Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Phú Yên tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nằm trong khu vực Nam trung Bộ, Phú Yên là tỉnh hội rất nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế đặc biệt là phát triển các ngành dịch vụ và du lịch. Có thể nói làm dịch vụ tại Phú Yên ở thời điểm này như diều gặp gió. Việc làm dịch vụ tại Phú Yên có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vấn đề này.

1. Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Khi nói việc làm dịch vụ tại Phú kiên tiềm năng đầu tiên phải kể đến đó chính là lợi thế về điều kiện tự nhiên với bãi biển dài 189km và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước. Một lợi thế nữa đó chính là giao thông thuận lợi sân bay chỉ cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 5km. Thuận lợi cho du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại Phú Yên. Chính những điều kiện này đã tạo thuận lợi cho ngành dịch vụ tại Phú Yên phát triển. Những nhà hàng, khách sạn mọc lên nhiều hơn để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch của khách hàng. Ngành dịch vụ nơi đây được đà phát triển.

Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Phú Yên
Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Ngoài dịch vụ về du lịch, Phú Yên trong những năm gần đây đã thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước đến với vùng để đầu tư và phát triển. Với nhiều khu kinh tế như Nam Phú Yên là những khu kinh tế được chính phủ lựa chọn và đầu tư. Điều này đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, nâng cao đời sống cho người dân từ đó nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân cũng cao hơn. Như dịch vụ làm đẹp, dịch vụ mua sắm, ăn uống. Còn rất nhiều tiềm năng khác tại Phú Yên thúc đẩy cho ngành dịch vụ tại đó phát triển. Để hiểu hơn về tình hình tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Phú Yên bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới đây.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên như thế nào

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được ngành Dịch vụ tại Phú Yên phát triển khá mạnh, nguồn lực hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Phú Yên. Nhiều doanh nghiệp trải thảm đỏ với nhiều chế độ và cơ hội việc làm nhưng vẫn tìm thấy nhân tài.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Phú Yên
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Một thực tế cho thấy là những vị trí này thường yêu cầu khá cao về trình độ và kỹ năng, mà đại đa số người lao động trong tỉnh và những tỉnh lân cần thường không được đào tạo chuyên sâu, không có bằng cấp nên khó có thể ứng tuyển được những vị trí đó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành dịch vụ tại Phú Yên cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng. Chắc chắn với tiềm năng phát triển tại Phú Yên sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp khi theo ngành nghề dịch vụ.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Phú Yên là tỉnh có số dân đông thứ 45 của nước ta. Với số dân là 961.152 người trong đó chủ yếu là dân nông thôn chiếm 71.3% và dân thành thị chiếm 28,7% Dân số tại Phú Yên là dân số trẻ, chiếm 71.5% dân số trong lực lượng lao động chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây là rất cao. Đặc biệt ở khu vực nông thôn số lao động thất nghiệp là rất cao.

Với những bạn trẻ thường tìm kiếm những công việc có nhiều cơ hội phát triển, có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Những công việc ngành dịch vụ là mục tiêu để các bạn trẻ tại Phú Yên hướng tới và tìm kiếm việc làm.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm ngành dịch vụ tại đây rất cao, nhưng không phải ứng viên nào cũng có thể tìm kiếm được cho mình những công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Để hiểu hơn vì sao nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng cao, ngành dịch vụ tại Yên bái có tiềm năng phát triển nhưng vấn có rất nhiều ứng viên không thể tìm thấy việc, nguyên nhân vì sao? Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới để hiểu hơn về điều này.

2.3. Khó khăn gặp phải khi tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được ngành dịch vụ tại Phú Yên phát triển rất mạnh, với nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nhưng các bạn trẻ gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Nguyên nhân từ đâu sẽ được trả lời trong nội dung sau.

Kho khăn gặp phải khi tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên
Khó khăn gặp phải khi tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Khó khăn đầu tiên thường gặp phải đó chính là nguồn lao động không có trình độ và kinh nghiệm, trong khi đó ngành dịch vụ yêu cầu khá cao về trình độ của người lao động. Đối với những ứng viên ứng viên làm dịch vụ bên du lịch, làm các vị trí quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành tour… Nhưng vị trí này có nhu cầu tuyển dụng khá cao nhưng thông tin tuyển dụng luôn yêu cầu cần phải có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng mới có thể ứng tuyển. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ muốn ứng tuyển nhưng không đủ điều kiện. Đây có thể nói là khó khăn đầu tiên mà ứng viên gặp phải trong quá trình đi tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên.

Khó khăn tiếp theo mà ứng viên gặp phải là chưa có nhiều thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm việc làm thì đây là một khó khăn lớn bạn gặp phải. Để khắc phục khó khăn này bạn có thể tham khảo và tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn.

Để tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn thì ứng viên cần phải cố gắng khắc phục những khó khăn đó để tìm kiếm cho mình một việc làm ngành dịch vụ tại Phú Yên phù hợp với khả năng của mình. Dưới đây là một số vị trí công việc ngành dịch vụ tại Phú Yên có nhu cầu tuyển dụng cao bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

3. Danh sách những việc làm dịch vụ có nhu cầu tuyển dụng cao

3.1. Hướng dẫn viên du lịch

Phú Yên có quá nhiều danh lam thắng cảnh đẹp vậy nên những công việc như hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour… là những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Những vị trí công việc này đòi hỏi người lao động cần phải có trình độ và kỹ năng. Có nghiệp vụ và bằng cấp.

Hướng dẫn viên du lịch
Hướng dẫn viên du lịch

Nếu bạn đang theo học các ngành này, hoặc đã từng làm việc trong ngành có kinh nghiệm thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí này. Khi ứng tuyển vị trí hướng dẫn viên du lịch công việc chính của bạn là dẫn khách đi tham quan các khu du lịch tại Phú Yên và thực hiện một số công việc khác.

Với công việc này bạn được hưởng mức lương từ 15 triệu đến 30 triệu/1 tháng tùy theo năng lực của bạn. Đây là mức lương khá hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ tìm kiếm công việc này. Ngoài mức lương khi theo nghề hướng dẫn viên du lịch bạn còn được làm việc trong môi trường tự do, năng động, được đi du lịch nhiều nơi tham quan nhiều danh lăng thắng cảnh đẹp. Đây chắc chắn là một công việc lý tưởng cho những bạn yêu thích sự tự do.

3.2. Việc làm chăm sóc khách hàng

Với những người có trình độ, có kỹ năng và giao tiếp tiếng Anh tốt thì có thể ứng tuyển làm hướng dẫn viên du lịch. Nhưng với những bạn có khả năng giao tiếp, có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, phản xạ nhanh thì có thể tìm kiếm vị trí công việc chăm sóc khách hàng. Đây cũng là một vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng cao.

Bạn có thể ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng để thực hiện những công việc như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới. Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của người quản lý.

Với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng bạn nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 9 triệu/ 1 tháng. Ngoài mức lương chính bạn còn nhận được các khoản thưởng và trợ cấp theo quy định của từng công ty. Một lợi thế khi làm việc trong ngành này đó là công việc ổn định, làm việc trong môi trường văn phòng. Phù hợp với những bạn nữ thích ổn định.

3.3. Nhân viên làm việc tại spa

Khi kinh tế phát triển, đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu về làm đẹp là điều không thể thiếu. Hiện nay dịch vụ làm đẹp tại Phú Yên phát triển cũng khá nhiều. Nhiều cửa hàng, tiệm làm đẹp móc lên như nấm sau mưa tại Phú Yên. Những cơ sở làm đẹp này tuyển dụng nhiều nhân viên.

Nhân viên chăm sóc spa tại Phú Yên không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, ứng viên sau khi ứng tuyển sẽ được các trung tâm đào tạo. Nếu bạn đang tim kiếm một công việc dịch vụ trong ngành làm đẹp thì có thể ứng tuyển vị trí này.

Nhân viên làm việc tại spa
Nhân viên làm việc tại spa

Không yêu cầu kinh nghiệm nhưng nhân viên chăm sóc spa cần có một số yêu cầu sau đây. Nhân viên chăm sóc Spa cần phải có ngoại hình sáng, da đẹp, dáng đẹp là những yêu cầu đầu tiên cần có. Tiếp theo là giọng nói và một số kỹ năng mềm khác.

Với nhân viên làm việc tại các spa thường có mức lương dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu đồng/1 tháng. Ngoài mức lương bạn còn nhận được các khoản phụ cấp trợ cấp khác, được làm việc trong môi trường sang trọng, sạch đẹp. Được tận hưởng các dịch vụ tại spa nơi mình làm việc. Còn rất nhiều chế độ đãi ngộ khác mà người làm spa nhận được.

4. Tố chất cần có khi làm nghề dịch vụ

Nghề dịch vụ tại Phú Yên có khá nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn. Mỗi vị trí công việc lại có một yêu cầu riêng. Nhưng nhìn chung để thành công trong nghề dịch vụ bạn cần phải có các tốt chất sau đây.

Để thành công đầu tiên bạn cần phải có đam mê và yêu thích ngành dịch vụ, chỉ có đam mê và yêu thích mới giúp bạn vượt qua những khó khăn trong nghề.

Tố chất cần có khi làm nghề dịch vụ
Tố chất cần có khi làm nghề dịch vụ

Ngoài đam mê và yêu thích bạn cần phải có khả năng lắng nghe khách hàng, lắng nghe để hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để cung cấp cho khách hàng cái khách hàng cần, hiểu tâm lý khách hàng để đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Ham học hỏi những kiến thức mới là cơ sở giúp bạn thành công. Dù ở lĩnh vực ngành nghề nào đi chăng nữa thì học hỏi kiến thức mới là không thừa. Chính vì vậy mà hãy học hỏi kiến thức ở mọi lúc mọi nơi.

Có khả năng thích ứng linh hoạt là yếu tố cần có khi theo ngành dịch vụ. Yếu tố này sẽ giúp bạn giải quyết tốt những tình huống mà bạn cần phải đưa ra.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác giúp cho quá trình làm việc trong ngành dịch vụ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Phú Yên bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới đây.

5. Gợi ý địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Những người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng qua người thân, tìm kiếm trên Facebook, tìm kiếm tại các trung tâm giới thiệu việc làm. Những cách tìm việc làm như trên đã quá quen thuộc và hầu như cách nào cũng sẽ có nhược điểm. Để khắc phục những nhược điểm đó hiện nay các bạn trẻ đã sử dụng cách tìm kiếm việc làm trên trang tuyển dụng và một trong những trang tuyển dụng được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó chính là timviec365.vn

Gợi ý địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên
Gợi ý địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Phú Yên

Trang timviec365.vn là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn. Hàng ngày đăng tin tuyển dụng trên trang mang đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Với cách làm vô cùng đơn giản ứng viên chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin cần tìm kiếm như “dịch vụ” địa chỉ làm việc tại “Phú Yên” chỉ sau vài giây bạn có ngày thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Từ những thông tin tuyển dụng đó bản chỉ cần lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp CV xin việc. Có thể nói cách tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng hiện nay khá phổ biến mang đến hiệu quả tìm việc cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Phú Yên có thể tham khảo cách làm trên để có ngay rất nhiều cơ hội việc làm. Chúc các bạn thành công.

>>> Bạn đã biết cách tìm việc làm tại Phú Yên nhanh chóng chưa? Chỉ cần đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ online trên Timviec365.vn là mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đên nhà tuyển dụng với vị trí mà bạn muốn tìm. 

>>> Ngoài dịch vụ phát triển thì cũng đi kèm với ngành biên phiên dịch tại đây cũng cần nhiều nguồn nhân lực tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Phú Yên cho những ai mong muốn tìm kiếm việc làm tại đây. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype