệu 3 suất sinh viên học tiếng Đức miễn phí. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có được cơ hội vàng để làm việc tại các đất nước có nền y khoa vô cùng tân tiến, bằng không, có thể ở tại quê hương và trở thành một biên – phiên dịch viên đầy tiềm năng phát triển với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

  3. Những việc làm biên - phiên dịch được quan tâm nhiều nhất tại Cần Thơ

  3.1. Tìm việc làm Phiên Dịch Tiếng Trung tại Cần Thơ

  Bạn có thể tìm việc làm phiên dịch viên tiếng Hoa tại Cần Thơ ở những công ty chuyên về dịch thuật hoặc phổ biến hơn nữa là tại các doanh nghiệp liên doanh với các đơn vị Trung Quốc. Ngôn ngữ tiếng trung được du nhập vào lãnh thổ Việt Nam khá sớm, cho nên trong suốt nhiều năm, đặc biệt là thời gian gần đây, quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc đã được thắt chặt khiến cho ngôn ngữ này càng thịnh hành trên toàn quốc, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung cũng trở thành một nhu cầu cần thiết ở trong những mối quan hệ hợp tác. Từ sự thiết yếu này mà nhu cầu nhân sự trong ngành biên – phiên dịch tiếng Trung cũng tăng vọt lên.

  Công ty dịch thuật tiếng Trung Châu Á kêu gọi nhân tài có khả năng ngôn ngữ tiếng Trung tốt trở thành một cánh tay đắc lực đủ sức để đảm nhận nhiều dự án dịch thuật.

  Ngoài việc đầu quân cho những công ty dịch thuật thì bạn cũng có thể tìm hiểu các thông tin tuyển dụng biên – phiên dịch tiếng Trung tại Cần Thơ ở ngay trang web Timviec365.vn và cập nhật những tin tức tuyển dụng mới nhất, tìm việc làm nhanh nhất, uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng dưới đây được tìm kiếm mới nhất tại trang web này:

  Việc làm biên – phiên dịch tại Cần Thơ

  Việc làm biên – phiên dịch tại Cần Thơ

  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Aice Yummy Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tuyển dụng trợ lý kiêm phiên dịch viên tiếng Trung.

  Yêu cầu ứng tuyển dành cho ứng viên bao gồm:

  • Tốt nghiệp hệ Trung học phổ thông trở lên
  • Thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Trung
  • Thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng
  • Có thể đáp ứng điều kiện đi công tác xa nhà, đi thị trường thường xuyên
  • Tính cách trung thực, thái độ làm việc đầy trách nhiệm và chịu khó

  Mô tả cụ thể công việc biên – phiên dịch tiếng Trung tại công ty Aice Yummy Việt Nam

  • Phiên dịch văn bản hoặc phiên dịch hiện trường cho giám đốc kinh doanh
  • Khảo sát và kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh ở trên thị trường
  • Hỗ trợ hoạt động đào tạo nhân viên của công ty ở mảng kinh doanh và giao hàng

  3.2. Cơ hội việc làm Nhân viên phiên dịch tiếng Hàn tại Cần Thơ qua các trung tâm ngôn ngữ

  Khi bạn có nhu cầu tìm việc làm tiếng Hàn tại Cần Thơ thì cũng có nghĩa là bạn đã có những kiến thức đủ để bước chân vào lĩnh vực đó. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy nghĩ đến từ phía bạn, còn nhà tuyển dụng thì sao?

  Có thể, bạn đã có trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn tuy nhiên trong mắt nhà tuyển dụng những kỹ năng của bạn chưa đủ để đáp ứng được toàn bộ yêu cầu đơn giản nhất của họ. Vậy thì khi đó, giải pháp tốt nhất bạn cần thực hiện đó chính là tham gia vào các lớp học, bồi dưỡng tiếng Hàn chuyên môn để phục vụ hiệu quả cho vấn đề xin việc, chiếm lĩnh ngay những cơ hội việc làm dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành tại Cần Thơ.

  Vậy để tự tin ứng tuyển vào những thông tin tuyển dụng Phiên dịch viên tiếng Hàn tại Cần Thơ thì bạn hãy tìm hiểu một vài trung tâm dưới đây:

  • Khóa học tiếng Hàn tại Kokono
  • Khóa đào tạo tiếng Hàn tại New Windows
  • Trung tâm Giáo dục thường xuyên thành phố Cần Thơ
  • Trung tâm Hàn ngữ Cần Thơ – Seoul
  • Trung tâm Alpha
  • ...

  3.3. Việc làm Thông dịch viên tiếng Anh tại Cần Thơ

  Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất trên toàn cầu, có tới hơn 1,6 tỷ người dùng ngày nay, nó nắm chắc chiếc chìa khóa vàng để mở ra rất nhiều cơ hội việc làm phong phú và hấp dẫn.

  Nó không chỉ là một công cụ để học tập, nghiên cứu, để làm việc hay là khám phá những nền văn hóa văn mình đa dạng trên toàn thế giới mà nó còn mang tới nhiều điều kiện để nắm bắt mọi cơ hội sự nghiệp tốt hơn. Đương nhiên chúng ta có thể may mắn để có được thành công dù cho không giỏi tiếng Anh thế nhưng nếu có vốn tiếng Anh thì nhất định chính thứ ngôn ngữ này sẽ giúp bạn đến với thành công nhanh chóng hơn.
  Với vốn tiếng Anh đã trau dồi được nếu như bạn không thể nắm bắt được các cơ hội làm việc ở nước ngoài thì cũng có thể tự tin chinh phục thị trường lao động ở trong nước. Nếu giỏi tiếng Anh, chẳng có gì khó khăn để trở thành một Biên dịch hay phiên dịch viên ở bất cứ doanh nghiệp, tập đoàn nào đang “đóng đô” tại Cần Thơ cả đúng không?

  4. Những hình thức làm việc với nghề biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Nếu trên đây chúng ta đã bàn luận nhiều hơn về những cơ hội việc làm chính thức ngành biên – phiên dịch tại Cần Thơ thì nội dung tiếp theo sẽ dành cho những ai chưa có đủ điều kiện để đảm nhiệm công việc này như một nghề chính thức. Họ có thể là sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm, cũng có thể nhân viên văn phòng muốn sử dụng trình độ ngoại ngữ của mình để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính. Vâng, không có gì là không thể với nghề biên – phiên dịch cả bởi lẽ công việc này đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội mà điển hình chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là cơ hội việc làm cộng tác viên biên dịch tại Cần Thơ.

  Việc làm Cộng tác viên biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Việc làm Cộng tác viên biên - phiên dịch tại Cần Thơ

  Có rất nhiều bạn sinh viên đang học ở các ngôi trường đại học nhưng bản thân các bạn lại có vốn ngôn ngữ về tiếng Hàn chẳng hạn, vậy thì có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp tuyển dụng việc làm cộng tác viên tiếng Hàn tại Cần Thơ như trung tâm dịch thuật Kokono là một địa chỉ uy tín và có tiếng hàng đầu về vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại đây dưới hình thức bán thời gian nếu không có điều kiện thời gian cho phép. Nếu làm tốt thì còn có thể có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của trung tâm sau khi ra trường.


  Liên hệ qua skype