Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (6 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngoài nhu cầu ăn ở, ngủ nghỉ thì đi lại và vận chuyển cũng là nhu cầu mang tính cấp thiết của mỗi chúng ta. Điều này cho thấy ngành Vận tải - Lái xe vẫn luôn là một trong những lĩnh vực đứng vững với độ hấp dẫn và cơ hội việc làm cao trên thị trường cạnh tranh ngày nay. Đặc biệt, với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn, bí quyết săn việc như thế nào cho nhanh và hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của timviec365.vn để nằm lòng những thông tin hữu ích nhất!

1. Bắc Kạn có nhu cầu lớn trong tuyển dụng nhân sự ngành Vận tải - Lái xe

Những năm trở lại đây, Bắc Kạn đang chứng minh được sự nỗ lực của mình trong công tác xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng về vận tải, giao thông. Bên cạnh đó, sự phát triển của ngành hậu cần, dịch vụ thương mại nội ngoại địa cũng nói lên những dấu hiệu khởi sắc cho việc làm Vận tải - Lái xe trong hiện tại và cả tương lai.

1.1. Thương mại quốc tế thúc đẩy ngành vận tải phát triển

Thương mại quốc tế thúc đẩy ngành vận tải phát triển
Thương mại quốc tế thúc đẩy ngành vận tải phát triển

Cùng với sự tăng trưởng với tốc độ vượt bậc của lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, vận tải đang là hoạt động phát triển mạnh mẽ tại Bắc Kạn. Cơ hội và tiềm năng để ngành vận tải Bắc Kạn phát triển hơn nữa trọn tương lai là rất lớn. Đó cũng chính là nền tảng, cơ sở thuận lợi mở ra nhiều cơ hội việc làm ngành vận tải cho lao động tại tỉnh thành này.

Vận chuyển và lưu thông hàng hóa như là một trong những khâu quan trọng nhất của ngành thương mại, xuất nhập khẩu hay hậu cần, góp phần thúc đẩy kinh tế Bắc Kạn ngày càng phát triển. Vận tải giúp cho các hoạt động, giao dịch được thông quan, trọng tải sức nặng hàng hóa được thực hiện một cách suôn sẻ và nhanh chóng, đưa sản phẩm, hàng hóa và những giá trị hiện vật của Bắc Kạn tiếp cận được với nhiều thị trường, khu vực địa lý cả trong và ngoài nước.

Để giám sát chặt chẽ và khai thác có hiệu quả các hệ thống, cơ sở hạ tầng, dịch vụ về vận tải giao thông, các doanh nghiệp luôn rất mong mỏi một đội ngũ nhân viên ngành vận tải chất lượng cao, có kỹ năng, có chuyên môn, đạt được tiêu chuẩn về quốc tế. Đặc biệt, với nhân sự ngành vận tải, họ luôn là đích đến của hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistic tại Bắc Kạn, cũng vì tính cấp thiết về nhu cầu trong xã hội.

Với ngành vận tải, sau khi tốt nghiệp hoặc đã kết thúc quá trình đào tạo, ứng viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp chuyên về dịch vụ hậu cần, các công ty cung cấp dịch vụ vận tải đa phương, các doanh nghiệp giao nhận, vận chuyển,.... Bên cạnh đó, với phạm vi rộng của ngành vận tải, cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội ở các vị trí khác nhau, từ bộ phận khai thác cho đến bộ phận điều hành,....

1.2. Lái xe - nghề cho đa dạng đối tượng

Lái xe - nghề cho đa dạng đối tượng
Lái xe - nghề cho đa dạng đối tượng

Lái xe là một phạm trù nhỏ trong ngành vận tải nói chung. Tuy nhiên không thể phủ nhận, trong thời điểm và bối cảnh hiện tại, việc làm lái xe đã chứng minh được sức hấp dẫn của mình nhiều như thế nào. Không chỉ ở các khu vực khác, tại Bắc Kạn, nhu cầu về vận chuyển, đi lại là vô số. Chưa kể, những công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa hay các doanh nghiệp cung cấp tài xế công nghệ cũng là những địa điểm tuyển dụng hấp dẫn cho ứng viên.

Lái xe cũng được xếp vào nghề dành cho lao động phổ thông, vì vậy mọi đối tượng khi đủ yêu cầu có thể tham gia vào công việc này. Ứng viên chỉ cần có bằng lái đúng quy định, trang bị một số kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, có sức khỏe ổn định, chịu khó, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. Trong bối cảnh nền kinh tế Bắc Kạn ngày càng phát triển, song song với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng lái xe từ các doanh nghiệp vận tải hay các tổ chức, công ty cần lái xe riêng ngày càng gia tăng. Hàng loạt các tin tuyển dụng tài xế, lái xe tại Bắc Kạn ở website timviec365.vn minh chứng cho điều này.

Những phân tích trên đã đủ sức làm bạn tự tin hơn khi tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn hay chưa? Còn nếu như vẫn đang phân vân không biết công việc nào trong lĩnh vực này mới phù hợp với bạn, thì hãy theo dõi và tham khảo danh sách công việc được chúng tôi gợi ý ngay sau đây!

>>> Tham khảo: list việc làm khách sạn tại Bắc Kạn mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển ngay!

2. Tuyển dụng việc làm ngành vận tải tại Bắc Kạn

2.1. Nhân viên điều phối vận tải tại Bắc Kạn

Nhân viên điều phối vận tải tại Bắc Kạn
Nhân viên điều phối vận tải tại Bắc Kạn

Nhân viên điều phối là lựa chọn ưu tiên nếu bạn muốn tìm việc làm ngành vận tải tại Bắc Kạn. Nhân viên điều phối có trách nhiệm giám sát hậu cần vận chuyển và đảm bảo sản phẩm được giao đúng thời gian và theo quy định. Các công ty sản xuất hoặc phân phối sản phẩm cho khách hàng dựa vào các nhân viên điều phối vận tải để đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng thời gian. Nhân viên điều phối vận tải phải tuân thủ các quy định và quy tắc liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa, và có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Kinh nghiệm thực tiễn sẽ được ưu tiên hơn là bằng cấp trong vị trí này.

Nhân viên điều phối thường làm việc trong ngành vận tải vật liệu và kho bãi. Họ sắp xếp các sản phẩm giao hàng cho khách hàng hoặc các công ty, chẳng hạn như cơ sở sản xuất. Nhân viên điều phối có thể làm việc trong một công ty hậu cần sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa cho nhiều khách hàng hoặc trong một bộ phận vật liệu của một công ty sắp xếp việc giao hàng. Nhân viên điều phối cũng sắp xếp để lưu trữ hàng hóa có thể giao được. Họ giám sát thời gian giao hàng, họ duy trì lịch giao hàng và theo dõi quá trình nhằm đảm bảo hàng quá được đáp ứng. Các nhân viên điều phối vận tải cũng có thể phân tích chi phí giao hàng và đề xuất các phương pháp vận chuyển hiệu quả hơn về chi phí. Họ có thể đàm phán hợp đồng với các công ty vận tải bên ngoài, phân công lái xe cho các tuyến hàng, xử lý các khiếu nại của khách hàng và điều tra các vấn đề khác, bao gồm các sản phẩm bị hư hỏng, giao hàng trễ hay bị mất hàng,...

Nhìn chung, trách nhiệm chính là:

 • Chịu trách nhiệm về các hoạt động liên quan đến việc vận chuyển
 • Tối ưu hóa kế hoạch vận chuyển theo cách hiệu quả nhất cho tất cả các bên
 • Duy trì chính xác tình trạng trước và sau khi giao hàng
 • Đảm bảo sự ước tính chính xác trong hệ thống quy hoạch giao thông
 • Đáp ứng các yêu cầu giao hàng đúng thời gian
 • Quản lý các bên liên quan, thông báo đầy đủ và chủ động cho các bộ phận dịch vụ khách hàng,...

2.2. Nhân viên vận chuyển tại Bắc Kạn

Nhân viên vận chuyển tại Bắc Kạn
Nhân viên vận chuyển tại Bắc Kạn

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong các hoạt động kinh doanh tại Bắc Kạn, công việc nhân viên vận chuyển thích hợp với mọi đối tượng, bất kể là sinh viên hay là người đã đi làm,... Là một công việc không yêu cầu quá nhiều vào bằng cấp, ứng viên chỉ cần chăm chỉ, trung thực là phương tiện đi lại là được. Tùy theo công việc nhân viên vận chuyển bạn ứng tuyển ở đâu, mà nhiệm vụ được giao cũng có thể khác nhau. Những địa điểm thường xuyên tuyển dụng nhân viên vận chuyển như: các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, các doanh nghiệp phân phối hàng hóa,.... Nhìn chung, nhân viên vận chuyển sẽ thực hiện một số công việc như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa, sản phẩm bằng phương tiện của doanh nghiệp, công ty theo quy định và nguyên tắc của công ty.
 • Chịu trách nhiệm trong việc giám sát, theo dõi và quản lý, nhằm đảm bảo hàng hóa, sản phẩm mình vận chuyển đẩy đủ, đúng thời hạn.
 • Thực hiện việc báo xuất hàng với thủ kho.
 • Hỗ trợ các công việc khác khi không có hàng hóa, sản phẩm cần phải chuyển đi,...
 • Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của người quản lý.

Nhìn chung, công việc của nhân viên vận chuyển là không quá phức tạp, tuy nhiên muốn ứng tuyển vào công việc này, điều đầu tiên là bạn phải đáp ứng điều kiện về bằng lái xe, tùy vào quy định vận chuyển theo phương tiện nào, thì tương thích với bằng lái của phương tiện đó. Đồng thời, nhân viên vận chuyển cũng phải là người trang bị cho mình kiến thức về quy định an toàn giao thông, tránh vi phạm luật và những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, bạn còn phải thông thạo đường xá của Bắc Kạn, có đức tính trung thực, nhanh nhẹn, tự giác trong công việc. Tại Bắc Kạn, với vị trí nhân viên vận chuyển, bạn có thể thu về mức lương trung bình từ 7 đến 8 triệu/tháng.

2.3. Nhân viên kinh doanh cước vận tải quốc tế tại Bắc Kạn

Nhân viên kinh doanh cước vận tải quốc tế tại Bắc Kạn
Nhân viên kinh doanh cước vận tải quốc tế tại Bắc Kạn

Vị trí nhân viên kinh doanh cước vận tải quốc tế cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các ứng viên. Với công việc này, bạn sẽ tìm được ở các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức. Và nhiệm vụ chính mà bạn cần đảm nhiệm như sau:

 • Tìm kiếm, liên hệ và giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng, có nhu cầu về xuất nhập khẩu sản phẩm, hàng hóa ra nước ngoài. Tư vấn các thủ tục về vận chuyển và hải quan.
 • Tham gia trực tiếp trong giao dịch ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Kết hợp với các bộ phận khác nhằm đảm bảo và duy trì tiến độ giao hàng.
 • Duy trì và đảm bảo chỉ tiêu về doanh số, doanh thu đã được phân công theo định kỳ tháng, quý, năm.
 • Thực hiện làm báo cáo tình hình thị trường và kết quả đạt được.
 • Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Theo dõi và thu hồi công nợ của khách hàng.

Công việc nhân viên kinh doanh cước phí vận tải quốc tế khá áp lực, vì thu nhập tương ứng với kết quả kinh doanh mà bạn làm được. Tuy nhiên, nếu năng lực của bạn tốt, lương của bạn sẽ ở mức khủng với trung bình trên 10 triệu và không giới hạn. Để làm được công việc này, bạn cần có chuyên môn, bằng cấp các chuyên ngành liên quan đến vận tải, hậu cần từ cấp độ cao đẳng trở lên, nói được tiếng Anh và một số kỹ năng bán hàng khác, đặc biệt là giao tiếp.

3. Tuyển dụng việc làm ngành lái xe tại Bắc Kạn

Tuyển dụng việc làm ngành lái xe tại Bắc Kạn
Tuyển dụng việc làm ngành lái xe tại Bắc Kạn

3.1. Lái xe khách tại Bắc Kạn

Lái xe khách có thể rất phù hợp nếu như bạn có bằng lái xe từ 16, 30 chỗ trở lên. Tại Bắc Kạn, nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ đưa đón khách các tuyến từ Bắc Kạn đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Vì vậy, bạn có thể ứng tuyển công việc này nếu đủ điều kiện và yêu cầu.

Công việc hàng ngày của bạn như đúng chuyên môn, đó là lái xe chở hành khách di chuyển qua các tuyến mà doanh nghiệp phân công. Trung bình, lái xe có tỷ lệ thu nhập trên 200K một ngày, được phụ cấp ăn uống, đồng phục, được hưởng các chế độ bảo hiểm Nhà nước theo quy định.

Mặc dù vậy, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần vì lái xe khách là nghề rất gian nan, cần có sức khỏe tốt, có kỹ năng xử lý giao thông cao và một số áp lực bên ngoài khác thì mới làm được.

3.2. Tài xế công ty tại Bắc Kạn

Bên cạnh làm lái xe khách tại Bắc Kạn, bạn cũng có thể làm tài xế riêng cho các công ty, doanh nghiệp, hay tập đoàn lớn tại Bắc Kạn. Với vị trí này, bạn sẽ làm các nhiệm vụ như:

 • Sử dụng phương tiện của công ty đưa đón cán bộ nhân viên hoặc lãnh đạo theo yêu cầu.
 • Tham gia thực hiện một số nhiệm vụ văn phòng khác.
 • Có trách nhiệm chính trong công tác vệ sinh, giữ gìn và quản lý các bộ phận, kỹ thuật, chất lượng của xe,...
 • Kiểm tra và đề xuất các thủ tục bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa xe khi có nhu cầu.

Ngoài ra, tại Bắc Kạn, bạn cũng có thể xin làm tài xế taxi tại các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi đấy nhé!

>>> Tìm hiểu tin tức việc làm it phần mềm tại Bắc Kạn có gì hot hiện nay? Tham khảo để tìm tin ứng tuyển thích hợp nhất!

4. Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn ở timviec365.vn

Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn ở timviec365.vn
Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn ở timviec365.vn

Timviec365.vn được xem là một website lớn trong dịch vụ cung cấp việc làm trên cả nước, trong đó có Bắc Kạn. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hỗ trợ tìm kiếm việc làm, bao gồm 90 ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay với 63 tỉnh thành trên cả nước. Để Tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập link timviec365.vn
 • Bước 2: Nhập “Vận tải - Lái xe” tại ô ngành nghề
 • Bước 3: Nhập “Bắc Kạn” tại ô tỉnh thành
 • Bước 4: Nhấn “Tìm kiếm”

Chúc bạn tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bắc Kạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype